อัปเดต 8 กระเป๋าออกใหม่ล่าสุดที่แนะนำว่าห้ามพลาด!
  1. อัปเดต 8 กระเป๋าออกใหม่ล่าสุดที่แนะนำว่าห้ามพลาด!

อัปเดต 8 กระเป๋าออกใหม่ล่าสุดที่แนะนำว่าห้ามพลาด!

ตามมาดู 8 กระเป๋าออกใหม่ล่าสุด ตั้งแต่หลักพันไปจนถึงหลักหมื่น ถ้าไม่อยากตกเทรนด์ ห้ามพลาด!
17 มิ.ย. 2019 · โดย

ตามมาอัปเดตไม่ให้ตกเทรนด์กับ 8 กระเป๋าออกใหม่ล่าสุด ทั้งถูกทั้งแพง เรารวมมาไว้ที่นี่ที่เดียว รับรองว่าแต่ละใบที่เราเลือกมาจะต้องถูกใจสาว ๆ สายแฟชั่นอย่างแน่นอน

Chanel 

FLAB BAG

กระเป๋า


เริ่มที่แบรนด์สุดหรูที่ทุกคนต้องรู้จัก Chanel กับคอลเลกชันล่าสุดต้อนรับปี 2018 ที่ทำจากหนังลูกวัวขึ้นลายเกรนและโลหะสีเงิน สีงาช้าง และสีดำ ความพิเศษของใบนี้คือการตัดขอบกระเป๋าด้วยผ้าสีดำ แตกต่างจากกระเป๋า Chanel คอลเลกชันอื่นที่จะค่อนไปทาง Feminine มากกว่า สำหรับใบนี้จะให้ลุคที่ดูบอย ๆ และทะมัดทะแมง อีกสิ่งหนึ่งที่เราชอบมากคือ สายสะพายเพราะเป็นการผสมผสานรูปแบบสายทั้ง 2 ของ Chanel Classic และ Chanel Boy ที่ไม่ทำให้ดูหวานหรือเท่จนเกินไป ในส่วนของหนังลูกวัวจะมีความยับในตัวทำให้กระเป๋าใบนี้เหมาะสำหรับใช้ในวันสบาย ๆ ที่ไม่อยากดูทางการมากนัก
ราคา 124,000 บาท

Céline

MEDIUM BIG BAG IN SUPPLE GRAINED CALFSKIN

กระเป๋า


กระเป๋าถือ Oversize รุ่นใหม่จาก Céline ที่ขึ้นแท่นกระเป๋าลูกรักของแฟชั่นนิสต้าหลายต่อหลายคน ด้วยดีไซน์ล้ำสมัยตามรูปแบบกระเป๋าของ Céline ที่มักจะเน้นการใช้งานได้จริง พกพาสะดวก และสามารถจุของได้เยอะ สำหรับรุ่น Big Bag ไซซ์ Medium นี้เป็นแบบสะพายไหล่ ทำจากหนังวัวแท้ 100% ด้วยรูปทรงกระเป๋าที่ดูเหมือนจะสามารถปิดกระเป๋าได้ไม่สนิท อาจทำให้สาว ๆ หลายคนกังวลว่าจะถูกขโมยของโดยไม่รู้ตัวนั้น หมดปัญหาได้เลยเพราะทางแบรนด์ดีไซน์มาให้มีซิปปิดกระเป๋ามิดชิด พร้อมทั้งมีสายเข็มขัดไว้รัดกระเป๋าอีกชั้น
ราคา 3,800 USD หรือประมาณ 119,500 บาท

Miu Miu 

‘L’Amour Miu Miu’ Wallet

กระเป๋า


ต้อนรับวันวาเลนไทน์ที่กำลังจะมาถึงนี้ด้วยคอลเลกชันสุดพิเศษจาก Miu Miu แบรนด์เครื่องหนังสุดหรูจากอิตาลี กับคอลเลกชัน ‘L’Amour Miu Miu’ ด้วยชื่อที่แปลตรงตัวเลยว่าเป็นคอลเลกชันแห่งความรักจาก Miu Miu นำเสนอสีแดง ซึ่งเป็นสีแห่งความรักได้อย่างสนุกสนานผ่านสัญลักษณ์รูปหัวใจ สำหรับใบนี้เป็นกระเป๋าเงินแบบพับได้ มี 2 สีคือ สีดำ และสีขาว ทำจากหนังแพะ พิมพ์ลาย Polka-Dot และลายหัวใจ มีช่องใส่บัตรทั้งหมด 4 ช่อง สิ่งที่เราชอบสำหรับใบนี้คือ ความสดใสและน่ารักของการนำสีแดง ชมพู ขาว ตัดกับสีดำของหนังกระเป๋าได้อย่างลงตัว ทั้งยังเข้าใจความต้องการของผู้หญิงยุคนี้ที่ไม่อยากพกกระเป๋าเงินใบใหญ่เกินไป
ราคา €250 หรือประมาณ 9,800 บาท

Gotcha 

Saya

กระเป๋า


ข้ามมาฝั่งแบรนด์ไทยกันบ้างกับร้านกระเป๋าที่ฮ็อตที่สุดในเวลานี้ Gotcha ร้านกระเป๋าฝีมือคนไทยที่ราคาน่าสนับสนุนทั้งยังดีไซน์แบบที่ใช้งานได้จริง สำหรับรุ่นใหม่ Saya เป็นอีกรุ่นที่เหมาะกับเลือกมาเป็น Everyday Bag สำหรับสาว ๆ ที่ชอบพกของเยอะ ๆ และไม่รู้ว่าจะใส่ของลงในกระเป๋าใบโปรดได้หมดหรือไม่  เราชอบที่สายสะพายมี 2 แบบที่ได้ทั้งถือและสะพายข้าง แบบแรกคือ สายสะพายข้างแบบโซ่ที่เชื่อมกับสายหนัง แบบที่สองคือ ถือที่หูหิ้ว ได้ 2 ลุค 2 สไตล์ แล้วแต่ความชอบ มาด้วยกันทั้งหมด 4 สี เทาอ่อน เทาเข้ม ดำ และชมพู
ราคา 2,170 บาท

