1. รวมรีวิวและรูปภาพ โดยสมาชิกวงใน

รวมรีวิวและรูปภาพ โดยสมาชิกวงใน

  • กำลังติดตาม
  • ยอดนิยม
  • สุดยอดรีวิว
carousel-photos
Delivery / Pickup
6 ชั่วโมงที่แล้ว
ขนมจีบคำโตหลากไส้ น้ำจิ้มแซ่บไม่เหมือนใคร
ร้านขนมจีบต้มโกนานี้เรามีโอกาสได้ลองตอนร้านมาออกบูธนอกสถานที่นะคะ ทราบมาว่าที่จริงแล้วร้านทำขนมจีบอยู่ 4 แบบ คือ ไส้หมู / ไส้หมู+ไข่เค็ม / หมู + กุ้ง / หมู + ปู แต่วันที่เจอมี 3 ไส้นี้ให้สั่งมาลองกันค่ะ ทางร้านโรยกระเทียมเจียวมาให้เยอะ กรอบหอมพอใช้ทีเดียว ขนมจีบไส้หมู - อันนี้ธรรมดาทั่วไปนะคะ ขนมจีบไส้หมูกุ้ง - ไส้หมูผสมกุ้งเห็นกุ้งเป็นชิ้นๆ หอมเด้งได้ใจ ขนมจีบไส้หมูไข่เค็ม - ไข่เค็มคัดเอาแต...... อ่านต่อ
112
carousel-photos
15 ชั่วโมงที่แล้ว
สาขาใหม่ของร้านติดมันส์ มาเปิดใกล้ๆบ้าน
...ติดมันส์ (อิสรภาพ) ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างราคาเบาๆแค่คนละ 199 บาทแต่ว่าใจถึงมาก ทานได้ไม่อั้นไม่จำกัดเวลา ไลน์อาหารก็มีเยอะหลากหลาย แต่ว่าไม่รวมเครื่องดื่มนะครับ ใครไม่ทานแบบปิ้งย่าง ร้านมีแบบจิ้มจุ่มเพิ่มเงิน 50 บาท ...ด้านรสชาติมีน้ำจิ้มให้เลือกถึง 6 อย่าง ได้ลองทานน้ำจิ้มปิ้งย่าง เติมพริก,กระเทียมแล้วอร่อยดี จิ้มตัวนี้เป็นหลัก น้ำจิ้มแจ่วก็อร่อยรสชาติดี สำหรับด้านรสชาติส่วนตัวว่าผ่านฉลุย ...... อ่านต่อ
200
หน้าร้านจ๊ะ
8 ชั่วโมงที่แล้ว
[GBR] เป็ดพะโล้ร้านดัง ย่านบางปลา แต่เราสุดตรึงตรากับ หอยจ๊อ 555+ (3.75 ดาวจ๊ะ)
<<เส้นทางสู่สังเวียน>> เส้นถนนเทพารักษ์ กม.18 ฝั่งข้าเข้า เส้นมุ่งหน้าเลียบคลองส่งน้ำสุวรรณภูมิครับ <<กรรมการอธิบายกติกาก่อนเริ่มชก>> น้อง GB ทำธุระย่านนี้พอดี เลยนึกถึงร้านดีๆเก่าแก่ อยากแนะนำให้ไปลอง ด้วยประสบการณ์ทำอาหารมากว่า 30 ปี พอจะเป็นเครื่องการันตีถึงความเด็ดดวงและยืนยงได้ไม่เบา คนในพื้นที่เองบางส่วนก็มักจะไปฝากท้อง รวมถึงแขกไปใครมาก็แวะเวียนกันเป็นนิจ อาจด้วยเพราะสถ...... อ่านต่อ
130
photo
AomAmmTaLonGin
รีวิว MTCH MTCH
carousel-photos
3 ชั่วโมงที่แล้ว
อร่อยถูกใจทุกเมนูที่ลอง ⭐4.5
