รวมรีวิวและรูปภาพยอดนิยม โดยสมาชิกวงใน - หน้าที่ 1

 • ร้านดังในตำนาน กับขนมปังสไตล์โบราณที่ทำได้เนื้อนุ่ม-แน่นกว่าใครๆ
  โอวัลตินเย็น , ขนมปังนึ่งสังขยาไข่
  มนต์นมสด - ร้านขนมปังเจ้าดังที่เปิดมาตั้งแต่ปี 1964 จนปัจจุบันมีสาขาไปมากมาย กับครั้งนี้แวะเวียนมาที่สาขาดั้งเดิมอีกครั้งหลังจากที่ไม่ได้มาซะหลายปี ลูกค้ายังแน่นร้านและหาที่นั่งยากเหมือนเดิม แต่สังเกตว่ามีการปรับปรุงร้านและจัดระบบให้สะดวกขึ้น แบ่งโซนการสั่งอาหารแยกเป็นขนมปังปิ้ง/นึ่ง/เครื่องดื่ม มีป้ายให้เห็นชัดเจน เราสั่งมานั่งทานที่ร้านตามนี้ค่ะ ****-เมนูที่สั่ง-**** • ขนมปังนึ่งสังขยา... อ่านต่อ »
  aaeaae
  เห็นละอยากไปกินบ้างเลยค่ะ 😋
  Achaya 🐰
  จัดเลยค่า 😁
  เมื่อ 2 วันที่แล้ว
  2 Comments 2
 • QUALITY REVIEW
  4
  1 check-in
  Pouy เขียนรีวิว Hanabiya
  เซ็ทอาหารกลางวันสุดคุ้ม ที่ทานแล้วอยากจะมาซ้ำๆๆ👍🏻😋
  Buta Kimuchi Set , Salmon Zuke Don , Hokke Set
  Hanabiya ร้านญี่ปุ่นชั้น2 อาคารธนิยะพลาซ่า สไตล์ตกแต่งร้านเหมือนในญี่ปุ่นเลยคะ แนวIzakaya เมนูอาหารปิ้งย่างๆ อาหารเสียบไม้ แนวกินดื่ม มีเค้าเตอร์บาร์ยาว และขวดเหล้ามากมายที่คนญี่ปุ่นฝากไว้กับที่ร้าน โดยทางร้านเปิดบริการ2ช่วง คือช่วงกลางวัน (ขายอาหารเซ็ท)และช่วงเย็นขายอาหารตามสั่ง เรามาติดใจอาหารกลางวันที่นี่เปิด 11.00-14.00 เมนูอาหารเยอะ และราคาก็ดี้ดีคะ ราคา 199บาทเน็ท/ชุด มีข้าว ซุป ผักดอง ... อ่านต่อ »
  Docice Apirak
  โหว ใกล้เลย ต้องเซฟ
  Pouy
  ตามมาคร้าา น่าจะชอบนะคะ รอชมรีวิวเลยคะ^^
  10 ชั่วโมงที่แล้ว
  2 Comments 2
 • QUALITY REVIEW
  3
  1 check-in
  Pouy เขียนรีวิว Seven Sins Siam Square One
  ดีที่น้ำซุปฟรี2อย่าง แต่รสชาติซุปไม่โดนใจนัก
  หมูคุโรบุตะห่อชีส , ปลาหมึกสด
  ชาบูหม้อไฟร้านดังจากปีที่แล้วจนได้รางวัล WN users'choice ปี2019 สบโอกาสพี่สาวและเราอยากทานชาบู ส่วนเราอยากทานหม่าล่า ร้านนี้เลยตอบโจทย์ พิกัดร้านอยู่สยาม Siam Oneชั้น4 ร้านไม่ใหญ่นักคะ อาหารชาบูร้านนี้เป็นแบบAlacarte ไม่มีบุฟเฟต์ จุดเด่นที่เราชอบคือ น้ำซุปเลือกได้2อย่าง ฟรี ไม่มีชาร์จ •ซุป น้ำซุปที่ร้านมี7อย่าง- ซุปหม่าล่า , ซุปต้มยำกุ้ง, ซุปน้ำดำ, ซุปโคชูจัง, ซุปกระดูกหมู,ซุปปลาแห้ง, ซุปเห็ดหอ... อ่านต่อ »
  10 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  มะยงชิดมารายงานตัวแล้วจร้าาา😋
  Mayongchit Kakigōri
  After You Dessert Café . .. มะยงชิด คากิโกริ “Mayongchid Kakigori” 195.- วนกลับมาอีกครั้งแล้วค้าบ ปีที่แล้วพลาด ปีนี้ต้องรีบมาจัดก่อนจะหมด น้ำแข็งใสรสมะยงชิด ท้อปด้วยเนื้อมะยงชิด กินไปเรื่อยๆ ด้านในก็เจอเนื้อมะยงชิดอีก รสชาติเปรี้ยวอมหวาน อร่อยชุ่มฉ่ำมาก มีพริกเกลือให้โรยด้วยนะ (ไม่ต้องโรยพริกเกลือ ก็ฟิน 10เต็ม10แล้วค้าบ) . เรามาหม่ำที่สาขา Central พระราม 2 วันธรรมดาคนไม่เยอะ ไม่ต้องรอคิวนาน ดูรูปทั้งหมด »
