1. รวมรีวิวและรูปภาพ โดยสมาชิกวงใน

รวมรีวิวและรูปภาพ โดยสมาชิกวงใน

  • กำลังติดตาม
  • ยอดนิยม
  • ล่าสุด
carousel-photos
2
5 ชั่วโมงที่แล้ว
บรรยากาศร้านลูกค้าน้อยไปเยอะเลย
วัชระโภชนา (บางกอกน้อย) ร้านอาหารเจ้าประจำรอบดึก ปกติลูกค้าจะเยอะตลอดทั้งคืน แต่สถานการณ์ช่วงโควิด 19 ขนาดแค่ 2 ทุ่มกว่าลูกค้าบางตาไปเยอะเลย ทางร้านมีมาตราการป้องกันพื้นฐานหลายอย่าง -มีเจลล้างมือ ให้บริการหน้าร้าน -ใช้น้ำยาล้างฆ่าเชื้อทำความสะอาดโต๊ะ -พนักงานใส่หน้ากากอนามัย - จัดวางโต๊ะให้ห่างกว่าเดิม -ปิดบริการส่วนห้องแอร์ -ใช้แผ่นผ้าใบใส กั้นอาหารที่วางโชว์ ✔ส่วนด้านรสชาติอา...... อ่านต่อ
110
Share
carousel-photos
5 ชั่วโมงที่แล้ว
ร้านขนมโบราณทำเอง มีดีที่ทำใหม่ๆทุกวัน
บ้านขนมผิง (นครปฐม) ร้านขนมโบราณที่เปิดขายมานานหลายสิบปี นอกจากขนมผิง ยังมีทองม้วน, ขนมปังเนยกรอบ ที่ทางร้านได้ทำขายเอง และมีขนมจากที่อื่นมาขายเสริมในร้าน ขนมที่ได้ซื้อมาลองทาน ขนมผิง, ทองม้วน, ขนมปังเนยกรอย หากว่ากันด้วยรสชาติก็ไม่ได้มีอะไรมากกว่าร้านอื่นๆ ให้รู้สึกได้ว่า "อ่อ นี่ขนมจากร้าน บ้านขนมผิง" แต่สิ่งดีๆที่อยากแนะนำคือ คุณจะได้ทานขนมสดใหม่ ดีกว่าร้านขายของฝากที่อยู่ในร้านมาแล้วไม่...... อ่านต่อ
100
Share
carousel-photos
6 ชั่วโมงที่แล้ว
อาหารจานเดียวคุณภาพจากร้านคั่วกลิ้ง (Delivery)
ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านที่ทำอาหารจานเดียวออกมาได้อร่อย มาตรฐานเดียวกับเมนูกับข้าวปกติ ที่ดีคือ ทางร้านจะนำเมนูยอดนิยม มาจัดทำเป็นข้าวกล่องในราคาที่ไม่แพงมาก (95 บาท+) อยากทานไข่พะโล้ของร้านนี้ ก็สามารถสั่งเป็นราดข้าวแทนได้ ไข่พะโล้ต้มมาได้รัดตัว เนื้อหมูเปื่อยนุ่ม น้ำรสออกหวานเค็ม เป็นอีกหนึ่งร้านที่ทำไข่พะโล้ออกมาได้อร่อย รสไม่หวานโดด แพ็กเกจจิ้งคือ ดีมาก น้ำปลาพริกจะ wrap มาอย่างดี กล่องก็แน...... อ่านต่อ
100
Share
carousel-photos
7 ชั่วโมงที่แล้ว
ปรับตัวขายออนไลน์กันหมด
ร้านครูสมทรง ร้านขนม ของฝากชื่อดังแห่งนครปฐม ช่วงที่เค้าห้ามเดินทางไปไหนมาไหนนี่ ชีสิตเที่ยวหายไปเลย แต่ชีวิตกินยังคงเดินต่อ เห็นใน shopee มี flash sale ลดราคาจาก 100 เหลือ 59 บาทเอง แถมใช้โค้ดส่งฟรีอีก ถูกมากรีบซื้อเลย ขนมเปี๊ยะแบบกล่องเล็ก ลูกเล็ก รสชาติโอเคอยู่ ไส้พอนุ่ม แต่ก็มีแข็งบ้าง เปลือกบาง แต่ขนมเปี๊ยะสไตล์นี้ หลังๆดห็นมีขายกันหลายเจ้าแล้ว และรู้สึกจะทำได้ดีกว่าครูสมทรงด้วยนะ... อ่านต่อ
110
Share
carousel-photos
6 ชั่วโมงที่แล้ว
ข้าวแกงกะหรี่ระดับแชมป์จากญี่ปุ่น (Delivery)
ลองสั่งข้าวแกงกะหรี่จากร้านนี้มาชิมดูหลังจากที่ปักหมุดไว้ซักพัก ครั้งนี้ใช้แอพ Foodpanda เพราะมีส่วนลดเพิ่มถ้าสั่งถึงยอดที่กำหนด เราเลยสั่งเพิ่ม topping และเครื่องเคียงอื่นๆ มาด้วย (ปกติจะเสริฟฟรี ถ้านั่งทานในร้าน) แรกสุดหลังจากได้รับอาหาร เจอว่าร้านลืมเนื้อตุ๋นใส่มาด้วย ก็เลยต้องโทรกลับไปหาร้าน สรุปทางร้านเตรียมไว้แล้วแต่ลืมใส่มาในถุง เราก็เลยต้องรอร้านส่งตามมาให้ ทำให้อาหารที่อุ่นๆ กลายเป็...... อ่านต่อ
100
Share
carousel-photos
1
4 ชั่วโมงที่แล้ว
โปร 1 แถม 1 ซาลาเปาไส้หมูแดง หมด สิ้นเดือนนี้แล้วนะ !! (31 พ.ค 63)
รีบมาจัดกันเลย!! พิกัด: สาขาเดอะสตรีทรัชดา อยู่เยื้องกับร้าน Mr.Pizza หลังจากอ่านนรีวิวของพี่ ๆ เราเลยแวะไปจัดสักหน่อย กับโปร 1 แถม 1 ของเมนูเด็ด ซาลาเปาอบไส้หมูแดง ปกติกล่องละ 120 บาท (หลังจากรวม VAT 7% แล้ว 128 บาท ) กล่องละ 3 ลูก ซึ่งจากโปรจะได้ทั้งหมด 6 ลูก ถือว่าคุ้มมาก รสชาติ: แป้งบางกรอบ หอม แต่ออกรสชาติหวานไปนิดนึง ส่วนตัวไส้หมูแดงแน่น ๆ เยิ้ม ๆ อร่อยลงตัวเลยค่ะ ทานร้อน ๆ คือดีมาก ...... อ่านต่อ
70
Share
carousel-photos
2 ชั่วโมงที่แล้ว
อินทนิลสาขาใหม่ มัดใจชาวออฟฟิศ
#Pickupรับที่ร้านกินที่บ้าน พิกัดปราบเซียน เปลี่ยนมาหลายร้านแล้ว (ล่าสุดร้านชานมไข่มุก - ยังไม่ทันได้รีวิวให้เลย 😅) เยื้องสีลมซอย 2 ตรงข้าม Burger King ... ร้านเล็กๆ เพดานสูง เลยไม่ค่อยอึดอัด มีมุมที่นั่งด้านในร้าน มาทันช่วง Promotion เปิดร้านใหม่ "กาแฟ 1 แถม 1" ตัวแถมบังคับเป็น Iced Espresso - ไม่มีปัญหา เมนูประจำบ้าน พนักงานยิ้มแย้ม บริการสุภาพ ล่าช้าหน่อย ตามคิว Americano × 2 Espresso × ...... อ่านต่อ
40
Share
carousel-photos
8 ชั่วโมงที่แล้ว
สั่งข้าวเกือบได้น้ำแถม
