กัดคำแรกแล้วต้องเคลิ้ม! กับ 7 เมนูใหม่สุดฟิน ที่ร้าน Au bon pain
  1. กัดคำแรกแล้วต้องเคลิ้ม! กับ 7 เมนูใหม่สุดฟิน ที่ร้าน Au bon pain

กัดคำแรกแล้วต้องเคลิ้ม! กับ 7 เมนูใหม่สุดฟิน ที่ร้าน Au bon pain

ร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุข กับแคมเปญ “แฮปปี้ ฮอลิเดย์” มาพร้อมเมนูใหม่ถึง 7 เมนู ทั้งเบเกอรี่ เครื่องดื่ม และเซตคุกกี้ ไปฟินกันได้เลยที่ร้าน Au bon pain
writerProfile
21 ธ.ค. 2016 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Au Bon Pain เดอะ ฮอไรซอน เอกมัย
(รายละเอียดเพิ่มเติม)


เมื่อเพื่อนสาวสมัยมัธยมนัดเจอกันครั้งแรกในรอบ 8 ปี มีหรือจะพลาดการเม้าธ์มอยครั้งยิ่งใหญ่นี่ไปได้ 555 (หัวเราะยิ่งใหญ่) เลยนัดเจอกันที่ร้าน Au bon pain เพราะเป็นร้านที่เพื่อนมานั่งเป็นประจำ ซึ่งสำหรับจิ๋วแล้ว ครั้งนี้เป็นครั้งแรกในชีวิตที่เคยมา ยอมรับว่า เอ้าท์สุดๆ!

บรรยากาศหน้าร้าน Au bon pain สาขา เดอะ ฮอไรซอน เอกมัย


ร้าน Au bon pain (โอ บอง แปง เดอะเบเกอรี่คาเฟ่) เป็นแบรนด์จากสหรัฐอเมริกาค่ะ ซึ่งที่ร้านเหมาะกับคนที่ชอบขนมปังและเบเกอรี่มากๆ ค่ะ ยังมีเครื่องดื่มและสินค้าอื่นๆ กว่า 30 ชนิดเลยนะคะ พิเศษไปกว่านั้นคือช่วงนี้ทาง Au bon pain ก็กำลังจัดโปรโมชั่นในแคมเปญ HAPPY HOLIDAY! อยู่พอดี ทำให้จิ๋วได้ลองเมนูใหม่อีกถึง 7 เมนูเลยค่ะ แฮปปี้ดีต่อใจสุดๆ ไปเลย

บรรยากาศภายในร้าน Au bon pain สาขา เดอะ ฮอไรซอน เอกมัย
บรรยากาศภายในร้าน Au bon pain สาขา เดอะ ฮอไรซอน เอกมัย
Au bon pain สาขา เดอะ ฮอไรซอน เอกมัย แบ่งร้านออกเป็น 2 โซนค่ะ มีที่นั่งแบบอินดอร์และเอ้าท์ดอร์ และที่สำคัญยังเหมาะกับคนที่ต้องการที่สงบๆ อ่านหนังสือ และทำงาน เพราะเมื่อซื้อสินค้าครบ 200 บาท จะใช้ Wifi ได้ 2 ชั่วโมงเลยนะคะ เพื่อนสาวเล่าให้ฟังว่าที่ชอบมาที่นี่ประจำ เพราะว่าร้าน Au bon pain เขาเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านขนมปังและเบเกอรี่ อบใหม่สดทุกวัน แถมขนมทุกชิ้นของที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นขนมปังและเบเกอรี่ก็เป็นสูตร ซีโร่แกรมส์ ทรานส์ แฟต (Zero Trans Fat) เรียกง่ายๆ คือ ไร้ไขมันทรานส์ สามารถช่วยลดความเสี่ยงเป็นโรคหลอดเลือดหัวใจได้ด้วยอ่ะแก พูดขนาดนี้ก็รีบสั่งเลยดีกว่าเนอะ

ประเดิมด้วยเมนูใหม่ของแคมเปญนี้ “Philly Cheese Steak with Grilled Sweet Pepper on a Snowy Bun” (170 บาท) ขนมปังสโนวี่บัน ที่อบร้อนๆ จนกรอบนอกนุ่มใน กัดคำแรกสัมผัสได้ถึงความฉ่ำเนื้อฟิลลี่ สเต๊กย่างมากำลังดี ยังมีพริกหวานย่าง หัวหอมดอง ตัดรสด้วยดิจองมัสตาร์ดและมายองเนส อู้ยย!! ฟิน รสชาติยังติดอยู่ในปาก

เมนู Philly Cheese Steak with Grilled Sweet Pepper on a Snowy Bun ร้าน Au bon pain สาขา เดอะ ฮอไรซอน เอกมัย
สำหรับเพื่อนๆ ที่ไม่ทานเนื้อนะคะ สามารถเปลี่ยนจากเนื้อเป็นเบคอนได้ ด้วยเมนู “Bacon Cheesy” ก็ฟินไม่น้อยเลยเหมือนกัน


เมนูเบเกอรี่ที่เพื่อนสาวสั่ง “Red Velvet Whoopie Pie” (75 บาท) ตัวแป้งสีแดงสดที่ได้สีมาจากบีทรูท สอดไส้ด้วยครีมรสเปรี้ยวอมหวาน กัดแล้วกรอบนุ่มลิ้นดีค่ะ และที่สำคัญเป็นสูตรน้ำตาลน้อย แค่ 40% รับรองว่าไม่หวานไป แถมยังชิ้นใหญ่สะใจอีกด้วยค่ะ