  6 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • Lunch set วันธรรมดาราคาสูงหน่อยแต่คุณภาพเยี่ยม
  กลับมา Yamazato ห้องอาหารญี่ปุ่นรางวัล Users' Choice และ Michelin plate ในโรงแรม Okura กันอีกรอบ หลังจากครั้งก่อนประทับใจกับ weekend lunch set กันไปแล้ว ครั้งนี้เลยเปลี่ยนมาลอง lunch set ในวันธรรมดาดูบ้างค่ะ Lunch set วันธรรมดาราคาจะสูงกว่าวันหยุด แต่ก็มีตัวเลือกหลากหลายดี มีทั้งเซต kaiseki, gozen และเซตอาหารทั่วไป ซึ่งแม้ราคาอาจจะสูงกว่าร้านอื่นๆ แต่ก็มั่นใจได้ในคุณภาพและรสชาติของอาหาร รวมทั้... อ่านต่อ »
  Napatpaiya Sonjang
  น่าหม่ำจังเลยค่ะ
  aaeaae
  น่ากินมากเลยค่ะ เล็งไปหลายทีแล้ว สงสัยต้องตามไปลองค่ะ:)
  15 ชั่วโมงที่แล้ว
  2 Comments 2
 • 4
  1 check-in
  Mr.Stew 🍖 เขียนรีวิว BreadTalk Central Westgate
  ขนมปังแบรนด์จากสิงคโปร์ อบใหม่ๆทุกวัน
  BreadTalk ร้านขนมปังแบรนด์ดังจากประเทศสิงคโปร์ ที่เน้นคุณภาพให้ลูกค้ามั่นใจว่า ขนมปังร้านนี้อบใหม่ๆทุกวัน โดยที่ช่วงค่ำๆจะเริ่มเซลล์ลดราคา แจกแถมให้ลูกค้าเพื่อระบายให้หมดทุกวัน ด้านรสชาติข้ามน้ำ,ข้ามทะเลมาขนาดนี้จะไม่อร่อยได้ยังไง ส่วนตัวชอบขนมปังหวานหน้าชีส,หน้าเนยนม เรียกว่าอะไรจำไม่ได้ซื้อมาทานกับกาแฟตอนเช้าๆ😁😁 ดูรูปทั้งหมด »
  17 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  พวงราชาห่านพะโล้ น้ำราดจะออกใสๆหน่อย 3.5⭐
  ห่านพะโล้
  พวงราชาห่านพะโล้(ถนนจันทร์ ซอย35) ห่านพะโล้ร้านที่ห้าจากการตระเวณชิม ห่านพะโล้อร่อยร้านเด็ด พิกัดร้านอยู่ถนนจันทร์ ซอย35 เข้าซอยไปนิดหน่อยอยู่ด้านขวา มีที่จอดรถยนต์ฝั่งตรงข้ามร้าน เป็นอู่แท๊กซี่เสียค่าจอด 20 บาท ด้านรสชาติห่านพะโล้ สั่งเหมือนกันทุกร้าน "เนื้อติดมันจานเล็ก" ราคา 200 บาท ใช้ห่านตัวใหญ่เนื้อนุ่มหนังหนามันจะเยอะหน่อยชอบ น้ำพะโล้รสหวาน,เค็มอร่อยแต่ออกจะใสๆหน่อย เมื่อเทียบกับร้านที... อ่านต่อ »
  17 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  1 check-in
  NGoRBiTe เขียนรีวิว Perfect Strangers Bangkok
  ค า เ ฟ่ ตึ ก ดำ ☻
  Apple A Day Keep Doctor Away , Mashed Potato & Gravy
  Perfect Strangers Bangkok . .. คาเฟ่เปิดใหม่ซิงๆ ย่านประดิพัทธ์ ตั้งอยู่หน้าปากซอยประดิพัทธ์ 14 ทางเข้าจะต้องผ่านประตูถึง 2 ชั้น ตกแต่งเป็นบาร์กาแฟ และบาร์ค็อกเทล ตัวร้านแบ่งเป็น 2 ชั้น เมนูเครื่องดื่มจะเน้นไปทาง Fusion คือนำกาแฟไปผสมกับส่วนผสมหลายๆ อย่าง ตั้งชื่อเมนูเท่ๆ บาริสต้าก็โคตรคูล . ช่วงกลางวันเป็นบาร์กาแฟ ขายกาแฟและอาหาร ตั้งแต่เวลา 11:00 – 18:00 น. พอตกกลางคืนเป็นบาร์ค็อกเทล Drink D... อ่านต่อ »
  5 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • Achaya 🐰 เพิ่มรูปให้ LeTAO Central Ladprao
  LunnyToon
  😋😋😋
  Achaya 🐰
  อร่อยดีน้า 😋😋
  LunnyToon
  เห็นแล้วอยากหม่ำเลยคร่าา
  8 ชั่วโมงที่แล้ว
  3 Comments 3
 • QUALITY REVIEW
  ร้านโอ้เอ๋ว ทานได้แก้อยาก ใน FoodWorld @CTW
