33 Station ร้านนั่งชิลล์ประจวบคีรีขันธ์ อาหารดีดนตรีโดน
  1. 33 Station ร้านนั่งชิลล์ประจวบคีรีขันธ์ อาหารดีดนตรีโดน

33 Station ร้านนั่งชิลล์ประจวบคีรีขันธ์ อาหารดีดนตรีโดน

มาเติมพลังใจพลังกายกับเสียงดนตรีโดน ๆ และอาหารเด็ด ๆ กันที่ร้าน 33 Station ร้านนั่งชิลล์ประจวบคีรีขันธ์ งานนี้แสงสีเสียงมาครบ ห้ามพลาดเด็ดขาด!
writerProfile
10 มิ.ย. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย 33 Station restaurant
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

#วงในบอกมา

  • เต็มอิ่มไปกับดนตรีสดทุกวันตั้งแต่เวลา 21:00 - 24:00 น.
  • ร้านมี 2 ชั้น โต๊ะทุกตัวสามารถมองเห็นเวทีได้แบบเต็มตา
  • มีบริการห้องคาราโอเกะจำนวน 5 ห้อง

"ถ้าอาหารคือปัจจัย 4 ที่มนุษย์ขาดไม่ได้ ดนตรีก็เหมือนเครื่องเคียงที่อาหารขาดไม่ได้เช่นกัน” อริสโตเติล โครัมเบีย ที่ 11 ไม่ได้กล่าว แต่เจ้เบเบ่คนนี้กล่าวเอง คนเราเวลาจะหาความสุขให้ชีวิต จะให้นั่งกินอาหารห่อเหี่ยวอยู่ที่บ้านได้อย่างไร เราต้องออกมาตามล่า! หาร้านนั่งชิลล์เด็ด ๆ เพื่อเติมพลังในการใช้ชีวิตกันต่อไป อย่างร้าน “33 Station Bar & Restaurant” ร้านนั่งชิลล์ประจวบคีรีขันธ์ที่เค้ามีวงดนตรีสดเล่นให้ฟังทุกวัน แถมอาหารแต่ละอย่างเจ้ขอบอกเลยว่าไม่ใช่เล่น ๆ ดีทั้งอาหาร โดนทั้งดนตรีขนาดนี้ ลุกออกจากบ้านแล้วตามไปชิลล์กันเลยจ้า!

เรียกน้ำย่อย
เรียกน้ำย่อย
หน้าร้าน
หน้าร้าน

บรรยากาศภายในร้านเป็น Outdoor นั่งรับลมฟังเพลงชิลล์ ๆ แบ่งเป็น 2 ชั้น มีเวทีตรงกลาง โดยโต๊ะทุกตัวสามารถมองเห็นเวทีได้อย่างเต็มตา ไม่ต้องกลัวโดนบัง

บรรยากาศ
บรรยากาศ
เห็นเวทีกันทุกโต๊ะ
เห็นเวทีกันทุกโต๊ะ

ดนตรีสดที่นี่มีให้บริการทุกวัน ซึ่งวงดนตรีที่มาเล่นมีทั้งจากกรุงเทพฯ, ประจวบฯ หรือบางวันก็มี DJ มาเปิดเพลงก็มี เรียกได้ว่าครบ! นอกจากนั้นใครที่ชอบความเป็นส่วนตัว อยากโชว์พลังเสียงของตนเอง ทางร้านก็มีห้องคาราโอเกะให้บริการถึง 5 ห้องอีกด้วย ไปจับไมค์สานฝันกันได้ไม่ต้องอายใคร

ฟังเพลงเพราะ ๆ
ฟังเพลงเพราะ ๆ 
ห้องคาราโอเกะ
ห้องคาราโอเกะ
มีโต๊ะสนุ๊กให้เล่น
มีโต๊ะสนุ๊กให้เล่น

นอกจากดนตรีจะเด็ดแล้ว อาหารที่นี่แต่ละอย่างขอบอกเลยว่าน่าโดนมาก ๆ อย่างเมนูแรก “ปลากะพงทอดน้ำปลา” (300 บาท) ปลากะพงไซส์ใหญ่ทอดจนเหลืองกรอบเต็ม ๆ ตัว เสิร์ฟมาพร้อมซอสน้ำปลารสเค็มหวาน กินแล้วเข้ากันเป็นอย่างดี