#สปดกรจรกม ร้านนี้เป็นร้านสไตล์ไหน ไม่แน่ใจ เป็นบ่อตกกุ้งหรือเปล่า แต่ก็มีอาหารหลายอย่างนะ ตอนแรกนึกว่าจะมีแต่กุ้งเผา แต่ก็มีตามสั่งให้เลือกสั่งทานด้วย สั่งข้าวกุ้งกระเทียมไป lineman มาส่งพร้อมกับโกโก้อีกหนึ่งแก้ว แถมคิดเงินเพิ่มจากราคาเดิม บอกว่าร้านแจ้งว่าเราโทรไปสั่งเพิ่ม เลยงงเลยสิ เพราะไม่ได้สั่ง คุยกันอยู่พอสมควร เอาหลักฐานการสั่งให้ดูด้วย ดีที่รัานเค้าโทรมาขอโทษว่าทำมาผิด เลยรอดไป แต่ส...... อ่านต่อ
90
Share
carousel-photos
16 ชั่วโมงที่แล้ว
อาหารตามสั่ง ชอบเมนูกุ้ง กุ้ง
ครัวนายนก อยู่ปากซอยประชาอุทิศ 121 มีคนแนะนำมา ไม่งั้นคงไม่มีโอกาสได้แวะชิม ร้านบรรยากาศอาหารตามสั่งบ้านๆ แต่รสชาติดีเลยทีเดียว ราคาก็ไม่แพง แถมมีเมนูกุ้งเพียบๆ กุ้งตัวก็ใหญ่ใช้ได้เลยสำหรับราคาประมาณร้อยบาท วันนี้สั่งมาชิมแบบเป็นหมู่คณะ สั่งไปสิบอย่างราคารวม 1,160 บาทไม่แพงเลย ทานแล้วทุกคนให้ผ่านฉลุย บางคนชอบผัดกุยช่ายเต้าหู้ บางคนโหวตให้แกงเขียวหวานทะเล ส่วนเราชอบกุ้งผัดสะตอ ผัดแขนงก็อร่อย...... อ่านต่อ
170
Share
carousel-photos
1
16 ชั่วโมงที่แล้ว
เบเกอร์รี่สไตล์ญี่ปุ่น ราคาเบาๆ ชอบเลย
ร้านเบเกอร์รี่โฮมเมดญี่ปุ่นยอดนิยมคนเยอะตลอดเลย ด้วยราคาที่ไม่แพงบวกกับฝีมือการทำขนมสไตล์ญี่ปุ่น ที่มีรสชาติที่นุ่มนวลอร่อยทานง่าย เลยเป็นที่ติดอกติดใจของใครต่อใคร ปรกติในร้านลูกค้าจะค่อนข้างแน่นตลอด ช่วงโควิดก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะทางร้านจะจัดระบบให้ลูกค้าเข้าไป เลือกซื้อของได้มากสุดแค่ 8 คน รอคิวหน้าร้านกัน ชอบแซนวิชหมูสับหอมหัวใหญ่ทอดอร่อยมาก ราคาแค่ 48 บาท ซื้อมาเป็นอาหารเช้าวันรุ่งขึ้นอ...... อ่านต่อ
170
Share
carousel-photos
20 ชั่วโมงที่แล้ว
โปรโมชั่นคุ้มๆ ,, ส่วนพะแนงเบอร์เกอร์อย่าหาทำ🤦
📍 Texas สาขานี้เพิ่งเปิดได้ไม่นาน วีคก่อนผ่านอยู่ ว่าจะทาน ปกติแถวบ้านหายากมากร้านนี้55555 🛸 อันนี้เรา Delivery มานะคะ 💢 ตอนนี้ Texas เขาก็มีโปรโมชั่นคุ้มๆเพียบเลย เลือกได้ตามชอบเลยทั้งเซ็ตไก่ เซ็ตอาหารทานเล่น และอื่นๆ แต่ที่เราสนใจมี 3 เซ็ต (ตามรูป) คุ้มดี ซื้อ2แถม2 (แต่ไม่ได้แถมที่ซื้อ แถมอย่างอื่น) 🔔 Promotion 2 แถม 2 154฿ จาก 220฿ - พะแนงเบอร์เกอร์ 1 ชิ้น - จูเนียร์เม็กซ์แร๊พ 1 ชิ...... อ่านต่อ
210
Share
photo
papa🎯
รีวิว Madame Ple
