ฟินเว่อร์...กับเป็ดปักกิ่งในตำนาน ตัวละ 350 บาท! ที่อันอันเหลา
  1. ฟินเว่อร์...กับเป็ดปักกิ่งในตำนาน ตัวละ 350 บาท! ที่อันอันเหลา

ฟินเว่อร์...กับเป็ดปักกิ่งในตำนาน ตัวละ 350 บาท! ที่อันอันเหลา

กระเพาะสุขสบาย กระเป๋าไม่แบน กับอาหารจีนต้นตำรับ ปรุงด้วยวัตถุดิบคัดพิเศษ พร้อมเป็ดปักกิ่งคุณภาพ ที่ราคาถูกที่สุดในประเทศไทย! เพียงตัวละ 350บา ท เท่านั้น!
[Ad] • 4 ธ.ค. 2015 · โดย

อาหารจีนมื้อเด็ดใช่ว่าจะต้องใช้แต่วัตถุดิบหายาก ราคาหนักกระเป๋า! ขอแค่ให้เป็นอาหารที่ใช้วัตถุดิบ Local สดใหม่ ปรุงอย่างเรียบง่ายแต่พิถีพิถันตามตำราดั้งเดิมเพื่อดึงความเด่นของวัตถุดิบออกมาให้ถึงที่สุด 30 กว่าปีมาแล้วที่ "อันอันเหลา" ร้านอาหารจีนตำรับเบตง ได้รักษาคุณภาพและมาตรฐานอย่างเคร่งครัด นำเสนอในราคาที่ถือว่าเป็นมิตรมากๆ จึงไม่แปลกเลยที่คนจะเต็มร้านตลอด

เพื่อให้ได้อารมณ์ที่เป็นมิตรสำหรับทุกเพศทุกวัย การตกแต่งจึงออกไปในทาง Minimalist กว้างขวาง โล่งโปร่ง บรรยากาศสบายๆ เป็นกันเอง สำหรับใครที่ต้องการห้องส่วนตัวที่นี่ก็มีห้องส่วนตัวไว้บริการถึง 3 ห้อง รองรับคนได้ 10-40 คน สำหรับจัดปาร์ตี้ย่อมๆ ได้เลย

หน้าร้าน

หน้าร้าน

บรรกาศภายใน

Menu

มาดูที่อาหารกันบ้าง ต้องบอกว่า "อันอันเหลา" มีชื่อเสียงเรื่องอาหารเบตงเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เมนูที่พลาดไม่ได้ก็ต้องเป็น “ไก่เบตง” (ที่เล็ก ราคา 200 บาท) ซึ่งเนื้อไก่นั้นเป็นพันธุ์เบตงดั้งเดิม เนื้อจะแตกต่างจากไก่เลี้ยงทั่วๆ ไป เพราะเลี้ยงแบบธรรมชาติไร้สารเร่งและยาปฏิชีวนะ จึงได้เนื้อที่มีความแน่น ไม่ยุ่ยเละ ตัวหนังมีความกรุบๆ ไม่ค่อยมีไขมันใต้หนัง เนื้อไก่ราดมาด้วยซีอิ๊วปรุงรสชาติอ่อนๆ และกระเทียมเจียวหอม ทานแค่เปล่าๆ ก็ได้อรรถรสมากแล้ว ยิ่งทานคู่กับน้ำจิ้มไก่สูตรขิงและเต้าเจี้ยวก็ยิ่งเพิ่มระดับความฟิน!

ยังไม่หมดกับเมนูอาหารเบตง ทางร้านยังมี “เต้าหู้ผัดเนื้อปลาเบตง” (เริ่มต้นที่ 200 บาท) โดดเด่นที่เต้าหู้เบตงทำเองสดๆ รสสัมผัสกรอบนอกนุ่มใน และยังมี “เคาหยก” (เริ่มต้นที่ 250 บาท) หมูอบเผือก ที่ต้องนึ่งกันเป็นวันจนเนื้อหมูสามชั้นยุ่ยละลายในปาก แนะนำให้ทานพร้อมกับหมั่นโถวเนื้อนุ่มสูตรพิเศษของทางร้านก็จะได้รสชาติและรสสัมผัสที่ครบเครื่อง

สำหรับที่ใครที่อยากทานเป็ดปักกิ่งในราคาสบายกระเป๋ามากๆ "อันอันเหลา" คือคำตอบที่ถูกต้อง! เพราะ “เป็ดปักกิ่ง” ของที่นี่ ราคาเพียง 350 บาทเท่านั้น! เรียกได้ว่าคุ้มสุดๆ สำหรับเมนูนี้ เพราะหนังเป็ดแล่มาอย่างบาง มีความกรอบในตัว ทานพร้อมแป้งและซอสรสโอชาที่ทางร้านทำสดๆยิ่งได้อรรถรส! ฟินกับเป็ดปักกิ่งรสโอชาไม่พอ ตัวเนื้อสามารถเลือกไปทำได้เป็นกับข้าวอีกจานได้โดยไม่คิดเงินเพิ่ม เช่น "ผัดพริกเกลือ" "ทอดกระเทียม" "เมี่ยง" "ผัดเต้าซี่" "ผัดถั่วงอก"