  หลังทานอาหารใน FoodWorld แล้วเราก็หาเครื่องดื่มแนวสดชื่นๆทานกันสักหน่อย เดินมาเจอร้านนี้เลยอยากลองทานโอ๊ะเอ๋วดูว่าจะเหมือนที่ทานที่ภูเก็ตไหม แต่อยากทานเป็นแนวเครื่องดื่ม ไม่ใช่ของหวาน เลยสั่งเป็น โอ๊ะเอ๋วน้ำผึ้งมะนาวโซดา ราคา 50 บาท มาลอง รสชาติน้ำออกมาแนวเจือจาง ตัวโอ๊ะเอ๋วก็เป็นวุ้นๆธรรมดา เอาโดยรวมเฉยๆละกันค่ะ ทานได้ ทางร้านมีเมนูแนวน้ำแข็งใสเหมือนกัน คราวหน้าคงต้องมาลองทานแนวนั้นดูก่อนค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  6 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  ไก่ช่วยชีวิต
  เป็นอีกหนึ่งร้านที่มาทาน ในคราวที่เข้าเมืองรอบนี้ จริงๆก็น่าจะทานมื้อเที่ยงให้อิ่มไปเลยจากที่โรงแรม แต่ทานๆแล้วมันเหมือนจะจุกๆอิ่มๆเลี่ยนๆ แต่พอลุกออกมาแล้วนี่สิ ดันหิวอีกแฮะ ร้าน mcdonald สาขานี้อยู่ตรงหัวมุมซอยนานาคนเยอะ พลุกพล่านดี รอบนี้สั่งขุดไก่ 69 บาท มาช่วยชีวิตหน่อย ในชุดมีไก่ ขนาดกลางๆ 1 ชิ้น โค้กเล็ก กับเฟรนช์ฟรายเล็ก รสชาติก็ปกตินะ ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อวาน
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  ข้าวซอยเจ้าดังใน FoodWorld @CTW
  มาลองร้านข้าวซอยลำดวนฟ้าฮ่าม ภายใน FoodWorld ชั้น 7 ของห้าง Central World ค่ะ ทางร้านมีเมนูหลายอย่างเหมือนกัน แต่วันนี้เรามาทานข้าวซอยค่ะ เราบอกพนักงานว่าเอาข้าวซอยไก่ (65 บาท) แต่ให้เพิ่มเนื้อด้วย เพราะอยากลองทั้งสองอย่าง พนักงานเลยคิดเพิ่มอีก 20 บาท รวมเป็น 85 บาท สำหรับผักต่างๆทางร้านมีให้เติมเองได้เลยค่ะ รสชาติโดยรวมเราว่าอ่อนไปหน่อย ไม่ค่อยเข้มข้นอย่างที่ชอบ จำไม่ได้แล้วว่าที่เชียงใหม่รส... อ่านต่อ »
  6 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  1 check-in
  หมูทอดนุ่มๆกับน้ำจิ้ม 5 ชนิด
  ร้านหมูทอดสะท้านฟ้าร้านนี้ตั้งอยู่ในตรอกแถวสำเพ็งติดกับร้านข้าวขาหมูและก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา เดินผ่านร้านนี้สะดุดตาตรงน้ำจิ้มที่ตั้งวางเรียงอยู่บนโต๊ะมีทั้งแบบน้ำพริกนรก น้ำพริกเผา น้ำพริกกะปิ น้ำจิ้มซีฟู้ดและน้ำจิ้มแจ่ว ดูอลังการงานสร้างมาก หมูทางร้านทอดมาได้กรอบนอกนุ่มใน ทานคู่กับน้ำจิ้มแต่ละอย่างก็ได้รสสัมผัสที่แตกต่างกันดี ค่าเสียหายจานละ 50 บาทอาจจะสูงไปนิด ดูรูปทั้งหมด »
  8 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  เสน่ห์ของขนมไทย
  ชุดขนมไทยรวม
  ปลาบปลื้มใจอีกร้านกับเมนูขนมไทย วันนี้มาที่ย่านข้าวสารเป็นร้านขนาดเล็กมีทั้งขนมไทย กาแฟ พร้อมพื้นที่ด้านหลังสำหรับการทำ workshop อยู่ริมถนนแถวสี่แยกคอกวัวช่วงนี้จะยากหน่อยเพราะมีการทำถนน อาจจะเดินไม่ค่อยสะดวก สำหรับผู้ชอบขนมไทยน่าจะชอบร้านนี้ แต่หากอยากมาทานขนมอื่นๆ อาจจะไม่ค่อยเหมาะ มีกาแฟแบบ drip หากอยากได้กาแฟมาทานคู่กับขนมสักหน่อย และมาครั้งแรก แนะนำให้ทาน ชุดขนมไทยรวม อันประกอบด้วยขนมหลาย... อ่านต่อ »
  OPORRY.
