เผยอาวุธลับชิ้นใหม่ ทำสีผมสวยได้ไม่แห้งเสีย
  1. เผยอาวุธลับชิ้นใหม่ ทำสีผมสวยได้ไม่แห้งเสีย

เผยอาวุธลับชิ้นใหม่ ทำสีผมสวยได้ไม่แห้งเสีย

ทำสีผมสวยได้ไม่ต้องกังวลเรื่องผมเสียอีกต่อไป ด้วยอาวุธลับชิ้นใหม่จากลอรีอัล ที่ 65 Hair Studio เชียงใหม่
6 ก.ค. 2017 · โดย
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/1402875199788595/


เลิกซะที สีผมสวยที่ต้องแลกมาด้วยผมแห้งเสีย!! ได้สีผมโดนใจแต่ก็ต้องแลกมาด้วยสุขภาพเส้นผมอ่อนแอ!!!  วงในบิวตี้ได้ยินมาว่าเรื่องนี้จะไม่เกิดขึ้นกับสาว ๆ ผู้รักการทำสีผมอีกต่อไป เพราะตอนนี้เค้ามีอาวุธลับใหม่จาก L’Oreal Professionnel ที่ช่วยให้เราได้สีผมสวยตามต้องการโดยผมไม่แห้งเสีย แถมยังช่วยคืนความแข็งแรงให้กับเส้นผมอีกด้วย เราจะไปพิสูจน์กันที่ ร้าน 65 Hair Studio สาขานิมมานเหมินทร์ ช่างทำผมที่นี่เค้ามีประสบการณ์มากกว่าสิบปีเลยค่ะ ร้านอยู่ตรงสามแยกวอร์มอัพนี่เอง มีลูกค้าประจำทั้งเน็ตไอดอล พริตตี้มาใช้บริการเป็นประจำ และวันนี้เราได้สาวสวยดีกรีมิสแกรนด์ ชัยนาท ปี 2016 "แพท วาลุลี ดวงวนา" มาร่วมพิสูจน์สีผมสวยสุขภาพดีกับเราด้วย 

65HairStudio
65HairStudio
Before : สีผมไม่สม่ำเสมอ แห้งเสียไม่เงางาม
65HairStudio
Before : สีผมไม่สม่ำเสมอ แห้งเสียไม่เงางาม

โดยปกติแล้วคุณแพทเป็นคนที่ต้องเปลี่ยนสีผมบ่อย ๆ ทำให้ผมแห้งเสีย และช่วงนี้ใกล้เปิดเทอมเลยอยากทำสีผมโทนสีสุภาพแต่ยังคงมีเสน่ห์ ดูมีมิติ ซึ่งช่างได้แนะนำสีผมโทนสีน้ำตาลใหม่ล่าสุด “Majirel French Brown” (มาจิเรล เฟรนช์ บราวน์) จาก L’Oreal Professionnel ที่มาพร้อมเทคโนโลยีสีแฟชั่นล่าสุดที่ให้ประกายสีน้ำตาลที่ดูมีมิติ นุ่มละมุนและเป็นธรรมชาติ ดูไม่ด้านหรือทึบเหมาะกับทุกวัยทั้งผู้หญิงและผู้ชายและเข้ากับทุกโทนสีผิวได้เป็นอย่างดี 

65HairStudio
เพิ่มลูกเล่นด้วยไฮไลท์
65HairStudio
65HairStudio

นอกจากจะใช้ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมจากผู้นำด้านผลิตภัณฑ์สำหรับช่างผมมืออาชีพอันดับ 1 ของโลกแล้ว อาวุธลับที่ช่วยให้สีผมสวยติดทนนานไม่แห้งเสียก็คือ ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด "SMARTBOND" (สมาร์ทบอนด์) จาก L’Oreal Professionnel ผลิตภัณฑ์สำหรับฟื้นฟูสภาพเส้นผม จากการทำเคมีทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นการทำสี ยืด ดัด ช่วยปกป้องและฟื้นบำรุงให้พันธะภายในเส้นผมให้คงความแข็งแรง จนมองเห็นได้ชัดเจนด้วยตาเปล่าว่าเส้นผมเงาเป็นประกาย สีผมสวยและสปริงตัวอย่างเป็นธรรมชาติ 

