10 เคล็ดลับความสวย

10 เคล็ดลับความสวย

เอาล่ะ! สาวๆ คนไหนอยากสวยมาดูเคล็บลับ 10 ข้อนี่เร็ว รับรองถ้าทำตามได้ สวยเจิดเฉิดฉายแน่!
writerProfile
11 ธ.ค. 2015 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Kongju Clinic
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

ว่ากันด้วยเรื่องความสวยความงาม สาวๆ คงรู้จักและคุ้นชินกับคำพูดของตัวละครในเรื่องสโนไวท์ ที่แม่เลี้ยงใจร้ายมักจะคอยถามกระจกวิเศษอยู่ว่า “กระจกวิเศษ จงบอกข้าเถิด ใครงามเลิศในปฐพี” แหม่ ไอความงามเลิศในปฐพีนั้นมันจะต้องทำยังไงกันละน้าา ในชีวิตจริงก็ไม่มีนางฟ้าที่ไหนมาช่วยชีวิตได้ วันนี้วงในบิวตี้เลยขอแปลงกายเป็นนางฟ้า ร่ายมนต์วิเศษ 10 ข้อ ที่รับรองว่า ถ้าสาวๆ นำไปทำตามกันอย่างเคร่งครัดแล้ว รับรองว่าความสวยเลิศในปฐพีจะต้องลอยมาอยู่ในกำมือแน่นอน

กำจัดขนตามร่างกาย

กดซื้อ Market Place กับทาง wongnai ได้เลยค่าาา เขามีบุฟเฟ่ต์กำจัดขนทั่วเรือนร่างอยู่ ลดสูงสุดตั้ง 95% !!กองจูคลินิกลองไปทำเลเซอร์กำจัดขนดูสิ อย่างที่ แต่ถ้ากลัวทำเองแล้วจะไม่สวย ไม่ดี เป็นแผลนู่นนี่และปิดบังประกายเปล่งปลั่งของผิวเอาไว้ก็เป็นพอขอแค่ให้เหลือผิวเนียนๆ ที่ไร้ขนปกคลุมสร้างความหยาบกระด้างสาวๆ สามารถใช้วิธีโกน หรือแวกซ์ได้ตามที่สะดวก เปล่งประกายขึ้นมาทันตาเห็นเลยล่ะจะทำให้ผิวสวยๆ ของเราดูโกลด์สวย การกำจัดขนตามร่างกายโดยเฉพาะบริเวณแขน และขานั้น

ไม่ควรแต่งหน้าทุกวัน

หรือเวลาว่างก็ทำทรีทเมนต์ ให้อาหารผิวบ้าง และบำรุงผิวหน้าก่อนนอนทุกวันด้วยผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิวหน้าของตัวเอง ดังนั้นสาวๆ ควรจะหยุดแต่งหน้าอย่างน้อยอาทิตย์ละสองวัน และการแต่งหน้าทุกวันจะทำให้คุณไม่ใส่ใจผิวหน้าที่แท้จริงของตัวเองอย่างที่ควรจะเป็นแบบที่ไม่ปล่อยให้ใบหน้ามีเวลาได้พักผ่อนเลยนั้นเป็นการทำร้ายผิวอย่างร้ายแรง เพราะความสวยไม่ใช่เรื่องฉาบฉวยอย่างที่คุณคิด อีกอย่างการแต่งหน้าเป็นประจำทุกวัน การตั้งคำถามแบบนี้ถือว่าเป็นอะไรที่ผิดสุดๆ อย่าคิดแค่นี้ งง เลยใช่มั้ยล่ะ ว่าถ้าไม่แต่งหน้าแล้วจะสวยได้ยังไง?

ไม่สระผมทุกวัน

ดังนั้นสาวๆ จึงไม่ควรสระผมทุกวันเลย หากใครผมเริ่มมันก็ให้ใช้ Dry Shampoo แก้ไขไปก่อนนอกจากนั้นยังทำให้ผมมันเร็ว เพราะหนังศีรษะต้องผลิตน้ำมันขึ้นมาบำรุงผมและหนังศีรษะไม่ให้แห้งกร้าน จากการที่น้ำจากการชะล้างผมจะดึงเอามอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่อาศัยอยุ่ในเส้นผมออกไป โดยเฉพาะการสระผมทุกวัน เพราะการสระผม ทุกวันนั้นจะทำให้ผมแห้งเสีย ทำไมผมฉันแห้งหยาบจัง! รู้รึเปล่าว่าสาเหตุที่มาของอาการเหล่านี้เกิดขึ้นจากการดูแลผมอย่างผิดๆ สาวๆ เคยสังเกตกันรึเปล่า ว่า เอ๊ะ! ทำไมผมฉันมันเร็วจัง!

หมั่นสครับ/ขัดผิวบ่อย ๆ

ไม่ว่าจะเรื่องสีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวคล้ำ ผิวไม่เรียบเนียน ว่าแล้วหาเวลาเข้าสปาด่วน!อีกทั้งยังกระตุ้นให้ผิวสร้างเซลล์ผิวใหม่เช้งกระเด๊ะขึ้นมาแทน เป็นการแก้ปัญหาผิวสารพันเพราะการสครับนั้นจะทำให้เซลล์ผิวกำพร้าที่ตายแล้วหลุดลอกออกไป วิธีที่แนะนำเลยก็คือการสครับ ขัดผิวค่ะ ถ้าสาวๆ อยากมีผิวที่เนียบเรียบ นุ่มละมุน สัมผัสไปแล้วไม่มีอารมณ์สะดุด

จัดการปัญหาถุงใต้ตา

หรืออะไรก็แล้วแต่ ให้แก้ตั้งแต่ต้นตอ แล้วหาสูตรทรีทเมนต์มาบำรุง ใต้ตาด่วนๆ ซึ่งไม่ว่าถุงใต้ต้าของคุณจะเกิดจากปัญหาอะไร นอนน้อย อดนอน ร้องให้ ดื่มหนัก เคยสังเกตกันมั้ยว่าเวลาที่เราดูโทรมทีไร ต้นตอของความโทรมก็มักจะมาจาก ถุงใต้ตาเจ้ากรรมทุกที!

