รวมรีวิวและรูปร้านอาหารยอดนิยมล่าสุดโดยสมาชิก

 • คิดผิดมากกับการซื้อดีลปีนี้
  เพราะประทับใจกับดีลปีที่แล้วมาก ปีนี้เลยไม่รีรอ จัดไปทั้งlunchและ dinner ปีนี้มีความยุ่งยากตั้งแต่การซื้อ เงื่อนไขต้องกดซื้อช่วงเที่ยงของวันจันทร์เท่านั้น พอจะไปใช้ดีล อ่านรายละเอียดไม่ดีเอง จำกัดการใช้ดีลแค่สาขาละ10ดีลเท่านั้น ต้องโทรจองดีลก่อนแต่ไม่รับจองโต๊ะ ปีก่อนสามารถสำรองโต๊ะและเวลาได้ จะไปใช้ดีลครั้งแรกพลาดไป ผ่านไปไม่กี่วันเปลี่ยนเงื่อนไข ไม่จำกัดการใช้ดีลแล้วแต่ไม่ทราบรายละเอียดนี้จนก... อ่านต่อ »
  Toon_happyeater
  ขอให้โชคดี ไม่เจออะไรแย่ๆแบบนี้นะคะ
  Wachi Kowwarin
  พี่ตุ่นจัดหนักเลยค่า 😲
  Toon_happyeater
  พี่ก็ได้รับการจัดเต็มจากร้านมานะคะน้องเหมี่ยว😖😖😖
  Wachi Kowwarin
  จัดมาขนาดนี้ก็ต้องรับสภาพนะคะ
  view all
  10 ชั่วโมงที่แล้ว
  14 Comments 14
 • อาหารฝรั่งสไตล์ไทยๆ รสชาติเด็ดดวง
  สตูว์หมู , ซี่โครงหมูย่างเฮาส์ซอส
  [the Crystal Market] ตามพี่ดวง (ยูสเซอร์ Daungyeewa) มาลองนะคะ ร้านตั้งอยู่ในบริเวณฟู้ดคอร์ทของ เดอะ คริสตัล เลียบทางด่วน ขายเมนูอาหารฝรั่งรสชาติสำหรับคนไทย ได้ลอง ๏ สตูว์หมูราดข้าว (70฿) -- สตูว์หมูสับทำเป็นแผ่น เสิร์ฟพร้อมผักและน้ำเกรวี่ ถ้าซื้อเป็นกับข้าว ราคาขายชิ้นละ 60฿ ถ้าราดข้าวด้วยก็ค่าข้าวเพิ่มอีก 10฿ ค่ะ ลองทานราดข้าวดู สตูว์หมูสับชิ้นใหญ่เลยค่ะ น้ำเกรวี่รสชาติเปรี้ยวมะเขือเทศ หว... อ่านต่อ »
  19 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ลูกชิ้นอร่อย น้ำซุปต้องปรุงรสเพิ่ม
  เกาเหลาเนื้อรวม
  [พหลโยธิน 49/1] ขับรถผ่านร้านนี้เป็นประจำค่ะ เห็นคนเยอะตลอด อยากแวะลองหลายครั้ง แต่หาที่จอดรถก็ยากเย็น ล่าสุดที่ขับรถผ่าน เห็นมีที่จอดรถริมทางว่าง ก็แวะลองเลยค่ะ ร้านขายก๋วยเตี๋ยวน้ำใส ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก มีทั้งหมูและเนื้อ ลอง ๏ เกาเหลาเนื้อน้ำใส (60฿) -- ชามใหญ่พอประมาณค่ะ เครื่องมีลูกชิ้นเนื้อ ลูกชิ้นเอ็น ขี้ริ้ว ม้าม เนื้อสด ตับ เนื้อเปืื่อย ลูกชิ้นอร่อยค่ะ ให้ความรู้สึกเนื้อๆ ลูกชิ้นเอ็นก็ก... อ่านต่อ »
  20 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  JoyMymelody เขียนรีวิว ร้าน Cafe Bora
  ของหวานน่ารักที่มีดอกไม้เป็นพร๊อพ
