1. รวมรีวิวและรูปภาพ โดยสมาชิกวงใน

รวมรีวิวและรูปภาพ โดยสมาชิกวงใน

  • กำลังติดตาม
  • ยอดนิยม
  • ล่าสุด
carousel-photos
เมื่อวาน
สาขาใหม่ฝั่งธน ,, หวานจนท้อ แป้งไม่ไหว 🙅
📍 Tim Hortons สาขา Seacon Bangkae เพิ่งเปิดได้ไม่นานนี้เองค่ะ ร้านอยู่ชั้น 2 เชื่อมกับ MRT เลย อยู่ตรงข้ามร้าน Mos Burger เยื้องกับ Bonchon 🌼 ร้านใหญ่เลยค่ะ โปร่ง กว้างดี ร้านสวย มีโต๊ะเก้าอี้ให้นั่งไม่เยอะนัก ถ้านั่งด้านในก็ส่วนตัวดี มีกระจกกั้น ถ้าด้านหน้าจะเปิดโล่งๆเราไม่ค่อยชอบ คนไม่เยอะเหมือนสาขาอื่นนะ แต่มีเข้ามาตลอดค่ะ 🍩 เราสั่งเป็น Timbits 20 ลูก 220฿ มารีวิวรสชาติกันค่ะ 🍫 Cho...... อ่านต่อ
292
Share
carousel-photos
1 ชั่วโมงที่แล้ว
เครื่องดื่มทุกชนิด มีโปร 1 แถม1
หลังปลดล็อค ผู้ประกอบการหลายท่านเริ่มกลับมาลงสนามอีกครั้ง ร้านเช่าในห้างสรรพสินค้าเริ่มกลับมามีสีสันบ้าง และไม่พ้นเรื่องของการจัดโปรโมชั่นเรียกลูกค้ากระตุ้นเศรษฐกิจ ร้านนี้เป็นร้านเครื่องดื่ม อยํ่หน้ากรูเม่ มาร์เก็ตค่ะ ระหว่าง ธ.ออมสิน กับ ธ.กรุงไทย ค่ะ ช่วงนี้ร้านจัดโปร ตามช่วงเวลา(อาจจะอปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่วัน)​ เราเลยได้เครื่องดื่มมาในราคา 1 แถม 1 เฉลี่ยแก้วไม่ถึง 20 บาท ชานมไข่มุก หวานน้อ...... อ่านต่อ
00
Share
carousel-photos
1
11 ชั่วโมงที่แล้ว
มาตรการเป็นไปตามมาตรฐานของภาครัฐ
ต้องขอชื่นชมสาขานี้เลยครับเพราะการจัดร้านเข้มงวดตามมาตรฐานจริงๆพนักงาน จากล่างถึงระดับผู้จัดการออกมาดูแลอย่างดี แต่บริการดีงามยิ้มแย้มแจ่มใสรวดเร็ว เรื่องอาหารและเครื่องดื่ม ซามูไรเบอร์เกอร์หมู ยกให้เป็นเบอร์หนึ่ง ด้วยความชอบส่วนตัว ส่วนเมนูอื่นๆก้อเป็นไปตามมาตรฐานของทางร้านอยู่แล้วครับ อิ่มอร่อย แต่ที่ไม่เหมือนเดิมคืดการเข้าออกร้าน การนั่งที่ร้าน อ้อ พยายามตรวจสอบโปรโมชั่นก่อนรับประทานอาหารน...... อ่านต่อ
90
Share
carousel-photos
12 ชั่วโมงที่แล้ว
น้ำเชื่อมลำใยหอม เย็นๆ ชื่นใจ
ร้านนี้ เหมาะกับ take away เพราะ เค้าใส่น้ำแข็งในถุง และห่อด้วยกระดาษหนังสือพิมพ์ อย่างแน่นหนา ถึงบ้าน น้ำแข็งยังไม่ละลาย แนนแนน สั่งกลับบ้าน โบ๊ยเกี้ย ใส่เครื่องทุกอย่าง กับ ใส่เส้นบะหมี่ด้วย ใส่ทุกอย่าง มี เฉาก๊วย ถั่วลิสง ที่หอมมากเวลาเคี้ยว พุทราเชื่อมๆ เนื้อแน่เหนียว เส้นโบ๊ยเกี้ย ยังไม่เหนียวเท่าไหร่ แป้งกลม ค่อนข้างเละไปนิด ติดกันเป็นแพไปหน่อย ค่ะ เส้นบะหมี่ สั่งแล้วจึงลวก ลวกได้ดีค่...... อ่านต่อ
100
Share
carousel-photos
8 ชั่วโมงที่แล้ว
"ขวดลิตร" ดูเหมือนจะคุ้มราคา
#Pickupรับที่ร้านกินที่บ้าน #สปดกรจรกม มาตามใบสั่ง @ Class Café สาขาริมถนนพระราม 4 ก่อนถึงสามย่านมิตรทาวน์ ... ที่นั่งเหมือนจะนั่งสบาย แต่แอร์ไม่เย็นเลย !!! สนใจเครื่องดื่มขวดลิตร 1 ฟรี 1 (250.-) จับคู่ Matcha Latte & Cocoa - รอชงใหม่ ขวดต่อขวด หวานมันเข้มข้นดี Caramel Macchiato - รสกาแฟออกจะเบาบาง Passion Fruit - หวานอมเปรี้ยวนิดๆ หอมสดชื่น แต่มีเมือกๆติดเพดานปากเหมือนกินยาคูลท์ ให้สงสัยว่...... อ่านต่อ
60
Share
การตลาดเฉพาะกิจ ยุคโควิด
1
15 ชั่วโมงที่แล้ว
Delivery ข้างทาง
#สปดกรจรกม #Saveร้านอาหาร ยามนี้ การจราจรบนถนนสีลม กลับมารถติดเหมือนเดิม เพิ่มเติม คือ มาเจอ Domino's Pizza เปิดท้ายมอ-ไซ ขายอยู่ริมทาง หน้าอาคารซิลลิค เฮ้าส์ ต้นถนนสีลม เห็นแล้วก็ทนใจแข็งไม่ได้ อุดหนุนกันหน่อย ถาดเล็กราคา 49.- หน้า BBQ หมด เหลือแต่ Hawaiian Pizza กะ Ham & Cheese Pizza หน้าตาแห้งผาก ... เวฟให้แป้งนุ่มอีกหน่อย รีบๆกิน ซะ 🍕... อ่านต่อ
120
Share
carousel-photos
9 ชั่วโมงที่แล้ว
แวะซื้อขนม คราวหน้าต้องลองอาหารคาว