🏠 MTCH™ - คาเฟ่มัทฉะย่านอารีย์ คนรักมัทฉะต้องไม่พลาด ร้านย้ายทำเลมาที่ใหม่เดินทางสะดวกง่ายกว่าเดิม ใกล้ BTS อารีย์ ออกทางออก1 เข้าซอยพหลโยธิน5 ร้านตกแต่งโทนสีขาวอบอุ่นสบายตา ด้านล่างจะเป็นรูปแบบบาร์ ชงชาให้ลูกค้าได้เห็น ด้านบนจะเป็นส่วนของที่นั่งที่ทำไล่ระดับกัน ร้านนี้จะเป็นรูปแบบ Self Service บริการตัวเองกันจ้า สั่งชำระเงินและรับเครื่องดื่มขนมเอง มีเครื่องดื่มมัทฉะให้เลือกกว่า10ชนิด...... อ่านต่อ
60
carousel-photos
6 ชั่วโมงที่แล้ว
เจ๊สวย ข้าวต้มร้อยปี
#ข้าวต้มเจ๊สวย #ข้าวต้ม100ปี #พลับพลาไชย #ข้าวต้มสูตรแต้จิ๋ว #เยาวราช ข้าวต้มเจ๊สวย หรือ ข้าวต้ม 100 ปี ข้าวต้มสไตล์แต่จิ๋วร้านดังย่านพลับพลาไชย ที่ขายสืบทอดกันมายาวนานกว่า 3 ชั่วอายุคน ชื่อเจ๊สวยมาจากฉายาที่ลูกค้าตั้งให้คุณแม่ของคุณเจี๊ยบ วิไลวรรณทายาทรุ่นที่ 3 จุดเด่นคือเมนูหลากหลาย วัตถุดิบสดใหม่ และราคาไม่แรง หมูกรอบคั่วพริกเกลือ (100 บาท) หมูกรอบทอดคั่วพริกสด กระเทียมสด ให้มาปริมาณแบบสะใ...... อ่านต่อ
70
photo
Bom+
รีวิว Koff and Bun
เมล็ดกาแฟคั่ว Single Origin สำหรับทำกาแฟ Filter
Delivery / Pickup
1
เมื่อวาน
[ถ.กัลปพฤกษ์] ร้านกาแฟดีกรีแชมป์ระดับประเทศ Brewer 2017 & Roasting 2018 แน่นอนคั่วเอง S/O ทำ Filter กลิ่นหอมออก Balance
#SpecialtyCoffee #CoffeeRoastery #ร้านกาแฟคุณภาพย่านฝั่งธน Koff & Bun by ไต้แป๊ะ ตามชื่อร้านเลยครับเป็นร้านขายกาแฟแบบจริงจัง ไม่ใช่เอาบรรยากาศหรือร้านสวยๆแบบคาเฟ่ ธุรกิจหลักเป็นโรงคั่วกาแฟขายส่งเมล็ดให้ตามร้านกาแฟหรือคาเฟ่ทั่วไปอีกที และยังเปิดคอร์สสอนเกี่ยวกับกาแฟด้าน Barista Skill ทั้งการชง การคั่วกาแฟ และจับกลิ่นรสหรือ Sensory ส่วน Bun คือร้านเค้าขายซาลาเปากับขนมจีบด้วย ซึ่งเป็นธุรกิจเก่า...... อ่านต่อ
280
carousel-photos
Delivery / Pickup
5 ชั่วโมงที่แล้ว
หมี่ซั่วผัดมารสชาติดี ปริมาณคุ้มค่า แต่บริการมาแบบงง ๆ
นึกอยากกินหมี่ซั่วผัดอร่อย ๆ แบบหอมกระทะ ลอง search ดูพบว่าร้าน “กระเพาะปลาคลองเตย” เป็นหนึ่งในร้านผัดหมี่ซั่วร้านเด็ด ที่สำคัญราคาไม่แรง ว่ากันว่ารสชาติแบบภัตตาคารแต่บรรยากาศร้านแบบ sreet food ที่จริงเหมือนร้านจะดังพวกข้าวผัดปูและกระเพาะปลาด้วยนะคะ เลือกสั่งเดลิเวรี่ของแกรบ ค่าส่งราคาเป็นมิตรกว่าอีกเจ้าหนึ่ง แต่ว่าราคาอาหารก็บวกเพิ่มจากหน้าร้านไปพอสมควร พอรับไหวค่ะ เลือกสั่งเป็นหมี่ซั่วผัดฮ่อ...... อ่านต่อ
