[รีวิว] Annytime ภูเก็ต คาเฟ่สีชมพู กับเมนูที่สายหวานต้องใจละลาย!
  1. [รีวิว] Annytime ภูเก็ต คาเฟ่สีชมพู กับเมนูที่สายหวานต้องใจละลาย!

[รีวิว] Annytime ภูเก็ต คาเฟ่สีชมพู กับเมนูที่สายหวานต้องใจละลาย!

เติมความหวานให้ทุกวันเป็นวันพิเศษ กับคาเฟ่สีชมพู ที่มาพร้อมเมนูขนมหวานแบบฉบับโฮมเมดสุดพิถีพิถันที่ร้าน “Annytime Dessert and Tea Cafe” คาเฟ่บรรยากาศดีภูเก็ต
[Ad] • 23 ก.พ. 2019 · โดย
Video at https://www.facebook.com/wongnaiphuket/videos/1323749017778922/

#วงในบอกมา

  • เจ้าของร้านเรียนจบการทำขนมหวานโดยตรงจากประเทศออสเตรเลีย
  • เมนูช็อกโกแลตทางร้านจะเลือกใช้ Valrhona ทั้งหมด
  • ทุกเมนูในร้าน “Annytime Dessert and Tea Cafe” ภูเก็ต เป็นโฮมเมดทำเองทุกขั้นตอน

ใครไม่อยากตกเทรนด์ พลาดความฟินสุดละมุน ของคาเฟ่สีชมพูสุดปัง ที่ทีมงาน Wongnai ภูเก็ต เชื่อว่าหลายคนคงรออ่านรีวิวฉบับนี้กันอยู่อย่างแน่นอน กับร้านคาเฟ่บรรยากาศดีภูเก็ต ที่ไม่ควรพลาด อย่าง “Annytime Dessert and Tea Cafe” ภูเก็ต ที่งานนี้ยกขบวนเมนูขนมหวานโฮมเมด และเครื่องดื่ม Signature มาให้ชาว Pink Lover ทั้งหลายต้องใจลละลายไปตาม ๆ กัน

ร้าน “Annytime Dessert and Tea Cafe” ภูเก็ต
บรรยากาศของร้านเต็มไปด้วยสีชมพูน่ารักสุด ๆ เลยค่ะ

ร้าน “Annytime Dessert and Tea Cafe” ภูเก็ต ตั้งอยู่บนถนนดีบุก ใกล้กับสี่แยกร้านหนังสือเส้งโห ติดกับห้าง Limelight Avenue Phuket ร้านสีชมพูโดดเด่นด้วยซุ้มประตูดอกไม้หน้าร้านที่เห็นมาแต่ไกล บรรยากาศภายในตกแต่งด้วยโทนสี Pink Gold ที่เรียบหรูดูดี น่าถ่ายรูปในทุก ๆ มุม แถมยังมีโซนบันไดดอกไม้สำหรับโพสต์ท่าถ่ายรูปเก๋ ๆ กันอีกด้วยค่ะ มาร้านนี้อย่าลืมพกกล้องถ่ายรูปคู่ใจกันมาด้วยนะคะ

ร้าน “Annytime Dessert and Tea Cafe” ภูเก็ต
บรรยากาศของร้าน “Annytime Dessert and Tea Cafe” ภูเก็ต
ร้าน “Annytime Dessert and Tea Cafe” ภูเก็ต
นั่งมุมไหนก็สวย
ร้าน “Annytime Dessert and Tea Cafe” ภูเก็ต
ฟลามิงโก้!

อีกอย่างที่ต้องบอกเลยคือทุกเมนูในร้านเป็นโฮมเมดทั้งหมดค่ะ โดยทางร้านจะทำเองทุกขั้นตอน เน้นเรื่องการคัดสรรวัตถุดิบที่ดีมีคุณภาพ เพราะคอนเซปต์อีกอย่างหนึ่งของร้าน “Annytime Dessert and Tea Cafe” ภูเก็ต คืออยากส่งตรงรสชาติดี ๆ ให้คนรักขนมหวานได้ฟินกันแบบเต็มอิ่มไปเลยค่ะ

Menu

เสิร์ฟความหวานแรก กับเมนู “Black Magic” (ราคา 165 บาท) บราวนีเนื้อเน้นไม่มีส่วนผสมของแป้ง ทำจากช็อกโกแลต Valrhona นำเข้าจากเบลเยียม เรียกว่าไม่มีฟองอากาศอยู่ในเนื้อบราวนีเลยละค่ะ on top มาด้วยไอศกรีมวานิลลา, วิปปิ้งครีม, สตรอว์เบอร์รี, ราสป์เบอร์รี และมาการอง ที่ทางร้านทำเอง รสชาติเปรี้ยวหวาน ตัดกับรสชาติของบราวนีได้อย่างดี

