รวมรีวิวและรูปร้านอาหารยอดนิยมล่าสุดโดยสมาชิก

 • น้ำแข็งไสสไตล์ไต้หวัน อร่อยถูกใจจนต้องให้ 5 ดาว
  5 แม่ทัพ , น้ำแข็งไสรสนม พุดดิ้ง ขนมปังกรอบ ถั่วเขียว
  ขอบอกล่วงหน้าก่อนว่า รีวิวนี้ให้ 5 ดาวเพราะชอบเป็นการส่วนตัว ถ้าใครตามไปชิมแล้วไม่ถูกใจยังไงต้องขอโทษไว้ ณ ตรงนี้ด้วยค่ะ รู้จักร้านนี้จากพี่เพื่อนๆชาววงใน ซึ่งชอบทานของหวานแนวๆนี้เหมือนกัน เซฟไว้นานมากแต่ก้อหาโอกาสไปไม่ได้ซักที เพราะร้านอยู่ไกลและเวลาเปิดไม่ลงตัวกับเรา แต่ในที่สุดเมื่อโชคเข้าข้าง หลังจากโทรไปถามทางร้านขอให้เปิดเร็วขึ้นหน่อย และทางร้านก้อน่ารักมากๆที่เปิดให้ ทำให้เราได้ตามไปชิม... อ่านต่อ »
  Pun Pantaree
  ว้าวว 5ดาวเลยนะคะ น่าตามๆ
  JoyMymelody
  ให้ดาวขนาดนี้ อยากตามไปลองเลยจ้า
  Zebra Bravo
  😍😍น่าทานค่ะ
  AomAmm
  ดีจัง ร้านเปิดให้ไวกว่าเดิมด้วยอะ
  view all
  20 ชั่วโมงที่แล้ว
  5 Comments 5
 • 4
  1 check-in
  Grass Jelly Combo เป็นเมนูที่คุ้มมาก แต่แนะนำให้ทานกันสัก 3 คนกำลังสบายพุง
  Grass Jelly Combo
  ตั้งแต่ QQ มาเปิดแถวที่ทำงานทำให้เราได้แวะมาทานที่นี่เป็นครั้งที่ 3 แล้วค่ะ ครั้งนี้ชวนเพื่อนมาทานด้วยค่ะ แนะนำเพื่อนว่า Grass Jelly Series กินแล้งถูกปากสุด เลยหาเมนูที่ดูคุ้มค่าแถมทานได้หลาย topping ซึ่งGrass Jelly Combo เป็นคำตอบสุดท้าย Grass Jelly Combo ราคา 269 บาท เมนูนี้สามารถเลือกท๊อปปิ้งได้ถึง 6 อย่างด้วยกัน เราเลยเลือกทาโร่บอลไป 2 / มันหวาน / ลำไยสีทอง / ไข่มุก และลูกบัว ส่วนไอศกรีมก็... อ่านต่อ »
  5 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • บุฟเฟ่ต์พรีเมี่ยมซีฟู้ด
  Smoked Salmon , Salmon Steak , สลัด , น้ำจิ้มซีฟู้ด , เคลมบูเร่ , กุ้ง , เลมอนเมอแรงค์ทาร์ต , ไอศกรีมงาดำ
  ห้องอาหารนานาชาติ One Ratchada World Restaurant อยู่ในโรงแรม Grand Mercure Bangkok Fortune บริเวณชั้น 1 จากประตูทางเข้าโรงแรมห้องอาหารจะอยู่ซ้ายมือ โรงแรมจะอยู่ตรงข้ามกับ Central Rama 9 การเดินทาง - MRT ลงสถานีพระราม9 ประตูทางออกไปฟอร์จูนทาวน์ - รถโดยสารประจำทาง สาย 172, 528, 529, 168, 171, 537, 551, 529 Open (Buffet) - Lunch 11:30-14:30 - Dinner 17:30-22:30 Open 24 ช.ม. (A La Carte) Tel... อ่านต่อ »
  13 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  JoyMymelody เขียนรีวิว ร้าน Shabu Square
  ชาบูพรีเมี่ยมจัดเต็มทั้งซีฟู้ดและเนื้อสุดฟิน
  เนื้อวากิว , กุ้งแม่น้ำ , มันกุ้ง , เนื้อชัคโรล , เฉาก๊วยชากังราว , หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ , ชีส , ลูกชิ้นชีส , กุ้งโดนัท , ไอศกรีม Haagen Dazs , เทปันสหายเห็ด
  ครั้งนี้ได้มาเทสติ้งกับวงใน ขอบคุณวงในและทางร้านมา ณ ที่นี่ด้วยค่ะ ตอนแรกว่าจะไม่มาเพราะเส้นทางไกลจากบ้านพอควร แต่เพราะได้ทานบุฟเฟห์และมีเพื่อนร่วมทางพามา เรื่องกินเราจึงสู้ค่ะ :P สำหรับเส้นทางร้าน จะอยู่บนถนนบางนา-ตราด อยู่ในโครงการ Little Walk ข้างโรงพยาบาลไทยนครินทร์ เข้ามาในโครงการ ร้านอยู่ทางซ้ายมือค่ะ เมนูที่นี่จะมีทั้งแบบ A La Carte และ แบบบุฟเฟห์ ซึ่ง A La Carte จะมีเฉพาะวันจันทร์... อ่านต่อ »
  เมื่อวาน
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  หมี่กรอบโบราณอร่อยๆ ซื้อกลับเป็นกล่องๆ เอามาทำเองที่บ้าน !!