65HairStudio
65HairStudio
ทำสีผม
After : สีโทนน้ำตาลดูมีมิติ เงางาม 
ทำสีผม
After : สีโทนน้ำตาลดูมีมิติ เงางาม 

ได้ผลลัพธ์ออกมาเป็นสีผมที่ดูมีมิติ เงางาม และดูสุขภาพดีขึ้น เห็นแบบนี้แล้วบอกเลยว่าเหมาะมาก ๆ กับคนที่ต้องการฟอกสีผม ทำสีผม ทำไฮไลท์ ยืดผมแต่มีความกังวลว่าผมจะเสีย รวมถึงคนที่ชอบเปลี่ยนสีผมหรือฟอกสีผมบ่อย ๆ และเส้นผมที่มีสภาพอ่อนแอถึงอ่อนแอมาก หรือผ่านการทำเคมี สะสมมาอย่างยาวนาน ต่อไปนี้ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องผมจะพังอีกต่อไปค่ะ 

ทำสีผม
ไม่ว่าจะสีผมจัดจ้านหรือสีสุภาพ 65 Hair Studio ตอบโจทย์ทุกความต้องการ 
ทำสีผม
เปลี่ยนลุคให้สวยแซ่บไม่ซ้ำใคร 


นอกจากจะเด่นในเรื่องการทำสีผม ทั้งโทนสีจัดจ้านและโทนสีสุภาพเหมาะกับทุกวัย ที่ 65 Hair Studio เค้ายังมีช่างฝีมือดีที่ไว้วางใจได้ทั้งการออกแบบตัดผม ยืด ทรีตเมนต์ รวมไปถึงล่าสุดกับการดัดผมสไตล์เกาหลีที่เค้าได้ส่งช่างไปเรียนที่ประเทศเกาหลีโดยตรงเลยทีเดียว ไม่แปลกใจเลยที่มีเน็ตไอดอลแวะเวียนมาที่ร้านเป็นประจำ

ตัดผม
ออกแบบและตัดผมโดยช่างที่มีประสบการณ์  
ตัดผม

นอกจากทางร้านจะมีช่างฝีมือดีมากประสบการณ์คอยให้บริการแล้ว ทางร้านยังพิถีพิถันเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ เพื่อให้ลูกค้าได้รับบริการที่พึงพอใจที่สุด ผมสวยและสุขภาพดีไปพร้อมกัน 

ทำสีผม
ทำสีผม
ทำสีผมเชียงใหม่

สำหรับใครที่สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เบอร์โทรศัพท์ 063-4916656 หรือสามารถแวะไปปรึกษาเรื่องผมได้ที่ ร้าน 65 Hair Studio ทั้ง  2 สาขา 

สาขานิมมานเหมินทร์ 
เบอร์ติดต่อ : 099-2951492
Facebook : https://www.facebook.com/65hairstudio2/

และ  สาขาช้างคลาน 
เบอร์ติดต่อ : 095-2415291
Facebook : https://www.facebook.com/65hairstudio/ 

คุณอาร์ม ปิตพุทธินันท์ ชัยเดช / คุณราม ทรงกรด พ่วงเฟื่อง
OWNER'S MESSAGE
คุณอาร์ม ปิตพุทธินันท์ ชัยเดช / คุณราม ทรงกรด พ่วงเฟื่อง
เจ้าของร้าน
"ทำผมลูกค้าให้ดีเหมือนทำผมตัวเอง" เป็นสิ่งที่เราคอยบอกพนักงานของเราอยู่เสมอ อยากให้ลูกค้าที่มาใช้บริการได้รับบริการที่ดี คุ้มค่าและประทับใจครับ จากการสะสมประสบการณ์การเป็นช่างทำผมมากว่า 10 ปี จนมาเป็นร้าน 65 Hair Studio จึงตั้งใจจะทำร้านทำผมให้แตกต่าง นำเสนอแฟชั่นผมใหม่ ๆ ที่นอกจากผมจะสวยแล้วสุขภาพเส้นผมนั้นต้องดีด้วย

แผนที่

ข้างวอมอัพคาเฟ่
map

การติดต่อ

65 Hair Studio  นิมมานเหมินท์
Phone number : 063-491-6656, 095-241-5291
42 4 ถนนนิมมานเหมินท์,เมืองเชียงใหม่