[รีวิว] 89 Upper Bar ร้านนั่งชิลล์ อุดรธานี บรรยากาศดี ดนตรีโดน
  1. [รีวิว] 89 Upper Bar ร้านนั่งชิลล์ อุดรธานี บรรยากาศดี ดนตรีโดน

[รีวิว] 89 Upper Bar ร้านนั่งชิลล์ อุดรธานี บรรยากาศดี ดนตรีโดน

งานเหนื่อยต้องคลายเครียด! จัดเต็มความบันเทิงแบบครบรส ทั้งอาหาร บรรยากาศ และดนตรีสด กันที่ 89 Upper Bar ร้านนั่งชิลล์ บรรยากาศดี อุดรธานี
[Ad] • 28 ส.ค. 2019 · โดย
Video at https://www.facebook.com/HungryUdon/videos/794035437647333/?v=794035437647333

#วงในบอกมา

  • ร้านอาหารสุดหรูตั้งอยู่บนชั้น 2 ของ UD Town
  • อาหารทุกเมนูของร้านไม่ใส่ผงชูรส
  • มีดนตรีสดเล่นทุกวัน เริ่ม 19:40 น.

ไหนขอเสียงสายชิลล์หน่อย! ท่ามกลางชีวิตที่เร่งรีบในเมืองแบบนี้ จะดีแค่ไหนนะถ้ามีสักที่ที่เราสามารถทิ้งภาระทุกอย่างแล้วไปนั่งชิลล์ ๆ ฟังเพลงโดน ๆ พร้อมกินอาหารเลิศ ๆ ที่ปรุงจากเชฟฝีมือดี เกริ่นมาซะขนาดนี้ ขออนุญาตเปิดตัวร้านอาหาร อุดรธานีอย่าง “89 Upper Bar & Restaurant ” สถานที่ไม่ลับที่จะช่วยคลายความเหนื่อยล้าอ่อนแรงให้กับทุกคน ว่าแล้วก็ไปชิลล์กันเลยจ้า

หน้าร้าน
หน้าร้าน

89 Upper Bar & Restaurant เป็นร้านอาหารสไตล์ Botanical Garden ที่ตั้งอยู่ชั้นบนของ UD Town เดินขึ้นบันไดวนขึ้นมาก็จะเจอหน้าร้าน ภายในของร้านตกแต่งอย่างหรูหรา แต่แฝงความร่มรื่นด้วยไม้ประดับที่ห้อยอยู่ด้านบน ใครใคร่นั่งโซนไหนก็เลือกได้ตามชอบเลยจ้า เค้ามีแบ่งเป็นโซนเคาน์เตอร์บาร์, โซนโต๊ะอาหาร Indoor และโซนโต๊ะอาหารแบบ Outdoor ด้านนอก และที่พิเศษสุด ๆ คือเค้ามีดนตรีสดเล่นฟังชิลล์ ๆ ทุกวันเริ่ม 19:40 น. อีกด้วย

เดินขึ้นบันไดตามมาเลยจ้า
เดินขึ้นบันไดตามมาเลยจ้า
โซนโซฟา Outdoor
โซนโซฟา Outdoor
โซนเคาน์เตอร์บาร์
โซนเคาน์เตอร์บาร์
โซนโซฟา Indoor
โซนโซฟา Indoor

นอกจากบรรยากาศจะดี ดนตรี จะโดนแล้วอาหารที่นี่ก็เด็ดไม่แพ้กัน เมนูที่นี่มีทั้งอาหารอีสานฟิวชัน หรืออาหารญี่ปุ่นจากเชฟมากฝีมือก็มี นอกจากนั้นในวันสำคัญต่าง ๆ เช่น สงกรานต์ หรือวาเลนไทน์ ทางร้านเค้าก็จะมีเมนูเด็ด ๆ เพิ่มขึ้นมา บอกเลยว่าต้องไปลอง อ้อที่สำคัญเลย! อาหารที่นี่ทุกเมนู No ผงชูรสนะจ๊ะ ไม่ต้องห่วง! นอกจากอาหารแล้วนั้นเครื่องดื่มที่ขาดไม่ได้ในร้านนั่งชิลล์ ก็คือ “เบียร์” ขอบอกเลยว่าที่นี่เค้ามี Beer taps 12 หัว ที่ถือว่ามากที่สุดในอุดร! แถมไม่ต้องกลัวอ้วน เพราะเป็นเบียร์ที่มีส่วนผสมของผลไม้อีกด้วย เอาแล้วสิ ดีขนาดนี้ต้องลองแล้วไหมอ่ะ

จัดเต็มอาหารเด็ด
จัดเต็มอาหารเด็ด

มาเริ่มที่เมนูแรกกันเลย “Cherry Cherry(E-Sarn Escargots)” (150 บาท) เมนูฟิวชันอีสานสุดครีเอท นำวัตถุดิบพื้นถิ่นอย่างหอยโข่งสด ๆ มาอบกับเนย และกระเทียม สไตล์ฝรั่งเศส ได้ความหอมมันกำลังดี เข้ากันอย่างลงตัว

Cherry Cherry(E-Sarn Escargots)
Cherry Cherry(E-Sarn Escargots)
หอยโข่งอบเนย
หอยโข่งอบเนย

