After You & Krungsri เปิดเมนูลับต้องล่า “Custard Bun” สุดว้าว!
  1. After You & Krungsri เปิดเมนูลับต้องล่า “Custard Bun” สุดว้าว!

After You & Krungsri เปิดเมนูลับต้องล่า “Custard Bun” สุดว้าว!

ให้มื้อขนม Exclusive อีกขั้น! After You Dessert Cafe มอบความหวานละมุนด้วย Krungsri Custard Bun นุ่ม ฟิน เยิ้มทะลัก! เพื่อลูกค้าบัตรเครดิตในเครือกรุงศรีโดยเฉพาะ
writerProfile
30 ต.ค. 2018 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย After You Dessert Cafe วี สแควร์ นครสวรรค์
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/273262853529684

#วงในบอกมา

  • ทางร้านยึดหลักวัตถุดิบคุณภาพขนมปังอบใหม่ทุกวัน เนยชั้นดี น้ำผึ้งซีรัปสูตรเฉพาะ เน้นความคุ้มค่า คุ้มราคาและให้มาแบบไม่อั้น !
  • After you x Krungsri Consumer ออกเมนูซิกเนเจอร์ “Krungsri Custard Bun” ขนมปังเนื้อนุ่ม สอดไส้ Custard รสชาติกลมกล่อมแบบล้นทะลัก มอบสำหรับลูกค้าบัตรเครดิตในเครือกรุงศรี ฟรี ! เมื่อกินครบ 500 บาทขึ้นไป ที่สำคัญมีเพียง 20 ชิ้นต่อวัน/สาขา เท่านั้น!
  • โปรโมชั่น “Krungsri Custard Bun” มีตั้งแต่วันที่ 1 ต.ค. 2561 - 31 ธ.ค. 2561 เฉพาะ 5 สาขาที่ร่วมรายการ ได้แก่ สยามพารากอน, สยามสแควร์วัน, เซ็นทรัลเวิลด์ชั้น 7, เซ็นทรัลลาดพร้าว และเมกา บางนา
Krungsri Custard Bun ของร้าน After You Dessert Cafe
Krungsri Custard Bun สำหรับลูกค้าบัตรเครดิตในเครือกรุงศรี จำกัดเพียง 20 ชิ้นต่อวันเท่านั้น !  

เพื่อน ๆ เห็นด้วยไหมคะกับวลีที่ว่า Life is Short Eat Dessert First! สำหรับแพรขอบอกเลยว่าเห็นด้วยกว่านี้ไม่ได้อีกแล้ว เพราะนอกจากการใช้ชีวิตที่ทรหด และใช้ร่างกายในการทำงานอย่างหนักหน่วง เห็นทีจะมีแต่เจ้าขนมหวานนี่แหละ ที่คอยเยียวยารักษาใจ และกายได้อย่างเต็มเปี่ยม ว่าแล้วก็ขอวาร์ปมาที่คาเฟ่ขนมหวานในดวงใจตลอดกาล “After You Dessert Cafe” หน่อยดีกว่า เพราะนอกจากได้ฟินขนมหวานในดวงใจไปแล้ว วันนี้ยัง Exclusive อีกขั้น สำหรับ ลูกค้าบัตรเครดิตในเครือกรุงศรี เมื่อกินครบ 500 บาทจะได้รับเมนูซิกเนเจอร์ที่ไม่มีวางจำหน่ายที่ไหนกับเมนู “Krungsri Custard Bun” โดยจำกัดเพียง 20 ชิ้นต่อวัน/สาขาเท่านั้น! แบบนี้ขอไม่รอช้ารีบคว้าบัตรฯแล้วพุ่งเข้าร้านไปรับความแกรนด์นี้กันเลยดีกว่าค่ะ!

Krungsri Custard Bun ของร้าน After You Dessert Cafe
ลูกค้าบัตรเครดิตในเครือกรุงศรี กินครบ 500 บาทขึ้นไป รับไปเลย Krungsri Custard Bun !