 เมนู Red Velvet Whoopie Pie ร้าน Au bon pain สาขา เดอะ ฮอไรซอน เอกมัย
Red Velvet Whoopie Pie
 เมนู Red Velvet Whoopie Pie ร้าน Au bon pain สาขา เดอะ ฮอไรซอน เอกมัย
Red Velvet Whoopie Pie


ส่วนเครื่องดื่มเมนูไฮไลต์ของแคมเปญนี้ “Crème Brûlée Latte” (110-160 บาท) มีให้เลือกทั้งแบบร้อน เย็น และปั่น เป็นเครื่องดื่มกาแฟที่แฝงด้วยรสชาติของเครมบูเล่ หอมกลิ่นวนิลาและคาราเมล พร้อมวิปครีมฟูนุ่มด้านบนแก้ว แถมยังได้เทกซ์เจอร์ของวนิลลา ชูก้าครัชอีกด้วยค่ะ

 เมนู Crème Brûlée Latte ร้าน Au bon pain สาขา เดอะ ฮอไรซอน เอกมัย
 เมนู Crème Brûlée Latte ร้าน Au bon pain สาขา เดอะ ฮอไรซอน เอกมัย
Hot Crème Brûlée Latte 
 เมนู Crème Brûlée Latte ร้าน Au bon pain สาขา เดอะ ฮอไรซอน เอกมัย
Frozen Crème Brûlée Latte


ปิดท้ายด้วยเมนูนี้ “ฮอลิเดย์ คุกกี้” (ชิ้นละ 75-85 บาท) ให้เราได้เลือกตัวคุกกี้ในแบบต่างๆ อย่าง สโนว์แมน ต้นคริสต์มาส และจิงเจอร์เบรดแมน พี่พนักงานเล่าว่าทุกชิ้นนี่บรรจงวาดด้วยมือแบบชิ้นต่อชิ้น ไม่ได้ใช้เครื่องจักรแต่อย่างใด ได้ทั้งความฟินของรสชาติเนย ทั้งความน่ารักจนต้องหยิบมือถือขึ้นมาถ่ายรูปเลยค่ะ

เมนู ฮอลิเดย์ คุกกี้ ร้าน Au bon pain สาขา เดอะ ฮอไรซอน เอกมัย
ฮอลิเดย์ คุกกี้
เมนู ฮอลิเดย์ คุกกี้ ร้าน Au bon pain สาขา เดอะ ฮอไรซอน เอกมัย
ยังมีกล่องคุกกี้ HoHoHo! Cookie Pack ที่มีชอร์ทเบรดรูปซานต้าและลิตเติ้ลสตาร์ มาให้เพื่อนๆ ได้เลือกอีกด้วยนะคะ


อ่อ!! ยังไม่หมดนะคะ สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาของขวัญวันคริสต์มาสอยู่ล่ะก็ จิ๋วขอบอกว่าที่ร้าน Au bon pain ก็มี ชุดของขวัญ Happy Holiday เป็นเซตคุกกี้น่ารักๆ สูตรซีโร่แกรมส์ ทรานส์ แฟ็ตที่ดีต่อสุขภาพ เอาไว้ให้เราได้มอบให้กับคนพิเศษ มีให้เลือกถึง 3 เซต เลยค่ะ

ชุดของขวัญ Happy Holiday ร้าน Au bon pain สาขา เดอะ ฮอไรซอน เอกมัย
ชุดของขัวญ Happy Holiday
ชุดของขวัญ Happy Holiday ร้าน Au bon pain สาขา เดอะ ฮอไรซอน เอกมัย
ชุดของขัวญ Happy Holiday


เซตที่ 1 “เซตฮอลิเดย์คุกกี้ 6 ชิ้น” (490 บาท) มีคุกกี้สโนว์แมน คุกกี้จิงเจอร์เบรดแมน คุกกี้รูปต้นคริสมาส บรรจุลงในกล่องฮอลิเดย์ คริสต์มาส

เซตที่ 2 “เซตฮอลิเดย์คุกกี้” (595 บาท) มีคุกกี้ 3 ชิ้น (คุกกี้สโนว์แมน, คุกกี้จิงเจอร์เบรดแมน, คุกกี้รูปต้นคริสมาส) และกระปุกคุกกี้ซานต้า 2 กล่อง (ที่บรรจุคุกกี้ดาวและคุกกี้ซานต้าขนาดเล็กภายในกระปุก) บรรจุลงกล่องฮอลิเดย์ คริสต์มาส

เซตที่ 3 “แฮมเปอร์ สเปเชียล” (840 บาท) มีคุกกี้สโนว์แมน 1 ชิ้น คุกกี้รูปต้นคริสมาส 1 ชิ้น เมล็ดกาแฟแอฟริกาน่า เบลนด์ 1 ถุง และ ถุงผ้า ABP Tote Bag รุ่นพิเศษจำนวนจำกัด

มาครั้งแรกจิ๋วก็ติดใจแล้ว! เพื่อนๆ อย่าลืมแวะลองเมนูใหม่ของแคมเปญนี้ได้ที่ Au bon pain ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 มกราคม 2560 นี้เลยค่ะ 


การเดินทาง

แวะมาลองเมนูใหม่ของแคมเปญนี้ได้ที่ Au bon pain ทั้ง 70 สาขาทั่วประเทศไทย
ส่วนวันนี้จิ๋วมาที่ Au bon pain สาขา เดอะ ฮอไรซอน เอกมัย ลง BTS เอกมัย ทางออกที่ 4 เลี้ยวขวาตรงสี่แยกไฟแดง เลยร้านบ้านไร่กาแฟไป 100 เมตร ร้านอยู่ซ้ายมือค่ะ 

เมนูห้ามพลาด

Philly Cheese Steak with Grilled Sweet Pepper on a Snowy Bun, Red Velvet Whoopie Pie, Crème Brûlée Latte

แผนที่

The Horizon Ekamai