นอกจากอาหารสูตรเบตงแท้ๆ และเป็ดปักกิ่งคุณภาพที่ราคาถูกที่สุดในประเทศไทย "อันอันเหลา" ยังมีเมนูซีฟู้ดที่การันตีทั้งเรื่องคุณภาพและความสด! ไม่ว่าจะเป็น “กุ้งอบหนำเลี๊ยบหมูสับ” (เริ่มต้นที่ 250 บาท) ทางร้านจะใช้กุ้งแซบ๊วยจับในทะเลสดๆ เจี๋ยนจนกรอบกำลังดี แล้วค่อยอบกับหมูสับและหนำเลี๊ยบรสโอชาสูตรเฉพาะ เสิร์ฟในจานร้อนกลิ่นหอมฟุ้ง หรือ “ปูผัดผงกะหรี่” (ขีดละ 200 บาท) ที่ทางร้านจะใช้แต่ปูทะเลเป็นๆ ไซส์ใหญ่คัด ผัดกับซอสผงกะหรี่สูตรพิเศษของ "อันอันเหลา"และยังมี "กุ้งแม่น้ำเผา" (ขีดละ 200 บาท) เนื้อนุ่มเด้ง มันกุ้งเน้นๆ ที่ใช้กุ้งแม่น้ำสดๆจากอยุธยามาเผาด้วยเตาถ่าน ในราคาถูกกว่าไปกินที่ต่างจังหวัดรสเข้มข้นแต่ไม่เลี่ยน ยังมีเมนูกระทะเดือดรสเข้มไฟแรง อย่าง “หมี่ผัดยอดมะระกุ้ง” (เริ่มต้นที่ 125 บาท) และ “ต้นอ่อนทานตะวันผัดเต้าเจี้ยว” (เริ่มต้นที่ 120 บาท) ปิดท้ายด้วยของหวานอย่าง “บัวลอยคลุกงา” (70 บาท) และ “สาคูแคนตาลูป” (70 บาท)หวานเย็นชื่นใจ ก็เป็นอันเสร็จพิธี

“ไก่เบตง” (ที่เล็ก ราคา 200 บาท)

“เต้าหู้ผัดเนื้อปลาเบตง” (เริ่มต้นที่ 200 บาท)

“เคาหยก” (เริ่มต้นที่ 250 บาท)

“เป็ดปักกิ่ง” (350 บาท)

“เป็ดปักกิ่ง” (350 บาท)

"เป็ดผัดพริกเกลือ"

“กุ้งอบหนำเลี๊ยบหมูสับ” (เริ่มต้นที่ 250 บาท)

“ปูผัดผงกะหรี่” (ขีดละ 200 บาท)

“หมี่ผัดยอดมะระกุ้ง” (เริ่มต้นที่ 125 บาท)

“ต้นอ่อนทานตะวันผัดเต้าเจี้ยว” (เริ่มต้นที่ 120 บาท)

“บัวลอยคลุกงา” (70 บาท)

“สาคูแคนตาลูป” (70 บาท)

การเดินทาง

แค่เป็ดปักกิ่งราคา 350 บาท ก็กินขาด! คุณภาพจัดเต็มในราคาย่อมเยาขนาดนี้ ไม่ลองไม่ได้แล้ว! ร้าน "อันอันเหลา" อยู่ในโครงการ A Square ซอยสุขุมวิท 26 (ตรงข้าม K-Village) เปิด 10.00-22.00 น. เดินทางสะดวก สามารถเข้าจากทั้งสุขุมวิทหรือทางพระรามสี่ก็ได้ ที่จอดรถก็มีให้มากมายไม่ลำบาก

เมนูห้ามพลาด

“เป็ดปักกิ่ง”, “ไก่เบตง”, “ปูผัดผงกะหรี่”

แผนที่

ในโครงการ A-Square (ตรงข้าม K-Village) เข้าได้จากทั้ง ซ.สุขุมวิท 26 และ ถ.พระราม 4

การติดต่อ

image
Phone number : 02-261-8188, 02-261-8189
Line : @ananlao
Instagram : /ananlao
ถนนพละพงศ์พานิช, คลองตัน, กรุงเทพมหานคร, 10110, ประเทศไทยเอ สแควร์,คลองเตย
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN