Rating Distribution

คนแรกที่รีวิว

Reviews (10)

Korn Rider
1 1 2 0
23 เม.ย. 2012 via Wongnai for iOS
อร่อย เร็ว. ทันใจดีครับ
ลูกชิ้นอร่อยมาก ๆ
จานด่วน
ปลาเส้น ลูกชิ้นปลาหมึก
  • Aof Mike
    เขียนรีวิวร้าน เฮียปิง
    25 ม.ค. 2013 via Wongnai for iOS
    ลูกชิ้นทำเอง ขายเอง อร่อยครับ
    ร้านนี้ผมแอบไปยืนอ่านประวัติเค้ามาก็เลยรู้สึกถึงการต่อสู้จนถึงทุกวันนี้ จนร้านมหญ่โต ลูกค้าแน่นร้าน อาจจะเป็นเพราะรสชาติความอร่อยที่บอกต่อ จนมีลูกค้าประจำ เมนูอาหารก็เยอะครับ อยากจะทานให้หมดเสียทุกอย่าง

เริ่มต้นที่สารพัดก๋วยเตี๋ยว เย็นตาโฟ ต้มยำ ก๋วยเตี๋ยวเป็ด ไก่ เครื่องในหมู เกาเหลาปลาสด ต้มเลือดหมู อันนี้แค่ก๋วยเตี๋ยวนะครับ ที่เค้าว่ากันวาเด็ดไม่แพ้กันคือ ข้าวหมูแดง หมูกรอบ ข้าวมันไก่ ข้าวหน้าเป็ด ข้าวขาหมูืข้าวคากิ ข้าวไส้หมู

หรือจะสั่งลูกชิ้นปลาหมึก ลูกชิ้นปลา ปลาสด ยำปลาสด ยำปลาเส้น หรือจะเป็นเป็ดพะโล้จานใหญ่มาทานกับข้าวก็ได้ครับ ไงละครับเลือกทานอะไรละที่นี่ ผมเลยสั่งง่ายๆ ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาหมึกสดๆ มาทานอร่อยครับหาแป้งไม่เจอเลย เนื้อเยอะมากเลยครับ ชามใหญ่สมกับราคาเลยครับ

ร้านนี้ตั้งอยู่ในซอยนะครับ ขับรถเข้ามาในซอยเลยมีที่จอดรถครับ เที่ยงๆ คนเยอะ แต่รออาหารไม่นานครับ ร้านนี้มีดารามาทานเยอะครับเห็นเค้าถ่ายรูปติดไว้เต็มเลยคงจะดังและอร่อยจริง แต่หากปราศจากคนนำทางท้องถิ่นของเราวันนี้ผมเองคงหาไม่เจอเหมือนกันครับ
    101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง หิวโซ
    เมนูเด็ด
    ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ เย็นตาโฟ ข้าวหมูกรอบ หมูแดง ข้าวขาหมู เป็ดพะโล้
  • bowlchan
    29 พ.ย. 2012
    ถูกใจข้าวหมูกรอบร้านนี้ค่ะ
    ร้านเฮียปิง เป็นร้านที่อยู่ใกล้บ้านเราค่ะ เมื่อก่อนเราแวะไปทานบ่อยพอสมควร แต่หลังๆไม่ค่อยได้เข้าไปทานร้านนี้เลย ครั้งล่าสุดที่ไป เห็นร้านเขาทำให้เล็กลงนะ ตอนแรกนึกว่าปิดร้านไปแล้วด้วยซ้ำเพราะเห็นมีเขียนชื่อร้านว่าหัวปลาหม้อไฟ หรืออะไรโทนๆนั้นแหละ แหะๆ

ร้านเฮียปิงนั้นอยู่มานานมาก(เรากินร้านนี้ตั้งแต่เรายังอยู่ม.ต้นอยู่เลย) เขาไม่มีการตกแต่งร้านเลยค่ะ เป็นร้านแบบเปิดโล่ง มีโต๊ะ เก้าอี้พร้อม ไม่มีตกแต่งประดับร้านเหมือนร้านอื่นๆเลย สมัยก่อนร้านนี้คนจะแน่นมากเลยล่ะค่ะ แต่เดี๋ยวนี้เหมือนคนจะน้อยลงกว่าแต่ก่อนไปเยอะ(อาจเพราะมีร้านใหม่ๆมาเปิดขายแถวนั้นเยอะขึ้นด้วยล่ะมั้ง)

