ที่อยู่ 93,95 สุขุมวิท 26 (K-Village) คลองเตย , คลองเตย , กรุงเทพมหานคร
ตึก/อาคาร K-Village
เบอร์ติดต่อ 02-661-2436-8
ช่วงเวลา ทุกวัน : 11:00 - 22:30
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ

แผนที่ร้าน Elite Grill Bar K-Village

13.720799100.569009

Don't Miss

 • 11 มี.ค. 2013
  ร้านนี้มีข้อดีตรงที่มีราคาให้เลือกหลายระดับ ตามสภาพกระเป๋าสตางค์ และความจุกระเพาะ
  มีหลายระดับราคาให้เลือก - ร้านนี้มีข้อดีตรงที่มีราคาให้เลือกหลายระดับ ตามสภาพกระเป๋าสตางค์ และความจุกระเพาะของแต่ละคน กินเยอะตังค์เยอะก็เล่น Gold ไปเลย 699 บาท++ กินกลางๆ ตังค์กลางๆ ก็ Silver 499 บาท++ กินน้อย และอยากสงวนตังค์ไว้หน่อย ก็สอย Classic ไปซะ แค่ 299 บาท++ บาทเท่านั้น ส่วนวันจันทร์ถึงศุกร์ช่วง 11.00-16.00 ก็มีราคาพิเศษสุดๆ ให้ด้วย แค่ 250 บาท++ แล้วจะเลือกกินเป็นยากินิคุ หรือชาบูก็ได้อีกด้วย ถ้าสั่งชาบูก็จะมีหม้อชาบูยกมาให้ สะดวกดี ไม่ต้องเปลี่ยนที่เปลี่ยนทางแต่อย่างใด แต่ถ้ารู้สึกว่าตัวเลือกเยอะไป เลือกไม่ถูก ก็บอกได้เพียงว่าสำหรับคนชอบกินเนื้อ กูรูปิ้งย่างเค้าแนะนำว่าควรสั่งแบบ Gold นะจ๊ะ เพราะเนื้อคุณภาพดีๆ ทั้งนั้น ในราคาขนาดนี้ ถือว่าคุ้มมาก กินกันได้ตามสบายเลย ทั้งลิ้นวัวที่มีให้เลือกทั้งแบบโรยเกลือและราดซอส เนื้่อวัวสันปีก เนื้อวัวสันนอก เนื้อเซอร์ลอยด์ ส่วนใครที่ไม่กินเนื้อก็ยังมีเนื้อแกะที่ให้ผิวสัมผัสตอนเคี้ยวเหนียวๆ นุ่มๆ แบบเดียวกับเนื้อมาให้ปิ้งกินแทน แต่ถ้าชอบกินหมู เบคอนของที่นี่อร่อยมากขอบอก เนื้อหมูติดมันกำลังดี ราดซอสมาหวานๆ เค็มๆ พอปิ้งเสร็จแล้ว แทบจะไม่ต้องจิ้มเลย....เป็นร้านที่เหมาะกับคนที่ชอบคุมงบประมาณในการกิน
  มากกว่า 500 บาท
เรียงโดย

Reviews (15)