ต่อมา “Angel Hairs Olio” (189 บาท) พาสต้าผัดเบคอน กระเทียม และพริกแห้ง ไฮไลต์คือเส้น Angel Hair ขนาดเล็กทำให้ซึบซับความเข้มข้นของซอสพาสต้าเบคอนได้เป็นอย่างดี 

Angel Hairs Olio
Angel Hairs Olio

สายคลีนห้ามพลาด! “89 UPPER SUPPER SALAD” (389 บาท) เมนูซิกเนเจอร์ของร้าน สลัดจานใหญ่เสิร์ฟกับเดรสซิ่งสุดพิเศษ เหมาะสำหรับมาแบ่งกินกับเพื่อนหลาย ๆ คน เพื่อหุ่นที่ดีไปด้วยกัน

89 UPPER SUPPER SALA
89 UPPER SUPPER SALA

“89 Upper Four Frieds” (389 บาท) เมนูของทอดสี่สหายที่ต้องลอง มีทั้งคอหมูคั่วเกลือ ปีกไก่ทอด ลาบหมูทอด และแหนมซี่โครงหมู ถือว่าเป็นเมนูที่รวมเอากับแกล้มชั้นดีมาไว้ด้วยกัน ห้ามพลาดเด็ดขาด!

89 Upper Four Frieds
89 Upper Four Frieds

“Fine de Claire (Fresh Oyster from France)” (540 บาท) หอยนางรมสดส่งตรงจากฝรั่งเศส ซึ่งเป็นหอยนางรมที่มีรสชาติกำลังดี ไม่เค็มมาก ได้ความสด นุ่มละมุนลิ้น

Fine de Claire (Fresh Oyster from France)
Fine de Claire (Fresh Oyster from France)

นอกจากอาหารฟิวชันด้านบนแล้ว ทางร้านเค้ายังมีอาหารญี่ปุ่นที่ปรุงจากเชฟฝีมือดีที่เคยทำงานกับโรงแรมห้าดาวมากว่าสิบปี! บอกเลยว่าอาหารญี่ปุ่นเค้าก็เลิศไม่แพ้กัน อย่างเมนูแรก “Sakana no Nisuke” (250 บาท) ปลากะพงต้มซีอิ๊วญี่ปุ่นรสชาติเข้มข้นถึงเนื้อปลา 

Sakana no Nisuke
Sakana no Nisuke

สาวกข้าวหน้าเชิญทางนี้ ทางเร้าเค้ามีข้าวหน้า 4 ตัวเด็ดมาแนะนำ มีทั้ง “Niku Don” (189 บาท)ข้าวหน้าเนื้อสไตล์ญี่ปุ่น “Eryngii Don” (120 บาท) ข้าวหน้าเห็ดออรินจิรสเข้มข้น “Niku & Eryngii Don” (150 บาท) ข้าวหน้าเนื้อ และเห็ดออรินจิ และสุดท้ายกับพระเอกอย่าง “Unagi Don” (240 บาท) ข้าวหน้าปลาไหลย่างแบบญี่ปุ่นแท้ ๆ 

ข้าวหน้าสไตล์ญี่ปุ่น
ข้าวหน้าสไตล์ญี่ปุ่น

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ เชื่อเลยว่าทุกคนที่อ่านมาจนถึงบรรทัดนี้คงได้ผ่อนคลายจิตใจไปกับบรรยากาศดี ๆ ดนตรีโดน ๆ อาหารเด็ด ๆ ที่ร้านอาหารบรรยากาศดีอย่าง “89 Upper Bar & Restaurant” กันไปแล้ว ส่วนใครที่กำลังเหนื่อยล้าอ่อนแรงอยู่ หลังเลิกงานหาเวลาว่างพาตัวเองไปผ่อนคลายกันที่ร้านนี้ดูสักครั้งนะคะ ก่อนจะไปก็อย่าลืมกดติดตาม อุดร กินอะไรดี กันด้วยน้า

การเดินทาง

ร้านอยู่ใน UD TOWN ซอย 5 ชั้น 2

FB : 89 Upper Cafe & Restaurant at UD TOWN

IG : 89upper

Tel : 096-462-4593

เวลาเปิด-ปิด : 17:00-24:00

เมนูห้ามพลาด

Cherry Cherry(E-Sarn Escargots), Angel Hairs Olio, 89 UPPER SUPPER SALAD
เจ้าของร้าน 89 Upper Bar
OWNER'S MESSAGE
เจ้าของร้าน 89 Upper Bar
มาสัมผัสร้านอาหารบรรยากาศ Cozy เป็นกันเอง สามารถมาจัดปาร์ตี้ มาดินเนอร์ได้ มากินได้ทุกวัน รสไม่จัดจ้าน เด็กกินได้ ไม่ใส่ผงชูรสทุกเมนู ปลอดภัยต่อสุขภาพ

แผนที่

การติดต่อ

89 Upper Bar & Restaurant UD TOWN
Phone number : 0964624593
ถนนทองใหญ่, หมากแข้ง, อุดรธานี, จ.อุดรธานี, 41000, ประเทศไทย,เมืองอุดรธานี