8 ร้านทำความสะอาดสนีกเกอร์ แปลงร่างผ้าใบคู่เก่าให้เหมือนใหม่
  1. 8 ร้านทำความสะอาดสนีกเกอร์ แปลงร่างผ้าใบคู่เก่าให้เหมือนใหม่

8 ร้านทำความสะอาดสนีกเกอร์ แปลงร่างผ้าใบคู่เก่าให้เหมือนใหม่

Wongnai Beauty จะมาชี้เป้า 8 ร้านทำความสะอาดสนีกเกอร์ให้กลับมาสวยใสประหนึ่งเพิ่งถอยมาใหม่จากในช็อปเลยล่ะ จะมีร้านไหนบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ
writerProfile
22 เม.ย. 2019 · โดย

หากสาว ๆ เป็นคนที่หลงใหล Sneakers ก็คงจะเข้าใจดีว่ารองเท้าผ้าใบของพวกเรานั้นต้องมีการดูแลและทะนุถนอมเป็นพิเศษ ยิ่งรุ่น Limited Edition กว่าจะตบตีแย่งชิงมาได้นั้นยากเย็นขนาดไหน เหล่า Sneakerhead อย่างเราจึงต้องหมั่นทำความสะอาดรองเท้าคู่โปรดอยู่เสมอจะได้อยู่ด้วยกันไปได้นาน ๆ แต่บางทีชีวิตที่สุดแสนจะ Busy ทำให้เราไม่ค่อยมีเวลาทำความสะอาด ร้านทำความสะอาดผ้าใบและ Sneakers Spa จึงเกิดขึ้นเพื่อมาตอบโจทย์สายสนีกเกอร์ทุกคน วันนี้ Wongnai Beauty จะมาชี้เป้า 8 ร้านทำความสะอาดผ้าใบให้กลับมาสวยใสประหนึ่งเพิ่งถอยมาใหม่จากในช็อปเลยล่ะ 

CleanMate The Beacon Sukhumvit50

l
l

สำหรับร้านแรกเรามาอยู่กันที่สุขุมวิท 50 กับร้านที่ชื่อว่า CleanMate The Beacon เป็นร้านที่รับทำความสะอาดทั้งกระเป๋า รองเท้า ไปจนถึงเสื้อผ้าและชุดเครื่องนอนต่าง ๆ หากสาว ๆ คนไหนอยากให้รองเท้าผ้าใบของคุณใหม่เอี่ยม กลับมาสะอาดวับเหมือนเดิม ต้องลองมาใช้บริการสปารองเท้าร้านนี้ได้เลย โดยทางร้านเขาจะใช้เทคโนโลยีซิลิโคนในการทำความสะอาด นอกจากนี้ยังมีการอบโอโซน ทำให้มีกลิ่นหอมและลดกลิ่นอับต่าง ๆ ได้ด้วย

Facebook : www.facebook.com/preechakhamnuansin

Source : 1, 2 

JCNA - Sneaker Cleaning Service Thailand

JCNA - Sneaker Cleaning Service Thailand
JCNA - Sneaker Cleaning Service Thailand

JCNA เป็นร้านที่รับทำความสะอาดสนีกเกอร์โดยเฉพาะ ซึ่งจะมีความเชี่ยวชาญแบบตรงจุด โดยทางร้านจะมีบริการรับส่งรองเท้าถึงบ้านคุณเลยล่ะ สะดวกเวอร์ สำหรับการให้บริการก็จะมีตั้งแต่การทำความสะอาดแบบ Deep Clean ทั้งภายใน ภายนอกและคราบฝั่งลึกต่าง ๆ หรือจะพิเศษขึ้นมาหน่อยก็มีบริการ Unyellow Midsole ขจัดพวกคราบเหลืองตามขอบยางขอบโฟมของรองเท้า รับรองว่าสนีกเกอร์ของคุณจะเหมือนใหม่แน่นอน

Facebook : www.facebook.com/SnkrsCleaningTH

Source : 1, 2

Momokobagspa

mm
mm

รองเท้าผ้าใบแพง ๆ ก็ต้องหมั่นดูแลเป็นพิเศษ ฉะนั้นมาทำสปาให้รองเท้ากลับมาเหมือนใหม่ได้ที่ร้าน MOMOKO ซึ่งเป็นร้านที่รับทำความสะอาดรองเท้าและกระเป๋า มีหลายคนที่ส่งกระเป๋าแบรนด์เนมราคาแพงมาทำสปาที่นี่ ฉะนั้นจึงไม่ต้องห่วงเรื่องการทำความสะอาดรองเท้าเลยล่ะ โดยบริการของที่นี่จะเป็นการทำสปาคลีน พร้อมทั้งยังสามารถเคลือบนาโนกันน้ำให้รองเท้าคุณได้ด้วย นอกจากจะสวยปิ๊งเหมือนใหม่แล้วยังช่วยกันน้ำได้อีก มาทำครั้งเดียวคุ้มเลยจ้า!

Facebook : www.facebook.com/momokosite

Source : 1,

SHKLEANER

l
o

เป็นอีกหนึ่งร้านที่เจ้าของเริ่มต้นด้วย Passion และชื่นชอบเรื่องของรองเท้าผ้าใบเป็นทุนเดิมบวกกับกระแสของสนีกเกอร์ที่กำลังมาแรง ทำให้เขาเริ่มต้นทำธุรกิจร้านทำความสะอาดสนีกเกอร์โดยเฉพาะด้วยแนวคิดที่ว่า ‘สะอาดเหมือนใหม่ ไม่ใช่ได้คู่ใหม่’ ทุกคนจะได้หันมารักรองเท้าของตัวเองกันมากขึ้น ทางร้านจะเน้นการทำความสะอาดในทุกขั้นตอนอย่างใส่ใจ ใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่ดีมีคุณภาพ มีความละเมียดละไมจนรองเท้าของคุณกลับมาเหมือนใหม่และน่าใช้เหมือนเดิม

Facebook : www.facebook.com/shkleaner

Source : 1, 2

Empire Sneaker Lab

l
l

คนรักรองเท้าจะต้องกรี๊ดร้านนี้แน่นอนกับ Empire Sneaker LAB แล็บดูแลรองเท้าผ้าใบของสายสนีกเกอร์ตัวจริง โดยที่นี่เรียกได้ว่าเป็นแล็บที่ได้มาตรฐานระดับโลกในการดูแลและทำความสะอาดรองเท้าพร้อมทั้งใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดของ Solitaire แบรนด์ชื่อดัง นอกจากนี้ยังแบ่งพื้นที่ในร้านออกเป็น 3 ส่วนคือ Care, Clean และ Custom นอกจากทำความสะอาดสนีกเกอร์แล้ว ลูกค้าสามารถดีไซน์สนีกเกอร์ลวดลายของตัวเองได้ด้วย เรียกว่าครบวงจรสุด ๆ ไปเลยสำหรับร้านนี้

Facebook : www.facebook.com/empiresneakerlab

Source : 1, 2 

Shirosneakers

l
l

หากคุณรักความสะดวกสบาย ต้องร้านนี้เลยจ้า Shirosneakers ที่สามารถรับส่งรองเท้าผ้าใบของคุณได้ที่ Sky Box บนรถไฟฟ้า BTS ได้ถึง 7 สถานีด้วยกัน ได้แก่ หมอชิต อารีย์ สนามกีฬาฯ อนุสาวรีย์ฯ ช่องนนทรี อโศก และทองหล่อ โดยทางร้านจะใช้เวลาทำความสะอาดประมาณ 3 วันก็รับคืนได้เลย ที่สำคัญยังราคาน่ารัก แค่คู่ละ 250 บาทเท่านั้น

Facebook : www.facebook.com/shirosneakrs

Source : 1, 2

Cleanique Bags & Shoes Services (Thailand)

l
l

มาถึงร้านทำความสะอาดสนีกเกอร์ร้านที่ 7 กันแล้ว สำหรับร้านนี้ก็มีทั้งบริการดูแลทำความสะอาดทั้งรองเท้าและกระเป๋า หากว่ารองเท้าผ้าใบของคุณสภาพเริ่มเน่า สีเริ่มเหลือง ก็ได้เวลาพาน้องมาอาบน้ำทำความสะอาด โดยทางร้านสามารถทำสปารองเท้า ดูแลให้เหมือนใหม่ ทั้งซ่อมสี ฆ่าเชื้อ ดับกลิ่น เรียกได้ว่าออกมาแล้วสภาพดีจนแทบจำไม่ได้เลยล่ะ

Facebook : www.facebook.com/CLEANIQUE

Source : 1, 2

BAGGU Bag&Shoes Spa

l
l

ร้านสุดท้ายของเราในวันนี้คือร้าน BAGGU Bag&Shoes Spa เป็นร้านที่โดดเด่นเรื่องการทำสปากระเป๋าแบรนด์เนม แต่เรื่องทำความสะอาดรองเท้าผ้าใบก็ยอดเยี่ยมไม่แพ้กัน ด้วยฝีมือที่ผ่านแบรนด์เนมมามากมาย มั่นใจได้เลยว่าสนีกเกอร์คู่โปรดของคุณจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะรองเท้าสีขาวกลายเป็นเหลือง เลอะคราบอะไรมาก็ขจัดได้หมดจด กลับมาดูดีและน่าใส่เหมือนเดิม

Facebook : www.facebook.com/bagguspa 

Source : 1, 2