5
21 เม.ย. 2012 via Wongnai for iOS
ต้ม&ย่าง กินได้ทั้งสอง คุ้มราคา
ส่วนตัวเป็นคนไม่กินเนื้อ ก็จะเลือก Classic menu คิดว่าคุ้มนะ เพราะมีทั้งย่าง&ต้ม กินได้ 2 แบบทีเดียว ส่วนคนทานเนื้อแนะนำเป็น Gold menu 800- อาจแพงไปหน่อยแต่คุ้มมาก ทั้งหมูและเนื้อเค้าคัดสรรคุณภาพดีทั้งนั้น ที่สำคัญเตาไม่มีควัน ไม่ร้อน เยี่ยมสุดๆ ปิดท้าย dessert ก็มีให้เลือก 3 อย่าง น้ำแข็งใสถั่วแดง เต้าฮวยฟรุตสลัด แต่เราชอบสาคูเมลอนน้ำกะทิที่ซู้ดดด
มากกว่า 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
เมนูเด็ด
สันคอหมู สาคูเมลอนน้ำกะทิ
Elite Grill Bar K-Village ที่ ร้านอาหาร Elite Grill Bar K-Village
Elite Grill Bar K-Village
Elite Grill Bar K-Village ที่ ร้านอาหาร Elite Grill Bar K-Village
Elite Grill Bar K-Village
Elite Grill Bar K-Village ที่ ร้านอาหาร Elite Grill Bar K-Village
Elite Grill Bar K-Village
 • 4
  2 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOS
  ปิ้ง ๆ ย่าง ๆ อร่อย ๆ
  บุฟเฟต์ปิ้ง ย่าง ใน เค วิลเลจ มี 3 ราคา 299 เป็นหมู 499 มีเนื้อเพิ่มมา 699 มีแกะ กะปลาแซลมอน .. เราเลือก เนื้อ 499 ++ รวมโน่นนี่ ก็เกือบ 600 คุณภาพเนื้อ ธรรมดา สู้ Tokhai ไม่ได้ แต่เมนูก็มีให้เลือกหลากหลายอยู่ พอรับได้ ชอบตรงมี สปาเก็ตตี้ด้วย มีให้เลือก 3 แบบ มีสลัด ซุป ขนมหวาน น้ำ ครบ เอาเป็นว่าให้ผ่านแบบชิล ๆ ได้คะ
  500 - 1,000 บาท เพื่อนฝูง
 • 4
  2 สัปดาห์ที่แล้ว via Wongnai for Android
  ราคาโปรโมชั่นกลางวัน
  ราคาปกติค่อนข้างแรง เหมือนกัน แต่ช่วงนี้ กลางวันมีโปรโมชั่นหมูอย่างเดียว 250 บาทแบบเบ็ดเสร็จ ขอลองเพราะปกติเป็น beef lover เจอพี่ที่ทำงานที่ beef lover เชิญชวนว่า โปรนี้เด็ด ท้องหมูอร่อยมาก ผมลองชิมแล้วก็ใช้ได้นะครับ
  101 - 250 บาท
 • 4
  28 ม.ค. 2014
  ปิ้งย่าง แบบคุณภาพคุ้มราคา
  ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ในโครงการ เควินเลจค่ะ อยู่ที่ชั้น 2 นะคะ มี 3 ราคาค่ะ 299+ / 499+ / และ 699+ ถ้าใครกินเยอะเลือก 699 ไปเลยค่ะ จะบอกว่าคุ้มมากนะคะ มีให้เลือกทั้งปิ้งย่าง และ ชาบู ในร้านเดียวกันค่ะ เนื้อที่นี่อร่อยมาก ลิ้นวัว ทีเด็ดเลย เซอร์ลอยด์ก็อร่อยมาก ถ้าเป็นพวกเนื้ออื่น แนะนำเป็น หมูซองผงกระหรี่ค่ะ จะออกเผ็ดร้อนหน่อย แต่อร่อยมากนะคะ ซีฟู๊ดก็มีค่ะ ที่สำคัญเลย น้ำจิ้มค่ะ อร่อยมาก จ้มกับเนื้ออะไรก็อร่อย ต้องมาลองเองค่ะ
  มากกว่า 500 บาท หิวโซ เพื่อนฝูง
 • 4
  18 เม.ย. 2013 via Wongnai for iOS
  ยาคินิคุบุฟเฟ่อิ่มแปล้ ราคาและบริการประทับใจ
  วันนี้ไปทานบุฟเฟ่ปิ้งย่างยาขินิขุตามรอยกินดะอิจิไป อิอิ วันนี้ไปกินเลือกแบบclassicตามโปรวันธรรมดามื้อกลางวัน ราคาเริ่มต้นแค่250.- netเท่านั้นน สิ่งที่กินได้คือมีสันคอหมูหมักซอสต่างๆมี4-5ซอส เบคอน เนื้อไก่ ข้าวผัดกระเทียม ผักต่างๆเช่น ผักหอม ผักกาดแก้ว ฟักทอง เห็ดฟาง ออรินจิ เป็นต้น น้ำซุปสาหร่าย ขนมหวาน น้ำ ไฟที่นี่แรงดีมากๆๆปิ้งแป๊บเดียวไหม้=.,=!!555 ล้อเล่นนะคะ ปิ้งแป๊บเดียวก็สุกละหมูก็นุ่มดีค่ะ เบคอนติดมันไม่มากจนเกินไป รสชาติกำลังดีเลยค่ะ ที่ร้านยังมีชาบูให้ทานด้วยค่ะก็จะเป็นโปร290.- เพิ่มเงินอีกนิดนึงก็ทานได้2อย่างเลย
  นอกจากนั้นถ้าบางคนชอบทานเนื้อหรือแกะร้านก็มีโปรSILVER SET 499.- หรือ GOLD SET 699.- ตามที่แต่ละคนพอใจก็ได้ค่ะ บริการทางร้านก็ค่อนข้างดี บริเวณในร้านมีทั้งโซนนั่งในร้านกับริมระเบียงค่ะ ที่นี่เหมาะจริงๆกับเพื่อนๆที่คุมงบการรับประทานอิ่มเดียวราคาเดียวค่ะ แต่ขนมหวานก็ต้องทำใจนิดหน่อยเพราะร้านขายปิ้งย่างไม่ได้ขายขนมเป็นหลักเลยไม่ค่อยโดดเด่นค่ะ ที 3 อย่างให้เลือก คือ ฟรุตสลัด น้ำแข็งใสถั่วแดง สาคูแคนตาลูฟ