  หมี่กรอบ
  "หมี่กรอบวิไลกุล" หมี่กรอบโบราณอร่อยๆ ซื้อกลับเป็นกล่องๆ เอามาทำเองที่บ้าน !! ร้านหมี่กรอบร้านนี้ได้ยินชื่อเสียงมาจาก user ท่านหนึ่ง ว่าอร่อยจนติดใจ เลยต้องดันด้นมาหาและมาลองทานจนได้......ร้านตั้งอยู่ในซอยสุโขทัย 9 เขตดุสิต การเดินทางมาที่ร้านให้ขับรถตามถนนพระราม 5 จนมาเจอถนนสุโขทัย แล้วให้เลี้ยวเข้ามาตามถนนสุโขทัย จนเจอซอย 9 จากนั้นเลี้ยวเข้าไปในซอยครับ ซึ่งต้องระวังสักหน่อยเพราะซอยแคบมาก ต... อ่านต่อ »
  17 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ผ่านมาทางนี้ไม่แวะก๋วยเตี๋ยวเรือลูกชิ้นยักษ์ได้ยังไง
  กากหมู , ก๋วยเตี๋ยวเรือสูตรกะทิ หมูเนื้อ
  ยกให้เป็นร้านในดวงใจอีกร้านหนึ่งเลยครับสำหรับก๋วยเตี๋ยวเรือลูกชิ้นยักษ์ของแม่ค้าคนสวย น้ำซุปหอมเข้มข้นทั้งหมูและเนื้อแยกหม้อชัดเจน ลูกชิ้นยักษ์ลูกใหญ่ลูกเดียวก็คุ้มแล้วครับทานคู่กับกากหมูทีเดียวมาใหม่ใหม่ทุกวันอร่อยจนลืมเลยครับว่าทานไปกี่ชามแล้ว ผ่านมาทางนี้ลองมาชิมดูนะครับก๋วยเตี๋ยวเรือสูตรกะทิ อ้อลืมบอกไปถ้าไม่ทานเผ็ดต้องแจ้งทางร้านนิดหนึ่งนะครับ ดูรูปทั้งหมด »
  11 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • Meat & Greet กรี๊ดใส่กับอาหารดีๆ ในร้านบรรยากาศดี๊ดี
  Rib Eye Pristine Ranch Wagyu 280g , Oysters
  ได้มีโอกาสไปร่วมงาน Wongnai Testing เมื่อพักใหญ่มาแล้ว (ขอโทษทางร้านด้วยนะคะที่เขียนล่าช้าไปมาก) ..... ร้านอาหารในโรงแรมริมแม่น้ำเจ้าพระยา อยู่ชั้น 1 ของโรงแรม เข้าโรงแรมมาเดินมาทางลิฟท์แล้วขึ้นบันไดเพื่อเดินเข้าไปทางท่าเรือ Shutter Boat ของโรงแรม ร้านจะอยู่บริเวณนั้นเลย มีพื้นที่นั่งทั้งส่วนด้านในห้องแอร์ และแบบ outdoor ริมน้ำ หรือถ้าใครไปรอบมืดหน่อย จะลึกเข้าไปนั่งชิลดื่มเครื่องดื่มดีๆ ที่บาร... อ่านต่อ »
  Slump up
  มาทีจัดเต็มเลยนะครับพี่
  Jitprasong Lamsaard
  ดีจริงอะไรจริง 😆
  16 ชั่วโมงที่แล้ว
  2 Comments 2
 • ประทับใจในการบริการ และ Frozen yogurt คือดีนะ (3.5 ดาว)
  Frozen Yogurt
  MEE ice cream เป็นร้านที่เราเดินๆ มาจาก 555 พลัสมอลล์ มาตามทางเชื่อมเข้าห้างพาราไดซ์ ร้านจะอยู่บริเวณนั้นเลยค่ะ เป็นร้านเล็กๆ ที่ซื้อกลับอย่างเดียว ไม่มีโต๊ะนั่งนะคะ ที่ร้านจะมี soft serve ที่เราเห็นป้ายอันเบ้อเร่อนะคะ จะมีสามแบบคือ frozen yogurt อันนำเข้าน่าจะจากอิตาลี แล้วก็ซอฟท์เสิร์ฟมัจฉะจากญี่ปุ่น แล้วก็ทูโทน เป็นนมสดแท้ๆ จากออสเตรเลีย จริงๆ ก็มีแบบใส่ถ้วย ใส่ topping ได้ด้วยค่ะ เราเลือก... อ่านต่อ »
