5 สีผมที่ทำแล้วหน้าขาวจนไม่ต้องทาแป้ง!
  1. 5 สีผมที่ทำแล้วหน้าขาวจนไม่ต้องทาแป้ง!

5 สีผมที่ทำแล้วหน้าขาวจนไม่ต้องทาแป้ง!

อยากหน้าขาวหรอ? ลองมาเปลี่ยนสีผมกันดูไหมล่ะ แป้งไม่ต้องทา ครีมไม่ต้องพึ่ง หน้าไม่ต้องฉีด แค่ลองเปลี่ยนสีผมกันดู ง่าย ๆ ยังกับปอกกล้วยเข้าปาก!
writerProfile
15 พ.ค. 2018 · โดย

มาลองคิดไปคิดมาดูแล้วเนี่ย สีผมที่เราทำกันอยู่ในทุกวันนี้มันก็ช่วยในเรื่องของการขับผิวให้ดูสวยงามอยู่ไม่ใช่น้อยนะสาว ๆ วันนี้เราเลยไปทำการเสาะหาสีผมที่จะช่วยเปลี่ยนให้ใบหน้าของเราดูสว่างมากขึ้น ขับผิวให้ดูมีออร่า สดใส เปล่งปลั่ง ที่ทำได้ง่าย ๆ แค่ไปเปลี่ยนสีผมเท่านั้น! แหมมม แป้งก็ไม่ต้องทา หน้าก็ไม่ต้องฉีด แถมขาวเร็วกว่าทาครีมเป็นไหน ๆ เอ้าา อย่ามัวรอช้า ไปดูกันว่ามันจะมีสีไหนบ้าง ตามมา!

ผมสีดำ

ผมสีดำแน่นอนนนน ผมสีดำที่ดูเข้ม มันจะช่วยตัดกับสีผิวโทนเฉดขาวเหลืองของสาวชาวไทยให้ดูผ่องสว่างขึ้นมาได้ทันตาเห็น แถมยังช่วยขับให้ใบหน้าของเราดูคมเข้มขึ้นมาได้อีกด้วย จากผมที่ดูเสีย พอย้อมเป็นสีดำผมก็จะดูสุขภาพดีขึ้นมาทันที ลองเปลี่ยนกันดูนะสาว ๆ

ผมสีแดง

ผมสีแดงก็เป็นอีกสีที่จะช่วยทำให้หน้าดูขาวขึ้นเช่นเดียวกัน เห็นสาวไทยไม่ว่าจะสาวน้อยสาวใหญ่ก็นิยมเปลี่ยนสีผมให้เป็นสีแดงกันใหญ่! นอกจากจะทำให้หน้าขาวแล้ว มันยังช่วยให้ลุคของเราดูแซ่บ ดูเปรี้ยว ดูเฉี่ยวขึ้นได้ง่าย ๆ อีกด้วย

ผมสีส้ม

ผมสีส้มนี้เราหมายถึงสีส้มโทนส้มสว่างนะสาว ๆ สีผมนี้สาว ๆ ฝั่งตะวันตกเค้าก็นิยมทำกันมากนะ บอกเลยว่าทำแล้วสวย สดใส ช่วยให้ดูเด็กขึ้น แถมหน้าก็ดูขาวขึ้นมาก ๆ อีกด้วยล่ะ!

สีม่วง

ผมสีม่วงถึงจะเป็นสีโทนเข้ม แต่ก็เป็นอีกหนึ่งสีที่ช่วยขับผิวให้ดูขาวขึ้นได้ง่าย ๆ นะจ๊ะ อันนี้จากประสบการณ์ส่วนตัวเลย ขอบอกว่าหน้าดูขาวขึ้นแบบเว่อร์วัง เอาจริง ๆ มันจะคล้าย ๆ สีดำอ่ะแหละแต่ว่าเวลาออกแดดนะ จะม่วงแบบดูลึกลับน่าค้นหามาก ได้ทั้งสีผมสวย ได้ทั้งหน้าขาว แถมยังได้ลุคที่ดูมีเสน่ห์ขึ้นอีกเป็นกอง เอ้าลองเปลี่ยนดูนะ!

สีบลอนด์

ผมสีบลอนด์นี้ใจต้องเด็ดนิดนึงถ้าจะทำ บอกเลยว่าเปลี่ยนเป็นสีนี้ที จะคล้าย ๆ ผีดิบเข้าสิงเลยล่ะ! แต่เฉดต้องเป็นสีบลอนด์ขาวนะจ๊ะ มันจะช่วยขับให้หน้าขาวขึ้นจนเพื่อนงงเลยอ่ะ

เอ้าาา รู้แล้วก็ไปจัดตามด่วน ๆ ที่สำคัญหน้าขาวแล้วอย่าลืมแต่งตา ทาปากกันด้วยนะ จะได้ไม่ซีดเกินไป 

Source : 1234567, 8, 910