  -รสชาติให้ 4 ดาว(น้ำจิ้มรสไม่ค่อยจัดเติมพริกแล้วยังไม่ค่อยเข้มข้น เลยแอบหักคะแนนนิดเดียว เพราะยังอร่อยอยู่มาก ;p)
  -ความสะอาด 4.5 ดาว
  -คุ้มค่าราคา 5 ดาว
  -บริการ 5 ดาว พนักงานคอยเปลี่ยนตะแกรงให้ บริการก็เร็วพอควรค่ะ
  **รวมๆแล้วเลยให้ 4 ดาวค่ะ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาทานอีก :)  ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง ปาร์ตี้ เที่ยว
  • Ammy 18 เม.ย. 2013
   น่ากินจังไม่ทราบว่าร้านอยู่ตรงไหนค่ะ
  • Ging 18 เม.ย. 2013
   @ammy อยู่ที่k-village สุขุมวิท26 ชั้น2ค่ะ^^
  • SURABALL 8 ก.ค. 2013
   น่ากินจริงๆๆๆ ต้องไปลอง
  • Ging 8 ก.ค. 2013
   ไม่แพงด้วยค่ะ อิ่มประหยัด อิอิ
  • SURABALL 9 ก.ค. 2013
   ครับผม ประหยัดๆๆนี้แหละชอบเลย
 • 4
  12 ต.ค. 2012
  ถ้าชอบทานเนื้อควรเลือกบุฟเฟ่ต์แบบ Gold 699++ ไปเลย เพราะได้เนื้อค่อนข้างดี
  ร้าน Yakiniku ร้านนี้อยู่ชั้น 2 ตรงหัวมุมครับ อาจจะสังเกตยากหน่อย ให้สังเกตจากร้าน Coco Ichibanya น่าจะชัดกว่าครับ ร้านจะอยู่ติดกัน ... ร้านนี้น่าจะเป็นร้านปิ้งย่างร้านเดียวใน K-Village น่าจะได้ .. แต่ถึงจะมีร้านเดียว คุณภาพเค้าก็ใช้ได้เลย