ไหน ๆ ก็ไม่มีขายแล้ว ขอมาทำความรู้จักกันหน่อยดีกว่าว่าเจ้า “Krungsri Custard Bun” มีความพิเศษอย่างไร แล้วทำไมถึงต้องมอบให้แก่ลูกค้าบัตรเครดิตในเครือกรุงศรี เท่านั้นด้วย? หลังจากที่สืบเสาะค้นหา และได้ข้อมูลมาแบบฉับไวแล้วนั้น จึงได้ทราบว่าเจ้าเมนู “Krungsri Custard Bun” เป็นเมนูที่คิดค้น และตั้งใจทำขึ้นมาโดยเฉพาะเพื่อตอบแทนลูกค้าบัตรฯ โดยเจ้าบันตัวนี้ใส่ใจทุกกระบวนการผลิตตามแบบฉบับ "After You Dessert Cafe" ตั้งแต่การดีไซน์ไซส์มินิน่ารักกำลังดี อีกทั้งเลือกใช้ขนมปังไวท์บัน ซึ่งโดดเด่นด้วยเทกซ์เจอร์เหนียวนุ่มต่างจากขนมปังทั่วไป สอดไส้ Custard เนื้อสุดครีมมีที่กัดคำแรกเป็นต้องล้นทะลักแบบไม่เกรงใจใคร ที่สำคัญรสชาติยังหอมหวาน กลมกล่อม ละมุนลิ้น กินแล้วไม่หวานเลี่ยนอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในความพิเศษที่ลูกค้าบัตรเครดิตในเครือกรุงศรี เท่านั้นที่จะได้รับ เห็นทีต้องหาเวลาว่างมาจัดสักหน่อยแล้ว!

Krungsri Custard Bun ของร้าน After You Dessert Cafe
เมนูซิกเนเจอร์ Krungsri Custard Bun สุด Exclusive ขอบอก ณ.ตรงนี้ว่าไม่มีจำหน่าย อยากกินต้องเป็นลูกค้า ลูกค้าบัตรเครดิตในเครือกรุงศรี เท่านั้นนะจ๊ะ! 
Krungsri Custard Bun ของร้าน After You Dessert Cafe
Krungsri Custard Bun
Krungsri Custard Bun ของร้าน After You Dessert Cafe
กดเลิฟรัว ๆ ในความเยิ้มนี้ ~

เพื่อตอบสนอง Passion การกิน ที่จะต้องคว้า “Krungsri Custard Bun” มาครอง วันนี้ขอตั้งตนด้วยความมุ่งมั่นว่าจะกินให้ครบหรือเกิน 500 บาทให้จงได้ โดยขอเปิดมื้ออันทรงพลังแห่งความหวานนี้ด้วยเมนูซิกเนเจอร์สุดฮอตฮิตตลอดกาล “Shibuya Honey Toast” (ไซส์ปกติ 195 บาท, Baby Size 175 บาท) ด้วยเอกลักษณ์ที่ไม่มีใครเหมือนของขนมปังที่นำไปอบจนชุ่มเนยแบบจัดเต็มในทุกอณูสัมผัส แถมยังกรอบนอกนุ่มใน ก่อนกินราดด้วยฮันนีซีรัปฉ่ำ ๆ พร้อมปาดวิปครีม และไอศกรีมวานิลลาโฮมเมดชุ่ม ๆ หั่นกินชิ้นพอดีคำ แล้วอ้ำาา..เข้าปาก บอกได้เลยว่าฟินสุด ๆ ! 

Shibuya Honey Toast ของร้าน After You Dessert Cafe
Shibuya Honey Toast
Shibuya Honey Toast ของร้าน After You Dessert Cafe
ร้านฮันนีโทสต์ในดวงใจตลอดกาล~

ตัดเลี่ยนกันด้วยเมนูเปรี้ยวสะเด็ดเข็ดฟัน “Madun Chilli Kakigori” (155 บาท) ต้องบอกเลยว่า 2018 แล้ว มะดันและพริกเกลือก็สามารถนำมาทำเป็นคากิโกริได้นะจ๊ะ โดยสำหรับเมนูนี้ถือเป็นการประยุกต์นำเอาของดีแบบไทย ๆ สไตล์ Local มาสร้างสรรค์ได้ลงตัวสุด ๆ ได้ทั้งความเปรี้ยวถึงใจ อีกทั้งยังแซ่บแบบไทย ๆ ด้วยพริกเกลือ เรียกได้ว่าฟินเหมือนได้กินมะดันสด ๆ เลยล่ะ ต่อด้วยอีกเมนูที่รักไม่ต่างกัน “Chocolate Lava” (175 บาท) เข้มข้นด้วยช็อกโกแลตสั่งทำสูตรพิเศษ อบในอุณหภูมิมาตรฐาน เจาะทีได้ความเป็นลาวาแบบไหลเยิ้ม กินอุ่น ๆ พร้อมสตรอว์เบอร์รีนำเข้าจาก USA รสชาติลงตัวถูกใจ ไม่เทใจให้ถือว่าผิด!