Dior 

MINI DIOREVER BAG IN ORANGE METALLIC GRAINED CALFSKIN

กระเป๋า


สำหรับกระเป๋า Mini Dior Ever Bag คอลเลกชัน Cruise 2018 นี้ได้ออกสีใหม่คือ สี Orange Metallic ทำจากหนังวัว จุดเด่นของกระเป๋ารุ่นนี้คือ ฝาปิดกระเป๋าเป็นแบบ Reversible ที่สามารถพลิกกลับด้านได้ เพิ่มลูกเล่นให้กระเป๋าของ Dior ใบนี้ไม่น่าเบื่อ สำหรับโลหะที่ใช้เป็นสี Light Gold-tone ตัดกับกระเป๋าสีส้ม มาพร้อมสายสะพาย เพราะถือเป็นขนาดมินิที่เน้นการพกพาสะดวก คล่องตัว จึงสามารถถือได้สองแบบคือ คล้องแขนและสะพายไหล่
ราคา €2,200 หรือประมาณ 86,250 บาท

SAINT LAURENT 

MEDIUM SUNSET BAG IN BLACK AND PEARL WHITE LEATHER

กระเป๋า


SAINT LAURENT กับกระเป๋ารุ่นใหม่ที่สวยแทบขาดใจ MEDIUM SUNSET BAG ไม่ต้องพูดอะไรมากเพราะกระเป๋ารุ่นนี้สวยมากจริง ๆ ใช้สีเพียงสีขาวและสีดำเท่านั้น ตัดกับโลโก้ YSL สีทอง จุดเด่นคือ สายสะพายโซ่สามารถใช้งานได้ 2 แบบ โดยเราสามารถสะพายแบบ Cross Body หรือทำให้สายสั้นลงเพื่อสะพายไหล่ได้ ทำจากหนังวัวแท้ 100% ด้านในมีช่องใส่ของทั้งหมด 3 ช่อง ขนาดกลางสามารถจุของได้กำลังดี สำหรับใบนี้เราขอแนะนำเลยว่าต้องมีให้ได้นะ
ราคา 2,290 USD หรือประมาณ 72,000 บาท

Miu Miu 

MATELASSÉ LEATHER BAG

กระเป๋า


กลับมาที่แบรนด์ Miu Miu กันอีกรอบ เพราะเราไม่อยากให้คุณพลาดกระเป๋าใบนี้กับรุ่น MATELASSÉ LEATHER BAG ที่ดีไซน์ได้สวยเฉียบ ทำจากหนังแกะนุ่ม มาพร้อมสายสะพาย ซึ่งไม่สามารถถอดออกได้นะ จุดเด่นของใบนี้คือ มี Jeweled Buckle ขนาดใหญ่อยู่บริเวณฝาด้านหน้าของกระเป๋าที่ช่วยขับให้กระเป๋า Miu Miu ใบนี้โดดเด่นขึ้น ด้านในกระเป๋ามีช่องสำหรับใส่ของแบบมีซิปปิด 1 ช่อง สำหรับใครที่ไม่อยากได้กระเป๋าสีชมพูที่ดูหวานเกินไป เราว่าใบนี้ตอบโจทย์ได้มากเพราะถึงแม้จะเป็นสีชมพูอ่อนแต่ด้วยโลหะบริเวณฝากระเป๋าที่ช่วยให้กระเป๋าใบนี้ดูเท่ขึ้นมาแทน 
ราคา €1,900 หรือประมาณ 74,490 บาท

Heartattack.official 

Luna Bag

กระเป๋า


แบรนด์กระเป๋าน้องใหม่ฝีมือคนไทยอีกหนึ่งแบรนด์ที่เราว่าดีไซน์สวย กับแบรนด์ Heartattack.official รุ่น Luna Bag ที่สายสะพายเป็นโซ่และตรงบ่าเป็นหนังเพื่อที่เวลาสะพายจะได้ไม่เจ็บบ่า ได้ทั้งถือและสะพายไหล่ เหมาะกับเป็น Everyday Bag อีกหนึ่งใบสำหรับสาว ๆ สมัยใหม่ยุคนี้มาก ดีเทลที่น่ารักคือ มีลาย Python บริเวณหน้ากระเป๋าที่ช่วยให้กระเป๋าไม่ธรรมดาจนเกินไป เมื่อเทียบกับราคาแล้วยิ่งคุ้มค่า ไม่ต้องคิดมาก
ราคา 1,850 บาท

Source : 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8

กระเป๋าแบรนด์เนมนี่เค้ามีออกรุ่นใหม่มาทุกปี ทุกซีซั่นจริง ๆ ค่ะ เอาจริง ๆ ก็คือสายแฟซื้อตามไม่ทัน เก็บเงินไม่ไหวจริง ๆ จ้าาา เพราะฉะนั้นอยากให้สาว ๆ คิดพิจารณาใหเดีก่อนซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมเนอะ อาจจะไปลองถือของจริง ลองเปรียบเทียบกับรุ่นใกล้เคียงก่อน เผื่อเปลี่ยนใจชอบอีกใบมากกว่าจะได้ไม่ต้องเสียเงินซื้อหลายรอบเนอะ!