  Buffet ที่นี่มีให้เลือกหลายราคา Gold 699++, Silver 499++, Classic 299++ บาท ส่วนวันจันทร์ถึงศุกร์ช่วง 11.00-16.00 มีราคาพิเศษ 250 บาท ... ราคานี้เราสั่งทั้ง BBQ หรือชาบูก็ได้นะครับ คือสามารถกินได้ทั้งปิ้งย่างและชาบู โดยไม่ต้องจ่ายเพิ่มแล้ว ถ้าไปกันหลายคนก็มีห้องส่วนตัวให้ จุได้ประมาณ 10 คนสบายๆ ไม่เสียเงินค่าห้องเพิ่ม

  วันก่อนที่ไปกินกับเพื่อนๆ เลือกกิน buffet แบบ Gold (699++) ซึ่งก็เลือกไม่ผิดครับสำหรับแก๊งมนุษย์กินเนื้อที่ไปด้วย ... ไม่ได้สั่งเนื้อหมู/ไก่/กุ้งที่สั่งได้เลยซักอย่าง สั่งแต่เนื้อวัวทุกส่วน ฮ่าๆ เรตติ้งที่ให้คงต้องหมายถึงตัวเนื้ออย่างเดียวนะครับ (มีเพื่อนที่ออฟฟิศเคยไปทานมาเหมือนกัน แต่ไม่ได้เป็นคนทานเนื้อ บอกว่าหมูร้านนี้ไม่เวิร์ค .. แต่ผมไม่ลอง)

  เนื่องจากทานเนื้อได้ทุกคนเลยสั่งเนื้อวัวทุกแบบ พนักงานก็จัดมาชุดใหญ่ มาเป็นคอนโดสูงเลย พร้อมบอกว่าสามารถคืนได้ถ้าทานไม่หมด แจ๋วเลยครับ


  - เนื้อวัวส่วนต่างๆ ... ถ้าเป็นคนชอบทานเนื้อวัว หรือเนื้อแกะแล้ว เนื้อของร้านนี้ค่อนข้างคุณภาพดีมากครับ มันแทรกเยอะดี เนื้อส่วนที่เด็ดสุดจะเป็น เนื้อสันนอก เนื้อสันปีก และเนื้อ sirloin ตามลำดับ แนะนำๆ ครับ

  - Sushi/Sashimi ไม่ work เลย ถ้าจะเลือกบุฟเฟ่ต์แบบ 699 เพราะต้องการได้อาหารญี่ปุ่นแล้ว ขอให้เปลี่ยนใจครับ เพราะปลาไม่ค่อยสด สั่งมาให้คุ้มราคา/กินเล่นพอ ... Sushi ข้าวเยอะไปเยอะครับ ไม่แนะนำให้สั่ง ตัดกำลังสุดๆ อิอิ

  - ปิดท้ายด้วยของหวาน มีให้เลือก 3 อย่าง เต้าฮวยฟรุตสลัด, น้ำแข็งใสถั่วแดง, สาคู Melon ... ผมไม่ได้ลองเต้าฮวยฟรุตสลัดเลยไม่รู้ว่าเป็นไง แต่บอกได้ว่าน้ำแข็งใสถั่วแดงอร่อยกว่าสาคู Melon

  [เครื่องดื่ม]
  ราคารวมในบุฟเฟ่ต์เรียบร้อยแล้ว มีให้เลือกเช่น ชาเขียว น้ำอัดลม (สไปร์ท, โค้ก, ฯลฯ) ... พวกน้ำอัดลมที่นี่ค่อนข้างดี ซ่าครับ ไม่ได้หวานและไม่ซ่าเหมือนบางร้าน

