10 ร้านไอจีเช่า “ชุดราตรียาว” ออกงานให้สวยแบบดารา
  1. 10 ร้านไอจีเช่า “ชุดราตรียาว” ออกงานให้สวยแบบดารา

10 ร้านไอจีเช่า “ชุดราตรียาว” ออกงานให้สวยแบบดารา

ใครกำลังหาร้านเช่า "ชุดราตรียาว" ไปออกงานให้สวยปังมาทางนี้เลยจ้า!! วันนี้เราได้รวมร้านเช่าชุดราตรีออกงานมาให้สาว ๆ ทุกคนแล้ว
8 ก.พ. 2019 · โดย

สาว ๆ คนไหนมีปัญหาเวลาจะไปออกงานแล้วหาชุดราตรียาวสวย ๆ ไม่ได้บ้าง ? จะไปซื้อมาใส่ก็เสียดายเงิน ราคาไม่ใช่เบา ๆ ที่สำคัญอาจจะใส่ได้แค่ครั้งเดียว พอถึงงานหน้าก็เปลี่ยนธีม รู้สึกไม่คุ้มเลยใช่ไหมคะ ไม่เป็นไรค่ะทุกคน ถ้าซื้อไม่คุ้ม เรามาเช่ากันดีกว่า วันนี้ Wongnai Beauty จึงขอรวมร้านเช่าชุดราตรียาว สวย ๆ ปัง ๆ มาให้ทุกคนเซฟเก็บไว้ในลิสต์แล้ว จะมีร้านไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูเลย


Aw_nicedress

เริ่มกันที่ร้านแรก aw_nicedress เป็นร้านเช่าชุดราตรียาว ชุดราตรีสั้น ชุดออกงาน มีเป็นร้อยแบบเลยจ้า ร้านนี้เค้ามีหลายสไตล์มากค่ะ ทั้งลุคผู้ดีแบบคุณหนู ลุคเรียบเท่แบบสาวมั่น หรือจะเป็นแนวอลังการงานดีเทล มีให้เลือกเยอะแยะจนเลือกกันไม่ถูกกันเลยทีเดียว สาว ๆ คนไหนที่เป็นไซซ์พิเศษ กลัวใส่ไม่ได้ เค้ารับตัดชุดราตรีกับชุดเพื่อนเจ้าสาวด้วยนะคะ บอกไซซ์น่ารัก ๆ ของเราไปได้เลย เค้าเสกชุดสวย ๆ มาให้เราได้หมดจ้า

dresses
dresses

Source : 1, 2

Beiamdress

สำหรับร้านต่อไป Beiamdress เป็นร้านที่มีเรทค่าเช่าคุ้มมากค่ะทุกคน สามารถยืมได้ทั้งกระเป๋าและเครื่องประดับฟรี แก้ไซส์ให้ฟรี เป๊ะเหมือนไปตัดมา มีทั้งเช่าชุดราตรียาว-สั้น สไตล์ชุดราตรีส่วนใหญ่จะออกแนวชุดเพื่อนเจ้าสาว ชุดไทย ผ้าของชุดร้านนี้จะออกแนวมันวาววิบวับ เหมาะสำหรับงานกลางคืนมากค่ะ เค้ามีให้สมัครสมาชิก 100 บาทตลอดชีพ เพื่อสะสมแต้มและได้ส่วนลดเพิ่มอีกด้วย ใครสนใจลองเข้าไปส่องก่อนได้จ้า

dresses
dresses

Source : 1, 2

Rentsheep

ร้านนี้ไม่พูดถึงไม่ได้เลยค่ะ สำหรับ rentsheep เป็นร้านเช่าชุดราตรีชื่อดังที่ตอนนี้มีถึง 8 สาขาทั่วกรุงเทพฯ และที่อุบลฯ ชุดราตรียาวร้านนี้สวยจริง ๆ ค่ะทุกคน มีหลายสไตล์ให้เลือกเยอะมาก แต่ที่เห็นส่วนใหญ่จะเป็นแนวเรียบหรูดูผู้ดี เนื้อผ้ามีหลายแบบ งานดี รีวิวแน่น สำหรับใครที่อยากลองชุดด้วยตัวเองก่อนเช่า แนะนำให้ไปลองที่หน้าร้านได้เลยค่ะ จะได้สวยถูกใจใส่แล้วไม่หลวมไม่คับเกินไป ราคาเริ่มต้น 800 บาทต่อ 7 วันจ้า

Dresses
Dresses

Source : 1, 2

Formalaffair_bkk

ไม่รอช้ากับร้านต่อไป formalaffair_bkk เป็นร้านเช่าชุดราตรียาว ชุดออกงาน ชุดแบรนด์ดังเยอะมากค่ะ เรทราคาเช่าร้านนี้ไม่ธรรมดา เพราะเริ่มต้นตั้งแต่ 1,500 - 3,900 บาท หลายคนเห็นราคาแล้วอาจจะรู้สึกจุก ๆ ว่าเอ๊ะทำไมราคาค่อนข้างสูง จริง ๆ ชุดของร้านนี้เป็นงานแบรนด์คุณภาพค่ะทุกคน แต่ละชุดสวยหรูดูแพงมาก มีหลายแบบหลายสไตล์ให้เลือก ใครชอบงานแบรนด์ก็ต้องมาร้านนี้เลยค่ะ รับรองว่าไม่ผิดหวัง