ปลากะพงทอดน้ำปลา
ปลากะพงทอดน้ำปลา

“กุ้งซอสมะขาม” (150 บาท) กุ้งขาวตัวใหญ่ชุบแป้งทอดแล้วนำไปผัดกับซอสมะขามสูตรพิเศษ เพิ่มความหอมด้วยพริกคั่วบดโรยมาด้านบน กินแล้วได้ครบรสทั้งเปรี้ยว หวาน เค็ม เผ็ด

กุ้งซอสมะขาม
กุ้งซอสมะขาม

“เนื้อย่างกระเทียมโทน” (120 บาท) เนื้อเกรดคุณภาพย่างจนสุกกำลังดี เนื้อนุ่มฉ่ำ ไม่กระด้าง กินคู่กับกระเทียมโทน และน้ำจิ้มแจ่วรสจัดจ้าน

เนื้อย่างกระเทียมโทน
เนื้อย่างกระเทียมโทน

“ไตปลาทูผัดกะเพรา” (150 บาท) เมนูหากินอยาก ใช้ไตปลาทูนำมาผัดกะเพรา ปรุงรสจัดจ้านไม่มีกลิ่นคาว ใครยังไม่เคยกินแนะนำให้ลอง แล้วจะไม่ผิดหวัง

ไตปลาทูผัดกะเพรา
ไตปลาทูผัดกะเพรา

อีกเมนูที่สาว ๆ ชอบสั่ง นั่นก็คือ “ยำข้าวโพด” (100 บาท) ข้าวโพดหวานยำกับน้ำยำรสเด็ด และสารพัดซีฟู้ดทั้งกุ้ง หอย หมึก กินแล้วสดชื่น ไม่หนักท้อง

ยำข้าวโพด
ยำข้าวโพด

“ไข่ตุ๋นหม้อไฟ” (150 บาท) ไข่ตุ๋นเนื้อเนียนนุ่มเสิร์ฟมาในหม้อไฟไซส์ใหญ่ เนื้อสัตว์สามารถเลือกเป็นทะเล หรือหมูก็ได้ตามชอบ กินให้จุใจกันไปเลย

ไข่ตุ๋นหม้อไฟ
ไข่ตุ๋นหม้อไฟ

“เย็นตาโฟหม้อไฟ” (150 บาท) เย็นตาโฟเครื่องแน่นเสิร์ฟมาในหม้อไฟ น้ำซุปรสชาติจัดจ้านกลมกล่อม เด็ดแบบไม่ต้องปรุง

เย็นตาโฟหม้อไฟ
เย็นตาโฟหม้อไฟ

เป็นอย่างไรบ้างคะ เพลินไปกับดนตรีเพราะ ๆ อาหารโดน ๆ ของร้าน “33 Station” ร้านนั่งชิลล์ประจวบคีรีขันธ์ กันถ้วนหน้าเลยใช่ไหม เจ้บอกแล้วอาหารที่ไม่มีดนตรีจะไปดีได้ไง ส่วนใครที่ไม่อยากพลาดร้านชิลล์ ๆ แบบนี้อีกอย่าลืมกดติดตาม หัวหินกินอะไรดี กันด้วยนะ สำหรับวันนี้ลาไปฟังเพลงก่อนนะคะ สวัสดีค่ะ 

การเดินทาง

อยู่ในตัวเมืองประจวบคีรีขันธ์ ถนนสุขจิต

FB : 33 Station Bar & Restaurant

Tel : 089-158-5781

เวลาเปิด-ปิด : 18:00-24:00

เมนูห้ามพลาด

ปลากะพงทอดน้ำปลา, เนื้อย่างกระเทียมโทน, ไตปลาทูผัดกะเพรา
เจ้าของร้าน 33 Station Bar & Restaurant
$OWNER'S MESSAGE
เจ้าของร้าน 33 Station Bar & Restaurant
เน้นคุณภาพอาหาร รสต้องเด็ด วัตถุดิบในจานให้เต็มที่ เพื่อตอบโจทย์คนเมืองประจวบฯ

แผนที่

การติดต่อ

Café/Coffee Shop
Phone number : 089-158-5781