แม่ประนอมพาชิม ร้านเด็ดนครปฐม Anya’s Place ร้านนี้พลาดแล้วจะเสียใจ
  1. แม่ประนอมพาชิม ร้านเด็ดนครปฐม Anya’s Place ร้านนี้พลาดแล้วจะเสียใจ

แม่ประนอมพาชิม ร้านเด็ดนครปฐม Anya’s Place ร้านนี้พลาดแล้วจะเสียใจ

Anya’s Place หนึ่งในร้านเด็ดของจังหวัดนครปฐมกับอาหารคุณภาพดี รสชาติเริ่ด ในราคาที่ใครๆ ก็เอื้อมถึง แถมบริการด้วยใจเหมือนเป็นคนในครอบครัว พลาดไปแล้วเสียใจแน่นอน

วันนี้มาอยู่ที่ร้าน Anya’s Place ที่ศาลายาจังหวัดนครปฐมกันค่ะ ร้านนี้ถือเป็นหนึ่งในร้านที่แนะนำเลยว่าต้องมาถ้าผ่านมาแถวนครปฐม รับรองว่ามาแล้วไม่มีคำว่าพลาด เพราะทุกอย่างเพอร์เฟคมาก ทั้งบริการอันแสนอบอุ่น ที่ได้รับตั้งแต่เดินเข้ามาในร้าน บรรยากาศร้านที่แสนสบาย เรียกว่าเข้ามาในร้านนี้เหมือนได้มาเที่ยวที่บ้านเพื่อน เลยค่ะ โดยที่ร้านจะตกแต่งแบบสบายๆ เรียบๆ แต่ดูดี โดยอยากให้ทุกคนที่มารู้สึกเหมือนทานข้าวที่บ้าน

บรรยากาศร้าน Anya's Place
บรรยากาศร้าน Anya's Place

ในส่วนของอาหารเจ้าของร้านบอกกับเราว่าอยากให้ทุกคนได้ทานอาหารดีๆ ในราคาที่สมเหตุสมผล โดยเลือกใช้แต่วัตถุดิบที่ดีและสดใหม่ อย่างอาหารทะเลที่ร้านก็จะไปรับมาเองโดยตรงจากมหาชัย เพื่อให้มั่นใจว่าได้ของที่สดใหม่แน่นอน

อาหารจานแรกของวันนี้คือ “ข้าวผัดน้ำพริกเผากุ้ง” (130.-) ข้าวผัดน้ำพริกเผาที่ใช้น้ำพริกเผาไทยสูตรผสมต้มยำ ตราแม่ประนอม ทำให้ได้รสชาติเข้มข้นจัดจ้านไม่เหมือนใคร ใส่กุ้งตัวโตๆ มาพร้อมกับไข่เจียวหั่นฝอยให้ทานแกล้มไปกับข้าวผัด

อาหารร้าน Anya's Place
อาหารร้าน Anya's Place

ต่อด้วยอีกหนึ่งเมนูเด็ด“ไก่ผัดเม็ดมะม่วง” (130.-) ไก่และเม็ดมะม่วงผัดกับน้ำพริกเผาไทยสูตรผสมต้มยำ ตราแม่ประนอม รสชาติเข้มข้นหอมกลิ่นน้ำพริกเผา เนื้อไก่ผัดมาแบบแห้งๆ แต่ยังคงความนุ่มอยู่พร้อมด้วยเม็ดมะม่วงหิมพานต์กรอบๆ

อาหารร้าน Anya's Place
อาหารร้าน Anya's Place

ตามมาด้วยอีกหนึ่งเมนูต้มยำ “ต้มยำกุ้ง” (280.-) ใช้กุ้งสดตัวโต เนื้อแน่นหวาน น้ำต้มยำหอมมันเข้มข้น รสจัดจ้านเพราะใช้น้ำพริกเผาไทยสูตรผสมต้มยำ ตราแม่ประนอม จานนี้ต้องสั่งค่ะ รับรองว่าถูกใจแน่นอน

อาหารร้าน Anya's Place
อาหารร้าน Anya's Place

เปลี่ยนแนวมาลองสเต๊กกันบ้าง “ซี่โครงหมูบาร์บีคิว” (290.-) ชิ้นใหญ่มากกก ไม่คุ้มก็ไม่รู้จะเรียกว่าอะไรแล้วค่ะ แถมเนื้อยังนุ่มสุดๆ แค่วางมีดลงไปมีดก็จมลงในเนื้อแล้วค่ะ เรียกว่าละลายในปากจริงๆ เลย เป็นหนึ่งในสเต๊กซี่โครงที่ดีที่สุดที่เคยลองมาเลยก็ว่าได้ค่ะ แถมชิ้นใหญ่ขนาดนี้ในราคาแค่นี้ถือว่าถูกมากๆ เลย

อาหารร้าน Anya's Place
อาหารร้าน Anya's Place

ของคาวเมนูสุดท้ายคือพิซซ่าอบเตาฟืนค่ะ ตอนแรกที่ขับรถเข้ามาจอดที่ร้านก็เห็นมีฟืนเรียงเต็มไปหมดนึกว่าเป็นสไตล์การตกแต่งร้าน แต่จริงๆ แล้วเค้าเอาไว้อบพิซซ่าค่ะ ที่สั่งวันนี้เป็น “พิซซ่าเบค่อนเห็ด” (280.-) พิซซ่าแป้งบางกรอบชีสเยิ้ม กลิ่นหอมสุดๆ เพราะการอบด้วยเตาฟืนจะมีกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ เวลากินแล้วจะได้กลิ่นหอมอบอวลอยู๋ในปากเลยล่ะค่ะ

อาหารร้าน Anya's Place

ล้างปากด้วยของหวานอย่าง “Black Cherry Pavlova” (120.-) เมอร์แรงค์ชาร์โคลสอดไส้เบอร์รี่รสหวานๆ ตัดด้วยซอสเสาวรส กินรวมกันแล้วหวานอมเปรี้ยวแถมหอมกลิ่นเสาวรส ดีงามมากค่ะ

อาหารร้าน Anya's Place
อาหารร้าน Anya's Place

การเดินทาง

ร้าน Anya’s Place อยู่ที่ ศาลายาจังหวัดนครปฐม ซอยทวีวัฒนา 39 ไม่ไกลจาก มหาวิทยาลัยมหิดลเท่าไหร่ มาง่ายมากค่ะ

เมนูห้ามพลาด

ต้มยำกุ้ง, ไก่ผัดเม็ดมะม่วง, ซี่โครงหมูบาร์บีคิว

แผนที่

อยู่ในซอยทวีวัฒนา 39

การติดต่อ

ผักโขมอบชีส
Phone number : 02-800-3533
Line : @oke1776v
152 หมู่ 5 ซ.ทวีวัฒนา 39 ถ.ปิ่นเกล้า-นครไชยศรี ต.ศาลายา อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม 73170,พุทธมณฑล
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN