รวมรีวิวและรูปภาพยอดนิยม โดยสมาชิกวงใน

 • 3
  1 check-in
  Achaya 🐰 เขียนรีวิว Lunar Nuna Korean Dessert Cafe
  เมื่อพี่สาวจากดวงจันทร์มาร่ายมนต์อบขนมแพนเค้กฟูๆนุ่มๆ สาวกสายหวานก็ฟินกันไปยาวๆ
  Super Cheese Soufflé Pancake , Strawberry Soufflé Pancake
  Lunar Nuna – ร้านขนมสไตล์เกาหลีที่ชื่อมีความหมายน่ารักๆว่า “พี่สาวที่มาจากดวงจันทร์” นี้เป็นของคุณออม สุชา มานะยิ่ง ดาราสาวที่มีความชื่นชอบขนมหวานเป็นชีวิตจิตใจค่ะ หลักๆแล้วทางร้านจะมีเมนูแพนเค้กอยู่ 2 จำพวก คือ Dutch Baby แผ่นบางๆ และ Soufflé Pancake เนื้อหนานุ่มฟู ส่วน toppings ก็ต่างๆกันไป สำหรับเรานั้นหมายตา Soufflé Pancake ของร้านนี้ไว้นานแล้ว เมื่อมีโอกาสก็ต้องจัดให้หนำใจไปเลย... ... อ่านต่อ »
  Wachi Kowwarin
  ชอบเมนูชีสด้วยคนค่ะ 😋😋
  Achaya 🐰
  ช่ายย..ชีสดีที่สุด 😋😋
  Wachi Kowwarin
  😋😋 ทานอยู่เมนูเดียวเองค่ะ ดีนะเลือกถูก 😂
  17 ชั่วโมงที่แล้ว
  3 Comments 3
 • Dinner Buffet วันธรรมดา อาหารสวย บริการเลิศ รสชาติกลางๆ บรรยากาศดี มีโปรวันเกิดด้วยนะ
  ขนมหวาน , Seafood
  ห้องอาหารปทุมมาศของโรงแรมเดอะสุโกศลนี้ให้บริการอาหารนานาชาติทั้งบุฟเฟต์และ A la carte โดยสำหรับบุฟเฟต์นั้นก็มีธีมต่างๆกันไปในแต่ละวันตามนี้เลย : ● มื้อกลางวัน วันจันทร์ถึงวันเสาร์ ราคา 999 บาทสุทธิ ต่อท่าน ไม่รวมน้ำดื่ม (11.00 -14.30 น.) ● มื้อค่ำ วันอาทิตย์ถึงวันพฤหัส ราคา 1,400 บาทสุทธิ ต่อท่าน ไม่รวมน้ำดื่ม (18.00 - 22.30 น.) – ซึ่งเป็นแบบที่เราไปทานในรีวิวนี้ค่ะ ● Seafood Nights (... อ่านต่อ »
  เมื่อวาน
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  [GBR] แบรนด์ขนมสไตล์ฝรั่งเศสของคนไทย พัฒนามาจนดูไฮคลาส จากธุรกิจค้าข้าว (3.75 ดาวจ๊ะ)
  Caramel Praliné Éclair , Chocolate Pomponette , Chocolate Fondant , Festival dete
  <<หนทางหมื่นลี้สู่สำนัก>> มาจากกรุงเทพ ขึ้นเหนือด้วยถนนวิภาวดี เข้า เส้นรังสิต-นครนายก เลี้ยวเข้าคลอง 3 ตรงไปประมาณ 2 กิโลเมตร ร้านอยู่ทางขาเข้า หน้าร้านเจ้าพรหมค้าข้าวครับ <<ศิษย์พี่กล่าวต้อนรับ>> Pastry architect หรือสถาปัตยกรรมของหวาน ที่ใช้การออกแบบเป็นชั้นๆเลอเยอร์ๆ ตามสไตล์ของขนมฝรั่งเศส เหมาะกับน้อง GB ผู้มีเชื้อสายใกล้เคียง.... ทีมงานบอก : พี่ก็ฝรั่งเศสเหรอคะ ผมบอ... อ่านต่อ »
  Pearploy Stp.
  ตามม
  Goldenboy
  ไปปปปป 😂😂😂/แอดGB
  Pearploy Stp.
  ถ้ามีสีเขียวจะดีมากค่ะ มันดูยังไม่โมเดิร์นเท่าไหร่ แห้งๆ
  Goldenboy
  ราดน้ำซุปเพิ่ม เคล้าๆสักหน่อยคะ 😂😂😂 /แอดGB
  19 ชั่วโมงที่แล้ว
  4 Comments 4
 • 4
  Yee_FullandFun เขียนรีวิว ViewDee Relax & Restaurant
  วิวดี รีแลกซ์ แอนด์ เอนจอยอีทติ้ง
  สะตอกุ้งสด , ปลากะพงทอดน้ำปลา , คอหมูย่างวิวดี
  ร้านนี้เริ่มต้นก็ต้องปะสามดาวไว้ให้ก่อนเลย กับการจัดวางโต๊ะนั่งล้อมรอบบึงขนาดใหญ่ให้ได้ความเป็นส่วนตัว นั่งเพลินๆ ไม่เบียดเสียดกัน วิวบึงยามเย็นก็สวยดี จะมาทานเป็นคู่ หรือมาเป็นกลุ่มก็มีมุมเหมาะๆ สมชื่อ good view relax ตอนไปฟ้ายังไม่มืด ดนตรีสดยังไม่เล่น แต่ชอบนะ บรรยากาศสงบดี ชอบการบริการ พนักงานเยอะดี มาถึงอาหาร ปริมาณต่อจานค่อนข้างเยอะ จัดเต็มมาเลยทีเดียว วัตถุดิบอาหารก็สดใหม่คุณภาพดี... อ่านต่อ »
  AomAmmTaLonGin
  มาไกลล
  Yee_FullandFun
  ใกล้มาก 555
  AomAmmTaLonGin
  นี่มันใกล้บ้านแอ๋มม
  14 ชั่วโมงที่แล้ว
  3 Comments 3
 • Achaya 🐰 เพิ่มรูปให้ Lunar Nuna Korean Dessert Cafe
  pouy
  *คุณป๊อบ
  Wachi Kowwarin
  พี่ป๋วยใจเย็นๆ ค่ะ 😆
  Achaya 🐰
  😂😂😂
  pouy
  555 😊😊
  view all
  17 ชั่วโมงที่แล้ว
  5 Comments 5
 • Shibuya Honey Toast
  Shibuya Honey Toast
  สาขานี้อยู่บริเวณหน้าห้างเซ็นทรัลปิ่นเกล้า สังเกตเห็นได้ชัดเจน ตัวร้านจะมีที่นั่งด้านนอก ด้านใน และด้านในที่ยกเป็นstepสูงขึ้นไปอีกหน่อยเห็นวิวถนนด้านนอก เมนูเด็ดของร้านที่สั่งบ่อยที่สุดก็คือShibuya Honey Toast อร่อยแบบหาเจ้าอื่นมาเทียบได้ยากทั้งเนื้อขนมปังที่หอมฉ่ำและไอศครีมครับ ดูรูปทั้งหมด »
  14 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • Achaya 🐰 เพิ่มรูปให้ Lunar Nuna Korean Dessert Cafe
  Pearploy Stp.
  มือสั่นเพราะความหิวป่าวคะ อิอิ
  Achaya 🐰
  555 ไปกินตอนค่ำ แสงน้อยค่ะ (แอบสั่นเล่นดึ๋งๆด้วย ^^)
  Pearploy Stp.
  555555
  17 ชั่วโมงที่แล้ว
  3 Comments 3
 • 4
  4 check-ins
  Art Thanyathorn เขียนรีวิว Sugar Tales Cafe & Bistro
  เมนูเยอะมากกับของหวานเหมาะถ่ายรูป
  Sugar Tale ร้านนี้เดินทางสะดวกด้วยBTSลงสถานีตลาดพลูแล้วเดินมาซักระยะประมาณ500เมตร ร้านจะอยู่ชั้น2ของธนบุรีพลาซ่า สามารถเดินเข้าได้จากด้านหน้าตึกเลย หรือถ้าขับรถมาก็วนขึ้นไปลานจอดรถแล้วกดลิฟต์ตรงลงมาที่ร้านได้เลยครับ บรรยากาศร้านตกแต่งได้น่านั่งมากสไตล์ลอฟต์-อินดัสเทรียล มีทั้งโซนIndoorและOutdoor มีบอร์ดเกมส์ให้เล่นด้วยนะ คราวที่แล้วได้เขียนรีวิวแบบละเอียดไปแบบที่ลองทานหลากหลายเมนูทั้งคาว หวาน แ... อ่านต่อ »
  14 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  Art Thanyathorn เขียนรีวิว Mother House No.5
  วิวดีเหมาะนั่งพักผ่อน
