นั่งสบายสไตล์ลอฟท์ เครื่องดื่มสุดชิค มุมอ่านสุดแนว ที่ A-Loft Cafe’
  1. นั่งสบายสไตล์ลอฟท์ เครื่องดื่มสุดชิค มุมอ่านสุดแนว ที่ A-Loft Cafe’

นั่งสบายสไตล์ลอฟท์ เครื่องดื่มสุดชิค มุมอ่านสุดแนว ที่ A-Loft Cafe’

มีแล้วนะรู้ยัง !! ร้านกาแฟสุดชิคที่มีมุมให้อ่านหนังสือด้วย แถมจะมาประชุมงานกันได้ ที่ A-Loft Cafe’ & Co-Working Space บางแสน
writerProfile
11 ก.ย. 2017 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย A-Loft Cafe'
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

อากาศเมืองไทยนี่มัน So hot !!! จริง ๆ จำต้องหนีร้อนมาพักอ่านหนังสือกันสักหน่อย วันนี้ผมเลยพามาที่ร้าน A-Loft Cafe’ & Co-Working Space ย่านบางแสน เป็นร้านกาแฟที่มีมุมให้อ่านหนังสือสำหรับนักศึกษา หรือห้องประชุมหลายขนาดสำหรับชาวออฟฟิศด้วย จะบอกว่าครบเครื่องเรื่องประชุมเลยก็ว่าได้ คอนเซปต์ของเจ้าของร้านคนสวยคือ “A-Loft where the success begins” และยังสนับสนุนให้มีพื้นที่สำหรับคนรักการศึกษาอีกด้วยครับ

ร้านตั้งอยู่ในซอยบางแสนซอย 4 เหนือ หลังห้างแหลมทองครับ ถ้ามาจากหาดบางแสนเลยห้างแหลมทองมา จะเจอสัญญาณไฟจราจร ให้เลี้ยวซ้ายเข้ามาในซอย ร้านอยู่ซ้ายมือ หาไม่ยากเลยล่ะครับ

A-Loft cafe
ครบพร้อมทุกสไตล์ที่ต้องการ

เมื่อเข้ามาในร้านจะรู้สึกถึงบรรยากาศที่ดูอบอุ่น สงบไร้ความวุ่นวาย มีสมาธิทำงานกันได้แบบยาว ๆ พนักงานต้อนรับเราอย่างดี ขาดตกบกพร่องอะไรสามารถบอกได้เลย ร้านจะแบ่งเป็นสองโซนครับ โซนร้านกาแฟ และโซนห้องประชุม Meeting Complex ในส่วนของร้านกาแฟมีเมนูให้เลือกมากมาย สามารถสั่งไปดื่มระหว่างอ่านหนังสือ หรือทำงานก็ได้ งานนี้มีเพลินแน่ ๆ

A-loft cafe
บรรยากาศดี เหมาะแกการนั่งทำงานชิลล์ ๆ
A-loft cafe
มุมเงียบ ๆ ให้อ่านหนังสือ หรือทำงาน

เดินเข้ามาในร้านอีกหน่อยจะเห็นประตูเชื่อมไปยังโซน Meeting Complex เป็นส่วนของห้องประชุม ไม่ว่าจะมากี่คนก็สามารถจอง และเลือกห้องให้เหมาะสมกับจำนวนสมาชิกได้ครับ ห้องประชุมมี 4 ขนาดให้เลือก จุได้ตั้งแต่ 2 - 40 ท่านเลยครับ อุปกรณ์ภายในห้องมีให้ครบครัน พร้อมใช้งาน เปิดโลกใหม่แห่งการทำงานไปอีกแบบครับ

A-loft Cafe
ห้องประชุมขนาดเล็ก
A-loft Cafe
ห้องประชุมใหญ่จุได้ถึง 40 คน

ถึงเวลาแนะนำเมนูความสดชื่นกันบ้างแล้วล่ะครับ แต่ละเมนูที่ทางร้านได้นำเสนอแต่ละเมนูไม่ธรรมดา และไม่ซ้ำใครแน่นอน จะมีอะไรบ้างลองมาดูกันครับ

Menu

มาดูเมนูแรกกันเลยครับ Strawberry Yogurt Smoothie 98 บาท โยเกิร์ตสตอเบอร์รีพร้อมท็อปปิ้งที่คุณสามารถเลือกเพิ่มเติมได้ เช่น คอนเฟลกซ์ และเจลลี่สตรอว์เบอร์รี ยังมีวาฟเฟิลกรอบชิ้นโต ฟินกันเลยทีเดียว

A-loft Cafe
A-loft Cafe

ตามมาด้วย Galaxy Milkshake 70 บาท มิลค์เชคสีสันสุดแนวสไตล์กาแล็กซี่ เก๋เวอร์ ๆ เพิ่มรสชาติและเทกซ์เจอร์ด้วยวิปครีมและท็อปปิ้ง ที่สามารถเลือกเพิ่มได้ได้ตามใจชอบเลย รสชาติเปรี้ยวเล็กน้อยด้วยรสสตอเบอร์รี และมีความหวานซ่อนอยู่ด้วย กระชากความสดชื่นได้อีกเยอะ

A-loft Cafe
A-loft Cafe

มาดูเมนูทานเล่นเป็น NY Cheesecake 138 บาท ชีสเค้กที่ได้รับรางวัลมาจากอเมริกา รับประกันคุณภาพความนุ่ม มัน และความฟินเลยทีเดียว!