carousel-photos
2 ชั่วโมงที่แล้ว
บ๊ะจ่างใส่กล่อง ทานง่าย & อร่อย
รีวิวเปิดซิงนี้ ไม่ได้ตั้งใจ ทานแล้วอร่อย พอดีมีตั้งร้านไว้แล้วด้วย ... พิกัดร้านย่านเทอดไท ไว้ไปแถวตลาดพลู ค่อยไปหา 😊 ซื้อมาจากใน Gourmet Market สยามพารากอน "บ๊ะจ่าง" แบบใส่กล่อง ทานง่ายดี ไม่ต้องมือเปื้อนแก้ใบ ... เห็ดหอมเยอะดี ชอบสุด / ถั่วลิสงต้มก็เยอะมาก พลัสด้วยเม็ดบัวต้ม / กุ้งแห้งตัวใหญ่+เล็ก เนื้อหมูน้อยไปหน่อย / ข้าวเหนียวหนุบนุ่มกำลังดี ปรุงรสได้กลมกล่อม ถ้าไข่แดงซุยๆ ร่วนหอม จะเฉี...... อ่านต่อ
30
Share
😍😍😍
2 ชั่วโมงที่แล้ว
ขนมดูดี น่าอร่อย
#Saveร้านอาหาร #สปดกรจรกม จ่ายตลาดใกล้ค่ำใน Gourmet Market นี่ก็ดี @ Siam Paragon หลายร้านพร้อมใจเปลี่ยนป้ายราคา ลดกันไป 20-50% เฉียดมาใกล้มุมขนมอบ ดูดีมีชาติตระกูล 😂 บรรดาแซนวิช ลด 30% ควรต้องทานภายในวันที่ซื้อ กินไม่ทันแน่ ... หยิบๆ pie, croissant เก็บไว้อีกวันได้อยู่ ลดตั้ง 50% 😳 หอมนมเนย ขนาดชิ้นไม่ใหญ่โตนัก ชิมได้ครบ อร่อย ชอบ... อ่านต่อ
30
Share
carousel-photos
4 ชั่วโมงที่แล้ว
หิว สั่งปุ๊บ ได้ปั๊บ 10นาทีได้กิน
ตื่นมาหิว หาร้านข้าวที่เปิดเช้าๆ ก็ยาก เปิดแอป GET เจอร้านนี้ร้านแรก แถมมีโปร เลยสั่งทันที ไม่ถึง10นาที ไรเดอร์มาส่งข้าว ไวมาก ข้าวหมูทอดพิเศษ+สามชั้นทอด หมูอร่อยค่ะ ข้าวนุ่ม 40บาท ปกติ50บาท ข้าวไก่ทอด+4หมูทอด 1แถม1 ในราคา 80บาท คุ้มมาก น้ำจิ้มใช้ได้ค่ะ แฟนบอกอร่อย แต่เราไม่ชอบรสชาติแบบนี้ (ความชอบส่วนบุคคล)​ โดยรวมดีทุกอยากค่ะ ไก่ทอดใช้ได้ หมูทอดอร่อย หมูสามชั้นทอดใช้ได้ หมูยอทอดเฉยๆค่...... อ่านต่อ
40
Share
carousel-photos
6 ชั่วโมงที่แล้ว
ซี่โครงหมูอบเนื้อนุ่ม เข้าเนื้อ อร่อยเด็ด!
ช่วงที่หลายบ้านต้องพึ่งอาหาร delivery บ้านหมูอบก็เป็นหนึ่งในร้านที่เปิดไม่นาน ตอบโจทย์คนหา อาหารกลางวันที่นอกจากเด็กทานได้ ผู้ใหญ่ทานดีแล้ว ยังอร่อย และราคาไม่แพงด้วย เมนูเกิดจากที่เจ้าของชอบกิน ชอบทานหมูอบที่ทำทานเองที่บ้าน เลยอยากแบ่งปันความอร่อยที่ทำทานเองให้คนอื่นได้ลองทาน เจ้าของลงมือทำเองทุกอย่าง ตั้งแต่เลือกเนื้อหมู ตุ๋น ปรุงรส จนได้ซี่โครงหมูเนื้อเปื่อยนุ่มแทบไม่ต้องเคี้ยวเลย ธรรมด...... อ่านต่อ
60
Share

Loading...