เมนูสุดเด็ดของเราคือข้าวหมูกรอบค่ะ เราชอบหมูกรอบของร้านนี้มาก เขาหั่นให้ชิ้นใหญ่หนา ทอดออกมาได้กำลังดี ไม่อมน้ำมันเท่าไร ไม่ใช่หมูกรอบแห้งๆ แต่เป้นหมูกรอบแบบเนื้อเน้นๆ และกรอบแบบสุดๆไปเลยค่ะ สุดยอดมาก น้ำราดของเราก็อร่อยดีเหมือนกัน แต่เสียอย่างตรงที่ถ้าสั่งมากินเป็นจานเดียว เขาจะให้หมูน้อยมากค่ะ เวลาที่เราไปร้านนี้ เราจึงมักสั่งหมูกรอบกลับบ้านด้วยเสมอ

เรื่องของราคาอาหาร ไม่แพงค่ะ แถมพนักงานบริการดี คุ้มค่าเงินที่จ่ายไปค่ะ!
    ต่ำกว่า 100 บาท
    เมนูเด็ด
    ข้าวหมูกรอบ อร่อยเด็ด!
  • sirikwan
    5 30 8 0
    3 ก.ค. 2011 via Wongnai for iOS
    ร้านเฮียปิงตั้งอยู่ในนารยณ์ ( 500 เมตร ) อยู่ตรงข้ามเทศบาลตำบลบางเมือง ร้ายนี้เก่าแก่ขายมานานกว่า 30ปี ความพิเศษของที่นี่คือการบริการที่ดีเยี่ยมและการเอาใจใส่ลูกค้าของเฮียปิง เรียกได้ว่าประทับใจจริงๆ ร้านเฮียปิงให้บริการอาหารประเภทอาหารจานเดียวเป็นหลัก อาทิเช่น ข้าวขาหมู ข้าวมันไก่ ข้าวหน้าเป็ด ข้าวหมูแดง ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ เส้นปลา และอีกมากมายที่ทางร้านปรุงเองกับมือทุกวัน นอกจากอาหารคาวแล้วยังมีขนมใส่ไส้และไอศครีมกระทิสดไว้คอยบริการลูกค้าอีกด้วย เรียกได้ว่ามาร้านเดียวอิ่มกันเลยทีเดียว ร้านเียปิงเปิดบริการตั้งแต่เวลา 7.00 - 21.00 น.
  • Amon Byrd
    เขียนรีวิวร้าน เฮียปิง
    28 ก.ย. 2012 via Wongnai for iOS
    อาหารให้เลือกลากหลาย ปริณพอดี แต่รสชาติสวิงไม่เที่ยงเหมือนเดิม!!!?
    เป็นร้านที่แต่ก่อนผมไปกินบ่อยมาก ดเวยเมนูมีให้เลือกเยอะ ร้านโอเค ราคาต่อจานก็ดี รสชาติอาหารหลายอย่างหรือก๋วยเตี๋ยวเมื่อก่อนน้ำซุปกลมกล่อมมาก อต่เดี๋ยวผมว่ามันสวิงไปหน่อย บางวันก็โอ บางวันก็เค็ม บางวันก็จืด ปลาหลวกจิ้มบางวันก็มีกลิ่น แต่โดยรวมก็เป็นร้านที่อยากแนะนำ
    ต่ำกว่า 100 บาท ประหยัด! จานด่วน
    เมนูเด็ด
    ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ ก๋วยเตี๋ยวปลาสด บะหมี่แห้ง
  • Yor Anupong
    3 5 3 0
    7 พ.ค. 2012 via Wongnai for iOS
    อร่อย สะดวก ไม่แพง ผ่านแถวนี้อย่าลืมแวะกิน
    ร้านขายอาหารพวกก๋วยเตี๋ยว ข้าวมันไก่ ข้าวหมูแดง เลยให้บริการได้ไว ร้านจัดได้โล่งๆไม่ร้อน รสชาตก็ถือว่าโอเคเลย มีที่จอดข้างร้าน เป็นร้านประจำแถวบ้านหลังเลิกงาน กินข้าวหมูแดงกับน้ำซุปกระดูกหมู สุดยอดครับ
    ต่ำกว่า 100 บาท จานด่วน
    ยำเส้นปลา ข้าวหมูแดง