A-loft Cafe

แต่ถ้าใครที่ชอบซอสท็อปปิง แนะนำเป็นตัวนี้ Strawberry Cheese cake และ Blueberry Cheese cake ชิ้นละ 98 บาท ก็จะได้รสชาติเปรี้ยวหวานจากซอสเพิ่มขึ้น ชีสเค้กสำหรับสาวกของหวาน ห้ามพลาดกับเมนูนี้ครับ รับรองว่าลองแล้วจะวางช้อนไม่ลงเลย

A-loft Cafe
A-loft Cafe

คราวนี้ลองมาดูเมนูหวานเย็นกันบ้าง This is the “ปุ๊น” 158 บาท ชาเย็นเกร็ดน้ำแข็งสุดคูลกับท็อปปิ้ง 5 อย่าง กระหน่ำความสะใจ ใส่ได้ไม่ยั้ง ปุ๊นกันเต็มที่ไปเลย

A-loft Cafe
ปุ๊น หวานเย็นน่ารัก พร้อมท็อปปิ้งแบบจัดเต็ม

ตามมากันอีกเรื่อย ๆ กับเมนูนี้ เมาดิบ Ovaltine Oreo 88 บาท โอวัลตินน้ำแข็งใสพร้อมด้วยท็อปปิ้งคอนเฟลกซ์ แค่นี้ยังไม่พอ ใส่โอริโอ ขนมปังชิ้นโต และมาร์ชเมลโลว กันแบบจัดเต็ม ไม่เมา(ช็อกโกแลต)ไม่เลิกแล้วคราวนี้ และจะขาดไม่ได้ กับเมนู “ ลงแดง ” Pink milk strawberry fruit salad 88 บาท หยุดไม่ได้ต้องต่อเรื่อย ๆ ไม่งั้นลงแดง ปังเย็นนมชมพูหวานละมุน เพิ่มมาร์ชเมลโลว นุ่มนิ่ม และที่ขาดไม่ได้กับสตอเบอร์รี เพิ่มความฟินไปอีก 

A-loft Cafe
A-loft Cafe

และต้องจัดไปกับเมนู “ พี้ยา ” Italian soda yelly 88 บาท บลู ฮาวายกันไปเลย ความซ่า และหนุบหนับของเจลลี่เพิ่มความมันส์ในการเคี้ยว เพิ่มความเฟี้ยวด้วยเข็มฉีดยาใส่น้ำเชื่อม เติมรสหวาน เอาให้ฟินไปถึงดาวอังคาร

A-loft Cafe
ฉีดกันเพลิน เติมความหวานให้กัน
A-loft Cafe
กับเมนู “ พี้ยา ”คุณแอฟ เจ้าของร้านใจดีมาก พร้อมบริการเป็นอย่างดี

เป็นไงบ้างครับ หากเพื่อน ๆ คนไหนกำลังมองหาที่ชิลล์ ๆ นั่งทำงาน อ่านหนังสือ หรือติวกับเพื่อนอยู่ล่ะก็ A-Loft Cafe’ & Coworking Space ก็เป็นอีกหนึ่งร้านที่น่าสนใจทีเดียวเลยใช่ไหมล่ะครับ แถมยังครบครันไปด้วยขนมและเครื่องดื่มจี๊ด ๆ พลาดไม่ได้จริง ๆ ครับ! และนอกจากนี้เพื่อน ๆ ยังสามารถติดตามร้านในตำนานหรือร้านอาหารเด็ด ๆ ในเมืองชลบุรีได้ที่นี่ ชลบุรีกินอะไรดี 

การเดินทาง

ร้านตั้งอยู่ในซอยบางแสนซอย 4 เหนือ หลังห้างแหลมทองครับ ถ้ามาจากหาดบางแสนเลยห้างแหลมทองมาไม่มากจะเจอสัญญาณไฟจราจร ให้เลี้ยวซ้ายเข้ามาในซอย ร้านอยู่ซ้ายมือครับ

ร้านเปิดทุกวัน: 07:00 - 20:00น.

เมนูห้ามพลาด

Galaxy Milkshake, NY Cheesecake, Strawberry Yogurt Smoothie

แผนที่

ร้านอยู่ในซอยข้างแหลมทอง

การติดต่อ

A-Loft Cafe'
Phone number : 098 996 4451
14 บางแสนสาย 4 เหนือ ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี 20130 ประเทศไทย,เมืองชลบุรี