  17 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  สเต็กเนื้อเนียนนุ่มดีงาม บรรยายกาศเลิศหรู มีสไตล์
  Cocktail , Tenderloin , Pork Chop , Potato Wedges
  - สเต็กเนื้อ tenderloin ใช้เนื้อดีมากๆ เนื้อนุ่มและเนียนมาก ทานไปคำแรก ประทับใจ ฟินมากๆ - pork chop ของที่ร้านนี้ก็ใช่ย่อย ให้มาถือว่าชิ้นใหญ่ ทานคู่กับน้ำราดซอสเห็ดพริกไทยดำ อร่อยๆมากๆ - โปเตโต้ เวสเจท ทอดด้วยน้ำมันเป็ด ใช้ของดีมาทำ จานนี้ก็ไม่ผิดหวัง - cocktail ตัว signature ของร้านนี้ค่อนข้างแรงแต่มีเอกลักษณ์ ดูรูปทั้งหมด »
  16 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  The Hunger เขียนรีวิว ร้าน HEIROKU SUSHI Central World
  วัตถุดิบสด คุณภาพดี โอเคเลยยย
  ข้าวปั้นหน้าหมูย่างเกาหลี , ซูชิหน้าซาบะ , ซูชิหน้าปลามากุโร่ อร่อยสุดๆ , สารพัดซูชิ , ซูชิแซลมอนกับอโวคาโด , ข้าวห่อสาหร่ายทูน่า , ข้าวปั้นหน้าเนื้อสามย่าง
  - ไข่ตุ๋น อร่อยดี แต่แอบมีความเค็มไปหน่อย ลดความเค็มด่วน - ซูชิหน้าปลามากุโระ ปลาดิบทูน่ามากุโระสดดี เนื้อเนียนไม่ผิดหวัง - ซูชิหน้าปลาแซลมอนกับอโวคาโด ทานแล้วมันๆหอมๆเข้ากับอโวคาโด หอมอร่อยมากๆ - ซูชิหน้าปลาซาบะดอง จานนี้ก็โอเค - ข้าวปั้นหน้าหมูย่างเกาหลี รลชาติอร่อยใช้ได้ รสชาติซอสออกหวานๆ ดูรูปทั้งหมด »
  16 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • อาหารชุดกลางวันอร่อยถูกใจ
  ซุปใสในset , ชุดกุ้งและครีมชุบแป้งขนมปังทอด (Ebi cream korokke set) ราคา 400 บาท++ , ของต้มในเซต , ข้าวหน้าปลาซัมมะย่างซีอิ๊ว(Sanma kaba jyu) ราคา 400 บาท++  , พุดดิ้งมะม่วง
  เรามาทานข้าววันพ่อพอดีค่ะ เลยต้องรีบไปรอตั้งแต่ร้านเปิดเพราะว่าไม่ได้โทรจองโต๊ะไว้ ดีที่ไปก่อนเพราะว่าพอทานเสร็จแล้วก็มีคนต้องต่อคิวรออีกเยอะเหมือนกันค่ะ แนะนำว่าถ้าไปกันเป็นหมู่คณะก็ควรโทรมาจองโต๊ะล่วงหน้าก่อนก็ดีค่ะ เมนูที่ได้ชิม -ข้าวหน้าปลาซัมมะย่างซีอิ๊ว​ (Sanma kaba jyu) ราคา 400 บาท++ (4/5) ไม่ค่อยได้ทานปลาซัมมะเท่าไหร่ก็เลยขอสั่งมาลองทานดูบ้างค่ะ ปลาที่ร้านก็แร่ไว้แล้ว ทำให้ทานง่ายขึ้... อ่านต่อ »
  20 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  1 check-in
  Natpaphas S เขียนรีวิว ร้าน Alice's Pizza Emquartier
  มาลองพิซซ่าผักกระเฉด!
  พิซซ่ากระเฉด (195฿)
  เดินผ่านร้านนี้มาหลายครั้งพอสมควรแต่ก็ไม่ได้แวะมา ซักทีมาสะดุดตากับเมนูพิซซ่าผักกระเฉด ดูแล้วไม่น่าจะไป กันได้แต่พออ่านหลายๆรีวิวดูก็น่าลองดีเหมือนกัน เลยลอง ดูซักหน่อย ร้านนี้อยู่หน้า Emquartier Foodhall ชั้น B ลงจากบัน ไดเลื่อนมาก็เห็นเลย เมนูที่สั่ง - พิซซ่าหน้าผักกระเฉด (size s) กิน2คนกำลังดีเลย แป้ง บางอร่อยดีมาก ผักกระเฉดกรอบอร่อยเข้ากับพิซซ่าได้ลง ตัวกลมกล่อมดีเลยทีเดียว ดูๆแ... อ่านต่อ »
  19 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • นอกจากปังปิ้งที่ขึ้นชื่อ พุดดิ้งนมก็อร่อยไม่แพ้กัน
  พุดดิ้งชาเขียว , พุดดิ้งนมสด , ขนมปังปิ้งเนยสังขยาไข่ , ขนมปังปิ้งเนยน้ำตาล
  เพิ่งมีโอกาสได้มาลองร้านปังปิ้งชื่อดังย่านเสาชิงช้า ที่มีลูกค้าแน่นร้านตลอดทั้งวัน โดยตัวร้านจะตั้งอยู่ตรงข้ามกับศาลาว่าการกรุงเทพฯ เมื่อไปถึงอาจต้องทำใจกับบรรยากาศร้านนิดนึงที่ค่อนข้างแออัด ที่นั่งน้อยและเสียงดัง ไม่เหมาะกับการนั่งชิวหรือสังสรรค์นานๆ พนักงานจะหน้าไม่ค่อยยิ้มแย้มเพราะเข้าใจว่าต้องให้บริการลูกค้าเป็นจำนวนมากตลอดทั้งวัน แต่ก็ทำหน้าที่ได้เป็นอย่างดี บริการรวดเร็วทันใจ ขนมปังปิ้... อ่านต่อ »
  เมื่อวาน
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  LunnyToon เขียนรีวิว ร้าน Starbuck Little Walk
  มาชิมพุดดิ้งนมส๊ดดด!!!
  พุดดิ้งนม
  วิธีการเดินทางสังเกตไม่ยากค่ะ เลยเซ็นทรัลบางนามา จะเจอบิ๊กซี เลยบิ๊กซีมานิดเดียว เตรียมเลี้ยวเข้าได้เลยค่ะ จอดฟรี 4 ชม. แค่ต้องประทับตราจากร้านค่ะ สาขานี้กว้างขว้างใหญ่โต มีมุมสงบๆให้นั่งชิวเพียบ แถมมีทีจอดรถสะดวกสบาย พนักงานก้อน่ารัก ภายนอกตกแต่งดูทันสมัย เน้นเป็นปูนเปลือยเก๋ๆ ภายในไปตอนกลางวันแดดร้อน เลยปิดม่านทึบ ร้านจึงดูมึดๆนิดนึง ภายในกว้างขว้างแต่คนก้อใช้บริการเพียบ ส่วนมาคนจะมานั่งทำงา... อ่านต่อ »
  Mim Mim 🤷‍♀️
  เข้ามาเป็นวงวารพุดดิ้งกันเถอะ
  เมื่อ 2 วันที่แล้ว
  1 Comment 1
 • ลองเมนูกราโนล่า
  บัวลอยเผือกพาร์เฟ่ต์
  ช่วงนี้กระแสสุขภาพกำลังมาแรง ทำให้กราโนล่าได้รับความสนใจมากขึ้นเรื่อยๆ เห็นได้จากร้านอาหารและขนมหวานหลายร้าน ก้อได้นำกราโนล่ามาเป็นส่วนหนึ่งของเมนู ซึ่งรวมถึง S&P กับเมนูเครื่องดื่มใหม่ 2 ตัว คือ Strawberry granola fresh yogurt และ Lime granola fresh yogurt ที่นำกราโนล่ามาจับคู่กับโยเกิร์ตและผลไม้สด เพื่อสุขภาพที่ดีต่อนรับปีใหม่ค่ะ # เมนูที่ทาน # - Lime fresh yogurt น้ำมะนาวปั่นสลับชั้นโยเกิร์... อ่านต่อ »
