[รีวิว] ร้าน 26 TUESDAY Cafe in Garden คาเฟ่สไตล์อังกฤษ จ.สระบุรี
  1. [รีวิว] ร้าน 26 TUESDAY Cafe in Garden คาเฟ่สไตล์อังกฤษ จ.สระบุรี

[รีวิว] ร้าน 26 TUESDAY Cafe in Garden คาเฟ่สไตล์อังกฤษ จ.สระบุรี

ลิ้มลองเค้กนุ่มละมุนลิ้น จิบชาดอกไม้บาน ชิมอาหารสูตรลับ ในบรรยากาศสไตล์อังกฤษ ที่คาเฟ่อิฐแดง ‘26 TUESDAY Cafe in Garden’ จ.สระบุรี
[Ad] • 15 ม.ค. 2019 · โดย
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/259284218071918/

#วงในบอกมา

  • ชุด Afternoon Tea ขนมจะไม่ซ้ำกันในแต่ละวัน
  • เครื่องดื่มราคาเริ่มที่ 50 บาท
  • กาแฟและชานำเข้าจากประเทศอินโดนีเซีย

วันนี้ทีมงาน Wongnai ขอพาทุกคนมาเที่ยว จ.​สระบุรี มีร้านกาแฟแนะนำอยู่ร้านนึงที่อยากให้ทุกคนได้รู้จัก เป็นร้านบรรยากาศดี ตกแต่งสวยเลยล่ะ นั่นก็คือร้าน… 26 TUESDAY Cafe in Garden นั่นเองค่า ด้านหน้าร้านเป็นสวนสไตล์อังกฤษ สีเขียวของต้นไม้ตัดกับผนังอิฐแดง รู้สึกกระปรี้กระเปร่าตั้งแต่แรกเห็นเลยเธอ

บรรยากาศหน้าร้าน 26 TUESDAY Cafe in Garden
“บรรยากาศหน้าร้าน 26 TUESDAY Cafe in Garden


บรรยากาศภายในร้านจะตกแต่งด้วยธีมต่าง ๆ ในแต่ละเดือนจะไม่ซ้ำกัน สำหรับใครที่ชอบถ่ายรูป ชอบเซลฟี ไม่มีเบื่อแน่นอน อย่างวันนี้ที่มาจะเป็นธีมคริสต์มาส น่ารัก ๆ ค่ะ

บรรยากาศภายในร้าน 26 TUESDAY Cafe in Garden
“บรรยากาศภายในร้าน 26 TUESDAY Cafe in Garden


MENU

ร้าน 26 TUESDAY Cafe in Garden มีบริการทั้งอาหารสไตล์ฟิวชั่น เครื่องดื่ม ชา กาแฟและขนมเค้กต่าง ๆ มากมาย วันนี้มีอาหารและเครื่องแนะนำอะไรบ้างไปดูกันเลย

บรรยากาศภายในร้าน 26 TUSEDAY Cafe in Garden
“บรรยากาศภายในร้าน”


เริ่มต้นที่ของหวานก่อนนะ “ชีสเค้กคุกกี้ & ครีม” 135 บาท เนื้อชีสเค้กนุ่มละมุน ครีมชีสผสมโอริโอ้บดละเอียด เลอเยอร์ล่างสุดทำจากแครกเกอร์โอริโอ้ น้ำผึ้งและเนยสด มีรสชาติหวานผสมเค็มนิด ๆ ตัดกับรสชาติครีมชีสโอริโอ้ได้ดี

ตามมาด้วยเมนูเค้กโฮมเมดที่ทางร้านทำเองและขายดีที่สุด "เค้กเผือก" 115 บาท เนื้อเค้กชิฟฟอนตัดเลเยอร์ด้วยเผือกกวน ท็อปด้วยเผือกกวนรูปดอกกุหลาบ หอมเผือกหวานละมุน สีสวยน่ากินมาก ๆ

ชีสเค้กคุกกี้ & ครีม
“ชีสเค้กคุกกี้ & ครีม”
ชีสเค้กเผือก
“เค้กเผือก”

   

“เค้กส้ม” 115 บาท เนื้อเค้กชิฟฟอนฟูนุ่ม ราดด้วยซอสน้ำส้มแมนดาริน ผสมกับเนื้อส้มปั่นลงไปด้วย หอมหวานได้รสเปรี้ยวนิด ๆ ของส้ม ตกแต่งด้วยส้มสดเปรี้ยว ๆ หวาน ๆ กินเพลิน

“เรดเวลเวท” 115 บาท เนื้อเค้กกำมะหยี่สีแดง ที่มีครีมชีสเป็นเลเยอร์เพิ่มความเข้มข้นในรสชาติของเค้ก เนื้อเค้กนุ่ม ๆ รสชาติกลมกล่อมไม่หวานมาก

เค้กส้ม
“เค้กส้ม”
เรดเวลเวท
“เรดเวลเวท” 

    

นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารแนะนำ บอกเลยว่าห้ามพลาดนะจ๊ะ เริ่มต้นที่ “สลัดคอหมูย่าง” 139 บาท คอหมูย่างอย่างดีที่เรียกว่าคอหมูย่างแท้ ๆ เลย หมักพิเศษย่างหอม ๆ เนื้อกรอบกรุบไม่เหนียว กินกับผักสลัด พิเศษด้วยน้ำจิ้มแจ่วสลัดสูตรพิเศษ แซ่บจี๊ดเข้มข้น

สลัดคอหมูย่าง
“สลัดคอหมูย่าง”


