มื้อสุดฟิน! กินข้าวพร้อมชมวิวเขาค้อแบบ 360° ที่ร้าน "7 SKY" เพชรบูรณ์
  1. มื้อสุดฟิน! กินข้าวพร้อมชมวิวเขาค้อแบบ 360° ที่ร้าน "7 SKY" เพชรบูรณ์

มื้อสุดฟิน! กินข้าวพร้อมชมวิวเขาค้อแบบ 360° ที่ร้าน "7 SKY" เพชรบูรณ์

มื้อนี้จะมีแต่ความฟินด้วยบรรยากาศดี ๆ วิวสวย ๆ บนดาดฟ้าโรงแรม Lomsak Nattirat Hotel เพชรบรูณ์ เตรียมตัวไปสัมผัสรสชาติอาหารและบรรยากาศ ที่ร้าน “7 SKY” เพชรบรูณ์
writerProfile
5 ก.ค. 2018 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย 7sky lomsak Nattirat
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/2248930575124855/


#วงในบอกมา

  • เป็นร้านอาหารบรรยากาศดีวิวสวยตั้งอยู่บนดาดฟ้าโรงแรมแห่งเดียวใน จ.เพชรบูรณ์
  • จากร้านสามารถมองเห็นวิวอำเภอหล่มสักแบบ 360 องศา พร้อมทั้งชมทิวเขาของเขาค้อและภูทับเบิกได้แบบสุดสายตา
  • มีดนตรีสดให้ฟังสบาย ๆ หรืออยากจะร้องเองก็มีโซนห้องคาราโอเกะให้เลือกนั่ง

วันนี้ขอพาทุกคนมารู้จักกับ Land Mark แห่งใหม่ในอำเภอหล่มสัก ที่ทั้งวิวสวยและบรรยากาศดี พร้อมกับอาหารรสชาติสุดฟิน ที่ร้าน “7 SKY” เพชรบูรณ์ หากได้มีโอกาสไปหล่มสักหรือเขาค้อ ภูทับเบิก ขอแนะนำให้แวะมาสัมผัสกับบรรยากาศดี ๆ ของที่นี่กันก่อนค่ะ ที่นี่มีบริการอาหารไทย และเครื่องดื่มมากมาย ได้พักผ่อนชมบรรยากาศเมืองแบบที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลายมาก ๆ ทีเดียว ใครจะที่อยากจะพาครอบครัวมาพักผ่อนทานอาหารค่ำถือว่าเหมาะมาก ๆ เลยค่ะ

7 SKY , เพชรบรูณ์ , บรรยากาศดี
ป้ายร้านเก๋ ๆ เหมาะกับการถ่ายรูปมากค่ะ

ร้าน “7 SKY” เพชรบูรณ์ ตั้งอยู่ที่ตำบลวัดป่า อำเภอหล่มสัก จังหวัดเพชรบูรณ์ ตัวร้านอยู่บนดาดฟ้าโรงแรม Lomsak Nattirat Hotel ชั้น 7 นับเป็น Rooftop ที่เดียวในเพชรบูรณ์เลยค่ะ ด้วยบรรยากาศร้านแบบสบาย ๆ สามารถชมวิวอำเภอหล่มสักแบบ 360 องศา พร้อมชมทิวเขาของเขาค้อ และภูทับเบิกได้อีกด้วย พร้อมฟินไปกับดนตรีสดที่เล่นตลอดคืน ที่นี่มีโซน Rooftop ที่เป็นแบบ Open Air และโซนใหม่ Sky View แบบห้องแอร์โซนนี้มีคาราโอเกะ ให้บริการด้วย ใครชอบแบบไหนก็เลือกตามความชอบได้เลยนะคะ

7 SKY , เพชรบรูณ์ , บรรยากาศดี
โซน Sky View ชมวิวได้รอบทิศทางในบรรยากาศสบาย ๆ แบบห้องแอร์
7 SKY , เพชรบรูณ์ , บรรยากาศดี
บรรยากาศสบาย ๆ กับวิวสวย ๆ ของร้าน “7 SKY” เพชรบูรณ์ 
7 SKY , เพชรบรูณ์ , บรรยากาศดี
โซน Rooftop ที่เป็นแบบ Open Air พร้อมดนตรีสดเพราะ ๆ 