Black Magic
เมนู “Black Magic” ของร้าน “Annytime Dessert and Tea Cafe” ภูเก็ต

ตามมาด้วยเมนู “โรตีชาไทย” (ราคา 120 บาท) พระเอกของเมนูนี้คือ แผ่นแป้งโรตีพาราทาแบบอินเดีย ที่ทางร้านทำเอง และไม่มีส่วนผสมของไข่ไก่ รสชาติถึงนมเนยไปด้วยกันได้อย่างดีกับซอสชาไทย ที่มีส่วนผสมของชาถึง 3 ชนิด โรยหน้าด้วยเม็ดมะม่วงหิมพานต์, อัลมอนด์สไลซ์ เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมวานิลลา เรียกว่าเป็นเมนูของหวานที่ทำให้อิ่มได้เหมือนกันนะคะ

โรตีชาไทย
โรตีชาไทย
โรตีชาไทย
ซอสชาไทยหอมละมุน

ต่อกันแบบไม่ให้ขาดตอน กับเมนู “ช็อกโกแลตลาวา” (ราคา 195 บาท) ช็อกโกแลต Valrhona เข้มข้น เสิร์ฟแบบอบร้อน ไส้ช็อกโกแลตเนื้อข้นทะลักแบบเยิ้ม ๆ จากเนื้อเค้กช็อตโกแลต มาพร้อมสตรอว์เบอร์รี, ราสป์เบอร์รี และบลูเบอร์รี ตัดกับรสชาติของช็อกโกแลตเข้มข้นได้อย่างลงตัว

ช็อกโกแลตลาวา
ช็อกโกแลตลาวา
ช็อกโกแลตลาวา
ช็อกโกแลต Valrhona เข้มข้น

ส่วนเมนูเครื่องดื่มของที่นี่ก็ไม่ทำให้ผิดหวังเลยค่ะ เริ่มด้วยเมนู “คลาสสิกชานมไข่มุก” (ราคา 65 บาท) ชาคุณภาพดีคัดสรรมาจากไต้หวัน ได้ความหวานจากตัวไข่มุกที่ทางร้านเคี่ยวกับน้ำตาลทรายดำ ที่นำเข้ามาจากญี่ปุ่น รสชาติหวานนุ่มกว่าน้ำตาลทรายแดง และมีคุณประโยชน์ที่มากกว่าอีกด้วยค่ะ ต่อกันที่เมนู “โอ้เอ๋วโรเช่” (ราคา 70 บาท) เมนูที่ทางร้านนำเอาขนมพื้นเมืองภูเก็ตอย่างโอ้เอ๋ว มาออกแบบเป็นเครื่องดื่มสีสันสวยงาม มีเม็ดทับทิมสด และหลีบกุหลาบอบแห้ง เพิ่มความหอมแบบเฉพาะตัว

คลาสสิกชานมไข่มุก
คลาสสิกชานมไข่มุก
โอ้เอ๋วโรเช่
โอ้เอ๋วโรเช่

อีกเมนูห้ามพลาดก็คือ “ทับทิมสยาม” (ราคา 95 บาท) น้ำมะพร้าวปั่นรสชาติหอมหวานชื่นใจ มีเทกซ์เจอร์ของเนื้อมะพร้าว on top ด้วยทับทิมกรอบ ที่ทางร้านทำเอง เรียกได้ว่าเป็นความแตกต่างของสีสันที่ลงตัวสุด ๆ ปิดท้ายด้วย “ชาแอปเปิล” (ราคา 70 บาท) ใครอยากจะหิ้วกลับไปฝากคนที่บ้านก็ได้นะคะ ในแก้วจะมีเนื้อแอปเปิลสดผสมอยู่ในชาแอปเปิล รสชาติหอมสดชื่นสุด ๆ เลยค่ะ

ทับทิมสยาม
ทับทิมสยาม
ชาแอปเปิล
ชาแอปเปิล

งานนี้ละลายไปกับความหวานของร้าน “Annytime Dessert and Tea Cafe” ภูเก็ต จริง ๆ ทั้งรสชาติ และบรรยากาศของที่นี่ทำให้เราตกหลุมรักได้แบบไม่ยากเลยค่ะ ใครที่อยากฟินแบบทีมงาน Wongnai ก็สามารถมากันได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 - 22.00 น. สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 064-535-9196 และติดตามความเคลื่อนไหวพร้อมอัปเดตเมนูใหม่ ๆ ของร้านได้ที่ Facebook : Annytime Dessert and Tea Cafe

ร้าน “Annytime Dessert and Tea Cafe” ภูเก็ต
ร้าน “Annytime Dessert and Tea Cafe” ภูเก็ต
ตั้งอยู่ติดกับห้าง Limelight Avenue Phuket 

ส่วนใครที่เคยมาลิ้งลองความหวานของที่นี่แล้ว ก็อย่าลืมแบ่งปันรีวิวกันได้ที่แอป Wongnai ดาวน์โหลดฟรีที่นี่ >>> http://bit.ly/2wQhkB3 และอย่าลืมเข้าไปอัปเดตข่าวสารเรื่องกินเรื่องเที่ยวในจังหวัดภูเก็ตได้ที่ เพจภูเก็ตหรอยอย่างแรง นะคะ โอกาสหน้าเราจะไปกินและรีวิวกันที่ไหนรอติดตามกันได้เลยค่า ~

เมนูห้ามพลาด

Black Magic, โรตีชาไทย, โอ้เอ๋วโรเช่

แผนที่

map