  ร้านอยู่ริมถนนกาญจนาภิเษก มีบริเวณที่จอดรถในร้าน เวลามาให้ดูGPSดีๆไม่งั้นเดี๋ยวจะเลยร้านเอาได้ ตัวร้านตกแต่งออกแนวใกล้ชิดธรรมชาติ พื้นที่สีเขียวเยอะพร้อมมุมเครื่องปั้นดินเผาที่เหมาะกับการถ่ายรูป - Caramel Latte 75 บาท สั่งมาเป็นแบบปั่น ได้กลิ่นคาราเมลชัดเจนดีบวกกับความเข้มข้นของนมและช็อตกาแฟ ลงตัวดีครับ ดูรูปทั้งหมด »
  14 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  2 check-ins
  Art Thanyathorn เขียนรีวิว Snow Home
  บิงชูอร่อย
  Snow Home อยู่หน้าหอพักBundit Home จอดรถได้ฝั่งตรงข้ามร้านตลอดแนวกับข้างๆร้านแถวหอพักได้นิดหน่อย ร้านเล็กๆไม่ใหญ่มากที่นั่งจัดเบียดๆกันหน่อยมีน้ำเปล่าบริการฟรี - Snow Choco ไซส์S 89 บาท ขนาดกำลังดีกับการทานสองคนเนื้อบิงชูละเอียด หอมกลิ่นนม ช็อคโกแลตและวิปครีมก็ดีครับ ดูรูปทั้งหมด »
  14 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ไอศกรีมโฮมเมด
  ร้านอยู่ริมถนนตามแผนที่มาได้เลย แต่ไม่มีที่จอดรถนะ ไม่แน่ใจว่ามีช่วงเวลาไหนที่จะจอดริมถนนหน้าร้านได้บ้างรึเปล่า ภายในร้านมีที่นั่งพอสมควรเป็นบริเวณเดียวกันกับร้านอัดล้างรูป เจ้าของร้านแนะนำรสชาติไอศกรีมต่างๆแบบคล่องดีครับ ลองสั่งHokkaido Milk Homemade 39 บาท + โคนอีก10บาท หอมอร่อยทั้งรสนมและโคนไอศครีมแบบกรุบกรอบ ดูรูปทั้งหมด »
  14 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  2 check-ins
  ร้านสำหรับคนรักแมว
  ร้านอยู่ถนนกัลปพฤกษ์ขาเข้าค่อนมาทางถนนกาญจนาภิเษก ต้องมีรถส่วนตัวมาถึงจะสะดวก แต่ทางร้านก็มีรถรับส่งจากBTSในวันเสาร์-อาทิตย์ สามารถโทรสอบถามทางร้านได้อีกทีครับ ที่จอดรถค่อนข้างเยอะ เปิดบริการวันอังคาร-วันอาทิตย์ 11.30-20.30 เปิดประตูเข้ามาเจอแมวเหมียวเต็มไปหมด ต้องถอดรองเท้าและล้างมือให้เรียบร้อยก่อนเข้าร้าน เมนูที่สั่งครั้งนี้มีข้าวไก่แซ่บที่ไม่ค่อยแซ่บ, ปีกไก่ทอดน้ำปลาที่ติดเค็มมากและแห้งๆ ย... อ่านต่อ »
  14 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • เพลินไปกับอาหารจานเดียวและก๋วยเตี๋ยวให้เลือกทาน
  ร้านอยู่ชั้น5ของเซ็นทรัลปิ่นเกล้าใกล้ๆลิฟต์ทางลงไปลานจอดรถ ข้าวไข่ข้นไก่ทอด79บาท ไข่น่าจะใช้สองฟองไก่ทอดให้มาประมาณนึงไม่กรอบเท่าไหร่ ส่วนก๋วยเตี๋ยวต้มยำตำลึงไข่ยางมะตูม69บาท ไข่ทำมาไม่สวยเท่าไหร่แต่ได้รสต้มยำดีแบบไม่ต้องปรุง ดูรูปทั้งหมด »
  14 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • กลิ่นไหม้แบบอ่อนๆชวนทาน
  สุกี้แห้งเนื้อ , สุกี้แห้งหมู
  สั่งอาหารผ่านLine Man เป็นสุกี้แห้งหมูและสุกี้แห้งเนื้อ เมนูเนื้อจะแพงกว่าหน่อย ประทับใจการแพ็คส่งแบบใส่กล่องพลาสติกอย่างดีเปิดมาร้อนๆก็ทานได้เลยไม่ต้องเทออกจากถุง รสชาติจะหอมกลิ่นไหม้กระทะหน่อยๆเป็นเสน่ห์ช่วยทำให้รสชาติโดยรวมหอมน่าทาน เนื้อหมูก็นุ่มมากครับ ดูรูปทั้งหมด »
  14 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • Achaya 🐰 เพิ่มรูปให้ Lunar Nuna Korean Dessert Cafe
