รวมรีวิวและรูปร้านอาหารยอดนิยมล่าสุดโดยสมาชิก

 • อาหารใต้ร้านดัง แต่ถ้าจะสั่ง delivery ต้องระวังให้ดี เพราะอาจจะได้อาหารไม่ครบทั้งๆ ที่โดนคิดเงินไปแล้ว
  ผัดเผ็ดสะตอหมู , ข้าวผัดทะเลข้างเขาใส่สะตอ , น้ำพริกกุ้งสด , แกงเหลืองปลากะพงยอดมะพร้าว
  อยากทานร้านนี้มานานแล้วค่ะ ช่วงที่ไลน์แมนมีโปรลดค่าส่ง เราก็จัดซะเลย ข้อพึงระวังถ้าสั่ง delivery จากร้านนี้นะคะ คือ เราได้อาหารไม่ครบค่ะ โชคดีที่เช็คกับพี่ไลน์แมนได้ทัน พี่ไลน์แมนก็แก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี คือแกควักเงินส่วนตัวมาคืนเราเลยค่ะ พี่ไลน์แมนเลยเล่าให้ฟังว่า ร้านนี้แพคอาหารใส่ถุงตามออร์เดอร์โดยไม่ยอมให้ไลน์แมนเช็คก่อนออกจากร้าน เพราะงั้นไลน์แมนไม่มีทางรู้เลยค่ะถ้าอาหารไม่ครบ!!! จากเหตุก... อ่านต่อ »
  Jitprasong Lamsaard
  แจ่มเคยไปกินที่ร้าน ที่นี่เค้ามีที่นั่ง +น้ำบริการสำหรับไลน์แมนเลยนะคะ ถ้าถามว่าจะเช็คของได้มั้ย ก็น่าจะทำได้นะคะ
  ใบหม่อน 🐲 🐲
  สงสัยพี่จะโดนแจ็คพอต 😓😓
  Jitprasong Lamsaard
  แต่ก็ถือเป็นความสะเพร่าของร้านเนอะ แจ่มก็เคยเจอที่ foodland สั่งน้ำมะนาว ได้ชามะนาว แต่คิดราคาน้ำมะนาวที่ราคาแพงกว่า แถมไม่ได้เช็คอีก 😩
  13 ชั่วโมงที่แล้ว
  3 Comments 3
 • 4
  3 check-ins
  กลับมาซ้ำอีกกี่ครั้งก็ไม่เคยผิดหวังกับอาหารร้านนี้ 😍😍
  Spaghetti Olio Bacon . , Avocado Salad , สลัดกุ้งจัมโบ้ (220฿) , สปาเกตตี้กุ้งพริกเผา (220฿)
  กลับมาร้าน Printa Cafe อีกครั้งเพราะได้ Voucher มาทานก่อนที่จะหมดอายุในวันที่ 28 กพ.61 นี้ เมนูพิเศษที่อยู่ในดีลจะไม่มีเสิร์ฟแล้ว ทางร้านให้เลือกจากเมนูปกติ โดยสลัดจะมีให้เลือกจาก 3 รายการ * สลัดทูน่า * สลัดกุ้งจัมโบ้ * สลัดอโวคาโด้ ส่วนสปาเกตตี้มีให้เลือกทั้งหมด 6 รายการ * สปาเกตตี้คาโบนาร่า * สปาเกตตี้กุ้งพริกเผา * สปาเกตตี้โอริโอเบคอน * สปาเกตตี้เห็ดย่าง *สปาเกตตี้หมูสไปซี่มิโซะ ... อ่านต่อ »
  somiiz
  ร้านโปรดเลยค่ะ
  Nantaya Thongnuepad
  ชอบร้านนี้เหมือนกันเลย😍😍
  4 ชั่วโมงที่แล้ว
  2 Comments 2
 • 4
  3 check-ins
  🍭 Lukekward 🍬 เขียนรีวิว ร้าน IHOP Siam Paragon
  มันก้อจะแดงๆหน่อยกับโปรโมชั่น red velvet
  Red Velvet Crepe , Red Velvet Pancake