  รอบก่อนลองมันม่วงกันไปแล้ว รอบนี้เพื่อนมาชวนไปลองทานชาเขียวบ้าง ก็เลยมาจัดหลังทานอาหารคาวกันเรียบร้อยค่ะ - Green Tea Ice flakes บิงซูชาเขียว 195 บาท เสิร์ฟพร้อม มันม่วงทอด และ ถั่วแดงบด น้ำแข็งใสเนื้อนุ่มละเอียด มีรสชาเขียวใช้ได้ แต่ว่าทางร้านจะใช้น้ำแข็งเปล่า และราดน้ำชาเขียว ทำให้รสชาติไม่ได้กลมกล่อมไปทั้งหมด เพราะริมๆที่ไม่โดนน้ำชาเขียวจะจืดสนิทเลยค่ะ แต่มีถั่วแดงบดเพิ่มความหวาน ทำให้มีร... อ่านต่อ »
  19 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  JoyMymelody เขียนรีวิว ร้าน PH1b Coffee Bar
  ร้านบรรยากาศสบายชิลๆ นั่งได้ทั้งวัน
  เราเห็นบรรยากาศร้านนี้มาสักพักแล้ว แต่ไม่มีโอกาสได้มาแวะสักที รอบนี้เรามาตระเวนทานแถวอารีย์ ก็เลยขอร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านที่มาแวะค่ะ ร้านอยู่ในซอยพหลโยธิน 11 ค่ะ ตรงเข้ามาเรื่อยๆ ร้านจะอยู่ทางซ้ายมือ ติดกับร้าน Pizza Pazza ซึ่งเลยร้าน Doctor Roaster ไปอีกนิดนึงค่ะ - Blueberry Cheese Cake 120 บาท เป็นชีสเค้กราดซอสบลูเบอร์รี่ เนื้อชีสเค้กออกแน่นละเอียดพอใช้ได้ค่ะ แต่รสหวานไป และก็ไม่ค่อยได... อ่านต่อ »
  19 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ก๋วยเตี๋ยวเรือในปั้มปตท.
  ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือร้านนี้ตั้งอยู่ในปั้ม ปตท. ขาเข้าวิภาวดี เลี้ยวเข้าปั้มร้านหันหน้ามาทางฝั่งถนนเลยค่ะเกือบถึงเซ็นทรัลลาดพร้าว ปั้มที่มีร้าน A&W ชื่อร้าน “ก๋วยเตี๋ยวเรือวิภาฯ” ร้านโปร่งนั่งสบาย มีห้องแอร์และแบบไม่แอร์ มีเมนูเตี๊ยวหมูและเนื้อ ชิ้น สด ตับ ตุ๋น ราคาชามละ20บาท ส่วนเกาเหลา จะราคาชามละ40บาท มีกากหมู 20บาท,แคปหมูราคา10บาท น้ำซุปก๋วยเตี๋ยวเข้มข้นดีค่ะ สำหรับเครื่องดื่ม มีน้ำสมุนไพรต... อ่านต่อ »
  16 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ลาวามัทฉะเข้มข้นดี
  ซาลาเปาลาวาชาเขียว , Uji Matcha Mochi Lava Bun อูจิ มัทฉะ ลาวา
  มาลองลาวาไส้อื่นที่ยังไม่เคยลองบ้าง ก็เลยลองจัดเมนูมัทฉะค่ะ - Uji Matcha Mochi Lava Bun อูจิ มัทฉะ ลาวา 39 บาท ไส้เยิ้มๆ ชาเขียวสีเข้มมาก พอได้ลอง รสชาติก็เข้มข้นตามสี มีได้รสขมนิดๆของมัทฉะ ถูกใจมากค่ะ ติดใจเลยค่ะชิ้นนี้ โดยรวมชอบนะคะร้านนี้ แป้งบันก็เนื้อนุ่ม ไส้ก็เยิ้มๆ ได้รสชาติเข้มข้นของไส้นั้นๆค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  19 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  2 check-ins
