รวมรีวิวและรูปภาพยอดนิยม โดยสมาชิกวงใน

 • 4
  1 check-in
  Achaya 🐰 เขียนรีวิว บ้านขนมปังขิง
  ร้านเล็กๆกับบรรยากาศย้อนยุคเบาๆ ขนมโฮมเมด และเครื่องดื่มสักแก้ว ..ก็นั่งชิลล์ไปได้เพลินๆ
  Tiramisu , Ginger Cookies
  ร้านบ้านขนมปังขิง (The Gingerbread House) นี้เป็นร้านเล็กๆที่ตั้งอยู่ริมถนนพระอาทิตย์มานานพอสมควร ตัวร้านอยู่ในอาคารเก่าที่อนุรักษ์ไว้เช่นเดียวกับร้านอื่นๆในย่านนี้ และบรรยากาศภายในร้านก็สรรค์สร้างให้เข้ากันได้แบบเหมาะเจาะลงตัว หลอมรวมความน่ารักสไตล์บ้านตุ๊กตาเข้ากับความอบอุ่นแบบบ้านไม้สมัยก่อน เติมความสดชื่นด้วยช่อดอกไม้สดที่ประดับตามโต๊ะ เสริมด้วยของสะสมและของเล่นแบบโบราณที่จัดวางไว้อย่... อ่านต่อ »
  PanGPanG
  ไปร้านนี้ แล้วไม่เปิดทุกทีเลยอะ
  Achaya 🐰
  เอ๋? คุณแป้งไปช่วงกี่โมงอ่ะคะ อันนี้เราไปประมาณบ่ายสาม
  เมื่อวาน
  2 Comments 2
 • ลูกชิ้นโอเค ก๋วยเตี่ยวไม่ค่อยเข้มข้น ที่แปลกคือชามทานได้
  ร้านก๋วยเตี๋ยวที่มาเปิดนานหรือยัง ไม่แน่ใจ แต่เห็นป้ายแล้วดูน่าสนใจนะ เพราะราคาดูไม่แพงดี ร้านอยู่ติดๆกับร้่านบะหมี่จอมพลัง ซึ่งโซนนั้นมีร้านอาหารหลายร้านอยู่และน่าจะมีคนทานเยอะกว่าโซนรอบนอกๆ ที่ร้านเป็นก๋วยเตี๋ยวเรือและมีพวกลูกชิ้นและอื่นๆขายด้วย เมนูที่แปลกสุดคือเมนูที่ทานชามได้นี่แหละมั้ง #เกาเหลา รสชาติน้ำไม่ค่อยถูกใจเท่าไหร่ ต้องปรุงเยอะอยู่ เครื่องต่างๆไม่มาก #ลูกชิ้นมีแต่แบบทอด ไม่มี... อ่านต่อ »
  เมื่อวาน
  0 Comment 0
 • 5
  1 check-in
  🍭 Lukekward 🍬 เขียนรีวิว The oqposite
  ความตรงกันข้ามที่ลงตัวที่ the opposite
  Caramel Pudding , Vanilla Ice Cream
  ไม่รู้จักร้านนี้มาก่อนจนได้มาเจอในรีวิวของพี่หยี (user: Yee_Sunee) เป็นร้านแนวคาเฟ่บรรยากาศดี มีที่จอดรถพร้อม และมีอาหารคาวหวานโฮมเมดและเครื่องดื่มสูตรพิเศษให้เลือกสั่งกันได้ครบจบในที่เดียวค่ะ # ที่ตั้ง # ถนนพะเนียง เป็นซอยเล็กๆหลังวัดโสมนัส ร้านมี 2 ชั้น ตกแต่งง่ายๆสบายๆดูสว่างตา เหมาะสำหรับนั่งชิลในวันว่าง หรือจะมานั่งทำงานอ่านหนังสือก้อได้เช่นกันค่ะ เมนูอาหารและขนมโฮมเมดแม้จะไม่เยอะมากแต่ก... อ่านต่อ »
  6 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  2 check-ins
  Emmy Poko เขียนรีวิว Farmfactory EmQuartier