Madun Chilli Kakigori ของร้าน After You Dessert Cafe
Madun Chilli Kakigori
Chocolate Lava ของร้าน After You Dessert Cafe

ตามมาติด ๆ กับเมนูที่ทางร้านกระซิบมาว่า เด็ดมาก แต่น้อยคนนักที่จะสั่ง “Sun Dried Banana Panookie” (175 บาท) หรือพานุกกี้กล้วยตาก ขนมปังอบผสมกล้วยตาก มีจุดเด่นคือความหอมและเทกซ์เจอร์ของกล้วย กินคู่กับไอศกรีมวานิลลาได้ความหวานที่กันดี เป็นอีกเมนูที่แนะนำเลยค่ะ ปิดท้ายด้วยเมนูสีสันพาสเทลน่ารัก “Pink Lemonade” (125 บาท) แก้วนี้นอกจากจะสีสันชวนลิ้มลอง ยังได้รสชาติเปรี้ยวจากเลมอนสด ๆ อีกทั้งรสชาติหวานแบบพอดี ดื่มแล้วได้ความสดชื่นแถมยังช่วยตัดเลี่ยนระหว่างกินขนมหวานได้แบบลงตัวสุด ๆ ไปเลย

Sun Dried Banana Panookie ของร้าน After You Dessert Cafe
Sun Dried Banana Panookie
Pink Lemonade ของร้าน After You Dessert Cafe
Pink Lemonade

และแล้วก็ทะลุเป้ากินเกิน 500 บาทแบบจุก ๆ ฟิน ๆ ที่สำคัญ คือ การได้ “Krungsri Custard Bun” มาครองดั่งใจหวัง สำหรับใครอยากมาสัมผัสความนุ่มละมุนของขนมปังไวท์บัน และไส้ Custard เยิ้ม ๆ แบบนี้ ทาง “After You Dessert Cafe” จัดให้สำหรับ ลูกค้าบัตรเครดิตในเครือกรุงศรี เท่านั้น! กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ รับ “Krungsri Custard Bun” 1 ชิ้น มูลค่า 75 บาท เมื่อกินครบ 500 บาทขึ้นไป / เซลล์สลิป (จำกัด 1 ชิ้น / บัตร / วัน สูงสุด 20 ชิ้น / สาขา หรือจนกว่าสินค้าจะหมด ตลอดรายการไม่เกิน 5,000 สิทธิ์) เฉพาะ 5 สาขาที่ร่วมรายการ ได้แก่ สยามพารากอน, สยามสเเควร์วัน, เซ็นทรัลเวิลด์ชั้น 7, เซ็นทรัลลาดพร้าว และ เมกา บางนา ตั้งแต่ 1 ต.ค. 2561 - 31 ธ.ค. 2561 รู้แบบนี้ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง :)

Krungsri Custard Bun ของร้าน After You Dessert Cafe
 สามารถไปโดนกันได้ 5 สาขาที่ร่วมรายการ สยามพารากอน, สยามสเเควร์วัน, เซ็นทรัลเวิลด์ชั้น 7, เซ็นทรัลลาดพร้าว และ เมกา บางนา 

การเดินทาง

สำหรับคนรักการกินขนมหวาน มาโดนคาเฟ่ขนมหวานหรือร้านฮันนีโทสต์กันได้ที่ “After You Dessert Cafe” ได้ที่สาขาสยามแสควร์วัน โดยสามารถเดินทางได้โดย BTS สยาม หรือหากใครไม่สะดวกมาที่สาขานี้ ก็ยังมีอีก 27 สาขาทั่วกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดอีก 4 สาขา ให้แวะไปลิ้มลองอีกด้วย 

เมนูห้ามพลาด

Shibuya Honey Toast, Madun Chilli Kakigori, Pink Lemonade

แผนที่

ชั้น 1 ข้าง istudio

การติดต่อ

restaurantClosed
image
320, ถนน สวรรค์วิถี ปากน้ำโพ เมืองนครสวรรค์ นครสวรรค์,เมืองนครสวรรค์