  ลองไข่มุกสีทอง
  ชานมไข่มุกสีทอง
  เห็นเมนูอะไรออกใหม่ เราก็ชอบลองของไปเรื่อยๆ ครั้งนี้เดินผ่านร้านนี้ที่ บีทีเอส สถานีเพลินจิต เราก็เห็นป้ายโฆษณาป้ายใหม่ ทำให้ต้องลองแวะว่าเป็นอะไรค่ะ ไข่มุกสีทอง ช่วงนี้มีหลายๆร้านที่ฮิตทำ ร้านนี้ก็เช่นกัน ซึ่งได้สอบถามพนักงานว่าสีทองจากอะไร พนักงานบอกว่าเป็นรสวานิลลาค่ะ ถามไปงั้นแหละ สุดท้ายก็สั่งมาลองอยู่ดี 55 - ชานมไข่มุกสีทอง 55 บาท เลือกความหวาน 75% ซึ่งร้านนี้จะมีแก้วขนาดเดียวค่ะ รส... อ่านต่อ »
  19 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  JoyMymelody เขียนรีวิว ร้าน Blue Dye Cafe Sukhumvit 36
  ร้านสวย อาหารอร่อย บริการดี ประทับใจหมดเลย
  Aglio E Olio , Iced Latte
  เราหิวข้าวกลางวันจัง นัดเพื่อนแถวทองหล่อช่วงบ่ายๆ เลยขอหาร้านทานข้าวก่อนดีกว่า จึงมาร้านนี้ เพราะเห็นมีเพื่อนบอกว่าร้านเพิ่งตกแต่งใหม่ค่ะ สำหรับเส้นทางร้าน เข้ามาในซอยสุขุมวิท 36 เข้ามาเรื่อยๆ แล้วเลี้ยวขวาเข้าซอยนภาศัพท์ 1 เข้ามาอีกประมาณ 50 เมตร ร้านจะอยู่ทางขวามือค่ะ เข้ามาในร้าน ก็เจอรอยยิ้มเจ้าของร้านก่อนเลย พร้อมเมนูมาให้เราเลือกทานค่ะ เราก็เลยสั่งอาหารคาวและเครื่องดื่มมาลองค่ะ - Ag... อ่านต่อ »
  19 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • อิ่มแบบอีสานบ้านเฮา
  ปลาช่อนเผาเกลือ , ไก่ย่างโคราช , ข้าวผัดทะเล , ปลากระพงทอดน้ำปลา , ห่อหมกห่อไม้ , หมูฮองกง , ปลาคังลวก
  วันนี้มาต่างถิ่นแถวเพิ่มสิน เคยมาทานแล้ว1ครั้งครั้งนั้นใช้บริการคาราโอเกะครั้งนัดทานข้าวมื้อกลางวันไม่มีคาราโอเกะนั่งห้องแอร์ธรรมดาที่ "ร้านไก่ย่างโคราช (ป้าติ๊ก)"แถวเพิ่มสิน ร้านนี้มีเมนูเยอะมากอาธิเช่น เมนูหมี่โคราช,เมนูส้มตำ 12เมนู,หอยแมลงภู่ นิวซีแลนด์,เมนูแกง,ต้มยำ-ต้มแซ่บ,ลาบนัว,หมึกไข่,ปลาเห็ดโคน,ปูม้า,กุ้งแม่น้ำธรรมชาติ,ปลาทับทิม,เมนูผัด,เมนูยำจี๊ดจ้าด,ผัดผัก,ทอด,เห็ดออรินจิ,กุ้ง,ปูอบวุ... อ่านต่อ »
  17 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นแคระเจ้าเก่าแก่บนถนนบรรทัดทอง
  บะหมี่ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นแคะ