50
carousel-photos
6 ชั่วโมงที่แล้ว
บุฟเฟ่ต์อาหารไทย จัดกุ้งและปลาไปเยอะมาก
มากินข้าวเที่ยงกับที่ทำงาน เป็นบุฟเฟ่ต์อาหารไทย สามารถสั่งออเดอร์ได้ที่โต๊ะ เมนูดูได้จากแผ่นกระดาษที่วางรองจานที่โต๊ะ มีอยู่ 1 หน้า รสชาติอาหารโดยรวม บางอย่างก็อร่อย แต่ก็ไม่ได้ถึงขั้นติดใจ บางอย่างก็เฉยๆ บางอย่างรู้สึกไม่ผ่าน เมนูกุ้งที่เป็นตัวนำมาทำคั่วเกลือ ซอสมะขาม ทอดกระเทียมพริกไทย กุ้งเนื้อแน่น มันกุ้งเยิ้ม อร่อย กินไปหลายตัวเลย ต่างจากเมนูกุ้งเผา ไม่อร่อยและมีกลิ่น น้ำจิ้มซีฟู้ดรสไม่...... อ่านต่อ
50
carousel-photos
Delivery / Pickup
11 ชั่วโมงที่แล้ว
ลองครั้งแรก
เมื่อคืนกำลังดื่มกับเพื่อนๆหากับแก้มเป็นยำปลาดุกฟู เลยลองหาร้านในไลน์แมนดูปรากฎว่าร้านนี้ขึ้นมาเป็นร้านแรกเพราะอยู่ใกล้บ้าน เลยลองสั่งดูเพราะค่าส่งฟรี ปกติจะทานตามตลาดนัดจะผสมแป้งด้วย แต่ร้านนี้ตัวปลาดุกทอดมามีแต่ปลาล้วนๆตามคอนเสปร้านเขา ส่วนน้ำจิ้มรสชาติทานง่ายไม่เผ็ดและจืดเกินไป ส่วนตัวให้7/10ครับ กินกับเครื่องดื่มนี่เพลินเลยๆ... อ่านต่อ
83
อูจิมัจฉะ
15 นาทีที่แล้ว
อูจิมัจฉะอร่อย ไม่หวาน พอดีๆ ชอบสุดละ
อูจิมัจฉะร้านนี้คืออร่อยอ่ะ แบบชาเขียวนม แต่ไม่หวาน กลมกล่อมพอดี ไปร้านนี้มาหลายครั้งแล้ว ที่ชอบสุดคือเมนูนี้ ใครชอบชาเขียว แนะนำให้ลองค่ะ ร้านอยู่ในซอย the hub หน้าออมสินสำนักงานใหญ่ ในโครงการมีตึกจอดรถด้วยค่ะ... อ่านต่อ
00
carousel-photos
5 ชั่วโมงที่แล้ว
น้ำส้มคั้นสดๆจากส้ม 3 สายพันธ์พร้อมเนื้อส้มให้ได้เคี้ยว
เห็นน้ำส้มคั้นแบรนด์นี้มาซักพักแต่ยังไม่มีโอกาสได้ลอง โชคดีร้านมาเปิดที่โครงการ Gump ซอยอารีย์ 4 เลยได้ลองชิมค่ะ น้ำส้มคั้นที่นี่ใช้ส้ม 3 สายพันธ์ ได้แก่ ส้มเขียวหวาน ส้มโชกุน ส้มสายน้ำผึ้ง คั้นผสมกันให้ได้รสกำลังดี พร้อมใส่เนื้อส้มชิ้นใหญ่ให้ได้เคี้ยวเพิ่มความอร่อย ที่สาขานี้จะมีทั้งแบบขวดและแบบเป็นเกล็ดสเลอปี้ โดยขวดจะมี 2 ขนาด เล็ก 80 บาท ใหญ่ 140 บาท รสชาติของน้ำส้มที่นี่จะออกเปรี้ยวอมหวา...... อ่านต่อ
