ร้านอาหารที่น่าสนใจ
15 เม.ย. 2012
via
Wongnai for iOS
อร่อยมว๊ากกกกกกกก
แนะนำ เค้กชิ้นเล็ก 55 บาท ราคาเหมาะสมกับรสชาด
กาแฟรสชาดเยี่ยมมมมม
กาแฟรสชาดเยี่ยมมมมม
ต่ำกว่า 100 บาท
เมนูเด็ด
เค้กมะพร้าวอ่อน-
4 วันที่แล้วเค้กมะพร้าวอ่อนนมสด ที่นี้อร่อยเวอร์ร้านอยู่ใกล้ๆ ตลาดโต้รุ่ง ถ.เดชานุชิต นะ ป้ายหน้าร้านจะโตๆ หน่อย เค้กเลื่องชื่อของร้านเลยคือ เค้กมะพร้าวอ่อนนมสดของที่นี่ ที่พร้อมจะละลายหายไปในปาก เอาเข้าปากไปแล้วเค้กมันนุ่มฟุบในปากเลย นมสดนุ่มละมุนปาก มะพร้าวอ่อนก็นิ่มๆ หอมอร่อย สั่งมากินคู่กับกาแฟก็เหมาะดี แต่เราชอบกินกับ Strawberry Yogurt Smoothies บอกเค้าลดหวานหน่อย มันเย็นชื่นใจดี กินแล้วสดชื่นคลายร้อน นอกจากเค้กมะพร้าวนมสด ก็ยังมีเค้กอื่นด้วยที่น่าลองแต่เรายังไม่เคย เพราะไปทีไรอดใจกับเค้กมะพร้าวไม่ได้ซักทีต่ำกว่า 100 บาทลิงค์สำหรับรีวิวนี้
2 เดือนที่แล้วอยากกินเค้กมะพร้าวอร่อยๆ ให้มาที่นี่ร้านนี้มีทีเด็ดที่เค้กมะพร้าว
หน้าเค้กเป็นเนื้อมะพร้าวอ่อนรสชาติกำลังดี ไม่หวานมาก
เนื้อเค้กข้างในนุ่มมาก เวลาตักเข้าปากแล้วรู้สึกนุ่มละมุนละลายในปาก
ไปหัวหินทุกครั้งต้องไปกินเค้กมะพร้าวร้านนี้ทุกครั้ง ไปลองแล้วจะติดใจ
เค้กช็อตคโกแลตหน้านิ่ม ก็นุ่มอร่อยดี
เค้กส้มและเค้กสตรอเบอรี่ สองอันนี้ขอให้ไม่ผ่าน
สรุปร้านนี้ ให้ 10/10 สำหรับเค้กมะพร้าว
ต่ำกว่า 100 บาท คู่รัก เพื่อนฝูงลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
22 ส.ค. 2012 via Wongnai for iOSร้านกาแฟเล็กๆ ในตลาดโต้รุ่งหัวหิน :)ผมไปลองทานตอนกลางวันครับ หาร้านไม่ยาก เดินจากปากทางตลาดโต้รุ่่ง หันหน้าไปทางรางรถไฟตรงไปเรื่อยๆ ผ่านสี่แยกที่มีเซเว่น ตรงไปร้านจะอยู่ทางขวามือ
มาถึงเมนูนะครับ เท่าที่ดูมีมีเครื่องดืมค่อนข้างเยอะ โดยเฉพาะกาแฟครับ มีไอริชคอฟฟี่นะครับทางร้านบอกว่าคนสั่งกันเยอะ แต่ไม้ได้ลอง ขนมเยอะดีครับ
ทดลองสั่งมาทานนะครับ
- epresso เย็น หวานน้อย ผมสั่งแบบนี้นะครับ กาแฟค่อนข้างเข้มแต่ไม่หอมเท่าที่ควร รสชาดใช้ได้ครับ
- เค้กมะพร้าวอ่อน ผมคิดว่าหน้าเค้กอร่อย แต่เนื้อเค้กถึงจะเข้ากันแต่เนื้อมันยุ่ยไปนะครับ โดยรวมอร่อยกว่าหลายๆ ร้าน
ร้านนี้จัดร้านได้ดีมีที่นั่งข้างนอก และข้างใน ร้านสะอาด มี wifi ไว้บริการฟรี โดยรวม ผมคิดว่ากลางๆค่อนไปทางดีครับ101 - 250 บาท คุยธุรกิจลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
เค้กมะพร้าวอ่อน ไอริชคอฟฟี่ -
31 ส.ค. 2011เค้กมะพร้าวหอมราคาสูงไปนิด แต่ก็รสชาติสมราคาคะร้านอยู่ในตลาดโต้รุ่งนะคะ เดินจากถนนใหญ่เข้าไปเกือบสุดซอยอยู่ด้านขวามือคะ
ร้านเป็นห้องแถว 2 ห้อง มีโต๊ะสำหรับนั่งทานในร้านและหน้าร้านประมาณ5-10 โต๊ะ
เค้กมะพร้าวอ่อนมี 3 แบบคะ แบบตัวเค้กเป็นใบเตย วนิลา และ ใบเตย+วนิลาคะ
เท่าที่ลองชิมทั้ง 3 แบบ ชอบแบบใบเตยที่สุดคะ จะหอมมากๆ
ข้อเสียอีกอย่าง คือต้องเก็บไว้ในตู้เย็น หรือห้องแอร์ตลอดคะ เวลาซื้อมาฝากเพื่อนต้องระวังตรงนี้ด้วยคะ
ไม่งั้นมะพร้าวจะเสียไวคะ
ราคาเค้กเริ่มต้น 40 บาทนะคะต่ำกว่า 100 บาทลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
เค้กมะพร้าว -
7 พ.ค. 2012 via Wongnai for iOSเค้กมะพร้าวอร่อยมากคาปูอร่อยสุดๆเข้มกำลังดี เจ้าของร้่นเป็นกันเอง101 - 250 บาทลิงค์สำหรับรีวิวนี้