รับบทลูกคุณหนู! สร้อยคอ Pandora ลุคเจ้าหญิง ในงบแค่ 4,500 บาท
  1. รับบทลูกคุณหนู! สร้อยคอ Pandora ลุคเจ้าหญิง ในงบแค่ 4,500 บาท

รับบทลูกคุณหนู! สร้อยคอ Pandora ลุคเจ้าหญิง ในงบแค่ 4,500 บาท

เสริมลุคลูกคุณหนูกรุบกริบด้วยสร้อยคอ Pandaora ที่มาพร้อมดีไซน์ลุคเจ้าหญิงน่ารัก ๆ เสกลุคปัง ๆ ในงบ 4,500 บาทไปเลยจ้าา
writerProfile
10 มี.ค. 2022 · โดย

ใครกำลังหาเครื่องประดับดีไซน์คิ้วท์ ๆ ต้องไม่ผิดหวัง เพราะวันนี้ Wongnai Beauty ขอมาแนะนำสร้อยคอ Pandora น่ารัก ๆ สไตล์เจ้าหญิง ที่จะมาช่วยเสริมลุคของเราให้ดูคุณหนูมุ้งมิ้งหวานใสสุด ๆ และบอกเลยค่ะว่าสิ่งที่ปังกว่าความน่ารักคือราคาน้องเค้าดีงามมาก ๆ เพราะเราคัดแต่สร้อย Pandora ที่อยู่ในงบ 4,500 บาทมาแนะนำเพื่อน ๆ กัน เย้เย้เย้! เอาจริงถือว่าราคาดีมาก ๆ นะ สำหรับสร้อยคอแบรนด์เนมดีไซน์หรูหราแบบนี้ ห้ามพลาดเลยค่าาา

สร้อยคอ Pandora

Heart-shaped Padlock Necklace

เริ่มต้นที่สร้อยคอ Pandora ที่มาพร้อมดีไซน์แม่กุญแจล็อกเกตรูปหัวใจน้อย ๆ ที่มีความหมายแฝงว่าความรักที่ยืนยาว อารมณ์ประมาณหัวใจดวงนี้ฉันมอบให้เธอตลอดไป~ นอกจากความหมายจะโรแมนติกแล้ว สร้อยคอยังมีความน่ารักมากก ๆ เพราะน้องเป็นรูปทรงหัวใจที่มีคริสตัลสีชมพูใจประกายวิ้งวับล้อมรอบหัวใจดวงนี้อยู่ด้วย ส่วนตรงกลางใจก็มีการปั๊มโลโก้พร้อมตัวอักษรแบรนด์ Pandora ไว้ด้วยค่ะ

ราคา : 4,350 บาท
พิกัด : Pandora

Crown & Interwined Hearts Pendant Necklace

ขอต่อด้วยสร้อยคอ Pandora กับดีไซน์หัวใจอีกหนึ่ง แต่คราวนี้เป็นดีไซน์แบบหัวใจสองดวงคล้องเชื่อมกันไว้อยู่ พร้อมกับมีมงกุฎสวมไว้อยู่ด้านบนหัวใจสองดวงนี้ด้วย คือมีความเจ้าหญิงและดูโรแมนติกมาก ๆ เลยล่ะค่ะ ที่สำคัญคือสายสร้อยคอจะมีดีเทลเป็นเม็ดวงกลมกระจายอยู่รอบเส้นด้วย เป็นการเพิ่มกิมมิคเวลาใส่ให้โดดเด่นมากยิ่งขึ้นไปอีก!

ราคา : 3,650 บาท
พิกัด : Pandora

Multi-colour Arch Necklace

เพิ่มสีสันให้สร้อยคอสักเล็กน้อย กับสร้อยคอ Pandora ดีไซน์ Multi-colour Arch จี้เส้นโค้งตรงกลางที่ประดับด้วยคริสตัลหลายสี ทั้งชมพู เหลือง เขียว ฟ้า เรียงยาวต่อกันคล้ายกับสีรุ้งเลยแหละ สร้อยเส้นนี้บอกเลยว่ามีความน้อยแต่มากเพราะน้องเค้ามาเป็นเส้นโค้งเส้นเดียว แต่ดึงดูดสายตาด้วยคริสตัลหลากสีสัน เสริมให้ลุคการแต่งตัววันนั้น ๆ มีความเป็นเจ้าหญิงที่พร้อมแจกความสดใสสุด ๆ 

ราคา : 3,650 บาท
พิกัด : Pandora

Sparkling Freehand Heart Necklace

สำหรับสร้อยคอ Pandora ที่มาพร้อมจี้รูปหัวใจกับเส้นลายมือ สื่อความหมายถึงความรักที่ Perfectly Imperfect เป็นรักแท้จริงอะไรอย่างนั้น ความพิเศษคือบริเวณจี้รูปหัวใจจะเป็นสีชุบ 14k Rose Gold สวยและดูแพงมาก ๆ ไม่พอ! ยังท้อปด้วยคริสตัลเพชรสีใสประกายวิบวับเรียงต่อกันเป็นรูปหัวใจดวงนั้นอีกด้วย สร้อยคอเส้นนี้จะมีขนาดไม่ใหญ่มาก คือใส่แล้วจะห้อยเล็ก ๆ น่ารัก ๆ บนคอ คิ้วท์อะแม่!

ราคา : 3,200 บาท
พิกัด : Pandora

Offset Freshwater Cultured Pearl Circle Necklace

หันมาแนะนำสร้อยคอ Pandora แนวเรียบ ๆ หรูหรากันบ้าง สำหรับสร้อยคอดีไซน์ Modern ด้วยจี้ที่เป็นเส้นวงกลมปลายเปิดประดับด้วยมุกสีขาวสวยเด่นในวงกลมนั้น ที่สามารถดึงดูดสายตาให้คอของเราโดดเด่นและดูแพงมาก ๆ เลยค่ะ สายสร้อยจะเป็นโซ่คล้องเส้นเล็กเรียบ ๆ ล้อไปกับตัวจี้ คือเป็นสร้อยคอที่มีความินิมอลและดูแพงมาก ๆ จริง ๆ

ราคา : 3,650 บาท
พิกัด : Pandora

Pavé Heart & Angel Wings Necklace

ถ้าพูดถึงสร้อยคอดีไซน์เจ้าหญิงแล้วจะพลาดสร้อย Pandora เส้นนี้ไปได้ยังไงล่ะ! สำหรับสร้อยคอที่มาพร้อมจี้หัวใจติดปีกที่ประดับด้วยคริสตัลสีชมพูสดใสแบบจัดเต็ม ส่วนปีกก็เป็นสีเงินตัดกับสีชมพูลงตัวสุด ๆ เส้นนี้เหมาะมากที่จะให้เป็นของขวัญเพราะเป็นการสื่อว่า ขอให้นางฟ้าตัวน้อย ๆ คุ้มครองหัวใจของคนที่ใส่สร้อยเส้นนี้ไว้ด้วย น่ารักมาก ๆ ทั้งความหมายและดีไซน์เลยยย งือออ~

ราคา : 3,650 บาท
พิกัด : Pandora

Ice Crystal Heart Collier Necklace

ข้ามมาที่สร้อยคอ Pandora ที่ให้ความรู้สึกเหมือนเป็น Ice Princess เจ้าหญิงน้ำแข็งกันหน่อย เพราะสร้องเส้นนี้เป็นรูปหัวใจด้วงน้อยที่ด้านในหัวใจประดับไปด้วยคริสตัลสีใสประกายวิบวับเชื่อมต่อกันเป็นรูปร่างคล้าย Snowflake เหมือนเป็นหัวใจเย็นยะเยือกที่ข้างในเย็นเหมือนหิมะ อื้อออหืออ~ ใส่แล้วรู้สึกเหมือนได้เป็นเจ้าหญิงเอลซ่าเลยนะ 

ราคา : 2,650 บาท
พิกัด : Pandora

Pink Pavé Butterfly Collier Necklace

สร้อยคอรูปผีเสื้อจาก Pandora ที่ใส่แล้วได้ลุคเหมือนเป็นเจ้าหญิง Barbie สีชมพูสดใสเลยล่ะค่าา เพราะบนตัวผีเสื้อประดับไปด้วยคริสตัลสีชมพูเข้มและสีขาวใสพี่พร้อมใจกันส่งประกายวิบวับออกมาแข่งกันไม่หยุด สร้อยเส้นนี้มีดีเทลที่ค่อนข้างละเอียดทำให้น้องเค้าดูแพงเกินราคาไปอีกนะ สาว ๆ คนไหนที่เป็นแฟน Barbie ชอบความมุ้งมิ้งฟรุ้งฟริ้งก็ต้องเส้นนี้แหละค่ะ

ราคา : 4,100 บาท
พิกัด : Pandora

ดูรวม ๆ แล้วสร้อยคอ Pandora ที่เราเลือกมาน่ารักทุกเส้นเลยอ่าา แล้วในช็อปเค้าก็มีสร้อยคออีกหลายแบบหลายดีไซน์ให้เพื่อน ๆ เลือกอีกเยอะเลยนะคะ พูดตรง ๆ ว่าเลือกไม่ได้ ขอเหมาหมดเลยละกัน แฮ่! เราว่าเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของสร้อยคอหรือเครื่องประดับหลาย ๆ ชิ้นของ Pandora คือจะมีความเป็นเจ้าหญิง ดีไซน์น่ารัก มุ้งมิ้งฟรุ้งฟริ้ง ใครชอบแนว ๆ นี้ต้องมีสักเส้น! แต่มีหลาย ๆ เส้นก็ดีน้าา~