3 ข้อควรรู้ ก่อนเลือก ‘ทรง’ เสริมหน้าอก
  1. 3 ข้อควรรู้ ก่อนเลือก ‘ทรง’ เสริมหน้าอก

3 ข้อควรรู้ ก่อนเลือก ‘ทรง’ เสริมหน้าอก

ผู้หญิงกับเรื่องหน้าอกหน้าใจ เป็นอะไรที่มาคู่กันจริง ๆ ค่ะ และสำหรับคนที่มีมาน้อย คิดอยากจะเสริมหน้าอกเพื่อมาเพิ่มเติมความมั่นใจ ต้องเตรียมตัวยังไงบ้างล่ะ
[Ad] • 14 ธ.ค. 2017 · โดย

เอาเข้าจริง ๆ ผู้หญิงกับเรื่องของหน้าอกหน้าใจ ก็ถือได้ว่าเป็นอะไรที่มาคู่กันจริง ๆ ค่ะ และสำหรับคนที่มีมาน้อย ๆ ตัวช่วยที่จะทำให้มีความมั่นใจมากขึ้นก็คงหนีไม่พ้นการเสริมหน้าอกอย่างแน่นอน

แต่การที่จะตัดสินใจว่าจะเสริมหน้าอกที่ไหน เสริมยังไง เลือกทรงเท่าไร ก็ถือเป็นคำถามคาใจที่ตัดสินยากก่อนทำมาก ๆ ว่าตัวเราเองจริง ๆ แล้วเหมาะกับหน้าอกลักษณะไหน วันนี้เราเลยมาปรึกษา ผศ.นพ.รนชัย โคมทอง คุณหมอประจำ ณรวีคลินิก กันค่ะ

ทำนม

คุณหมอได้อธิบายให้เราฟังว่า ปัญหาส่วนใหญ่ที่สาวไทยตัดสินใจมาเสริมหน้าอก ก็ล้วนมาจากความไม่พึ่งพอใจในรูปร่างของตัวเอง และอยากมีความมั่นใจในการแต่งตัวมากขึ้น

ทำนม
ปรึกษาคุณหมอ เลือกขนาดที่พอดีตัว
ทำนม
ลักษณะของซิลิโคน

ซึ่งข้อควรรู้ก่อนที่จะเสริมหน้าอกจะมีคร่าว ๆ ประมาณ 3 อย่างค่ะ ซึ่งนั่นก็คือ 

  1. ประเมินรูปร่างของตัวเองก่อนทำ : ก่อนอื่นเลยเราต้องรู้จักรูปร่างของตัวเองก่อนค่ะ เพราะถ้าเราเลือกเสริมซิลิโคนขนาดพอดีตัวก็จะทำให้ทรงออกมาดูสวยเป็นธรรมชาติ ไม่ขึ้นขอบชัด
  2. ขนาด : เรื่องของขนาดทั่ว ๆ ไป ก็อย่างที่เรารู้กันค่ะว่า ทรงของซิลิโคนจะมีด้วยกัน 2 แบบ (ทรงกลม / ทรงหยดน้ำ) ซึ่งก็จะมีขนาดที่แตกต่างกันไป โดยคุณหมอจะเลือกให้เหมาะกับขนาดตัวของเรามากที่สุด ถ้าคนไข้ที่มีเนื้อหน้าอกเดิมน้อย ทรงกลมก็จะตอบโจทย์กว่า แต่ถ้าเป็นหยดน้ำก็จะทิ้งตัวอย่างสโลปลง สวยแบบเป็นธรรมชาติ
  3. ความสมดุล : สิ่งที่ต้องคำนึงมากที่สุดก็คือการเลือกทรงหน้าอกให้เหมาะสมกับสรีระของตัวเองค่ะ ซึ่งถ้าเลือกเสริมใหญ่เกินไป ก็จะทำให้เกิดการปวดหลัง เต้าแตกลาย หรือถ้าหนักเกินไปก็จะเกิดการห้อยหรือย้อยได้ค่ะ

โดยคุณหมอจะใช้เทคนิคการเสริมหน้าอกเปิดแผลใต้ราวนม และวางซิลิโคนใต้กล้ามเนื้อค่ะ

ทำนม
บรรยากาศในห้องผ่าตัด
ทำนม
เครื่องมือสะอาดปลอดภัย
ทำนม
ทำนม

หายข้องใจไหมล่ะคะทุกคนขา อย่างที่เคยบอกไปเลยค่ะ ก่อนที่จะทำศัลยกรรมอะไรก็แล้วแต่ ควรศึกษาหาข้อมูล อ่านรีวิวให้ดี หรือจะเข้ามาปรึกษาคุณหมอเพิ่มเติมได้ที่ ณรวี คลินิก ค่ะ

Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/1559922664083847/

สามารถปรึกษาเพิ่มเติมได้ที่

  • ณรวี คลินิก
  • Tel : 091-442-2888, 081-755-1200 

แผนที่

map

การติดต่อ

ณรวี คลินิก
Phone number : 091-442-2888, 081-755-1200
Line : @naravee
Instagram : naravee
16 อุดมสุข 30 สุขุมวิท 103,บางนา