Dresses
Dresses

Source : 1, 2

Sis.official_dress4rent

ในที่สุดเราก็มาถึงครึ่งทางแล้วค่ะ ร้านที่จะแนะนำต่อไปคือ sis.official_dress4rent เป็นร้านเช่าชุดราตรียาว-สั้น ชุดออกงาน มีหน้าร้านอยู่แถวย่านบางใหญ่ มีชุดดีไซน์สวย ๆ ปัง ๆ ให้เลือกเยอะมากค่ะ สไตล์ชุดร้านนี้จะค่อนข้างเรียบหรู ดูเป็นสาวมั่นปนเซ็กซี่ แหวกนิดโชว์หน่อยพอกรุบกริบ ชุดส่วนใหญ่จะเป็นสีเอิร์ธโทนและสีเข้ม ใส่ได้หลายโอกาส ทั้งงานแต่ง งานเลี้ยง ปาร์ตี้ หรือใส่ไปดินเนอร์หรู ๆ ก็เอาอยู่ค่ะ

Dresses
Dresses

Source : 1, 2

Pitchy_dress

ใครถูกเชิญให้ไปเป็นเพื่อนเจ้าสาวบ่อย ๆ ต้องมาร้านนี้ค่ะ pitchy_dress เป็นร้านเช่าชุดราตรียาว-สั้น ชุดออกงาน อยู่แถวบางกะปิ ถ้าเปิดเข้าไปในไอจีร้าน จะเห็นรูปชุดเพื่อนเจ้าสาวเต็มไปหมดเลยค่ะ คือร้านนี้เค้ามีการดีไซน์ชุดเพื่อนเจ้าสาวได้สวยงามมาก แต่ละชุดเป็นโทนสีเดียวกัน แต่มีลูกเล่นสวยต่างกัน หรือใครชอบมาแบบฉายเดี่ยว ชุดราตรียาวร้านนี้ก็มีแบบปัง ๆ ให้เลือกเยอะมากค่ะ ใครไม่มั่นใจก็ไปลองหน้าร้านก่อนได้เลย เค้ารับเช่าและรับตัดด้วย มีเนื้อผ้าและสีให้เลือกเพียบ!

dresses
dresses

Source : 1, 2

Celebscloset

ร้านต่อไปเป็นร้านที่อยากแนะนำมากค่ะ เพราะเป็นร้านที่เหล่าดารา นางแบบ เซเลบในวงการใช้บริการมากที่สุด สำหรับ celebscloset เป็นร้านบริการเช่าชุดที่ถูกใส่โดยดาราดัง “ไอซ์ อภิษฎา” คือถ้าเป็นร้านที่ดาราเลือก ก็มั่นใจในคุณภาพและบริการได้เลยค่ะ จะบอกว่าแบบชุดราตรียาว-สั้นที่ร้านนี้สวยมาก ๆ ค่ะทุกคน มีให้เลือกหลายลุค หลายสไตล์ ลองสอบถามนัดคิวเพื่อเข้ามาลองเลือกชุดกับทางร้านก่อนได้เลยจ้า ร้านอยู่แถวทองหล่อค่ะ

Dresses
Dresses

Source : 1, 2

Srasisters

ใครที่มีปัญหากับการเลือกชุดราตรียาวไปออกงาน ไม่รู้จะเลือกชุดไหนให้เหมาะกับตัวเอง อยากได้คำปรึกษา ขอแนะนำร้านนี้เลยค่า srasisters เป็นร้านเช่าชุดออกงาน ซึ่งเค้ายินดีให้คำปรึกษาเรื่องการใส่ชุดราตรีให้เหมาะสมกับแต่ละคนจากผู้เรียนแฟชั่นมาโดยตรง ดีงามสุด ทีนี้สาว ๆ ก็ไม่ต้องห่วงแล้วนะคะ ว่าชุดที่เลือกไปจะใส่แล้วจะเข้ากับเราไหม เราไม่รู้ก็ต้องหาคนปรึกษาค่ะ นอกจากนี้ร้านเค้าก็มีชุดให้เลือกหลากหลายแบบมาก ๆ ร้านอยู่แถวเกษตรนวมินทร์ เดินทางไปชิล ๆ มีที่จอดรถเพียบ

Dresses
Dresses

Source : 1, 2

Orapimdresses

ร้านต่อไปคือร้าน orapimdresses เป็นร้านเช่าและตัดชุดราตรียาว-สั้น ชุดออกงาน ที่มีเหล่าดารา เซเลบ มาใช้บริการเพียบ ที่นี่เค้ามีชุดหลากหลายสไตล์ให้เลือกเยอะมากค่ะ มีทั้งเดรสธรรมดา, Evening Dress, Cocktail Dress และ Party Dress ส่วนใหญ่จะเน้นแนวเรียบหรูดูแพง นอกจากนี้ยังมีทั้งเครื่องประดับให้เช่าด้วยนะคะ ที่สำคัญที่ร้านเค้าออกแบบและตัดเย็บเอง ไม่ซ้ำแบบใครแน่นอนค่ะ 

dresses
Dresses

Source : 1, 2

Nara_closetrental 

เดินทางมาถึงร้านสุดท้ายแล้ว กับร้านเช่าชุดราตรีงานแบรนด์แท้ 100% สำหรับ nara_closetrental เป็นอีกหนึ่งร้านที่นำงานแบรนด์ดีไซน์งาม มาให้เช่าออกงานกันแบบสวย ๆ มีทั้งแบรนด์​ Lookbooksignature, Sharya, Haatiya, Tuusuapha และอีกเยอะแยะมากมาย ทางร้านเค้าเลือกชุดมาอย่างดีเพื่อให้ลูกค้าได้สวยที่สุดในวันพิเศษ ที่สำคัญยังได้เช่าในราคาประหยัดอีกด้วยค่ะ เริ่มต้น 500 บาทเท่านั้น มีหน้าร้านอยู่ที่สยามซอย 1 ใต้โรงหนังสกาล่าค่ะ

Dresses
Dresses

Source : 1, 2

Cover Source : 1, 2, 3