แชร์ 5 วิธีลดน้ำหนักของดารา ทำตามง่าย ได้ผลจริง!
 1. แชร์ 5 วิธีลดน้ำหนักของดารา ทำตามง่าย ได้ผลจริง!

แชร์ 5 วิธีลดน้ำหนักของดารา ทำตามง่าย ได้ผลจริง!

ใครกำลังหาสูตรลดน้ำหนักง่าย ๆ ได้ผลจริง วันนี้เราเอาสูตรลดน้ำหนักของดาราดังมาแชร์ให้ทุกคนแล้วจ้า แต่ละคนหุ่นเป๊ะกันแบบสุด ๆ เล้ย!
writerProfile
20 ก.พ. 2019 · โดย

ใครที่กำลังอยู่ในเมนต์ตัวบวม พุงย้อย จับตรงไหนก็ดูหนาแน่นไปทุกสัดส่วน อยากจะเริ่มออกกำลังกายลดน้ำหนักแบบจริงจัง แต่ไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหนดี วันนี้ Wongnai Beauty จะมาบอกสูตรลดน้ำหนักของดาราที่อดีตเคยมีโมเมนต์ตัวบวมมาก่อน จนตอนนี้หุ่นดี สวยเป๊ะกันแบบสุด ๆ มีดาราคนไหนบ้าง สูตรจะยากง่ายแค่ไหน ไปดูพร้อมกันเลยจ้า!

1. สูตรคิมเบอร์ลี่ : ลด 20 กก.

เริ่มที่นางเอกสาวคนแรกที่ตอนนี้หุ่นสวยเป๊ะแบบสุด ๆ กับสาวคิม – คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ นางเอกสุดฮอตของช่อง 3 ที่สามารถลดน้ำหนักจาก 70 กก. จนเหลือหุ่นเพรียว ๆ แค่ 50 กก. OMG!! หายไปไม่ใช่น้อย ๆ เลยนะคะ แต่สาวคิมทำได้! ซึ่งเคล็ดลับลดน้ำหนักของสาวคิมนั้นบอกเลยว่าทำตามได้ไม่ยากค่ะ ทั้งการออกกำลังกายหลาย ๆ แบบเพื่อไม่ให้จำเจและน่าเบื่อ รวมถึงการกินอาหารคลีนสลับกับการทานไขมันดีจากปลา ทำให้ได้สารอาหารครบถ้วน ได้กินของอร่อยแบบไม่ทรมาน

Trick

 • ออกกำลังกายหลายแบบ คาร์ดิโอ โยคะ วิ่ง ตีแบต ชกมวย
 • ทานอาหารคลีน เน้นผักและผลไม้ ช่วยระบบขับถ่ายให้ดีขึ้น
 • ทานไขมันดี เช่น อะโวคาโด แซลมอน น้ำมันมะกอก อัลมอนด์ น้ำมันเมล็ดฟักทอง

ขอบคุณข้อมูลจาก : NineEntertain Official

ลดน้ำหนัก
ลดน้ำหนัก

Source : 1, 2

2. สูตรเอ๋ พรทิพย์ : ลด 10 กก.

จากบทสัมภาษณ์คุณเอ๋บอกว่าต้องหยุดคิดคำว่า ‘ไม่เป็นไร เดี๋ยวพรุ่งนี้ค่อยลด’ วิธีที่ง่ายที่สุด คือ การหยุดกิน ทำตัวเหมือนคนไม่มีเงิน อย่ากินล้างกินผลาญ และจริงจังกับการลดน้ำหนัก ตั้งใจออกกำลังกายพร้อมกับการควบคุมอาหาร ซึ่งคุณเอ๋ทำมาต่อเนื่องเป็นเวลาเกือบ 1 ปีค่ะ จนตอนนี้กลายเป็นคุณแม่ที่สวยมาก ๆ จนหวานใจคุณป๋อสามีเกิดอาหารหวงหนัก!! ใครอยากสวยหุ่นดีแบบหุ่นเอ๋ ต้องปรับวิธีการคิดและตั้งใจกับการลดน้ำหนักอย่างจริงจังสักครั้งหนึ่งนะคะ แล้วสาว ๆ ก็จะหุ่นเพรียวได้แน่นอน

Trick

 • หยุดคิดว่า ‘เดี๋ยวพรุ่งนี้ค่อยลด’
 • หยุดกินล้างกินผลาญ
 • ออกกำลังเข้าฟิตเนสอย่างจริงจัง

ขอบคุณข้อมูลจาก : Polyplus Entertainment

ลดน้ำหนัก
ลดน้ำหนัก

Source : 1, 2

3. สูตรสไมล์ ภาราดา : ลด 18 กก.

คนต่อไปเป็นสาวน้อยน่ารักเสียงใสจากเวที The Star 8 กับสาว สไมล์ ภาราดา ที่ตอนนี้หุ่นดีแบบสุด ๆ น้องเคยน้ำหนักขึ้นมา 10 กว่าโลจากการกินของหวานต่าง ๆ โดยวิธีของสาวสไมล์จะไม่อดอาหารเลยจ้า กินอาหารตามกรุ๊ปเลือด โดยเน้นเนื้อแดงเป็นหลักเพราะสาวสไมล์กรุ๊ปเลือดโอ และกินแป้งกับผักประมาณ 15-20% ต่อมื้อ แต่เจ้าตัวจะไม่ออกกำลังกายแบบจริงจัง จะใช้วิธีการทำกิจกรรมที่ต้องเคลื่อนไหวเยอะ ๆ ทำให้เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวัน ช่วงหลังน้ำหนักลดยากขึ้น สาวสไมล์ได้ใช้วิธีการ Fasting เข้ามาช่วย และผลออกมาดีมากค่ะ

Trick

 • กินอาหารตามกรุ๊ปเลือด
 • ทำกิจกรรมที่มีการเคลื่อนไหวเยอะ ๆ
 • Fasting (การงดอาหารเป็นเวลา) *ควรหาข้อมูลศึกษาเพิ่มเติมอย่างละเอียด

ขอบคุณข้อมูลจาก : Smile Parada

ลดน้ำหนัก
ลดน้ำหนัก

Source : 1, 2

4. สูตรกิ๊ก สุวัจนี : ลด 40 กก.

คนต่อไปเป็นนางร้ายตัวแม่ที่ห่างหายจากการเล่นละครไปนานมาก! กับสาว กิ๊ก สุวัจนี ที่กลับมาคราวนี้พร้อมกับหุ่นนาฬิกาทรายแซ่บเกินเบอร์สุด ๆ ! ซึ่งสาวกิ๊กเคยน้ำหนักพุ่งถึง 98 กก. ในตอนที่ท้องลูกคนที่ 3 แต่เธอสามารถลดน้ำหนักได้ 40 กก. ซึ่งเธอมีเป้าหมายที่ต้องการลดน้ำหนักเพื่อลูก ทำให้เธอเริ่มหันมาออกกำลังกายอย่างจริงจังด้วยการเต้นซุมบ้า ยกเวท และคุมอาหารโดยนักโภชนาการ เธอจะทานอาหารให้ครบ 3 มื้อ เว้นรอบละ 4 ชม. และพักผ่อนให้เพียงพอค่ะ ด้วยพลังรักที่ทำเพื่อลูก ทำให้สาวกิ๊กลดน้ำหนักลงมาได้ถึง 53 กก. เป็นคุณแม่ที่หุ่นแซ่บสุด ๆ ในเวลานี้เลยค่ะ

Trick

 • เต้นซุมบ้าและยกเวท
 • ทานอาหารให้ครบ 3 มื้อ เว้นรอบละ 4 ชม.
 • พักผ่อนให้เพียงพอ

ขอบคุณข้อมูลจาก : Woody World

ลดน้ำหนัก
ลดน้ำหนัก

Source : 1, 2

5. สูตรตั๊ก บงกช : ลด 30 กก.

เคล็ดลับของคุณตั๊ก คือ ‘การวิ่ง’ และคุมการกินไม่เกินวันละ 2,000 แคลอรี่ ทานอาหารตามกรุ๊ปเลือด และอยู่ในการดูแลของคุณหมอ โดยแรงบันดาลใจของคุณตั๊กคืออยากมีสุขภาพดี แข็งแรง จะได้อยู่ดูแลลูกไปนาน ๆ อยากปฏิวัติตัวเองด้วยการลดน้ำหนัก จากตอนแรกที่หนัก 87 กก. คุณตั๊กลดลงมาเหลือ 60 กก. ภายในเวลา 9 เดือนเท่านั้นค่ะ! เรียกว่าเป็นคุณแม่ที่สวยและสตรองมาก ๆ ในตอนนี้ ใครอยากเอาเคล็ดลับคุณตั๊กไปใช้ก็ลองดูนะคะ

Trick

 • ออกกำลังด้วยการวิ่ง โยคะ ฟิตเนส
 • คุมการกินไม่เกินวันละ 2,000 แคลอรี่
 • ทานอาหารตามกรุ๊ปเลือด

ขอบคุณข้อมูลจาก : SpringNews

ลดน้ำหนัก
ลดน้ำหนัก

Source : 1, 2

Cover Source : 1, 2, 3