  อย่างที่บอก มื้อนี้ไม่มีสั่งเนื้อหมู เนื้อไก่เลย ... ซัดกันเนื้อวัวล้วนๆ :D บุฟเฟ่ต์แบบ 699++ บาท ผมว่าคุ้มครับ เมนูอาหารเยอะมากๆๆ และคุณภาพค่อนข้างดีครับ ตอนนี้ผมชอบร้านนี้เป็นอันดับต้นๆ เลยแล้วกันสำหรับแบบบุฟเฟ่ต์ (ทั้งๆ ที่เพิ่งมาทานร้านนี้เป็นครั้งแรก)

  ราคา 699++ ก็จะออกมาคนละ 823 บาทครับ ยกนิ้วให้เลยสำหรับร้านนี้ ... สรุปคือ ถ้าคุณตั้งงบไว้ว่าจะทานปิ้งย่างดีๆ และเป็นบุฟเฟ่ต์ซัก 800 บาท ผมว่าควรมาลองร้านนี้ดูครับ เพราะผมเริ่มติดใจมาก

  ปล. เห็นป้ายหน้าร้านเขียนว่าถ้ามีบัตร True You จะได้ส่วนลด 30% สำหรับเนื้อมัตสึซากะ​ (ที่สั่งแยก เพราะไม่ได้รวมอยู่ในบุฟเฟ่ต์ ... ราคาที่ละประมาณพันกว่าบาท)
  ปล.2 โคจิจาง (ผมไม่รู้ว่ามันควรเรียกภาษาไทยว่าอะไร แต่ผมเรียกมันว่าน้ำพริกเผามาตลอด) ปกติที่เห็นร้านอื่นก็จะมีแค่แบบเดียว แต่ร้านนี้มีให้เลือก 3 แบบ Original, Sweet และแบบ B.B.Q ... ผมใส่แบบ Original ก็อร่อยตามปกติ (ไม่ได้ลองแบบอื่น)
  มากกว่า 500 บาท หิวโซ เพื่อนฝูง
  เมนูเด็ด
  เนื้อสันนอก
  เนื้อสันนอก ที่ ร้านอาหาร Elite Grill Bar K-Village
  เนื้อสันนอก
  ลิ้นวัว ที่ ร้านอาหาร Elite Grill Bar K-Village
  ลิ้นวัว
  สลัดหนังปลา ที่ ร้านอาหาร Elite Grill Bar K-Village
  สลัดหนังปลา
  Sashimi รวม ไม่ค่อย work เท่าไหร่ ปลาไม่สด ที่ ร้านอาหาร Elite Grill Bar K-Village
  Sashimi รวม ไม่ค่อย work เท่าไหร่ ปลาไม่สด
มี 15 รีวิว ทั้งหมด 3 หน้า (5 ต่อหน้า)
Prev| หน้า : 123|

ร้าน Elite Grill Bar K-Village มีอยู่ใน 1 Guide

 • Top 10 ยากินิคุ ปิ้งย่างโดนใจ
  ยากินิคุหรืออาหารปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น หรือเกาหลี แทบจะถูกคิดถึงเป็นอย่างแรกๆ เลย เวลาที่นัดรวมพลกับเพื่อนๆ หรือนัดรวมญาติ เพราะเวลาที่รวมตัวคนรู้จักกันได้เยอะๆ ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป มันก็ต้องหากิจกรรมทำใช่มั้ย่ะ แล้วกิจกรรมอะไรจะดีไปกว่า "การกิน" ล่ะ แล้วการกินที่อร่อยด้วย สนุกด้วย เวลากินได้ทำนู่นทำนี่ ช่วยกันคนละไม้คนละมือ ก็ปิ้งย่างยากินิคุนี่แหละเหมาะที่สุด ช่วยกันปิ้ง ช่วยกันกิน ช่วยกันสั่ง บางทีก็แย่งกัน สนุกดี....แต่ถ้ายังเลือกไม่ถูกว่า ร้านยากินิคุร้านไหนดี ร้านไหนเด็ด เรารวมร้านที่ชาววงในเค้าบอกว่าเด็ดมาไว้ให้แล้วล่ะ