ออเจ้าหมูกระทะ เชียงใหม่ บุฟเฟ่ต์หมูกระทะสุดคุ้ม กุ้งแน่นตักได้ไม่อั้น
  1. ออเจ้าหมูกระทะ เชียงใหม่ บุฟเฟ่ต์หมูกระทะสุดคุ้ม กุ้งแน่นตักได้ไม่อั้น

ออเจ้าหมูกระทะ เชียงใหม่ บุฟเฟ่ต์หมูกระทะสุดคุ้ม กุ้งแน่นตักได้ไม่อั้น

ร้านหมูกระทะเชียงใหม่สุดคุ้ม จ่ายเพียง 189 บาท ก็ได้กินกุ้งตัวโต ๆ แบบไม่อั้น พร้อมทับไลน์อาหารและน้ำจิ้มรสเด็ด @ออเจ้าหมูกระทะ เชียงใหม่
Ad ·
สนับสนุนโดย ออเจ้า จิ้มจุ่ม หมูกะทะ ของดีเมืองอโยธยา
(รายละเอียดเพิ่มเติม)


เสียงฝนตกเปาะแปะ ๆ แบบนี้ มันก็ทำให้อดนึกถึงเตาหมูกระทะร้อน ๆ ที่มีหมูมีกุ้งอยู่ด้านบนเตานั้นไม่ได้จริง ๆ บรรยากาศมันเป็นใจแบบนี้ เอาเป็นว่าวันนี้พวกเราทีมงาน LINE MAN Wongnai เชียงใหม่ จะไม่ทำให้เพื่อน ๆ ทุกคนต้องผิดหวังกับสภาพอากาศที่บิลด์ให้หิวหมูกระทะ เราขอแนะนำร้านหมูกระทะเชียงใหม่สุดคุ้ม ที่ตักกุ้งได้ไม่อั้น โดยจ่ายเพียง 189 บาท ที่ร้าน “ออเจ้าหมูกระทะ” เชียงใหม่

บรรยากาศหน้าร้าน "ออเจ้าหมูกระทะ" เชียงใหม่
บรรยากาศหน้าร้าน "ออเจ้าหมูกระทะ" เชียงใหม่

“ออเจ้าหมูกระทะ” เชียงใหม่ เป็นร้านบุฟเฟ่ต์เชียงใหม่ที่ตั้งอยู่ตรงข้ามกับตลาดจริงใจมาร์เก็ต ซึ่งตัวร้านจะปกคลุมไปด้วยสีเหลือง มีป้ายไฟยักษ์ที่มีตัวหนังสือให้เห็นเด่นว่า “ออเจ้าหมูกระทะ” เชียงใหม่ เพื่อน ๆ ไม่ต้องกังวลเลยว่าการมาจะต้องลุ้นว่าจะมีที่นั่งไหม มาได้เลยที่นี่มีโต๊ะให้เลือกนั่งหลากหลายเลย รองรับได้แน่นอน และบรรยากาศยังโล่งโปร่งสบายไม่แออัด เรียกได้ว่าปิ้งหมูปิ้งกุ้งไปแบบเพลิน ๆ ไม่ต้องกังวลใด ๆ

โดยที่มาที่ไปของชื่อร้านว่าทำไมต้องเป็น “ออเจ้าหมูกระทะ” เชียงใหม่ นั่นก็เพราะว่าเจ้าของร้านเองได้รับแรงบรรดาลใจ มาจากการที่เจ้าของร้านเอง เป็นคนที่ชื่นชอบเกี่ยวกับประศาสตร์ และได้ดูละครเรื่องบุพเพสันนิวาส จึงเกิดความประทับใจต่าง ๆ ในเรื่อง โดยเฉพาะที่มีฉากการทำเตาหมูกระทะ จึงนำความชอบเหล่านี้ออกจากนอกจอ มาทำให้กลายเป็นซิกเนเจอร์ของร้าน โดยรสชาติจะผ่านการปรับปรุงจนเป็นเอกลักษณ์จากรสมือของคุณแม่เจ้าของร้าน

บรรยากาศหน้าร้าน "ออเจ้าหมูกระทะ" เชียงใหม่
ไลน์อาหารตักได้ไม่อั้น!
บรรยากาศหน้าร้าน "ออเจ้าหมูกระทะ" เชียงใหม่
บรรยากาศร้านโล่งโปร่ง นั่งสบาย

ซึ่งความพิเศษของร้านเราขอบอกเลยว่าอยู่ที่ความเกินคุ้มของสิ่งที่จ่ายไป เพราะร้านเป็นร้านหมูกระทะบุฟเฟ่ต์ ที่จ่ายเพียง 189 บาท ก็สามารถตักกุ้งได้ไม่อั้น (ราคานี้รวมเครื่องดื่มแล้วด้วยนะ) เรียกได้ว่าเราจ่ายราคานี้ไป จะได้กินครบทั้งกุ้ง หมู หมึก ปลาที่จัดหนักจัดเต็มแบบไม่จำกัดเวลาเลย

