รีวิว : ปวดหลังเรื้อรัง แก้ได้ด้วยเลเซอร์!
  1. รีวิว : ปวดหลังเรื้อรัง แก้ได้ด้วยเลเซอร์!

รีวิว : ปวดหลังเรื้อรัง แก้ได้ด้วยเลเซอร์!

เราเข้าใจค่ะว่าไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงยุคใหม่นั้นต้องครบทุกมิติ ไหนจะนั่งทำงานนาน ๆ ฟิตเนสหนัก ๆ เรื่องปวดหลังจึงเป็นเรื่องธรรมดามาก วันนี้เรามาบอกวิธีแก้ให้แล้ว!
[Ad] • 28 ก.ย. 2018 · โดย
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/884958791701901/


อาการปวดหลังเรื้อรังอาจเกิดขึ้นได้ทั้งจากการก้มหน้าเล่นโซเชียล การนั่งทำงานที่ผิดท่า และการใส่รองเท้าส้นสูงยืนเป็นเวลานาน รวมถึงอาการบาดเจ็บจากการเล่นกีฬาและหากปล่อยไว้อาจทำให้กระดูกสันหลังเสื่อมก่อนวัยอันควรด้วยนะคะ วันนี้เรามีวิธีแก้ปวดหลังแนวใหม่มาบอกต่อ จะเป็นยังไงบ้างไปดูกันค่า! 

ปวดหลัง, เลเซอร์
ปวดหลัง, เลเซอร์

ที่ Absolute Health มีวิธีแก้อาการปวดหลังเรื้อรังด้วยการใช้เทคนิค Pain Management ถือว่าแปลกใหม่มาก เพราะปกติการรักษาอาการปวดหลังเรื้อรัง สามารถรักษาได้ด้วยการผ่าตัด หรือรักษาด้วยการทานยาและการฉีดยาระงับอาการปวด แต่การแก้อาการปวดหลังของที่ Absolute Health ด้วยเทคนิค Pain Management ที่เป็นการรักษาแบบบูรณาการนี้จะช่วยบำบัดอาการปวดได้ตรงจุดขึ้น

ปวดหลัง, เลเซอร์
บรรยากาศภายในคลินิก

เทคนิคการรักษา

เข้าไปถึงคุณหมอจะให้คำปรึกษาเรื่องอาการและสาเหตุของการปวดหลังก่อน โดยคุณหมอจะเลือกเทคนิคการรักษาที่แตกต่างกันตามอาการของเราเพื่อที่จะแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด โดยจะแบ่งเป็น

  • เครื่อง Shock Wave หรือ คลื่นกระแทก เครื่องนี้จะใช้เฉพาะในกรณีที่เอ็นเจ็บปวดมาก โดยคลื่นกระแทกจะไปกระตุ้นให้สร้างเส้นประสาทใหม่ เพื่อลดอาการปวดเอ็นและข้อต่อ 
  • เครื่อง เครื่อง TMS (Transcutaneous Magnetic Stimulation) จะช่วยลดอาการปวดที่เกิดจากเส้นประสาทและไม่ใช่เส้นประสาทด้วยคลื่นแม่เหล็ก โดยจะใช้ High Power Magnetic Field สลับกับ Pulse Field เพื่อลดอาการปวดกระดูกสันหลังหรือเอวเสื่อมกดทับเส้นประสาท
  • เครื่อง High Power Laser เป็นการรักษาแบบเฉียบพลัน โดยจะใช้พลังงานความร้อนลงใต้ผิวเพื่อรักษาอาการบวมและอาการชาตามปลายมือ-เท้า
  • เครื่อง Low Power Laser ตัวนี้จะแตกต่างจาก High Power Laser ตรงที่ใช้พลังงานความร้อนที่ต่ำกว่า เพื่อบำบัดอาการปวดเรื้อรัง ทำให้เกิดการซ่อมแซมเซลล์ 
ปวดหลัง, เลเซอร์
คุณหมอให้คำปรึกษาเกี่ยวกับอาการปวดหลังเรื้อรัง

วิธีการรักษา

ปวดหลัง, เลเซอร์
ใช้เครื่อง Low Power Laser  เพื่อซ่อมแซมเซลล์
ปวดหลัง, เลเซอร์
ใช้เครื่อง High Power Laser ลดอาการบวม
ปวดหลัง, เลเซอร์
ใช้เครื่อง Magnetic ลดอาการปวดเส้นประสาท
ปวดหลัง, เลเซอร์
ใช้เครื่อง Shock Wave ลดอาการปวดข้อต่อ

ระหว่างการบำบัดจะมีนักกายภาพคอยดูแลอย่างใกล้ชิดและสอบถามอาการเพื่อคลายความกังวลของเรา และหลังการรักษาด้วยเทคนิค Pain Management อาการปวดจะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับอาการการปวดของแต่ละคน ใครที่กำลังหาทางแก้อาการปวดหลังเรื้อรังแนะนำที่ Absolute Health เลยค่ะ

ปวดหลัง, เลเซอร์
ปวดหลัง, เลเซอร์

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Facebook : Absolute Health
Website : Absolute Health
Tel : 02-651-5988 หรือ 089-204-5333

แผนที่

Urbis Building 3rd. Floor The AETAS Bangkok
map