#Pickupรับที่ร้านกินที่บ้าน #Saveร้านอาหาร คุ้นลิ้นกับขนมหลายอย่างของ White Story ที่มักไปหยิบๆจากใน Siam Paragon Gourmet Market ... ขนมปังสังขยาก็อร่อย บรรดาขนมราคา 50-65 บาท ก็สามารถเลือกจับคู่ในราคา 100.- ขนมปังนุ่มโฮลวีท & ขนมปังนุ่มๆ นุ่มจริงๆ / มัฟฟินชิ้นกระทัดรัด ก็ทานอร่อย กับแกล้มชั้นเยี่ยมของชา-กาแฟ / กล้วยตากน้ำผึ้งฉ่ำๆ น่าทาน หยิบรวมๆมาให้ครบคู่ มีอาหารบรรจุกล่องหลากหลายให้เลือก ...... อ่านต่อ
60
Share
carousel-photos
1
19 ชั่วโมงที่แล้ว
ข้าวอบไก่ย่าง เมนูอันดับ1ในใจ
ถ้าเป็นสถานการณ์ปรกติโปรนี้คงไม่ออกมาให้เราสั่งกินด้วยความสะใจ ข้าวอบไก่ย่าง 1แถม1 เบอร์เกอร์ หมู ไก่ ฮอตดอก 3อัน100 ตอนนี้ทางร้านสามารถนั่งทานที่ร้านได้แล้วนะครับ มีการเว้นระยะห่างตามมาตรฐาน เรื่องอาหาร รสชาด เป็นไปตามมาตรฐานของทางร้าน แต่ที่ไม่ธรรมดาคือโปรฯ ที่เราควรติดตามอย่าให้คลาดสายตา555... อ่านต่อ
160
Share
carousel-photos
13 ชั่วโมงที่แล้ว
ข้าวซอยไก่เครื่องเยอะ
ร้านนี้เป็นข้าวซอยเฉพาะทางและอาหารเหนือ ข้าวซอยมีให้เลือกหลายเนื้อดี เราสั่งข้าวซอยไก่มา ให้เส้นเหลืองปละหมี่กรอบมาพอดีทาน ไก่น่องต้มนิ่มดี ซุปมาตรฐาน ให้เครื่องเคียงทั้งผักดอง หอมแดงมาเยอะ มะนาวให้มาสองชิ้น... อ่านต่อ
90
Share
carousel-photos
15 ชั่วโมงที่แล้ว
น้ำพริกเผาปลาแซลมอน รสชาติเผ็ดอร่อยกว่าที่คิด
รู้จักร้านนี้จากในไอจีดูน่าลองดี แถมชื่อร้านทำให้ยิ่งน่าสน เพราะบางทีอยากกินขนมปังทาน้ำพริกเผาแต่ก็กลัวน้ำมันที่เยอะเหลือเกิน รสชาติน้ำพริกเผ็ดกำลังดี เนื้อแซลมอนเยอะมาก แต่รสชาตินี้อาจจะเผ็ดมากสำหรับคนไม่กินเผ็ด กระปุกนี้ 200 กรัม ราคา 179 บาท ค่าจัดส่งอีก 40 บาท เป็นแบบไปรษณีย์ลงทะเบียน สินค้าไม่ได้มีพร้อมส่ง วันที่เราทักไปเป็นรอบสินค้ากำลังจะมาพอดีเลยรอไม่นาน ช่องทางการสั่งคือทางไอจี @namp...... อ่านต่อ
110
Share
carousel-photos
17 ชั่วโมงที่แล้ว
อร่อยถูกใจจนต้องซื้อกลับบ้าน
UC2020#24 #รีวิวDeliveryมื้อนี้อิ่มที่บ้าน #รีวิวSaveร้านอาหาร #สปดกรจรกม พอดีแม่ไปงานศพที่วัดละแวกนั้นค่ะ พอเลิกงานเลยชวนกลุ่มเพื่อนมาทานมื้อเย็นที่ร้านนี้ค่ะ ทานเสร็จแล้วก็ติดใจบอกว่าอร่อยมากก็เลยซื้อกลับมาฝากที่บ้านค่ะ เมนูที่สั่ง คือ - เส้นขนมจีนแห้งหมู เป็นเมนูแห้งที่ไม่เหมือนแห้งเลย 😂 น้ำค่อนข้างเยอะ เป็นน้ำข้นๆหน่อย รสชาติเค็มๆ เส้นขนมจีนคล้ายๆเกี้ยมอี๋แต่เหนียวนุ่มกว่า - เส้นขนมจ...... อ่านต่อ
130
Share
carousel-photos
23 ชั่วโมงที่แล้ว
กาแฟ cold brew 1 แถม 1
ร้านฟาสต์ฟู้ดแบบเชนสัญชาติแคนาดา ที่ชูจุดเด่นในด้านกาแฟและโดนัท ส่วนตัวเคยทานครั้งนึงที่แคนาดาแต่สั่งทานแค่แซนวิชกับเครื่องดื่ม ส่วนโดนัทยังไม่เคยชิมเพราะคิดว่ารสชาติน่าจะหวานมากๆ ตามสไตล์ร้านโดนัทแถบนี้ อีกอย่างที่แคนาดามีร้านโลคอลน่าสนใจอยู่หลายร้าน ครั้งนี้ ร้านทำโปรดูน่าสนใจ 1 แถม 1 สำหรับเมนู “Vanilla Dream Cold Brew 12 oz.” แถมจ่ายค่าส่งเพียง 10 บาท (ระยะทาง 4 km.) และจ่ายผ่าน line pay ...... อ่านต่อ
190
Share
carousel-photos
เมื่อวาน
น้ำส้มดี กาแฟดัง โปรโมชั่นเด่น
ร้าน Class Cafe สาขาสามย่านจะตั้งอยู่ใกล้ สามย่านมิตทาวน์ ภายในร้านหอมกลิ่นกาแฟสดชื่นมากๆ ร้านตกแต่งโทนขาวดำ แต่ดูโปร่งโล่งสบายตา นั่งเล่นชิวๆ ดีเลย ร้านจะมีโปรโมชั่นดีดีอยู่เป็นประจำ ติดตามโปรได้จาก FB ของทางร้านหรือจะโหลด App ของทางร้านไว้สั่งอาหารจ่ายเงินและมารับที่หน้าร้านได้เลยหรือให้ทางร้านส่งให้ก็ได้โดยจะ Add Line ของทางร้านไว้ก็สะดวกมากๆ ตอบกลับไว้สุดๆ เราตามโปรโมชั่น Black Orange ซ...... อ่านต่อ
200
Share