  น่ารักจังเลย ชอบร้านแนวไทยๆแบบนี้อะ
  Huang Shu Zhen
  ชอบเหมือนกันคะ ขนมไทย สุดโปรด
  15 ชั่วโมงที่แล้ว
  2 Comments 2
 • Achaya 🐰 เพิ่มรูปให้ LeTAO Central Ladprao
  8 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • บริการดี ไอติมออกเหลวนิดๆ
  *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะ จ่ายเงินกินเอง เราก็วิจารณ์และติชมตามจริงที่ได้กินได้เจอมา ดีก็ว่าไปตามดี แย่ก็ว่าไปตามนั้น อยากเห็นคำติชมเป็นการแก้ไข ปรับปรุง เพื่อให้ดีขึ้นไปมากกว่าการโกรธเกลียดสาปแช่งเรา แล้วก็ขออโหสิกรรมกันตรงนี้เลยนะจ๊ะ☺️ ดูความคิดเห็น »
  4 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • LunnyToon เพิ่มรูปให้ Midnight A Cocoa Only By Mpd
  LunnyToon
  ช่ายค่ะ 4 ทุ่มแถวนั้นร้านปิดหมดแล้ว ไม่ค่อยมีที่ให้นั่งด้วย ยืนรอซะเมื่อยขาเลยค่ะ
  Pouy
  ดีน้าไม่มียุง😉😉
  LunnyToon
  มีนิสนุงค่ะ เพราะติดคลองเล็กๆ ถ้าพี่ป๋วยจะเก็บร้าน UC แนะนำสั่ง lineman ค่ะ
  Pouy
  ม่ายไหวๆๆคะ ขับรถผ่านบ้อยบ่อยคะ ^^
  view all
  7 ชั่วโมงที่แล้ว
  5 Comments 5
 • Achaya 🐰 เพิ่มรูปให้ LeTAO Central Ladprao
  8 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • Achaya 🐰 เพิ่มรูปให้ LeTAO Central Ladprao
  8 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  tatateety เขียนรีวิว Starbucks นานาสแควร์
  ก็ยังเฉยๆนะ กับแบรนด์นี้
  นานๆจะทานสักทีกับแบรนด์ starbucks รอบนี้เข้าเมืองมาเจอสาขานี้อยู่ฝั่งตรงข้ามกับจุดหมาย ช่วงเที่ยงๆเลยแวะข้ามมาลองทานเล่นๆดูสักที ดูสาขานี้เหมือนคนจะไม่พลุกพล่านมากนัก และเป็นสาขาไม่ใหญ่นักด้วย ลองสั่งคาราเมลมัคติอาโต กับเค้กสตอร์เบอร์รี่มาทาน รวมๆทั้ง 2 อย่างแล้ว รสชาติเฉยๆ กาแฟออกจิดๆกลางๆ ส่วนเค้กอันนี้เหมือนไม่อร่อยเท่าเค้กมะพร้าวหรืออันอื่นๆที่เคยทานมา ดูรูปทั้งหมด »
  🍭 Lukekward 🍬
  ชอบเค้กมะพร้าวเหมือนกันค่ะ
  tatateety
  อร่อยดีนะครับ
  เมื่อวาน
  2 Comments 2
มี 21 ทั้งหมด 2 หน้า (20 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last