  เป็นหนึ่งในร้านสลัดเจ้าโปรด
  Superfood Detox 169 บาท เพิ่มพีคาน 35 บาท
  @Emquartier ชวนมากินผักกินหญ้ากันอีกแล้วค่ะ หลังจากได้ลองเมนู Avocobb แล้วติดใจมาก เลยมาลองร้านนี้ 2 อาทิตย์ติดเลย วันนี้ของลองสลัดที่ชื่อ Superfood Detox ไซส์เล็ก 169 บาท ใส่ผักสลัด บีทรูท แอปเปิ้ล พริกหวาน มะเขือเทศ แครอท ควินัว อโวคาโด ขอเปลี่ยนสัปปะรดเป็นซูกินี่ และขนมปังเป็นข้าวโพด อยากเพิ่มความกรุบให้เคี้ยวเพลินๆซะหน่อย เลยสั่งถั่วพีคานไปด้วย เพิ่มเงินอีก 35 บาท เมนูนี้เป็นเมนุมัง ส่วน... อ่านต่อ »
  Achaya 🐰
  ยังคงความเฮลธีอย่างต่อเนื่องนะคะ ^^
  pouy
  โปรดด้วยยยยคน
  Emmy Poko
  @คุณ​ป๊อป เดี๋ยวจะออกนอกลู่นอกทางบ้างนิดนึงค่ะ 555 /@อาม่า อาทิตย์นี้กะว่าจะไปอีกค่ะ อิอิ
  5 ชั่วโมงที่แล้ว
  3 Comments 3
 • 3
  1 check-in
  tatateety เขียนรีวิว ลอง-ปัง
  ลองแล้วทั้งนมทั้งปัง
  ร้านนมเล็กๆในย่านแพรกษา ตรงตลาดรัศมีอนันต์ ที่ค่อนข้างจะเงียบเหงา แต่ช่วงนี้ดีหน่อยที่มีร้านอาหารมาเปิดหลายร้านอยู่ กับมีร้าน Kerry ด้วย เลยพอได้อานิสงค์พอสมควร ที่ร้านมีเมนูหลักเป็นพวกปังปิ้งทาหน้าต่างๆ และก็เมนูนม แต่ก็มีเมนูพวกเบอร์เกอร์และพิซซ่าให้ลองด้วยนะ รายการที่ลองทานเป็นนมชมพูกับขนมปัังปิ้ง นมชมพูรสจะติดหวานๆไปหน่อย ทานแล้วเลี่ยนเหมือนกัน ส่วนขนมปังปิ้งรสชาติปกติ ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อวาน
  0 Comment 0
 • รสชาติยังไม่เด็ดเท่าที่ยศเส
  สุกี้แห้ง
  ระหว่างทางไปกินกาแฟ ผ่านร้านนี้ แวะสั่งสุกี้แห้งเนื้อมาทาน 1 ชาม 70 บาท มีลูกค้ามาสั่งซื้อไปทานที่บ้านเยอะเลยค่ะ เลยรอประมาณ 15 นาที สุกี้แห้ง ผัดได้รสชาติมาตรฐาน เหมือนร้านตามสั่งทั่วไป ความหอมของกลิ่นเผากระทะยังไม่ค่อยชัดเจน เนื้อหั่นชิ้นใหญ่ หมักนุ่ม อร่อยดีค่ะ น้ำจิ้มรสชาติเข้มข้นดี ดูรูปทั้งหมด »
  Oat Nutthapong
  สุกี้น้ำชอบๆ
  น้องปอบ
  ที่ยศเสน่าจะอร่อยกว่านะคะ
  6 ชั่วโมงที่แล้ว
  2 Comments 2
 • 3
  tatateety เขียนรีวิว Secret Coffee
  secret coffee
  ร้านกาแฟหน้าสวยศรีนครเขื่อนขันธ์ บางกระเจ้า ที่ตั้งเด่นเห็นชัด ไม่ได้เป็นความลับสักเท่าไหร่ ตัวร้านขนาดไม่ใหญ่ มีที่นั่งนอกตัวร้านนั่งได้ประมาณสิบกว่าคน ขายเมนูกาแฟ เครื่องดื่ม และขนมหลักๆคือบราวนี่ราคาถูก แวะเวียนมานั่งพักจากการปั่นจักรยาน ตั้งใจว่าจะหาอาหารทานแต่ที่ร้านไม่มีข้าวเลยได้แต่ลองเครื่องดื่มง่ายๆทีีไม่ใช่กาแฟทานคู่กับบราวนี่ บราวนี่รสชาติกลางๆ เนื้อไม่นุ่มหนึบมาก แต่ก็เข้มข้นพอคว... อ่านต่อ »
  เมื่อวาน
  0 Comment 0
 • เซตข้าวมันไก่ไฮโซ
  ข้าวมันไก่
  ถ้าพูดถึงเมนูข้าวมันไก่ ข้าวมันไก่ของร้านเรือนต้นโรงแรมมณเฑียร จะติดอันดับเสมอ เป็นข้าวมันไก่ที่จัดมาเป็นชุด ราคาปัจจุบันชุดละ 280++ บาท มื้อนี้น้องปอบกินข้าวมันไก่ 1 ชุด กับก๋วยเตี๋ยวไหหลำเนื้อ ฿220++ ข้าวมันไก่ น้องปอบเลือกเนื้อส่วนน่องสะโพก ข้าวมันหุงได้หอมนุ่มมาก อร่อยมากค่ะ เนื้อไก่ส่วนน่องสะโพกหนึบดี เนื้อแข็งหน่อย น้ำจิ้มรสชาติดีค่ะ น้ำซุปอร่อยมาก ก๋วยเตี๋ยวไหหลำ ของที่นี่มาเป็นก๋วยเตี... อ่านต่อ »
  1 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  Yee_Sunee เขียนรีวิว Pollen Baked Goods
  ร้านขนมปังแนวๆ ในเครือ Seven Spoon
  Lemon Frappe
  ร้านขนมปังในเครือร้าน Seven Spoon ตกแต่งร้านหนึ่งคูหาเล็กๆได้แนวดี สวยเท่ห์ออกแนวเรโทรไม่เหมือนใคร ขนมปังและเครื่องดื่มราคาไม่แพง ที่นั่งน้อย ถ้าคนเยอะหน่อยจะดูคับแคบไปทันที ขนมปังหน้าตาดีน่าทานเลยทีเดียว กาแฟก็โอเคนะ แต่ที่ชอบมากคือ ​Lemon Frappe (55) อร่อยชื่นใจมาก ส่วนขนมปัง วันนี้ลองชิม Madeleines ชิ้นละ 25 บาทหวานไปหน่อย พิกัดร้าน: อยู่บนถนนจักรพรรดิพงษ์ ใกล้สี่แยก จปร ราชดำเนินนอก ... อ่านต่อ »
  🍭 Lukekward 🍬
  มีร้านให้เซฟเพิ่มอีกแล้วค่า 😁
  14 ชั่วโมงที่แล้ว
  1 Comment 1
 • Original street ข้าวผัดปู
  กระเพาะปลา , ข้าวผัดปู
  สมัยก่อน เมนูข้าวผัดปูอร่อยๆ จะได้กินเฉพาะตามภัตตาคารอาหารจีนเท่านั้นค่ะ ร้านนี้ถือว่าเป็นผู้บุกเบิกข้าวผัดปูข้างถนน ซึ่งเริ่มแรก ขายอาหารแค่ 2 เมนู คือข้าวผัดปูกับกระเพาะปลาเท่านั้น มื้อนี้น้องปอบจึงทานอาหารเมนูดั้งเดิม ข้าวผัดปูกับกระเพาะปลา อย่างละ 45 บาทค่ะ ข้าวผัดใช้ข้าวอย่างดี ผัดแห้งๆ เม็ดร่วนสวย เนื้อปูสดดีงาม เป็นชิ้นเป็นอัน ไม่มาเป็นเศษฝอย กระเพาะปลาคุณภาพปานกลาง น้ำแดงรสกลมกล่อม อร่... อ่านต่อ »
  1 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • Pineapple Pulled Pork Benedict อร่อยถูกปากมากมาย🤩
  Pineapple Pulled Pork Benedict ราคา 325 บาท+ , Lamb Okra ราคา 325 บาท+
  @Central Embassy เดินผ่านร้าน Dean & Deluca เห็นว่าที่นี่ก็มีเมนูน่าสนใจหลายอย่าง เราตัดสินใจไม่ถูกเลยสรุปว่างั้นกินร้านนี้วันเว้นวันติดเลยแล้วกัน ^^” เมนูที่ได้ชิม -Pineapple Pulled Pork Benedict ราคา 325 บาท+ (5/5) ธรรมดาไม่ค่อยจะเห็นว่ามี Pulled Pork ในเมนูแบบนี้ เจอแบบนี้เลยสั่งมาลองดูค่ะ หมูฉีกจะเป็นแบบ Cuban style หมูนุ่มรสชาติหวานนิดๆจากสัปปะรด ทานคู่กับมัฟฟินที่กรอบนอกนุ่มใน มี Poa... อ่านต่อ »
  2 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  1 check-in
  น้องปอบ เขียนรีวิว TINPRESSO
  Full body caffé latté
  latte
  ร้านกาแฟเล็กๆ ในหมู่บ้าน ที่มีลูกค้าแวะเวียนมานั่งจิบกาแฟกันอย่างเนืองแน่นตลอด ที่จอดรถก็มีน้อย ต้องจอดเข้าซองเรียงกันเข้าไป จอดคันหน้าก็ต้องคอยมาเลื่อนรถบ่อยๆ น้องปอบสั่งลาเต้ร้อนถ้วยละ 110 บาท สั่งเขียนชื่อ NONG POB แต่ที่ไม่พอ เลยเขียนมาแค่ NONG ค่ะ กาแฟลาเต้ร้อน body กาแฟแน่นดีมากค่ะ ครบรสเลย โดยเฉพาะรสเปรี้ยว berry อ่อนๆ ผสมความหวานของนมสด กลมกล่อมดีมากค่ะ ลาเต้อาร์ทลายนกฟีนิกซ์ งดงามดี ... อ่านต่อ »
  5 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ก๋วยเตี๋ยวเนื้อสูตรวัดดงมูลเหล็กที่สวนผัก
  ส่วนตัวจะเป็นคนชอบทานก๋วยเตี๋ยวเนื้อเป็นอย่างมาก ก๋วยเตี๋ยวเนื้อวัดดงมูลเหล็กสาขาพรานนกจะเป็นที่ที่แวะเวียนไปบ่อยครั้ง วันนี้มาทานก๋วยเตี๋ยววัดดงมูลเหล็กที่ซอยสวนผัก ตัวน้ำซุปของร้านนี้อาจจะหวานหอมรสชาติบางไปนิด ตัวเอ็นเนื้อเปื่อยเนื้อสดทางร้านทำมาได้อย่างดี ใส่พริกตำของทางร้านเข้าไปก็ช่วยชูรสของก๋วยเตี๋ยวชามนี้ได้อย่างดีเยี่ยม ดูรูปทั้งหมด »
  6 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  2 check-ins
  อาหารใต้รสเอาใจคนภาคกลาง
  ร้านคนคอนข้าวแกงปักษ์ใต้ ตั้งอยู่ริมถนนราชพฤกษ์ จะมีป้ายอันใหญ่เขียนว่าข้าวแกงปักษ์ใต้ 30 บาทวางอยู่บนหลังรถกระบะสังเกตได้ง่าย อาหารใต้ร้านนี้มีให้เลือกหลากหลายเมนูแต่เมนูใต้จริงๆมีไม่มากเท่าไหร่นัก รสชาติของแกงต่างๆอาจจะไม่เผ็ดจัดและเค็มเหมือนร้านอาหารใต้ร้านอื่น รสชาติใกล้เคียงกับอาหารทางภาคกลางแต่ก็มีความเผ็ดมากกว่าทางร้านยังมีผักสดที่แช่น้ำแข็งไว้อย่างดีรวมทั้งน้ำพริกกะปิที่รสชาติออกเค็มให... อ่านต่อ »