  ก๋วยเตี๋ยวแคระจุฬาเจ้าเก่า ได้ยินมันนานเขาว่าร้านนี้เย็นตาโฟเป็นที่สุด แต่วันนี้ไม่ได้สั่งเย็นตาโฟแต่กลับสั่ง ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นแคระ 40฿ ได้ลูกชิ้นกุ้งทอด ลูกชิ้นกุ้ง ลูกชิ้นปลา ลูกชิ้นหมู ลูกชิ้นแคระและฮือก้วย บะหมี่ไข่สีเหลืองอ่อนเส้นเล็กเนื้อเหนียวนุ่ม ลวกมาแบบเกือบสุกคลุกนํ้ามันหมูส่งกลิ่นหอม ทางร้านยังเสิร์ฟน้ำซุปกระดูกสันหลังหมูมาให้อีกหนึ่งถ้วย น้ำซุปรสค่อนข้างจืด แต่กระดูกก็ติดเนื้อมาเ... อ่านต่อ »
  5 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ขาหมูกระเทียมโทนรสชาติดีราคาไม่แพง
  ขาหมูพะโล้ , ข้าวขาหมู
  ร้านตั้งอยู่ริมถนนกัลปพฤกษ์ฝั่งขาเข้า ขาหมูที่นี่นะครับสามารถสั่งได้ทางเป็นขาหมูสับเป็นจานและราดข้าววันนี้มากันหลายคนครับเลยสั่งเป็นจานมาให้เยอะเลยครับคาบูรวม 100 บาททานสี่คนกำลังดีเพิ่มคากิอีก หนึ่งจาน เข้ากี่อร่อยครับหนังหนึ่เปื่อยกำลังดีกระดูกลั่นทานแล้วเพลินมากเลยครับ น้ำส้มปรุงรสมาอร่อยเลยครับทานเข้ากับขาหมูมาก ทีเด็ดมันอยู่ตรงนี้ตรงที่กระเทียมที่นี่เค้าใช้ กระเทียมจีนครับมี่มี่สำหรับปลอกว... อ่านต่อ »
  art
  ไส้น่าทานมากเลย
  10 ชั่วโมงที่แล้ว
  1 Comment 1
 • 3
  1 check-in
  Ging เขียนรีวิว ร้าน Tai He Xuan 泰和轩
  ร้านนี้ต้องติ่มซำonly!! อร่อยเลอค่าสุดๆ
  ขนมจีบกุ้ง , ปอเปี๊ยะทอด
  วันนี้อยากลองเข้าร้านตามใจสายสะดวก เลยเปิดดูเล่นๆว่ามีอะไรน่าทานในระแวกทางกลับบ้าน เลยมาเจอร้านอาหารจีนร้าน Tai He Xuan ซึ่งมีบริการทั้งติ่มซำและอาหารจีนalacarteอื่นๆ หลายรายการ ตั้งแต่เป็ดย่าง ปลา ปู กุ้ง หมู เห็ด ไก่อะไรก็มาเต็มมากค่ะ ส่วนใครอยากอิ่มจัดเต็มที่นี่ก็มีบุฟเฟ่ติ่มซำ หัวละ 399 บาทnetค่ะ (+100บาท ได้ซุปหูฉลาม1ถ้วย) โดยเมนูเท่าที่ดูก็มีให้เลือกเยอะดี มีบริการทั้งวันเลยมาช่วงไหนก็ทา... อ่านต่อ »
  10 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • บรรยากาศดีงามอาหารหลากหลาย
  เนื้อปูผัดผงกระหรี่ , เป็ดกีตาร์
  เป็นร้านอาหารริมน้ำอีกร้านหนึ่งแถววัดท่าพูดอยู่ระหว่างกลางของวัดไร่ขิงและวัดดอนหวายหาไม่ยากครับมีป้ายหน้าร้านใหญ่โต กลับเข้ามาด้านนายมีที่จอดรถนะครับประมาณ 20 คันร้านแบ่งเป็นสองโซนครับโซนหนึ่งเป็นห้องแอร์อีกโซนหนึ่งเป็นระเบียงริมน้ำ อาหารเน้นเป็นอาหารไทยครับมีให้เลือกหลากหลายรสชาติถือว่าใช้ได้ครับราคาค่อนข้างสูง แต่เทียบกับปริมาณอาหารที่ได้รับแล้วก็พอสูสีครับ อิ่มเมื่อไหร่ริมน้ำบรรยากาศดีร้านนี... อ่านต่อ »