ให้คะแนนร้าน

White Cafe Delivery

ไม่ค่อยโอ คงไม่ชวนใครมากิน

เมื่อวาน
ไม่แนะนำอย่างแรง
ใช้วัตถุดิบ ไม่สมราคาเลย ผักล้างมาไม่สะอาด พนักงาน ก็หน้าตึง ทึ่จอดรถก็หายาก... อ่านต่อ
439
Share
carousel-photos
9 ชั่วโมงที่แล้ว
Ok.กะ Hazelnut Buttercream Donut
#Pickupรับที่ร้านกินที่บ้าน #Saveร้านอาหาร ในที่สุด ก็มาจนได้ หลังมาเมียงมองหลายรอบตอนเปิดใหม่ แถวยาวววว ถอดใจ ไปสาขาอื่นก่อนซะเลย !!! คลายล็อค COVID-19 นั่งทานที่ร้านได้แล้ว มีมุมเอาใจพลพรรค Delivery จัดเก้าอี้นั่งรออย่างเป็นระเบียบ ตอนนี้คิวไม่ยาวแล้ว ชอบโดนัทชิ้นๆมากกว่า "Hazelnut Buttercream" ถูกปากที่สุด แม้จะหวานเกิน "Timbits" นี่ไม่ไหว เอาไว้หลอกเด็กๆ 😂... อ่านต่อ
50
Share

Loading...