  Wachi Kowwarin
  😍😍😍
  Achaya 🐰
  อันนี้อร่อยดีนะคะ 😄
  Wachi Kowwarin
  เห็นด้วยค่ะ ชีสสส 😋
  17 ชั่วโมงที่แล้ว
  3 Comments 3
 • Achaya 🐰 เพิ่มรูปให้ Lunar Nuna Korean Dessert Cafe
  🍭 Lukekward 🍬
  ยืดน่าทานค่าา
  Achaya 🐰
  ล้นๆจริงๆค่ะ 😄
  17 ชั่วโมงที่แล้ว
  2 Comments 2
 • 3
  1 check-in
  Art Thanyathorn เขียนรีวิว Home Work
  อาหารกลางๆ
  ร้านอยู่ในซอยสุขุมวิท31(ซอยสวัสดี) เลี้ยวเข้าซอยมาซักระยะจะอยู่ทางซ้ายมือ มีที่จอดรถหน้าร้านได้3-4คัน รายการอาหารที่สั่ง - Rocket Salad 225 บาท ปริมาณค่อนข้างน้อยถ้าเทียบกับราคา ผักสดใช้ได้ - หมูอบซอสมัสตาร์ต กับ ผักโขมผัดน้ำมันกอก 325 บาท เสิร์ฟมาแบบปริมาณไม่มาก หมูออกเหนียวหน่อย ผักโขมผัดมาแห้งไป - Spinach Cream Soup 165 บาท ชามนี้เข้มข้นหอมกลิ่นผักโขม แนะนำครับ - chilli cheese fries 250... อ่านต่อ »
  14 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • คาดหวังไว้มากไป
  Kyushu Jangara Ramen อยู่ชั้น2 ของโครงการ J Avenue ทองหล่อ มีที่จอดด้านหน้าอาคารซึ่งคิดค่าจอดค่อนข้างแพงกว่าบนอาคารที่2ชม.แรกคิด20บาท ตัวร้านจะอยู่อีกฝากนึงของอาคารจอดรถ เมนูที่สั่ง - Kyushu Jangara Ramen 180 บาท ตามชื่อแล้วเป็นเมนูแนะนำของร้าน แต่ซุปจืด ไม่เข้มข้นเท่าที่ควร หมูให้มาน้อย - Jangara Black Ramen 200 บาท รสชาติซุปของชามนี้จะดีกว่าเมนูแรก - ไก่คาราเกะ 110 บาท รสชาติพอใช้ได้ ... อ่านต่อ »
  14 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • Sunday Roast อาหารละลานตา
  ห้องอาหารปทุมมาศอยู่ในโรงแรมสุโกศลชั้นเดียวกับlobby เดินมาทางขวาก็จะเจอร้านเลย สำหรับมื้อSunday Roast เป็นมื้อค่ำวันอาทิตย์เริ่มเวลา18.00 น. ในโซนของRoast Station จะมีมาทั้งแฮม เนื้อแกะ เนื้อวัว โดยจะมีเชฟคอยหั่นให้ แต่ปลากับไก่จะให้ตักเอง เนื้อวัวอร่อยดีครับ นอกจากนี้ก็ยังมีโซนอาหารญี่ปุ่นที่มีทั้งsushi sashimi roll แต่ปลาก็ไม่สดมากเท่าไหร่แต่ก็ไม่ได้แย่นะ โซนอาหารไทยมีทั้งแบบในถาดอุ่นร้อนแล... อ่านต่อ »
  14 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  16 check-ins
  Art Thanyathorn เขียนรีวิว Slow Life Café
  ของหวานหลากหลายเหมาะมานั่งชิลๆ
  ร้านอยู่ริมถนนจอมทองใกล้ๆกับปากซอยจอมทอง4 ร้านเปิดไปถึงเที่ยงคืนซึ่งช่วงดึกๆแล้วก็จอดรถหน้าร้านได้สะดวกสบายครับ เมนูที่สั่ง - เฟรนฟรายส์ 45 บาท ทอดมาได้กรอบดี ไม่อมน้ำมัน - ไก่ป๊อป 55 บาท ทอดมากรอบใช้ได้ - บิงซูสตรอเบอร์รี่ไซส์M 106 บาท ขนาดกำลังพอดีสำหรับทาน2คน เกล็ดละเอียดดี ถ้าหอมนมกว่านี้จะดีมากเลย เครื่องดื่ม - Strawberry Smoothies 60 บาท - บลูฮาวาย 50 บาท ดูรูปทั้งหมด »
  14 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 21 ทั้งหมด 2 หน้า (20 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last