  6 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  Art Thanyathorn เขียนรีวิว Garden 52 Craft Beer & Bistro
  Craft Beer ในสวน เมนูหลากหลาย
  เสือร้องไห้ , กุ้งฝอยทอด , ไส้กรอกรวม , Spaghetti Carbonara
  ร้านGarden52 Craft Beer and Bistro ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท52 ไม่ไกลจากบริเวณถนนใหญ่ เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าBTSสถานีอ่อนนุช เดินเข้ามาไม่ไกล หรือถ้าขับรถมาทางร้านก็มีที่จอดรถได้หลังร้านประมาณ10คันด้วย ลักษณะของร้านจะตกแต่งเหมือนนั่งทาน-ดื่มสบายๆในสวนหลังบ้าน มีที่นั่งให้เลือกทั้งIndoorและOutdoorตามความชอบ พร้อมวงดนตรีสดช่วยขับกล่อมบรรยากาศและเพิ่มอรรถรสให้อาหารมื้อพิเศษได้แบบไม่ธรรมดา ร้านนี้เก... อ่านต่อ »
  10 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  2 check-ins
  JoyMymelody เขียนรีวิว Seoul Max
  บุฟเฟ่ต์เกาหลี จัดเต็มได้ทั้งปิ้งย่างและชาบู
  ไก่ทอดชาร์โคล , พูแด ชีเก (หม้อไฟ) , ข้าวผัดกิมจิ , ไก่ทอดชีส , จาจังมยอน , ไข่ม้วนเกาหลี , ยำสาหร่าย
  ทานเกาหลีกันสักหน่อย ร้านจะอยู่ริมถนนลาดพร้าว-วังหิน ใกล้ซอย ลาดพร้าววังหิน 85 หาไม่ยาก มีที่จอดรถสะดวกสบายค่ะ ที่นี่จะมีทั้งแบบ A La Carte และแบบบุฟเฟต์ให้ทาน ใครหิวๆก็จัดบุฟเฟต์กันเลยค่ะ ซึ่งราคาบุฟเฟต์จะมี 2 ราคา คือ 259 บาท และ 359 บาท ทานได้ 1 ชั่วโมงครึ่งค่ะ จอยจ้าทานทั้งที ขอแบบเต็มที่ที่ราคา 359 บาทกันเลยค่ะ ซึ่งจะเมนูเพิ่มมา คือ เนื้อสไลด์ เนื้อหมักงา กุ้งกระเด้ง กุ้งตัวเล็กทอด ทัค... อ่านต่อ »
  23 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  JoyMymelody เขียนรีวิว Gufo House plazalagoon
  โทสต์อร่อย กับร้านนั่งสบายๆ บริการก็ดีด้วยค่ะ
  Matcha latte , Strawberry Toast
  เรามาแถวลาดพร้าวค่ะ ก็เลยหาร้านที่จะได้นั่งทานขนมชิลๆกันสักหน่อย เห็นร้านนี้เพิ่งเปิดใหม่ดูหน้าตาขนมก็น่าสนใจ จึงมาลองกันค่ะ ร้านอยู่ในโครงการ Plaza Lagoon เข้ามาจะเจอร้านทางซ้ายมือ เป็นร้านที่ตกแต่งสีเขียวแนวต้นไม้ร่มรื่นน่านั่งดีค่ะ พอเข้ามาในร้าน ก็จะเห็นความเรียบง่ายของโทนสีน้ำตาล ซึ่งมีที่นั่งชั้นบนด้วย เจ้าของร้านต้อนรับอย่างดีค่ะ - Strawberry Toast 175 บาท เป็นขนมปังวางซ้อนกันมา 3 ... อ่านต่อ »
