ร้านอาหารที่น่าสนใจ
19 เม.ย. 2012
via
Wongnai for iOS
คุณภาพอาหารไม่ผ่าน
ของสดที่เราให้ทางร้านปรุง...เค้าทำออกมาได้แย่มากบางครั้งเค็ม...บางครั้งไหม้เกรียมจนไม่เหมือนทำให้คนทาน ไปมา3ครั้งรู้สึกถึงคุณภาพที่ดร็อปลงเรื่อยๆ
251 - 500 บาท
เพื่อนฝูง
26 ก.ย. 2011บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น คนแน่น อาหารเพียบ
ร้าน Oishi Express สาขานี้ มีลักษณะค่อนข้างใหญ่นะคะ
มีจำนวนโต๊ะเยอะ รองรับคนได้เยอะ แต่ว่าอาจจะติดๆกันเกิน
ไป อาจจะรู้สึกอึดอัดได้ ส่วนหากทานเวลาค่ำ คือช่วงอาหาร
เย็น ก็จะครึกครื้นเป็นพิเศษ เพราะเสียงดังคะ ส่วนเคาเตอร์
อาหารนั้นก็เรียงยาว ลุกตักได้สบาย สำหรับใครที่นั่งโซนของ
เคาเตอร์ ใครที่นั่งไกลหน่อยก็เดินทีก็ตักเยอะๆหน่อยคะ จะได้
ไม่ต้องเดินบ่อยๆ
สำหรับอาหารมีให้เลือกมากมายคะ ทั้งอาหารและขนมหวาน
ขอแนะนำเป็นโซนๆไปเลยนะคะ เอาเป็นแบบโซนตามความเห็น
ส่วนตัวนะคะ ไม่ใช่ทางร้านกำหนด
โซนแรกและโซนที่แนะนำคือโซนปลาดิบคะ แค่ทานปลาดิบเยอะๆ
ก็คุ้มกับราคาแล้วคะ มีปลาดิบหลากหลาย ไม่ว่าจะแซลมอล
ปลาโอ ปลาทูน่า ปูอัด แมงกระพรุนน้ำมันงา หนวดปลากหมึก
สาหร่ายญี่ปุ่น รวมถึงแบบข้าวปั้นหรือเป็นกรวยก็มีคะ
โซน 2 คือโซนปิ้ง ย่าง โดยทางร้านจะมีคลิปเลขโต๊ะของเราให้
เราก็เดินเอาไปวางที่ถ้วยๆนั้น มีหลายอย่างเช่นกุ้งเทมปุระ,ตีน
เป็ดนึ่งซีอิ้ว,เกี๊ยวซ่า เป็นต้น นอกจากจะเป็นเมนูที่ทางร้านมีให้
ยังสามารถเลือกตั้งเองตามใจชอบด้วย โดยทางร้านจะนำไป
ย่าง,ผัดให้คะ เช่นหมู,ไก่,ปลาดอลลี่,ข้าวโพด,ผัก,เห็ด เป็นต้น
โซน 3 เป็นโซนอาหารตักที่มีการอุ่นให้ร้อนอยู่ตลอดคะ อย่าง
ข้าวผัด,สปาเกตตี้,หัวปลาแซลมอลนึ่งซีอิ๊ว,ไข่ตุ๋น,มันบด เป็นต้น
นอกจากจะมีอาหารญี่ปุ่นแล้ว ยังมีอาหารจีนยอดฮิตอย่างติ่มซ่ำ
ด้วยคะ อย่างฮะเก๋า ขนมจีบกุ้ง เป็นต้นคะ
โซน 4 เป็นโซนขนมหวานคะ มีทั้งแบบเค้ก เช่นเค้กแครอท เค้ก
วานิลา เป็นต้น หรือแบบไทยอย่าง น้ำแข็งใสใส่ถั่วแดง,มะพร้าว
อ่อน,ลูกชิด เป็นต้น สุดท้ายคือไอศครีมวานิลา,ชาเขียวคะ
เรียกได้ว่าคุ้มราคาสุดๆ แถมอาหารก็รสชาติดีทีเดียว ส่วนการ
ดูแลจากพนักงานนั้นก็ดีนะคะ แต่คงต้องเป็นแล้วแต่จังหวะคนเยอะ
คะ เพราะครั้งก่อนไปทานประมาณ 2ทุ่ม คนค่อนข้างแน่น ทำให้
เรียกพนักงานมาจุดไฟในหม้อชาบูนานนิดนึงคะ แต่นอกนั้นทุก
อย่างโดยรวมดีหมด ผ่านฉลุยไปอีก 1 ร้านคะ101 - 250 บาท หิวโซ เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
ปลาดิบต่างๆ ซุปเยื่อไผ่ ไอศครีมชาเขียว เยลลี่ เกี๋ยวซ่า ชาบูเน้ือ,หมู,ผัก -
25 พ.ย. 2012 via Wongnai for iOSโอเคดีค่ะ ชอบปลาดิปกะเห็ดย่าง แต่บางที่ย่างเกรียมไปลิงค์สำหรับรีวิวนี้
< prev| หน้า : 1|next >