“สเต๊กสันคอหมูทิวเดย์” 199 บาท สเต๊กสันคอหมูชิ้นโตเต็มจาน หมักสูตรพิเศษ รสชาติกลมกล่อมหอมพริกไทยดำ เสิร์ฟพร้อมฮอทดอก ผักสลัด และน้ำจิ้มแจ่วรสเด็ด

“หมูสับกะเพรากรอบ” 89 บาท เป็นเมนูที่ดูธรรมดา แต่ไม่ธรรมดานะจ๊ะ หมูสับเป็นเนื้อแดงล้วน ๆ ไม่ติดมันเลย ชอบมาก ผัดสูตรพิเศษของคุณพ่อเจ้าของร้าน รสชาติกลมกล่อมมาก ๆ โรยด้วยใบกะเพราทอดกรอบ พร้อมคู่รักคนเดิม ไข่ดาวเยิ้ม ๆ ต้องจัดเลยจ้า

สเต๊กสันคอหมูทิวเดย์
“สเต๊กสันคอหมูทิวเดย์”
หมูสับกะเพรากรอบ
“หมูสับกะเพรากรอบ”

 

“สปาเกตตีขี้เมาชาโคล” 149 บาท ใช้สปาเกตตีเส้นดำปรุงรสพิเศษ ผัดเครื่องทะเลมาเต็มทั้งกุ้ง ปลาหมึก ไส้กรอก ใส่เครื่องพริกไทยอ่อน ถั่วฝักยาว และพริก รสชาติเข้มข้นมาก เผ็ดกำลังดีเหมาะกับคนไทยแบบเราที่ชอบอาหารรสจัดจ้าน ยกนิ้วให้เลยจ้า

สปาเกตตีขี้เมาชาโคล
“สปาเกตตีขี้เมาชาโคล”


และที่ขาดไม่ได้คือเมนูเครื่องดื่มที่ทางร้านคัดสรรวัตถุดิบนำเข้าพิเศษทุกแก้ว ได้แก่ “สมูธตีมะม่วง” 85 บาท ใช้มะม่วง 1 ลูกต่อ 1 แก้วเลย ปั่นละเอียดนุ่ม ได้รสชาติมะม่วงเพียว ๆ ไม่ใส่ไซรัปใด ๆ “Coffee Tuesday” 55 บาท กาแฟอาราบิก้าแท้ ๆ ที่ดีที่สุดที่เหมาะกับสูตรของทางร้านผสมกับนมสูตรพิเศษ รสเข้มข้นหอมละมุนมาก “ชานมอัญชัน” 50 บาท อัญชันอบแห้งส่งตรงจากเชียงใหม่ผสมกับนมสูตรทางร้าน กลิ่นหอมลงตัว “ชาเขียวมัทฉะพรีเมียม” 75 บาท ผงมัทฉะสูตรเฉพาะของทางร้านมีความหวานในตัวโดยไม่ต้องเพิ่มความหวานลงไปเลย

เครื่องดื่มชนิดต่าง ๆ
“เครื่องดื่มชนิดต่าง ๆ”


หรือใครอยากนั่งจิบชาร้อน ๆ สวย ๆ แนะนำ “ชุด Afternoon Tea” มีให้เลือก 2 เซตค่ะ เซต A 326 บาท สำหรับ 1- 2 คน เซต B 426 บาท สำหรับ 3 - 4 คน ขนมก็จะเยอะขึ้นตามราคาไปนะคะ ส่วนขนมแต่ละวันก็จะไม่ซ้ำกันเลย รับรองว่าไปทุกวันก็ยังไม่เบื่อ ส่วนชามีให้เลือกมากมายทั้งชามังคุด, ชากระเจี๊ยบ, ชากุหลาบ, ชาดอกไม้บาน, ชาอิงลิช และชามะตูม

ชุด Afternoon Tea 399 บาท
“ชุด Afternoon Tea 426 บาท”
ชาดอกไม้บาน
“ชาดอกไม้บาน”

  

เอาเป็นว่าใครเดินทางผ่านมา จ.สระบุรี แวะพักนั่งชิลล์ ๆ ที่ 26 TUESDAY Cafe in Garden กันได้เลย มีทั้งอาหารคาว ของหวาน เครื่องดื่ม ในบรรยากาศน่ารัก ๆ แบบนี้ รับรองหายเหนื่อยเลยค่ะ

ร้าน 26 TUESDAY Cafe in Garden เปิดบริการ 9.00 - 19.00 น.
สอบถามเพิ่มเติม โทร. 095-494-9374
FB : 26Tuesday cafe In Garden

การเดินทาง

21/34 ซอย5 ถนนเทศบาล5 ตำบลปากเพรียว อำเภอเมือง ปากเพรียว เมือง สระบุรี 18000

เมนูห้ามพลาด

สลัดคอหมูย่าง, หมูสับกะเพรากรอบ, Coffee Tuseday
26 TUESDAY Cafe in Garden
OWNER'S MESSAGE
26 TUESDAY Cafe in Garden
สระบุรี
คาเฟ่ที่มีทั้งอาหารและของว่างบริการ พร้อมบรรยากาศสบาย ๆ มีมุมสวย ๆ ให้พักผ่อนแบบชิลล์ ๆ นั่งจิบชา กาแฟ อาหาร และเค้ก ทางร้านที่ทำแบบโฮมเมดอย่างพิถีพิถัน ด้วยวัตถุดิบคุณภาพ บริการด้วยใจอย่างเป็นกันเอง

แผนที่

map

การติดต่อ