ไลน์อาหารของร้าน "ออเจ้าหมูกระทะ" เชียงใหม่
189 บาท ก็เริ่มต้นความฟินได้แบบจุใจ

เอาล่ะสายกุ้งเร่เข้ามาทางนี้~ ร้าน “ออเจ้าหมูกระทะ” เชียงใหม่ เองก็เลือกใช้ “กุ้งก้ามกราม” ไซซ์บิ๊ก เสิร์ฟแบบไม่กั๊กของ จะตักแบบเท่าไรก็ได้ไม่อั้น ซึ่งตัวกุ้งอย่างที่ได้บอกไปเรื่องขนาดของตัวกุ้งมันบิ๊กเบิ้มมาก ตัวเนื้อกุ้งเองก็ยังสดเนื้อแน่นเด้ง หวานฉ่ำ สายกุ้งตัวจริงต้องลุยเท่านั้นนะ

เมนู "กุ้งแม่น้ำ" ของร้าน "ออเจ้าหมูกระทะ" เชียงใหม่
สายกุ้งห้ามพลาดเลย!
เมนู "กุ้งแม่น้ำ" ของร้าน "ออเจ้าหมูกระทะ" เชียงใหม่
ตักกุ้งได้ไม่อั้น
เมนู "กุ้งแม่น้ำ" ของร้าน "ออเจ้าหมูกระทะ" เชียงใหม่
กินคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดนี่ยิ่งดีเลย

และพระเอกที่เป็นว่าเป็น “กุ้งก้ามกราม” ผ่านไปแล้ว ร้านก็ยังมีกองทับไลน์อาหารและวัตถุดิบอีกมากมาย โดยเราจะขอแนะนำ “สามชั้นสไลซ์” ร้านจะสไลซ์มาแผ่นไม่บางและไม่หนาไปเหมาะกับการย่าง จะย่างให้หนังกรอบ ๆ ก็ฟินเป็นอีกแนวหนึ่ง “หมูหมัก” ตัวนี้เป็นอีกซิกเนเจอร์ของร้าน ที่จะมีรสชาติเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร มีความนุ่ม ยิ่งได้กินคู่กับน้ำจิ้มสูตรเด็ดของร้านยิ่งดีเลย “หมูเด้ง” เมนูนี้พูดเลยว่าดีงามจนพอได้กินคำแรกต้องเผลอยิ้มให้กับรสชาติของมัน ถึงคิวของสายเนื้อแล้ว “เนื้อหมัก” ร้านจะเอาใช้สายเนื้อโดยการใช้เนื้อไปหมักจนได้ความนุ่มเด้งสู้ฟัน และรสชาติที่กลมกล่อม ไม่เหนียวแถมยังไร้กลิ่นคาวอีกด้วย

เมนู "หมูเนื้อ" ของร้าน "ออเจ้าหมูกระทะ" เชียงใหม่
ไลน์เมนูที่เป็นหมูและเนื้อ
เมนู "หมูสามชั้น" ของร้าน "ออเจ้าหมูกระทะ" เชียงใหม่
ย่างสามชั้นกรอบ ๆ ฟินลืม
เมนู "หมูหมัก" ของร้าน "ออเจ้าหมูกระทะ" เชียงใหม่
หมูหมักก็นุ่มรสชาติดี

การจะกินหมูกระทะให้อร่อย น้ำจิ้มถือเป็นส่วนสำคัญเลย เพื่อน ๆ หลายคนคงมองว่า “น้ำจิ้มหมูกระทะที่ไหนก็เหมือนกันล่ะว้า~” ปอเทืองขอเบรกความคิดนั้นเลย เพื่อน ๆ จะคิดแบบนั้นไม่ได้ หากยังไม่มาเจอร้าน “ออเจ้าหมูกระทะ” เชียงใหม่ เพราะที่ร้านมีน้ำจิ้มที่เป็นเอกลักษณ์ของรสชาติ ไม่เหมือนและไม่ซ้ำที่ไหนเลย เริ่มด้วย “น้ำจิ้มสุกี้ยากี” น้ำจิ้มตัวนี้จะมีรสชาติที่หวาน เปรี้ยวและเผ็ดเล็กนิด ๆ มาพร้อมกับกลิ่นหอมที่โดดเด่นชวนให้จิ้ม “น้ำจิ้มซีฟู้ด” น้ำจิ้มตัวนี้จะมีความจัดจ้านหอมกลิ่นพริกที่ใส่พริกผสานกันหลากชนิด มีความเปรี้ยวของมะนาว และหวานนิด เค็มหน่อยครบรส ใครชอบความจัดจ้านต้องตัวนี้เลย และปิดท้ายด้วยซิกเนเจอร์อย่าง “น้ำจิ้มถั่วตัด” ตัวนี้คือความจัดจ้านที่ลงตัว เป็นน้ำจิ้มที่มีรสชาติเปรี้ยว เค็ม หวานเผ็ด แบบกลมกล่อม รสสัมผัสจะนวล ๆ มีเนื้อสัมผัสของถั่วที่ปั่นละเอียด คือกินกับวัตถุดิบตัวไหนก็เข้ากั๊นเข้ากัน