Menu

เริ่มต้นเมนูแรกด้วย “ปลาช่อนพวงชมพู” (ราคา 300 บาท) ปลาช่อนตัวโตสดใหม่ ยำเครื่องเมี่ยงปลาช่อนทอดใบชะพลู ตามด้วย หอมแดง, ขิง, มะนาวหั่นชิ้น, ถั่วสดทอด, ตะไคร้, พริกขี้หนู ได้รสชาติเปรี้ยวหวานเนื้อปลากรอบสดทานคู่กับใบชะพลูรสชาติเด็ด ทานได้เพลิดเพลินกันทั้งครอบครัว

ปลาช่อนพวงชมพู
เมนู “ปลาช่อนพวงชมพู” ของร้าน “7 SKY” เพชรบูรณ์ 

มากันที่เมนูเด็ดที่ห้ามพลาด กับเมนู “กุ้งผัดพริกเกลือ” (ราคา 200 บาท) เมนูนี้ทางร้านใช้กุ้งแชบ๊วยตัวโต ๆ ผัดกับพริกเกลือและกระเทียม รสชาติเค็มเผ็ดหอมกระเทียมและพริกขี้หนูซอย เนื้อกุ้งกรอบสดเนื้อแน่น ยิ่งกินยิ่งเพลินเลยค่ะสำหรับเมนูนี้

กุ้งผัดพริกเกลือ
เมนู “กุ้งผัดพริกเกลือ” ของร้าน “7 SKY” เพชรบูรณ์ 

ยังอยู่กันที่เมนูกุ้ง ๆ กับเมนู “สลัดกุ้งผลไม้รวม” (ราคา 250 บาท) กุ้งขาวใหญ่ชุปแป้งทอด จนได้เนื้อฟูกรอบแน่น มาพร้อมผลไม้สดอย่าง แคนตาลูป, แอปเปิล, สับปะรด, แก้วมังกร, มะเขือเทศ เสิร์ฟในตะกร้าเผือกที่เชฟนั้นสานและทอดเองกับมือเลย เมื่อทานกับสลัดผลไม้กุ้งทอดแล้ว ทำให้ชูรสหอมหวานมากขึ้นไปอีก เมนูนี้ได้ทานแล้วสดชื่นมาก ๆ

สลัดกุ้งผลไม้รวม
เมนู “สลัดกุ้งผลไม้รวม”
สลัดกุ้งผลไม้รวม
กุ้งขาวใหญ่ชุปแป้งทอดกรอบ ๆ

ตามมาติด ๆ กับเมนู “เป็ดอบใบชา” (ราคา 225 บาท) เป็นเมนูห้ามพลาด ถ้าได้มาที่ 7Sky เป็นเป็ดขาวขนาดใหญ่นำมาหมักกับเครื่องเทศถึง 4 ชั่วโมง และอบใบชาอีก 1 ชั่วโมง จากนั้นนำมาต้มอีก 45 นาที และอบจนหนังกรอบหอมกรุ่นเป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน เมื่อทานจะมีกลิ่นหอมใบชา แบบที่ไม่เคยสัมผัสที่ไหนมาก่อน เด็ดจนต้องบอกต่อเลยค่ะ

เป็ดอบใบชา
เมนู “เป็ดอบใบชา” ของร้าน “7 SKY” เพชรบูรณ์ 

ไปฟินกันต่อที่เมนู “ข้าวอบสับปะรด” (ราคา 200 บาท) ข้าวหอมมะลิอย่างดีนำมาผัดกับผงกะหรี่ ใส่กุนเชียง, สับปะรด, กุ้ง หมูยอ, เนื้อปู ผัดทุกอย่างให้เข้ากันจนได้กลิ่นหอม และนำมาใส่ในลูกสับปะรด ตกแต่งหน้าอีกครั้งด้วยเนื้อปู, หมูหยอง, กุ้งสด รสชาติกลมกล่อม หอมเครื่องผงกะหรี่ ทานคู่กับกุ้งตัวโต ๆ เนื้อปูและหมูหยองเข้ากันอย่างดี

