- รีวิว บอย โพนยางคำ รัชดา

รีวิว บอย โพนยางคำ รัชดา
ไม่เวิคสักอย่างนอกจากขนมหวาน
เห็นโปรในเพจ 289 บาท ไม่จำกัดเวลา มีปูกุ้งเนื้อ น่ากิน เลยตามมาลองดูหน่อยเพราะเห็นว่าร้านปิดเที่ยงคืน เลยมาถึงร้านประมาน 3 ทุ่มครึ่ง เพราะช่วงเยนถึง 2 ทุ่มคนเยอะแน่นเบียดมาก ไปถึงนั่งกันอยุ่ 3 โต๊ะ ถาม พนง ว่าปูกุ้งที่เห็นอยุ่มันค่อนข้างน้อย จะมีของมาเติมเพิ่มมั้ย พนง ตอบชัดเจนว่า "มีครับ" ลงนั่งปุ๊บ เจอด่านแรก ถ้าจะเอาเตาย่างตะแกรงที่ใช้ย่างอาหารทะเล ต้องเพิ่มอีก 59 บาทต่อโต๊ะ ก้อยังรับได้...อ่านต่อ
ใกล้บ้านมาก ผิดหวังเล็กน้อย
อยู่ในซอยเสือใหญ่มาหลายปี ไม่เคยคิดจะกิน เพราะไม่ค่อยชอบบรรยากาศคนเยอะๆ จอดรถยากเท่าไหร่ พอดีพี่สาวมา ชีอยากกินหมูกระทะจันเกษม(คนเยอะมาก แคบ ร้อน) เลยเสนอว่าลองไปร้านนี้ดูมั้ย ก็โอเค โชคดีได้โต๊ะตรงพัดลมตัวใหญ่ ด้านนอกติดฟุตบาท อากาศถ่ายเทดี ทีมเราไม่ทานเนื้อ เน้นหมูเป็นหลัก มีซุ้มของสดให้เลือกเยอะ ไส้ย่าง คอหมูย่าง อร่อย เบิ้ลไปอย่างละสองจาน ทานกัน3คน เบค่อนได้มารอบเดียว กลับไปอีกท...อ่านต่อ
เป็นร้านบุฟเฟ่ที่เป็นตัวเลือกแรกๆที่ควรไปค่ะ
พนักงานมีการต้อนรับดีมากค่ะ ตั้งแต่จอดรถ นั่งทาน จนขึ้นรถกลับเลยค่ะ มีอาหารเติมตลอด ที่ติดใจตือลาบทะเลค่ะ รสชาติ จัดดีมาก นอกเหนือจากพวกเนื้อย่าง ยังมีซูชิ ขนมครกญี่ปุ่น ไอศครีม ของหวานมากมาย ทานได้คุ้มราคาจริงๆค่ะ มีที่จอดรถเพียงพอ เหมาะพาครอบครัว และเพื่อนๆมาทานมากเลยค่ะ คะแนนเต็ม10 ให้10คะแนนเลยค่ะร้านนี้ดูเพิ่มเติม
โพนยาคำ เจ้าเด็ด
ร้านบอยโพนยางคำ ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องเนื้อวัวมานาน แต่ก็ยังไม่เคยลองรับประทานและวันนี้ได้มีโอกาส เลยเข้าไปลองดูค่ะ อาหารเยอะดีค่ะ ลองไม่ถูกเลยที่เดียว มีทั้งทะเล และเนื้อที่มีลายไขมันเยอะ สีสวย แต่เสียดายค่ะชิ้นบางไปหน่อย (ตามรูป) แต่ก็ให้อภัยได้ค่ะเพราะมันอร่อยๆ จริง มาถึงน้ำจิ้ม อร่อยมากค่ะเข้ากับเนื้อได้ลงตัว มีหลากหลายน้ำจิ้มให้เลือก ซึ่งก็โอเคไปหมดเลยค่ะดูเพิ่มเติม
ไม่อร่อย ของน้อยด้วย ร้านอื่นเต็มถึงจะกินที่นี่
ของปิ้งย่างน้อย ของกินเล่นมีส้มตำ กุ้งเผาตัวเล็กๆ ไส้ย่าง ต้มแซ่บ ข้าวผัด ขนมหวาน ไอติม ฯลฯ เอาแน่เอานอนกะร้านไม่ได้เลย วันก่อนไปมีให้กิน สองวันผ่านไป ลองแวะอีกที ไม่ทีให้กิน เช่น เบค่อนพันเห็ดเข็มทอง ปลาดุกฟู เจอแบบนี้เซ็ง ร้านจะทำเปนเมนูก็ควรทำไว้ประจำ ไม่ใช่บางวันมี บางวันไม่มี (ร้านด้านข้างคนเข้าเยอะกว่าอีก)ดูเพิ่มเติม
ดีงาม ยกเว้นเรื่องรถติด
เมนูหลากหลาย จริงๆ อาหารอีสานสั่งเป็นจานตามออเดอร์ อร่อยแต่รอคิวยาวหน่อย เนื้อสไลด์บางเฉียบ ซีฟู้ดสดมาก แต่ซูชิดูน่ากลัวมาก ไม่กล้าชิม ราคารวมเครื่องดื่มแล้ว ถ้าเพิ่มเตาปิ้งต้องจ่ายเพิ่มต่างหากแต่ก้อคุ้มอยู่ดีดูเพิ่มเติม