40
carousel-photos
8 ชั่วโมงที่แล้ว
บรรยากาศดีอาหารเด่น ต้องมาเจิ่ม
รร พึ่งเปิดร้านก็พึ่งเปิด ต้องมาลอง บรรยากาศสวยมากครับ หรูหราสมราคา แนวนี้ไม่ผิดหวัง เป็นอาหารจีนยอดนิยมบ้านเราคือCantonese อร่อยมาก หมูกรอบ หมูแดง เป็ดปักกิ่ง มาตรฐาน รร ระดับ luxury แต่เป็ดยังไม่ชนะ 1 รร ครับ 55 ตามอ่านได้ว่าผมให้ใครที่ 1 มากลางวัน แล้วเดินดูรร ครับ สวยมาก มีอีกร้านก็น่าโดน... อ่านต่อ
70
ทาโกะยากิบ่านพระรามสี่ คลองเตย สวนลุม หากินยากมาก
Delivery / Pickup
53 นาทีที่แล้ว
ทำงานแถวคลองเตย ขับรถผ่านแล้วลงไปซื้อ อร่อยมากรสชาติดีราคาถูก11ลูก60บาท ไส้ปลาหมึกอร่อยเลย
เห็นร้านนี้แว่บๆหลังปีใหม่64 ร้ายทาโกะยากิส่วนมากอยู่ในตลาดนัดหรือหน้าโรงเรียน แต่ร้านนี้มาแปลกอยู่ตรงป้ายรถเมล์เป๊ะๆ เชิงสะพานลอยขาออกฝั่งขับไปคลองเตย เลยรีบแวะจอดแป๊ปเดียว ลงไปซื้อหลังอยากกินมานาน แม่ค้าทำน่าทานมาก ดูแล้วหิวเลย ได้เห็นกระบวนการทำใกล้ๆเลยขอถ่ายรูปมาให้ดูกัน สั่งไป 120 ได้มา 22 ลูก แบ่งกันสามคน กินอิ่มแทนมื้อข้าวได้เลย ประทับใจไส้ปลาหมึก เจ้านี้ใส่หนวดปลาหมึกใหญ่ดี ให้ซอสเยอะ ...... อ่านต่อ
00
carousel-photos
3 ชั่วโมงที่แล้ว
นมสดคือนมสดจริงๆ ไม่ใช่นมข้นจืด!!!!
ร้านน้องลูกขิง อยู่ติดกับร้านหมี่มังกรขาว ขนมหวานที่เยาวราชมีให้เลือกหลายร้าน แต่ติดใจร้านนี้ในหลายๆ เมนูที่ใช้นมสด เพราะร้านนี้ใช้นมสดจริงๆ นมสด Meiji ไม่ใช่บอกว่านมสด แต่ใช้นมข้นจืด!!!!!!!! บัวลอยนมสดหอมหวาน กลมกล่อม บัวลอยแป้งบางไส้ไม่หวาน ทานง่ายกำลังดีเลย... อ่านต่อ
20
carousel-photos
Delivery / Pickup
1
3 ชั่วโมงที่แล้ว
หวานอ่อนๆ ดีต่อใจ
ขนมไหมฟ้าเยื้องๆ สุกี้เท็กซัส ร้านโปรดร้านประจำ ขนมไหมฟ้าจะใช้น้ำผึ้ง กวนกับแป้งข้าวเจ้า, แป้งข้าวโพด, แป้งข้าวเหนียว และข้าวโอ๊ต แล้วนำมาดึงๆๆเหมือนทำบะหมี่ ยืดจนเป็นเส้นนับหมื่นเส้น แล้วนำมาใส่ไส้ที่เป็นเม็ดมะม่วงหิมพานต์ ถั่วลิสง และงาขาว กล่องละ 50 บาท แช่ตู้เย็นเก็บไว้ได้เป็นเดือนเลย ยิ่งแช่เย็นยิ่งอร่อยนะครับ ถ้าทานแบบไม่เย็นมันจะฝืดคอสำลักๆ หน่อย... อ่านต่อ
20

Loading...