  22 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  Toon_happyeater เขียนรีวิว Oranginal Central Eastville
  น้ำส้มคั้นสด 3สายพันธุ์
  Oranginal
  น้ำส้มคั้นสด ใช้ส้ม3สายพันธุ์คือส้มโชกุน ส้มสายน้ำผึ้งและส้มเขียวหวาน ผสมน้ำเชื่อมฟรุคโตสเกือบ5% รสหวานอมเปรี้ยว มีเนื้อส้มสดที่ไม่ใช่เนื้อส้มปลอมแบบกล่องหรือขวดสำเร็จรูป กลิ่นผิวส้มหอมสดชื่น บรรจุขวดแก้วใส มีหลายขนาดให้เลือก ไม่ใส่สารกันบูด ควรทานให้หมดภายใน2-3วัน แช่เย็นดื่มแล้วสดชื่นดี สะดวกไม่ต้องคั้นเอง รสชาติดีกว่าแบบกล่อง วางขายตามห้างชั้นนำทั่วไป สาขานี้อยู่บริเวณหน้าทางเข้าFood hall su... อ่านต่อ »
  Emmy Poko
  สู้ทิพย์สมัยได้อ่ะป่าว
  Toon_happyeater
  พี่ไม่เคยกินน้ำส้มทิพย์สมัยอ่ะ ไปทีไรมะพร้าวทุกที😁
  6 ชั่วโมงที่แล้ว
  2 Comments 2
 • 3
  1 check-in
  tatateety เขียนรีวิว หอมมนต์
  เค้กหอมมนต์ราคาถูก
  เค้กหอมมนต์ เป็นร้่านเค้กที่เห็นมีหลายสาขาและน่าจะมีเพจใน face book ด้วย สำหรับสาขาที่ไมอามี่จะเป็นร้านตรงลานโปเซดอน ร้านเล็กๆ ที่มาแทนร้านเค้กร้านเดิม จำชื่อไม่ได้ว่าร้านอะไร ราคาเค้กเริ่มที่ชิ้นละ 25 บาทเป็นส่วนใหญ่ ถือว่าราคาดี เหมาะสมกับยุคนี้ล่ะ แถมมีหลายอย่างให้เลือกทานกันด้วย รสชาติถ้าจะบอกว่าอร่อยมากก็คงไม่ใช่ แต่ก็พอสมควรกะบราคาแหละ ถ้าให้ดีกว่านี้ทำเนื้อเค้กให้เนียนนุ่มขึ้นจะดีกว่าน... อ่านต่อ »
  เมื่อวาน
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  papa เขียนรีวิว Grasstonomy
  อีกหนึ่งร้านกาแฟในซอกซอยเล็กๆที่ได้มารู้จัก
  honey boo , grassto - ice
  ด้วยขาดความสังเกต เล็ดลอดสายตามานาน "Grasstonomy" คาเฟ่กระทัดรัด ถัดเต็นท์ศาลาแดง ในซอยตันเล็กๆฝั่งตรงข้าม MK Gold (มีป้ายหน้าปากซอย) มาตอนเกือบบ่าย 3 ได้จังหวะ Happy Hours ที่เริ่มกันมาตั้งแต่ 15/05 -15/07/2018 วันละ 2 ช่วงเวลา 09.00-10.00 & 15.00-16.30 น. ลด 50% เฉพาะเครื่องดื่ม ร้านเปิดทุกวัน วันจันทร์ที่มา ขนมหมด !!! อด 🙁 ร้านนั่งสบาย แอร์ค่อยๆเย็น เปิดเพลงเพราะ ... พนักงานสุภาพ 🐝 ho... อ่านต่อ »
  4 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 21 ทั้งหมด 2 หน้า (20 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last