  11 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ชอบไส้แก้วร้านนี้มาก
  ไส้เป็ด , เป็ดพะโล้ , บะหมี่เปล่า , เป็ดหม้อดิน
  วันนี้โชคดีมีพี่ชายใจดีพามาทานก๋วยเตี๋ยวเป็ดสะพานเหลืองสาขา 1 เจ้าเก่าในซอยกิจพานิชมีแบงค์ไทยพาณิชย์อยู่หน้าปากซอย ที่จอดรถช่วงเที่ยงอาจจะหายากนิดนึง มาแท็กซี่จะสะดวกที่สุด ร้านนี้จะเสิร์ฟเสร็จมาในหม้อเหล็ก ทั้งเนื้อเป็ดล้วน เนื้อเป็ดตุ๋น ปีก ขา ใส่คะน้าอ่อนๆมาให้ ทีเด็ดอยู่ที่น้ำราดเป็ดของร้านนี้จะออกรสชาตินัวและเข้มข้นแต่ไม่เค็มมาก สั่งบะหมี่เปล่า เส้นหมี่เปล่ามาทานคู่กันก็เข้ากันได้ดีเยี่ย... อ่านต่อ »
  18 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • Poon Nina
  ชุ่มฉ่ำมว๊ากกกค่ะ😋
  ใบหม่อน 🐲 🐲
  อร่อยด้วยค่ะ 😋😋
  19 ชั่วโมงที่แล้ว
  2 Comments 2
 • 3
  1 check-in
  ฮั่วคิมฮวด ห่านพะโล้ ท่าดินแดง สาขาบรรทัดทอง
  เครื่องในห่าน
  ฮั่วคิมฮวด ห่านพะโล้ ท่าดินแดง สาขาบรรทัดทอง เป็นร้านมีชื่อรู้จักกันดีอีกร้านหนึ่ง ในร้านมีทั้งเป็ดและห่านไว้ให้บริการ วันนี้สั่ง บะหมี่เป็ดนํ้า 40฿ บะหมี่ไข่สีเหลืองอ่อนเส้นเล็กเนื้อเหนียวนุ่ม เนื้อเป็ดหั่นมาชิ้นบาง แต่ก็เนื้อนุ่มรสชาติดี มีเลือดมาให้ด้วย นํ้าเป็ดพะโล้ออกรสเค็มมันไม่หวาน ในชามยังมีเครื่องในประเภทตับและกึ๊นเป็ดใส่มาให้ด้วย เครื่องในทำมาดีเนื้อนุ่มไม่มีกลิ่น ร้านมีขนาดเป็นอาคา... อ่านต่อ »
  6 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ของสด น้ำจิ้มเข้มข้น อร่อย
  หมูดำคุโรบูตะ , น้ำซุปหมาล่าต้มยำ
  เพิ่งมาลองทานครั้งแรก ประทับใจเลยค่ะ เมนูหลากหลายดี สั่งแบบบุปเฟ่ต์ 498฿ เลือกนั่งแบบบาร์ รอคิวเกือบ 1 ชั่วโมง หม้อเล็ก ขนาดกะทัดรัดดี สั่งน้ำซุปสุกี้ยากี้ น้ำดำ ไม่ได้เข้มข้นมากแบบที่อื่น แต่ก็หอมดี อีกหม้อสั่งเป็นน้ำซุปหมาล่าต้มยำ น่าสนใจกว่า สายพานในบาร์จะมีผักต่างๆ และก็ลูกชิ้นนิดหน่อย มีชั้นวางของสดและผักให้เดินไปหยิบแบบบริการตัวเอง ถ้าเป็นเนื้อหมูจะต้องแจ้งที่พนักงาน ที่ชอบจะมีหมูคุโรบูตะ... อ่านต่อ »
  18 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 40 ทั้งหมด 2 หน้า (20 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last