รีวิว บ้านโบแดง

23 เม.ย. 2012
ร้านคลาสสิกมาก สไตล์เก่าๆ เป็นบ้านอดีตผู้ว่าราชการจังหวัดสกลนครท่านโบแดง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขาหมูเยอรมัน

ขาหมูเยอรมันครับอร่อยมาก กรอบนอกนุ่มใน

กิน-อะไร-ดี-นะ-เอม
1721912.6k
13 ก.ย. 2011
ร้านสไตล์อยู่บ้านอบอุ่น และสบายๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กล้วยหอมทอด, น้ำพริกโบแดง, ปลาช่อนโบแดง

ร้านบ้านโบแดง มาจากชื่อของคุณปู่เจ้าของร้าน อดีตผู้ว่าราชการจังหวัดสกลนคร ชื่อโบแดง เจ้าของร้านมีแนวคิดที่จะปรับปรุงบ้านพักอาศัยให้มีบรรยากาศอบอุ่น มีกลิ่นอายของวันวานอยู่ด้วย สังเกตจากการตกแต่งร้าน อาหารอร่อยที่นี่มีตั้งแต่แนวอีสานบ้านเฮา คือลาบ ส้มตำ น้ำตก ไปจนถึงอาหารตะวันตกจำพวกสเต๊ก สปาเกตตี้ สลัด ผักโขมอบชีส มากินได้ตลอดทั้งปี เพราะมีเมนูเยอะและมีเมนูใหม่ๆมาเสมอ แล้วก็สามารถ...อ่านต่อ

ผัดผักสี่สหายยำเส้นแก้วทอดมันกุ้งลาบเต้าหู้ข้อไก่ทอด
Chariya Teera
23 มิ.ย. 2014
อาหารอร่อย. บริการเป็นกันเอง

ร้านนี้ไปกินหลายครั้งมาก เพราะชอบบรรยากาศเป็นกันเองเหมือนกินข้าวบ้านเพื่อน ร้านเกิดจากการดัดแปลงบ้านเก่า มีของเก่าจัดแสดงด้วย. หลังจากที่ห่างเหินไปพักนึง เพิ่งกลับไปใหม่ ร้านมีเมนูเพิ่ม มีขนมไทยชาววังเพิ่มมาอีก ดปิดเที่ยงถึงบ่าย. และเย็นถึงดึก เมนูที่ชอบมีทั้งเนื้อโพนกระทะร้อน. ยำผักกูด ขาหมูเยอรมัน. ลาบทอด อร่อยหลายอย่างเลยดูเพิ่มเติม

เซ็ทขนมไทยพร้อมชาร้อน. สั่งเป็นอย่างก็ได้นะเมี่ยงปลาทอดกระเทียมขาหมูเยอรมัน
Chariya Teera
23 ก.พ. 2015
ปรับเมนูใหม่ถูกใจคนรักสลัด

ร้านได้ปรับเมนูใหม่ เพิ่มเมนูสเต็กพร้อมบุบเฟ่ท์สลัด ยำ ซุป สปาเก็ตตี้ ราคาเริ่มที่ 159 สำหรับคนรักผัก มีตัวเลือกผักมากหลายชนิดให้กินจุใจ พร้อมทั้งน้ำสลัด 4 แบบ ในส่วนสเต็กก็อร่อยปรุงมาร้อนๆ ในความสุก ชุ่มฉ่ำตามแบบที่ชอบ หากยังคิดถึงเมนูยอดนิยมเดิม ไม่ว่าจะเป็นขาหมูเยอรมัน เนื้อกระทะร้อน ยำผักกูด ก็ยังมีให้สั่งได้ ลองมาชิมสิ อร่อยคุ้มค่าคุ้มราคาดูเพิ่มเติม

สลัดบาร์เติมตลอดสเต็กไก่เทริยากิสเต็กเนื้อโพนยางคำสเต็กปลาย่าง
23 เม.ย. 2012
อร่อยครับ บรรยากาศคลาสสิกมาก บ้านอดีตผู้ว่าราชการจังหวัดสกลนครสวยมากครับ

ขาหมูเยอรมันครับ อร่อยมากกรอบนอกนุ่มใน แล้วก็เนื้อตุ๋นอร่อยครับอ่านต่อ

20 ก.พ. 2012
spagetti cabonara อร่อย แนะนำเมนูนี้

ร้านน่ารักดี มีเพลงฟังอ่านต่อ