  มารีวิวเมนูเทศกาลวาเลนไทน์กันอีกร้านกับ IHOP ร้านแพนเค้กชื่อดังจากอเมริกา ซึ่งนำเสนอเมนูในโปรโมชั่น Red velvet สีแดงสดใส ทั้งในรูปแพนเค้ก เครป โทสต์ และเครื่องดื่มค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Red velvet crepe 195 บาท เครปสีแดงไส้ครีมชีส ทานคู่วิปครีม สตรอเบอรี่ และโรยเกล็ดน้ำตาลรูปหัวใจเพิ่มความน่าทาน + รสชาติ เครปเนื้อนุ่มหนึบนิดๆ วิปครีมเราเปลี่ยนเป็นไอศครีมวนิลลารสมาตรฐานแต่ละลายค่อนข้างเร็ว ทานคู... อ่านต่อ »
  Nantaya Thongnuepad
  สีสวยน่ากิน😋😋
  10 ชั่วโมงที่แล้ว
  1 Comment 1
 • ราเมนต้มยำกุ้งชามโตสะใจ ไอศครีมมันม่วงเนื้อแน่นอร่อย
  ราเมนต้มยำกุ้ง , ไอศครีมมันม่วง
  ร้าน Chabuton สาขาสยามพารากอนตั้งอยู่ชั้น 4 ร้านนี้ขึ้นชื่อว่าราเมนชามโตราคาประหยัดและตอนนี้มีโปรโมชั่นฉลองตรุษจีนลงทะเบียนรับสิทธิ์ซื้อราเมนต้มยำกุ้งจากราคาปกติ 259 บาท เหลือเพียง 88 บาท ลงทะเบียนรับโค้ดแล้วใช้สิทธิ์ภายใน 28 กพ.61 - ราเมนต้มยำกุ้ง ชามโตเส้นราเมนเหนียวนุ่ม กุ้งตัวใหญ่เบิ้มเนื้อแน้นเคี้ยวหนึบอร่อย ไข่ต้มยางมะตูมเยิ้มๆ 1 ฟอง รสชาติน้ำต้มยำกุ้งไม่จัดจ้านตามสไตล์ของไทยมีกลิ่นอายญ... อ่านต่อ »
  5 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  somiiz เขียนรีวิว ร้าน นมโจ
  นมหวานมัน ไม่ต้องรอคิว
  จั้มบ๊ะ
  ร้านอยู่ริมถนนที่เดินจากศาลเจ้าพ่อเสือทะลุไปเสาชิงช้าได้ ร้านมีที่นั่งเยอะ ไม่อึดอัด ไม่ต้องรอคิว ลูกค้าไม่เยอะเท่าร้านดังแถวนี้ มีวายฟายฟรี ถ้ามีบัตรนักเรียน-นักศึกษา ลด 10 เปอร์เซนต์ เวลา 16:00-18:00 น. มาทันเวลาเลยได้ส่วนลดไปด้วย ร้านขายพวกขนมปังปิ้ง และเครื่องดื่มต่างๆ สั่งนมสดขาว 25 บาท รสหวานมันดึ แต่ยังไม่หอมเท่าไร และจ้ำบ๊ะ ชาเย็น 45 บาท ก็คือปังเย็นนั่นเอง รสไม่หวานมาก เดินมาร้อนๆเจอแบ... อ่านต่อ »
  4 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • Fukuoka Ramen ของโออิชินี่น้ำซุปอร่อยดีเหมือนกันนะ
  Oishi Ramen นั้นก็เป็นร้านเจ้าเก่าที่ใครๆก็คุ้นเคยกันดี ปกติไม่ค่อยชอบรสชาติราเมนแบรนด์นี้เท่าไหร่ แต่สำหรับครั้งนี้ผ่านมาเห็นเมนูพิเศษของช่วงนี้ คือ ฟุกุโอกะราเมน ซึ่งเดิมบอกว่าจะมีถึงวันที่ 25 ธันวาคม 2560 เท่านั้น แต่ไปๆมาๆวันนี้แวะไปก็ยังมีขายอยู่แบบไม่มีกำหนด เดาว่า feedback คงดีจนต้องต่อเวลา เห็นแบบนี้ก็ต้องขอลองซะหน่อยค่ะ ● Fukuoka Ramen (ราคา 169 บาท) – เป็นทงคตสึราเมนที่ทางร้าน... อ่านต่อ »