เมนู "น้ำจิ้มสุกี้ยากี" ของร้าน "ออเจ้าหมูกระทะ" เชียงใหม่
“น้ำจิ้มสุกี้ยากี”
เมนู "น้ำจิ้มถั่วตัด" ของร้าน "ออเจ้าหมูกระทะ" เชียงใหม่
“น้ำจิ้มถั่วตัด”

มาถึงตรงนี้คิดว่าท้องของเพื่อน ๆ น่าจะเป็นก๊อกสุดท้ายกันละใช่ไหมล่ะ อย่าเพิ่งท้อไปร้านก็มีของกินเล่นอีกหลากหลายให้ได้ลองชิมเลย ซึ่งเมนูก็จะหมุนเวียนทุกวันไม่ซ้ำกันเลยไม่ว่าจะเป็น ซูชิ เฟรนซ์ฟรายส์ เมนูยำต่าง ๆ และสิ่งที่เป็นของหวานแล้วเป็นเมนูที่ล็อคไว้ไม่เปลี่ยนเลยก็คือเมนู “ลอดช่อง” ซึ่งที่ร้านเป็นลอดช่องสไตล์โฮมเมด เชื่อไหมว่าแค่เปิดหม้อมาก็ได้กลิ่นหอมของเส้นลอดช่อง เตะขึ้นจมูกทันที รสชาตินี่แทบไม่ต้องอธิบายอะไรให้มากความเลยล่ะ ลองตักมาชิมดูเป็นการจบมื้อที่สวยงามแน่นอนจ้า

เมนู "ของกินเล่น" ของร้าน "ออเจ้าหมูกระทะ" เชียงใหม่
เมนูของกินเล่นจะผลัดเปลี่ยนเมนูไม่ซ้ำกันในแต่ละวัน
เมนู "ลอดช่อง" ของร้าน "ออเจ้าหมูกระทะ" เชียงใหม่
ปิดมื้อสุดท้ายด้วยลอดช่องดีงาม

ปิดมื้อสุดคุ้มแบบสวยหรูกันไปแล้วใช่ไหมล่ะครับ ร้าน “ออเจ้าหมูกระทะ” เชียงใหม่ สำหรับผมนี่คือร้านหมูกระทะเชียงใหม่อีกหนึ่งร้าน ที่เข้าไปเป็นลิสต์ร้านในดวงใจของเราแล้วเพราะจ่ายราคาเดียว ได้ครบจบตั้งแต่อาหารทะเล ไปยันหมู เนื้อ และของกินเล่น ส่วนน้ำจิ้มนี่คือเดอะเบสต์มาก ๆ เอาเป็นว่าใครมองหาร้านหมูกระทะเชียงใหม่หรือร้านบุฟเฟ่ต์เชียงใหม่ดี ๆ ที่คุ้มค่าเกินราคาเราแนะนำให้มาลองดูนะ ส่วนหากใครอยากหาร้านอาหารเชียงใหม่เพิ่มเติม ก็กดถูกใจเพจ น้าอ้วนชวนหิว by Wongnai ไว้ด้วยนะ มีอัปเดตให้ได้ตามกินกันตลอดเลย

การเดินทาง

  • ร้านตั้งอยู่ตรงข้ามตลาดจริงใจมาร์เก็ต (ใช้เส้นทางสี่แยกหัวลำโพง มุ่งหน้าไปตลาดจริงใจมาร์เก็ต ร้านจะอยู่ด้านซ้ายมือก่อนถึงตลาด)
  • เวลาเปิด - ปิด : เปิดทุกวันเวลา 15.00 - 23.00 น.
  • เบอร์ติดต่อ : 062-697-9598

เมนูห้ามพลาด

กุ้งก้ามกราม, สามชั้นสไลซ์, น้ำจิ้มถั่วตัด

แผนที่

หน้าจริงใจมาร์เก็ต โลตัสคำเที่ยง ไฟแดงหัวลำโพง

การติดต่อ

ออเจ้า จิ้มจุ่ม หมูกะทะ ของดีเมืองอโยธยา
Phone number : 088-788-8990
36 หมู่ที่ 5 ถนนอัษฎาธร ตำบลป่าตัน อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่,เมืองเชียงใหม่
ประเภท