3 ช. เชิญ ชวน ชิม ร้านอาหารภูเก็ต เสิร์ฟความเด็ดตลอด 24 ชม.
  1. 3 ช. เชิญ ชวน ชิม ร้านอาหารภูเก็ต เสิร์ฟความเด็ดตลอด 24 ชม.

3 ช. เชิญ ชวน ชิม ร้านอาหารภูเก็ต เสิร์ฟความเด็ดตลอด 24 ชม.

เชิญมาชวนชิม ความเด็ดของอาหารกันที่ 3 ช. เชิญ ชวน ชิม ร้านอาหารภูเก็ต ร้านเด็ดเปิดตลอด 24 ชั่วโมง มีครบทั้งอาหารไทย, อีสาน และซีฟู้ดสด ๆ
writerProfile
26 ก.ย. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย 3ช เชิญ ชวน ชิม สาขา1
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

#วงในบอกมา

  • ขายอาหารหลากหลายตั้งแต่อาหารไทย, อาหารอีสาน, อาหารตามสั่ง ,ซีฟู้ดสด ๆ ไปจนถึงข้าวต้มรอบดึกสำหรับมนุษย์ค้างคาว
  • เมนูเด็ดที่ต้องลองคือต้มยำน้ำข้นกุ้งมังกร เลือกกุ้งกันสด ๆ หน้าร้าน ต้มกับเครื่องต้มยำรสแซ่บซี๊ด!
  • มีบริการส่ง Delivery จาก Food Panda 

ให้ตายเถอะ! เจ้ล่ะอิจฉาชาวภูเก็ตซะจริง ๆ นอกจากจะมีทะเลสวย ๆ ให้ชมแล้ว ยังมีอาหารเด็ด ๆ ซีฟู้ดโดน ๆ ให้กินอีกเพียบ! และหนึ่งในร้านที่ใครแวะมาภูเก็ตต้องปักหมุดเอาไว้เลย ก็คือร้าน 3 ช. เชิญ ชวน ชิม ร้านอาหารไทยภูเก็ต ที่โด่งดังในหมู่นักท่องเที่ยวทั้งไทย และเทศ ใครไม่แวะ ถือว่าเอาต์มาก! ว่าแล้วก็ตามไปโดนกันดีกว่า ว่าจะเด็ดเบอร์ไหน!

3 ช. เชิญ ชวน ชิม
3 ช. เชิญ ชวน ชิม 

ร้านนี้ตั้งอยู่บริเวณหาดป่าตอง จังหวัดภูเก็ต หน้าร้านโดดเด่นด้วยป้ายหลากหลายภาษาทั้งไทย จีน และอังกฤษ บ่งบอกว่าเป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยว ภายในร้านกว้างขวาง นั่งสบาย ไม่อึดอัด โต๊ะ และเก้าอี้สีขาว ตัดกับผนังไม้สีส้ม สบายตา

หน้าร้าน
หน้าร้าน
ภายในร้าน
ภายในร้าน
นั่งสบาย กว้างขวาง
นั่งสบาย กว้างขวาง

ร้านนี้จุดเด่นสำคัญคือเค้าเปิดตลอด 24 ชั่วโมง คุณพระคุณเจ้า! กินกันทั้งวันทั้งคืนไปเลยจ้าแม่ อาหารที่ขายก็มีหลากหลายตั้งแต่อาหารไทย, อาหารอีสาน, อาหารตามสั่ง ,ซีฟู้ดสด ๆ ไปจนถึงข้าวต้มรอบดึกสำหรับมนุษย์ค้างคาว เรียกได้ว่า มีครบจบในร้านเดียวสุด ๆ และในที่สุดก็ถึงเวลาชิม มาเริ่มกันที่เมนูแนะนำเมนูแรก “ตำปลาร้าปูม้า” (250 บาท) ปูม้าสด ๆ ไซส์ใหญ่ ตำกับน้ำปลาร้าสูตรเด็ดทางร้าน ปรุงรสชาติจัดจ้าน เผ็ดนำ เปรี้ยวตาม เค็มปลาย บอกเลยว่าเด็ดเวอร์มากค่ะ จานนี้! 