  3 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  Rabbit on the spoon เขียนรีวิว ร้าน Baker x Florist
  ร้านสวยทุกมุม ถ่ายรูปเพลินมากๆ
  Chocolate Hazelnut Cake , Cranberry & Apricot English Biscuits , Pancake Omelet , For Chocolate's sake cake
  หนนี้Wongnai tasting พาไปลองชิมBaker x Florist ร้านสุดสวยใกล้เดอะไนน์ ที่เกิดขึ้นมาจาก 2 สาวเพื่อนซี้ตั้งแต่อนุบาลที่นำเอาความฝันของทั้งคู่มารวมไว้ในร้านเดียวกัน ทั้งความชอบด้านขนมของคุณแนนที่เริ่มทำขนมตั้งแต่ 7 ขวบแถมยังเคยช่วยคิดเมนูให้หลายๆร้านและด้านดอกไม้ของคุณสายไหมที่เคยขายดอกไม้ออนไลน์เน้นดอกไม้แปลกๆจนมีลูกค้าติดใจเอกลักษณ์อันโดดเด่น ออกมาเป็นร้านที่มีความลงตัวอย่างที่สุดของความเป็นร้าน... อ่านต่อ »
  15 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ยังคงเป็นร้านที่มา Hangouts กับเพื่อนๆได้อย่างสบายใจ
  Ham and Cheese Grill , ข้าวมันไก่ , เพ็ปปูชินี่หอยเชลล์
  ไม่ได้มานานเพื่อนนัดมาเจออีกทีเปลี่ยนไปเยอะสำหรับร้านนี้ ชอบส่วนที่เป็นด้านนอกดูชิวสบายมากครับ เมนูที่นี่เป็นเมนูอาหารฟิวชั่นมีให้เลือกหลากหลายครับแต่ที่ชอบที่สุดน่าจะเป็นเนื้อย่างจิ้มแจ่วให้กับเนื้อวากิวย่าง เมนูอื่นก็ทานได้ครับรสชาติใช้ได้การบริการถือว่าโอเคนะครับ แต่วันที่ไปคือคืนวันศุกร์คนเยอะมากการบริการอาจจะไม่ทั่วถึงแต่โดยรวมผมว่ามันโอเคนะ ดูรูปทั้งหมด »
  18 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ikekung
  น่าทานมากๆ ครับ
  16 ชั่วโมงที่แล้ว
  1 Comment 1
 • 3
  1 check-in
  ท้ายบ้าน ไม่ห่างไกล..ไปเหอะ
  ท้ายบ้าน คาเฟ่ ร้านคาเฟ่ เปิดใหม่ๆ ซิงๆ สอบถามทางร้านได้ความว่าเพิ่งเปิดมาได้ 10 กว่าวัน เรียกว่ายังสดๆอยู่เลย ร้านตั้งอยู่บนถนนท้ายบ้าน แถวใกล้ๆซอยราฟาแอลซอยสี่ ตรงข้ามร้านขายแอร์ มาง่ายๆจากวงเวียนท้ายบ้านก็ประมาณ 2 กิโลได้ จะอยู่ฝั่งซ้ายมือก่อนถึงสามแยกโรงพยาบาล จอดรถริมถนนหน้าร้านได้ บรรยากาศการแต่งร้าน ถือว่าดีเลย เป็นอีกหนึ่งร้านคาเฟ่ย่านนี้ที่น่านั่งดีทีเดียว ที่ชอบใจคือการประยุกต์ใช้แผ... อ่านต่อ »
  เมื่อวาน
  0 Comment 0
 • 16 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 40 ทั้งหมด 2 หน้า (20 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last