ข้าวอบสับปะรด
เมนู “ข้าวอบสับปะรด” 
ข้าวอบสับปะรด
 กุ้งสด ๆ รสชาติกลมกล่อม

ความเด็ดยังไม่หมด มาต่อกันที่เมนู “แกงคั่วหอยขม” (ราคา 150 บาท) หอยขมมาแบบแน่น ๆ เต็มถ้วยนำมาแกงเครื่องแกงสูตรเด็ดทั้งหอมทั้งกลมกล่อม ใส่ใบชะพลู และชะอม รสชาติเค็ม ๆ เผ็ด ๆ หอมเครื่องแกงเข้มข้น รสชาติละมุน ทานกับข้าวสวยร้อน ๆ ฟินสุด ๆ เลยค่ะ

แกงคั่วหอยขม
เมนู “แกงคั่วหอยขม” จัดเต็มกับหอยขมแน่น ๆ เต็มถ้วย

ปิดท้ายกันที่เมนู “ไก่ทอดซอสมะนาว” (ราคา 150 บาท) ทางร้านจะใช้ส่วนของสะโพกไก่ เนื้อมีความฉ่ำไม่แห้ง นุ่มและไม่เหนียว ทอดจนเหลืองทอง โรยด้วยครีมสลัดรสเลิศ วางบนคะน้าฝอยทอดทานคู่กันทำให้รสชาติและรสสัมผัสเข้ากันอย่างลงตัว เลิฟเลยค่ะ

แกงคั่วหอยขม
เมนู “ไก่ทอดซอสมะนาว” ของร้าน “7 SKY” เพชรบูรณ์ 

ต้องบอกว่าที่นี่อาหารจัดเต็มทุกรสชาติและยังมีคุณภาพทุกเมนูจริง ๆ ค่ และยังพิเศษด้วยบรรยากาศฟิน ๆ แบบนี้ ถ้าใครได้มาสัมผัสแบบนี้ล่ะก็ต้องแฮปปี้อย่างแน่นอน นับว่าเหมาะกับการมาพักผ่อนแบบเต็มอิ่มกันจริง ๆ ค่ะ ร้าน “7 SKY” เพชรบูรณ์ เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 11.00 - 24.00 น. ลองหาเวลาไปฟินกันนะคะ

7 SKY , เพชรบรูณ์ , บรรยากาศดี
ถ่ายรูปวิวพระอาทิตย์ตกสวย ๆ 

Promotion

  • เช็คอินพร้อมรีวิวหน้าเพจ Facebook : 7SKY รับ Popcorn ฟรีโต๊ะละ 1 ที่
  • วันจันทร์ - วันพฤหัสบดี มาก่อน 21.00 น . รับส่วนลด 10%
  • วันเกิดรับส่วนลดอาหาร 10%
  • Promotion รับได้เพียง 1 สิทธิ์ อาจมีการเปลี่ยนแปลงสามารถติดตามได้ที่เพจ Facebook : 7SKY

เมนูห้ามพลาด

สลัดกุ้งผลไม้รวม, ไก่ทอดซอสมะนาว, เป็ดอบใบชา, ปลาช่อนพวงชมพู, กุ้งผัดพริกเกลือ, ข้าวอบสับปะรด, แกงคั่วหอยขม
คุณโอเล่
$OWNER'S MESSAGE
คุณโอเล่
เจ้าของร้าน
7SKY Rooftop ที่เดียวในจังหวัดเพชรบูรณ์ อำเภอหล่มสัก ตั้งอยู่บน Lomsak Nattirat Hotel พร้อมโซนใหม่ Sky View เป็นห้องแอร์เย็นสบายที่สามารถชมวิวหล่มสัก และทิวเขาสวยงามแบบ 360 องศา มีบริการอาหาร และเครื่องดื่ม พร้อมดนตรีสด เล่นทุกวัน 7SKY ยินดีต้อนรับทุกท่านครับ

แผนที่

โรงแรมหล่มสัก ณัฐติรัตน์ ริมถ.คชเสนีย์

การติดต่อ