ใช้ครีมบำรุงผิวเป็นประจำ

ทีนี้เมื่อผิวคุณดูสวยครบวงจรขนาดนี้แล้ว ก็เตรียมอวดออร่ากันได้เลย เพราะผิวตอนนั้นเป็นผิวที่ไม่มีความมัน และสดชื่น พร้อมรับการบำรุงอย่างเต็มที่ โดยช่วงเวลาที่ดีที่สุดที่ควรบำรุงผิวคือ ช่วงเวลาหลังอาบน้ำเสร็จ นั่นก็คือ การดูแลผิวดูครีมบำรุง เพื่อให้ผิวชุ่มชื้น มีสุขภาพที่ดีอยู่เสมอ นอกจากจะกำจัดขน และสครับผิวแล้ว มีอีกกิจกรรมหนึ่งที่สาวๆ ควรจะทำเป็นกิจวัตร

กำจัดเซลลูไลท์

ความสวยคุณจะเพิ่มระดับขึ้นอีกโข วิธีที่ง่ายที่สุดคือการควบคุมอาหาร และการออกกำลังกาย ใครสามารถกำจัดผิวเปลือกส้มนี้ไปได้ ผิวคุณจะดูยุ่ยๆ ย้วยๆ ไปตามลอนไขมัน ซึ่งไม่น่าดูเอามากๆ การมีเซลลูไลท์นั้นจะทำให้คุณดูกลายเป็นคนที่มีทั้งหุ่นและผิวที่ไม่เป๊ะสุดๆ ไม่ว่าคุณจะใช้วิธีการใดก็แล้วแต่ แต่เซลลูไลท์จะต้องหมดไป เพราะมันคือจุดบอดของความสวย

ทาครีมกันแดดเป็นประจำทุกวัน

เพื่อเป็นการตัดไฟตั้งแต่ต้นลม ลดปัญหาผิว และความสวยที่มาจากความร้ายกาจของแสงแดด ทำให้เราควรจะต้องใส่ข้อนี้เป็นข้อสำคัญที่สาวๆ ไม่ควรมองข้ามไป โดยให้ดูแลให้เท่าถึงทั้งผิวหน้า และผิวตัว หน้ามันบ้างล่ะ ผิวไหม้บ้างล่ะ บางคนถึงกับกระขึ้น และฝ้าขึ้น ริ้วรอยก่อนวัยก็ถามหาอีก ลองแค่นึกดูง่ายๆ เวลาที่เราออกแดดนานๆ แล้วจะเกิดอะไรขึ้นกับร่างกายของเราบ้าง แสงแดดนั้นเป็นตัวการที่พรากความสวยไปจากเราเป็นอันดับต้นๆ

รับประทานอาหารและออกกำลังกายให้ถูกต้อง

ไม่ว่าจะโคนผมจรดปลายเท้า อาหารและการออกกำลังกาย คือยาที่วิเศษที่สุดแล้วจริงๆ แต่เพื่อสุขภาพที่ดี ระบบเลือดสูบฉีด ทีนี้ความสดใสจะปรากฎออกมาให้คุณแจกจ่ายได้ไปถึงคนรอบข้าง ทำไปพร้อมๆ กับการออกกำลังกาย ที่ไม่ต้องถึงขั้นเน้นเรื่องการฟิตหุ่นแต่อย่างเดียว ไม่ว่าจะช่วยเรื่องหุ่นสวย ผิวสวย หรือสุขภาพดี ก็ทำให้ดูสวย แถมสดใสไปอีก คือทานอะไรไป มันก็ไปโผล่ที่แขน ที่ขา ที่หน้า ที่ผิว แบบนั้น ฉะนั้นอาหารดีๆ มีมากมาย ประโยคที่มักจะได้ยินกันหนาหูที่ว่า You are what you eat. นั้นพูดอีกก็ถูกอีก

เครียดให้น้อยลง

ความสวยมันจะเปล่งประกายออกมาแบบไม่รู้ตัวเลยล่ะค่ะ แต่อารมณ์ที่คนรอบข้างรับรู้ได้ถึงคุณ ก็เปลี่ยน ความแจ่มใสจะมา รอยยิ้มจะเกิด จิตใจที่แจ่มใสจะแสดงออกมาทาง หน้าตา และผิวพรรณในทันที และมันไม่ใช่แค่ร่างกายคุณที่เปลี่ยน การคิดบวก และการสลัดความเครียดทิ้งไปนั้นจะทำให้คุณมีจิตใจที่แจ่มใสขึ้น อารมณ์แบบสวยมาจากภายใน ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อค่ะว่ามันทำให้เราสวยขึ้นได้จริงๆ

เอาล่ะค่ะ หากใครได้ลองเอาเคล็ดลับสิบวิธีที่นางฟ้าวงในบิวตี้ได้แจกกันไป ก็ขอให้จงสวยวันสวยคืน งามเลิศในปฐพีกันถ้วนหน้าทุกคน

แผนที่

ชั้น1
static-map

การติดต่อ

Kongju Clinic
Phone number : 087-938-0222,094-948-2226
Line : @kongju
Instagram : kongjuclinic
213/1-2 อาคารเอส.เค.ดี.มั่นคง กรุ๊ฟ ถนน รัชดาภิเษก,ดินแดง