“อร่อยจุงเบย” ร้านซีฟู้ดย่านอุดมสุข กับน้ำจิ้มเด็ดสูตรลับเฉพาะ
  1. “อร่อยจุงเบย” ร้านซีฟู้ดย่านอุดมสุข กับน้ำจิ้มเด็ดสูตรลับเฉพาะ

“อร่อยจุงเบย” ร้านซีฟู้ดย่านอุดมสุข กับน้ำจิ้มเด็ดสูตรลับเฉพาะ

ฟินจนต้องร้อง! “อร่อยจุงเบย” ร้านอาหารซีฟู้ดสุดครบครัน จัดเต็มทั้ง กุ้ง หอย ปู ปลา พร้อมเสิร์ฟด้วยน้ำจิ้มสูตรลับสุดแซ่บซี้ด เด็ดจนต้องซ้ำ!
[Ad] • 3 ส.ค. 2018 · โดย
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/2380176548666923/

#วงในบอกมา

  • อาหารทะเล กุ้ง หอย ปู ปลา ทั้งหมด รับและนำเข้าใหม่ทุกเช้า ไม่มีค้าง ไม่มีเหลือ
  • จุดเด่นที่ดึงดูดใจที่ทางร้านคอนเฟิร์ม คือไซส์ซีฟู้ดที่ใหญ่มาก!
  • “น้ำจิ้มซีฟู้ด” ทางร้านใช้พริกสด มะนาวสด ทำใหม่ทุกวัน เพื่อรสชาติที่แซ่บสะท้านลิ้น

ชาวอุดมสุขหรือย่านใกล้เคียงเตรียมพุงให้พร้อม เพราะวันนี้แพรมีขุมทรัพย์ซีฟู้ดแห่งใหม่ ที่สดจากทะเล และราคาเป็นมิตรมาแนะนำกับร้าน “อร่อยจุงเบย” ซึ่งการเดินทางสะดวกสุด ๆ โดยร้านตั้งอยู่ในโครงการ Udomsuk Walk หรือหากใครที่เคยมาเดินแล้วเกิดปัญหาว่า เอ๊ะ! ร้านเยอะแยะไปหมด จะกินร้านไหนดี บอกเลยว่าเตรียมพุ่งตัวไปด่วน ๆ เพราะเรามาชี้เป้าให้แล้ว!

ร้าน “อร่อยจุงเบย”
หลากเมนูซีฟู้ดสุดครบครัน !

ร้าน “อร่อยจุงเบย” เป็นร้านซีฟู้ดที่ขายอาหารทะเลครบครัน ทั้งกุ้ง, หอย, ปู และที่สำคัญยังมีปลาเผาย่างเกลือตัวโตหมุนอยู่บนเตาหน้าร้าน ซึ่งใครผ่านไปมาเป็นต้องแวะชะงักหยุดดู เพราะทุกสิ่งอย่าง ทางร้านโชว์ให้เห็นและเลือกกันได้อย่างสะดวก สามารถชี้ได้เลยว่าต้องการตัวไหน และจุดเด่นที่ดึงดูดใจ คือไซส์ที่ใหญ่และน่ากินมาก!

ร้าน “อร่อยจุงเบย” ร้าน “อร่อยจุงเบย”
บรรยากาศร้าน "อร่อยจุงเบย" โครงการ Udomsuk Walk

คุณศุภชัย วงษ์ชาญศรี (เจ้าของร้าน) ได้เล่าให้ฟังว่า ก่อนหน้านี้ตนเองและครอบครัวเคยเปิดร้านซีฟู้ดที่ลาวมาก่อนนานถึง 2 ปี แต่พอถึงจุดหนึ่งอยากกลับมาเปิดที่ไทย เลยเลือกย่านอุดมสุขเนื่องจากคนเยอะ และมั่นใจว่าวัตถุดิบซีฟู้ดร้านตน ดีและมีคุณภาพกว่าเจ้าอื่น ๆ แน่นอน โดยพี่ศุภชัยยังกล่าวเสริมอีกว่า แม้ทางร้านเพิ่งเปิดได้เพียงเดือนกว่า ๆ แต่ลูกค้าแน่นร้านทุกวัน โดยส่วนใหญ่ทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าวัตถุดิบสด และ “น้ำจิ้มซีฟู้ด” เด็ด แซ่บมาก! ถึงขั้นอยากขอซื้อเฉพาะน้ำจิ้มเลยทีเดียว

หลังจากยืนตัดสินใจเลือกอยู่นาน จัดไปค่ะกับ “ปลาเผา” (เริ่มต้นที่ 120-150 บาท) ทางร้านมีให้เลือกระหว่าง "ปลาทับทิม" (180-250 บาท ราคาขึ้นอยู่กับน้ำหนัก) กับ "ปลานิล" (120-150 บาท ราคาขึ้นอยู่กับน้ำหนัก) เคล็ดลับการเลือกปลาของทางร้านคือเลือกปลาที่ยังเป็น ๆ อยู่ และต้องเป็นปลาตัวผู้เท่านั้น เพราะรสชาติหวานกว่าปลาตัวเมียนั่นเอง

“ปลาเผา” ร้าน “อร่อยจุงเบย”
“ปลาเผา”
“ปลาเผา” ร้าน “อร่อยจุงเบย”
เสิร์ฟมาร้อน ๆ กลิ่นหอมยั่วยวนใจสุด ๆ 

ต่อมาเป็น “กุ้งเผา” (กก.ละ 500 บาท) แค่เห็นที่วางเรียงรายอยู่ในกระบะเป็นต้องสะดุดตา เพราะไซส์ใหญ่สุด ๆ ไม่รอช้ารีบเลือกแล้วให้ทางร้านเผากันสด ๆ หักหัวกุ้งพร้อมกินก็เจอมันกุ้งเยิ้ม ๆ ยิ้มทักทายอยู่ จิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ดบอกเลยว่าเด็ด!

“กุ้งเผา” ร้าน “อร่อยจุงเบย”
สีส้มชวนกินสุด ๆ ไปเลย 
“กุ้งเผา” ร้าน “อร่อยจุงเบย”
“กุ้งเผา” 
“หอยแครงลวก” ร้าน “อร่อยจุงเบย”
“น้ำจิ้มซีฟู้ด” คิดค้นสูตรเฉพาะจากเจ้าของร้าน ใช้พริกสด มะนาวสด เท่านั้น!

“หอยแครงลวก” (โลละ 200 บาท) หอยแครงสด ๆ ที่สามารถเลือกให้ทางร้านลวกได้เลยว่าจะเอาความสุกระดับไหน ใครชอบกินมีเลือด ๆ หน่อยก็สามารถสั่งได้เลย รับประกันความสดใหม่ ไม่คาว แอบกระซิบมาค่ะว่าทางร้านชอบแถมให้ด้วยแหละ ยังไม่หมดกับเมนูหอย “หอยแมลงภู่” (ชุดละ 50 บาท) เนื้ออวบอั๋น กินทีเคี้ยวได้เต็มปากเต็มคำ รสชาติหวานธรรมชาติจากหอย เข้ากันดีสุด ๆ กับน้ำจิ้มซีฟู้ด

“หอยแครงลวก” ร้าน “อร่อยจุงเบย”
“หอยแครงลวก” 
“หอยแมลงภู่” ร้าน “อร่อยจุงเบย”
“หอยแมลงภู่”

“หอยนางรม” (ชุดละ 75 บาท) เสิร์ฟมาคู่กับเครื่องเคียง น้ำพริกเผา, หอมซอย, มะนาวสด ให้กินคู่กัน นอกจากจะดับความคาวแล้ว ยังให้รสชาติที่ดีอีกด้วย

“หอยนางรม” ร้าน “อร่อยจุงเบย”
“หอยนางรม”
“หอยนางรม” ร้าน “อร่อยจุงเบย”
กินแล้วมีพลัง !

ปิดท้ายด้วย “ปูเผา” (กก.ละ 500 บาท) เมนูโปรดของใครหลาย ๆ คน เพราะปูที่ทางร้านเลือกใช้ยังเป็น ๆ สดใหม่ทุกตัว กระดองปูสีแดงสดสวยงาม เนื้อปูหวานธรรมชาติ แม้ไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มก็รสชาติดี บอกเลยต้องลองค่ะ

“ปูเผา” ร้าน “อร่อยจุงเบย”
เสิร์ฟมาไซส์ใหญ่ สด ใหม่ ทุกตัว !
“ปูเผา” ร้าน “อร่อยจุงเบย”
“ปูเผา”

หนำใจกับซีฟู้ดและปลาเผาจนอิ่มแปล้ขนาดนี้ เห็นทีหากมีโอกาสมาย่านอุดมสุข ต้องหาเวลาแวะร้าน “อร่อยจุงเบย” อีกแน่นอนค่ะ ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนมาเดินโครงการ Udomsuk Walk แล้วไม่รู้เลือกกินร้านไหนดี ร้านนี้เป็นตัวเลือกที่ดีเลยล่ะ นอกจากนี้ทางร้านยังมีบริการเดลิเวอรีให้สั่งกินที่บ้านกันแบบสะดวกสุด ๆ ไปเลย :)

การเดินทาง

หากใครสนใจอยากลิ้มลองรสชาติความสดใหม่ของซีฟู้ดและน้ำจิ้มสุดจี๊ดจ๊าดแบบนี้สามารถมากันได้เลยที่ร้าน “อร่อยจุงเบย” ตั้งอยู่ที่โครงการ Udomsuk Walk สามารถเดินทางได้โดยรถยนต์ส่วนตัว โดยทางโครงการมีบริการที่จอดรถให้ค่ะ เวลา 17:00 - 23:30 น. และสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 094-658-7635, 063-343-1389 ,085-321-3807 หรือทาง Facebook : Aroi.jungbei ได้เลยค่า :)

เมนูห้ามพลาด

ปลาเผา, กุ้งเผา, หอยแครงลวก
OWNER'S MESSAGE
ศุภชัย วงษ์ชาญศรี
Owner
ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่เข้ามาสั่งและกินอาหารที่ร้านซีฟู้ดของเราครับ ปลาและอาหารอื่น ๆ ของทางร้าน “อร่อยจุงเบย” จะสดใหม่ทุกวัน โดยเฉพาะปลาของทางร้านจะเนื้อหวานเพราะเราเลือกซื้อปลาเป็นมาทำให้กับลูกค้าไม่ใช้ปลาแช่แข็ง พร้อมทั้งอร่อยกับน้ำจิ้มรสเด็ดของทางร้าน รับรองกินแล้วจะติดใจ ราคาอาหารขึ้นอยู่กับ ราคาตลาดในแต่ละวัน และราคาปลาจะขึ้นอยู่กับน้ำหนักปลา ทางร้านจะอัปเดทราคาสินค้าทุกวันใน Facebook อยากให้ลองมากันครับ

แผนที่

อุดมสุข วอล์ค ซอยอุดมสุขระหว่างซอย 39-41 ติดลานเบียร์ด้านหน้า
map

การติดต่อ

image
Phone number : 094-658-7635,063-343-1389,085-321-3807
ถนนสุขุมวิท 103 อุดมสุข,พระโขนง
ประเภท