  3 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • เรื่องเผือกขอให้บอก
  เผือกหิมะ
  เผือกหิมะเจ๊นี อยู่ฝั่งตรงข้าม เยื้ิองๆกับใกล้ศาลเจ้าพ่อเสือ ขายเผือกทั้งหลายแหล่ ทั้งเผือกกรอบรสหวาน รสเค็ม ครองแครง และเผือกหิมะ หน้าร้านหอมเผือกดี ไม่มีที่นั่งทาน ซื้อกลับได้เท่านั้น ลองซื้อเผือกหิมะมาชิม กล่องละ 60 บาท กล่องนึงมีประมาณ 10 ชิ้น ราคาแอบแรง เผือกชิ้นกำลังดี เคลือบน้ำตาลกรอบหน่อยๆ เนื้อในนิ่มแต่ไม่เละ หอมอร่อยดี ดูรูปทั้งหมด »
  4 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • บัวลอยสีสวย รสชาติดี
  บัวลอย
  ร้านอยู่ริมถนนตะนาว ไม่มีที่จอดรถ มีที่นั่งทานในร้านประมาณ 3 โต๊ะเล็กๆ มีเพลงฝรั่งแบบคลาสสิกเปิดคลอ ทานที่ร้านมีน้ำบริการฟรี คนขายอัธยาศัยดีมาก พูดถึงบัวลอยบ้าง ใส่ไข่ 30 บาท ไม่ใส่ถ้วยละ 20 บาท แป้งเหนียวนึบ สีสวย เครื่องเคียงมีทั้งฟักทอง เผือก ข้าวโพด รสชาติดีนะ ไม่หวานมาก ดูรูปทั้งหมด »
  4 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • Fairy porkballs
  ลูกชิ้นหมูปิ้ง
  ลูกชิ้นหมูปิ้งเจ้าเด็ดหรือชื่อภาษาอังกฤษของทางร้านคือ Fairy porkballs อยู่ริมถนนแพร่งนรา อยู่ตรงข้ามกับธนาคารกรุงเทพ เคยออกรายการครัวคุณต๋อยเลยตามมาชิม คนขายหน้าตาดีเลยเป็นที่มาของชื่ออังกฤษ (ประมาณว่ามีนางฟ้ามาปิ้งลูกชิ้นให้) ขายลูกชิ้นหมูไม้ละ 8 บาท จะซื้อ 4 ไม้ คนขายบอกซื้อ 5 ไม้ 40 บาทนะ เลยคิดว่ามันถูกลง หลงกลคนขาย มาคิดอีกทีก็ไม่ได้ลดนี่หน่า 555 แต่ลูกชิ้นอร่อย ออกเหนียวๆหน่อย แต่น้อยมาก ... อ่านต่อ »
  4 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • มาลองขาหมูไข่ตุ๋น
  ข้าวขาหมู
  ข้าวขาหมูเจ๊เล็ก เป็นรถเข็นริมถนน ไม่มีที่จอดรถ อยู่หน้าร้านกุ้ยช้ายคุณแม่ แถวศาลเจ้าพ่อเสือ มีที่นั่งทาน เมนูที่สั่ง - ข้าวขาหมู 45 บาท ใส่ไข่ - ข้าวขาหมูไข่ตุ๋น 45 บาท คือข้าวขาหมู แต่มีไข่ตุ๋นและหอมใหญ่เพิ่มเข้ามา แต่ละจานให้มาเยอะ ถือว่าราคาดี แต่รสเค็มไปหน่อย ถ้าเติมน้ำส้มเข้าไปก็ช่วยลดความเค็มลงได้ มีน้ำบริการฟรีค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  4 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • กาแฟ & ชาเขียว เข้มข้นหวานมันอร่อย
  Ice Nishio Matcha , Ture Signagure Ice Coffee
  ร้าน True Coffee สาขาดิจิตอลเกตเวย์ อยู่หน้าทางขึ้นลง bts สยาม ตรงข้ามสยามพารากอน ร้านใหญดีที่นั่งเยอะมาก แต่วันหยุดก็เต็มทุกโต๊ะ กาแฟร้านนี้รสชาติเข้มข้นหวานมัน อร่อยดี ส่วนชาเขียวดีงามรสชาติชาเขียวฝาดคอดีเลยไม่หวานจัดออกมันๆ อร่อยถูกใจมากสำหรับชาเขียวของ True Coffee และยังสามารถจ่ายด้วย Sumsung Pay ลดราคาเหลือเพียง 29 บาท จากราคาปกติ 130 บาท สำหรับเมนู Ice Nishio Matcha และ Ture Signagure Ice... อ่านต่อ »
  8 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • อาจจะต้องรอคิวนาน แต่นี่เป็นสาขาที่เราคิดว่าดีที่สุดในประเทศเลยค่ะ
  เสี่ยวหลงเปา , ซาลาเปาคัสตาร์ดไข่เค็ม
  มากินติ่นไท่ฟงคนเดียวที่สาขาเซ็นทรัลเวิร์ลค่ะ แอบมองเธออยู่นะจ๊ะ แต่เธอไม่รู้บ้างเลย ผิดๆ แอบมองเห็นว่าวันนี้คิวหน้าร้านน้อยค่ะ เลยได้มารอกินสาขานี้กับเค้าบ้าง ระหว่างนั่งรอด้านหน้าร้าน พนักงานจะให้เมนูแก่เรามาค่ะ ให้ติ๊กๆ จิ้มๆ ตามอัธยาศัย จากนั้นเมื่อถึงคิวจะได้ทำการสั่งอาหารได้อย่างรวดเร็ว วันนี้เราเลือกเสี่ยวหลงเปา 1 ที่ และซาลาเปาไส้คัสตาร์ดไข่เค็ม 1 ลูก พร้อมน้ำรีฟิล สั่งน้อยนิดเดียวเพร... อ่านต่อ »
  Jitprasong Lamsaard
  โอ้ยยย ฝุดๆ อ่ะ เดี๋ยวต้องตามไปกิน (สาขานี้ด้วย อิอิ)
  Weeraya Chansathi
  ตามมาเลยค่ะๆ อันนี้ดียยย์
  15 ชั่วโมงที่แล้ว
  2 Comments 2
 • ตามเทรนสีม่วงกับเครื่องดื่มมันม่วงอร่อยๆ
  เป็นอีกหนึ่งร้านที่มีเครื่องดื่มใหม่ๆ ออกมาล่อตาล่อใจอยู่เสมอ อย่างน้อยๆ ร้านนี้ก็ไม่ทิ้งเทรนด์มันม่วงละนะ ทั้ง Bagel และเครื่องดื่ม ตัวร้านจะอยู่โซนด้านหน้าเยื้องๆ กับตึกร้านของสตาร์บัค ภายในร้านกว้างมาก ไม่อึดอัด สำหรับตัวเครื่องดื่มมันม่วงของที่นี่มีออกมาให้เลือก 3 แบบหลักๆ ส่วนตัวเราไม่กินกาแฟ แต่ก็ไม่อยากกินชาใส เลยขอน้องพนักงานเลือกเป็น Iced purple latte แต่ไม่ใส่กาแฟ หวานน้อย เป็นเมนูที... อ่านต่อ »
  7 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  2 check-ins
  หมูกรอบดีงามพระรามแปด
  ร้านก๋วยจั๊บมิสเตอร์โจเจ้าดังคนแน่นตั้งแต่เปิดร้านยันปิดเพราะของเค้ารสดีจริงๆ น้ำซุปเค็มนิดๆมีกลิ่นอายของพริกไทยโชยเข้าจมูกทุกคำแถมกลมกล่อมกำลังดีมัดใจลูกค้าอย่างเหนียวแน่น หมูกรอบจานเด็ดของที่ร้านต้องสั่งไม่มีผิดหวังเพราะกรอบมากแต่เนื้อนุ่ม จิ้มซีอิ๊วดำเด็ดมาก ขนาดใส่อยู่ในชามก๋วยจั๊บยังกรอบอยู่เหมือนเดิมห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง ร้านตั้งอยู่ใกล้ๆปากซอยจันทน์ 44 เปิดเช้าปิดบ่ายสี่ ดูรูปทั้งหมด »
  12 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • มาเกือบสามทุ่มน่าจะกำลังดี
  โบ๊ยเกี้ย , ข้าวเหนียวสามเหลี่ยม , หมี่เย็น , หมี่เย็นทุกอย่าง , โบ๊กเกี้ย , โบ๊กเกี๊ยทุกอย่าง , ข้าวเหนียว ข้าวโพด เฉาก๋วย ลูกชิด , ข้าวต้มน้ำวุ้น , เฉาก๋วย+วุ้น
  ยังคงติดตราตรึงใจ คนเยอะตลอดกาลกับร้านโบ๊ยเกี้ย ชื่อดังย่านท่าดินแดง อารมณ์เหมือนได้ย้อนยุคกลับไปที่วัยเด็กอีกครั้ง กับขนมหวานน้ำแข็งใส ที่น้อยที่จะมีในรสชาติดั้งเดิม แบบนี้ ความไม่ธรรมดาคือ ต้องทานกับน้ำแข็งป่น ทำให้เข้าถึงน้ำเชื่อมได้ดี และน้ำเชื่อมก็ไม่หวานเกินไปรวมกันกับเครื่องต่างๆ ทำให้เพอร์เฟ็กซ์ การเลือกเครื่องหรือ topping ก็ตามชอบใจมากน้อยต่างกัน ใครที่ไม่เคยมาก็รวมทุกอย่างง่ายดี ที่ต... อ่านต่อ »
  9 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ร้านราเมงหลายสาขาหากินง่าย & ตามเทรนด์กับไอศกรีมมันม่วงอร่อยถูกใจ
  Tonkotsu Ramen , ไอศกรีมมันม่วง
  มาตามเทรนด์มันม่วง 🍠 ต่อที่ร้านชาบูตง ร้านจะอยู่ชั้น 5 โซนร้านอาหารฝั่ง B2S ด้านหน้าร้านจะเป็นส่วนของ Co working space ของทางห้าง สำหรับเมนูที่กินประจำเลยก็หนีไม่พ้นเมนู Tonkotsu ramen ขนาดเล็กกำลังดี เราไปกินมา 2 ครั้งหลังรู้สึกน้ำซุปไม่เข้มข้นเหมือนแต่ก่อน แอบผิดหวังเล็กๆ คือมันมีความกลมกล่อมนะ แต่ไม่เข้มข้นเหมือนเดิม อร่อยดีแต่มันไม่สุดอ่ะ (ไปกินล่าสุดที่เกตเวย์เอกมัยก็รู้สึกไม่เข้มข้น) ส่... อ่านต่อ »
  4 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • somiiz
  ไข่น่าทานค่ะ
  Achaya 🐰
  กำลังเยิ้มๆถูกใจเลยค่ะ ^^
  4 ชั่วโมงที่แล้ว
  2 Comments 2
 • Boe 🎀
  ไม้ละ 8 บาท แพงจังค่า 😂😂
  somiiz
  แพงจริงค่ะ ลูกก็เล็กนิดเดียว แต่อร่อยดีนะคะ
  4 ชั่วโมงที่แล้ว
  2 Comments 2
มี 21 ทั้งหมด 2 หน้า (20 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last