ตำปลาร้าปูม้า
ตำปลาร้าปูม้า

“น้ำตกหมู” (139 บาท) เนื้อส่วนคอหมูชั้นดี ย่างจนหอม คลุกเคล้ากับเครื่องเทศ ทั้งหอมแดง, ผักชีฝรั่ง, ข้าวคั่ว และพริกป่นทำเอง ปิดท้ายด้วยใบโหระพาโรยด้านบน  

น้ำตกหมู
น้ำตกหมู

“ก้อยเนื้อ” (139 บาท) เนื้อสันนอกหั่นชิ้นบางพอดีคำ ยำกับเครื่องลาบ ได้รสชาติเผ็ดของพริก และความหวานของเนื้อ สามารถสั่งได้เลยว่าชอบเปรี้ยว หรือขม ทางร้านจัดให้ได้หมดเลยจ้า และ “ลาบเป็ด” (139 บาท) สะโพกเป็ดเนื้อนุ่ม ยำกับเครื่องลาบรสชาติเผ็ดจัดจ้าน เพิ่มความหอมด้วยข้าวคั่ว กินคู่กับข้าวเหนียว เลิศเวอร์มาก!

ก้อยเนื้อ
ก้อยเนื้อ
ลาบเป็ด
ลาบเป็ด

“คอหมูย่าง” (129 บาท) เมนูโปรดของคนทั่วราชอาณาจักร! คอหมูหมักสูตรทางร้าน ย่างจนสุกกำลังดี ไม่เหนียว กระด้าง กินคู่กับน้ำจิ้มแจ่วรสกลมกล่อม หวานอมเปรี้ยวกำลังดี

คอหมูย่าง
คอหมูย่าง

“ต้มแซ่บกระดูกอ่อน” (159 บาท) กระดูกอ่อนคัดอย่างดี ต้มจนเปื่อยนุ่มกับเครื่องต้มแซ่บรสจัดจ้านเผ็ดซี๊ด หอมกลิ่นใบมะกรูด ซดน้ำร้อน ๆ บอกเลยว่าคล่องคอ ฟินเวอร์!

ต้มแซ่บกระดูกอ่อน
ต้มแซ่บกระดูกอ่อน

ปิดท้ายแบบจุก ๆ ด้วย “ต้มยำน้ำข้นกุ้งมังกร” (เริ่มต้นที่ 1,800 บาท) กุ้งมังกรตัวใหญ่ เลือกเองได้เลยจากตู้หน้าร้าน ต้มกับเครื่องต้มยำสุดเข้มข้น เนื้อกุ้งเด้ง หอม หวาน เข้ากันกับน้ำต้มยำรสเผ็ดจัดจ้าน ใครมาก็ต้องสั่ง พูดเลย!

กุ้งมังกรสด ๆ
กุ้งมังกรสด ๆ 
ต้มยำน้ำข้นกุ้งมังกร
ต้มยำน้ำข้นกุ้งมังกร

เป็นไงกันบ้างคะ แต่ละเมนูของร้าน 3 ช. เชิญ ชวน ชิม ร้านอาหารภูเก็ต เจ้บอกเลยว่า เช็ดน้ำลายกันแทบไม่ทัน เห้อ น่าอิจฉาพี่น้องชาวภูเก็ตจริงจริ้งที่มีร้านอาหารดี ๆ เด็ด ๆ แบบนี้อยู่ใกล้ ๆ แถมยังเปิดตลอด 24 ชั่วโมงไปอีก! เกินไปแล้วนะ ใครทนไม่ไหวก็จองตั๋วไปภูเก็ตกันรัว ๆ จ้า 

เบอร์โทรร้าน - 076-343-044 , 098-741-4289

FB - สาม ช. เชิญ ชวน ชิม ป่าตอง

เวลาเปิด-ปิด : 24 ชม.

เปิดทุกวัน 

เมนูห้ามพลาด

ต้มยำน้ำข้นกุ้งมังกร, ตำปลาร้าปูม้า, ก้อยเนื้อ

แผนที่

สาขา 1 ตรงข้าม tot ป่าตอง สาขา 3 ติดกับโลตัสกะทู้