รวมต้นไม้มงคลเรียกทรัพย์หน้าบ้าน เรียกเงินเรียกทองเข้าบ้านแบบรัว ๆ
  1. รวมต้นไม้มงคลเรียกทรัพย์หน้าบ้าน เรียกเงินเรียกทองเข้าบ้านแบบรัว ๆ

รวมต้นไม้มงคลเรียกทรัพย์หน้าบ้าน เรียกเงินเรียกทองเข้าบ้านแบบรัว ๆ

ใครกำลังจะซื้อต้นไม้มงคลเรียกทรัพย์หน้าบ้าน ต้องเข้ามาทางนี้กับต้นไม้มงคลเรียกเงินเรียกทองเข้าบ้านแบบปัง ๆ ถ้าอยากรู้ว่ามีต้นอะไรบ้างก็ตามมาเลยยย
writerProfile
4 ม.ค. 2024 · โดย

การปลูกต้นไม้มงคลเรียกทรัพย์หน้าบ้านจะช่วยเสริมสิริมงคลและโชคลาภด้านการเงินในชีวิตได้เป็นอย่างดี การมีต้นไม้มงคลเรียกทรัพย์หน้าบ้านนอกจากจะเป็นความเชื่อตามหลักสายมูแล้ว การมีต้นไม้ที่ร่มรื่นหน้าบ้านจะช่วยเพิ่มความร่มรื่น ใส่บรรยากาศสดชื่น เพิ่มพื้นที่สีเขียวภายในบ้าน รวมไปถึงการช่วยฟอกอากาศ และสารพัดประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมาย ด้วยความที่มันมีประโยชน์มากมายขนาดนี้ Wongnai Beauty ได้หยิบต้นไม้มงคลเรียกทรัพย์หน้าบ้าน เรียกเงินเรียกทองเข้าบ้านแบบรัว ๆ มาฝากเพื่อน ๆ ชาวสายมูกันค่า ใครที่เป็นสายมูต้องห้ามพลาดนะบอกเลย! 

รวมต้นไม้มงคล

ต้นวาสนา

ต้นวาสนาเสริมมงคล
วาสนาเป็นต้นไม้มงคล

เริ่มต้นกันกับต้นวาสนาที่เป็นขวัญใจสายมูในเรื่องการเป็นต้นไม้มงคลเรียกทรัพย์หน้าบ้าน ด้วยความที่ต้นวาสนานั้นมีตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ ทำให้เหมาะสำหรับการปลูกไว้ด้านหน้าแบบมินิมอล ๆ แบบปลูกไว้หน้าบ้านเพื่อเรียกทรัพย์อย่างจริงจัง! เขาว่ากันว่าต้นวาสนานั้นเหมาะสำหรับคนที่ทำอาชีพค้าขายและอาชีพอิสระ เป็นต้นไม้มงคลเรียกทรัพย์หน้าบ้านที่ช่วยเรียกเงินและทองได้เป็นอย่างดี ใครไปปลูกตามแล้วก็ชีวิตดีขึ้นรัว ๆ แบบเห็นได้ชัด ถ้าไม่อยากพลาดความปังแบบนี้ก็ต้องไปปลูกตามแล้วไหมแม่ ?!?

Source : 1,

ต้นศุภโชค

ต้นศุภโชคเป็นหนึ่งในต้นไม้มงคล
ศุภโชคเป็นต้นไม้มงคล

ต้นไม้มงคลเรียกทรัพย์หน้าบ้านที่ขาดไปไม่ได้เลยคือต้นศุภโชค เพราะคุณสมบัติน้องเขาสามารถทนแล้งได้เป็นอย่างดี เหมาะกับการปลูกในอากาศร้อน ๆ แบบประเทศไปจริง! ขอแนะนำว่าถ้าใครที่จะปลูกต้นศุภโชคหน้าบ้านที่ไม่ได้กว้างมาก การปลูกลงในกระถางจะเหมาะกว่า เพราะว่าถ้าปลูกลงดิน รากของต้นศุภโชคจะเจริญเติบโตไวมาก อาจจะไปรบกวนเพื่อนบ้านแทน ต้นศุภโชคจะช่วยเขย่าเงินเขย่าใจให้เข้าบ้านกันแทบจะทุกวัน เป็นต้นไม้มงคลเรียกทรัพย์หน้าบ้านที่ขอมาป้ายยาเลยว่าต้องปลูก พลาดไม่ได้! เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน

Source : 1,

ต้นโป๊ยเซียน

ต้นโป๊ยเซียนสายมู
ต้นโป๊ยเซียนเสริมดวง

ต้นไม้มงคลเรียกทรัพย์หน้าบ้านทนแดดและฝนได้เป็นอย่างดีกับต้นโป๊ยเซียน เป็นต้นไม้ที่ช่วยเสริมการเงินให้กับเจ้าของบ้าน โดยมีความเชื่อตามหลักสายมูว่า ถ้าหากใครที่ปลูกต้นโป๊ยเซียนให้ออกดอกได้ถึง 8 ดอก จะมีเทพเจ้านำเอาโชคลาภก้อนใหญ่มาให้ ดังนั้นถ้าใครอยากได้โชคลาภต้องหมั่นดูแลใส่ใจน้องเขาเป็นพิเศษ เพราะตั้งแต่เราปลูกดอกโป๊ยเซียนมาคือเคยมีดอกขึ้นเยอะสุดแค่ 2 - 3 ดอกเอง ฮือ~ ไม่ยากเกินความสามารถอย่างแน่นอนค่ะ ที่สำคัญโป๊ยเซียนยังเป็นต้นไม้มงคลเรียกทรัพย์หน้าบ้านที่หาซื้อได้ง่าย ห้ามพลาดเลยค่าาา

Source : 1,

ต้นลิ้นมังกร

ต้นลิ้นมังกรเป็นต้นไม้มงคลเรียกทรัพย์หน้าบ้าน
ต้นไม้มงคลเรียกทรัพย์หน้าบ้าน

ต้นไม้มงคลเรียกทรัพย์หน้าบ้านที่ขาดไม่ได้เลยคือต้นลิ้นมังกร นอกจากจะช่วยเสริมดวงด้านการเงินให้ปัง ลิ้นมังกรยังช่วยฟอกอากาศภายในบ้านได้เป็นอย่างดี ใครที่หน้าบ้านมีพื้นที่กว้างนิดหน่อย จะปลูกเพื่อความสวยงามก็ได้ เพราะว่ารูปร่างของต้นลิ้นมังกรก็มีความสวยเก๋ไม่แพ้ต้นไม้ชนิดอื่น ๆ เลย ใครที่กำลังมองหาต้นไม้มงคลเรียกทรัพย์หน้าบ้านที่เลี้ยงง่ายเหมาะสำหรับการปลูกทั้งนอกบ้านและในบ้านก็ต้องต้นลิ้นมังกรนี่แหละค่ะ ตอบโจทย์คนรักอากาศบริสุทธิ์และประชากรสายมูอย่างแท้จริง!

Source : 1,

ไผ่กวนอิม

ไผ่กวนอิมเป็นหนึ่งในต้นไม้มงคลเรียกทรัพย์หน้าบ้าน
ต้นไม้มงคลเรียกทรัพย์หน้าบ้านอีกอย่างคือไผ่กวนอิม

ต้นไม้มงคลเรียกทรัพย์หน้าบ้านเลี้ยงง่ายโตไวอย่างไผ่กวนอิม เป็นต้นไม้ที่มีลักษณะคล้าย ๆ ไม้ไผ่หรืออ้อย ตามหลักความเชื่อสายมู มีความเชื่อว่าจะช่วยเสริมความมั่งคั่งภายในบ้าน และดวงด้านการเงินของผู้อยู่อาศัย ใครที่กำลังมองหาต้นไม้มงคลเรียกทรัพย์หน้าบ้านที่มีรูปร่างสวยงามและปลูกง่าย ต้องลองปลูกไผ่กวนอิมเลยละค่ะ จะวางไว้ตรงไหนในบ้านก็สวยดูดี เพิ่มความชิค แฝงไปด้วยความเก๋ให้กับบ้าน นอกจากจะช่วยเสริมสิริมงคลแล้ว ยังช่วยตกแต่งบ้านให้ออกมาสวยดูดีได้ด้วยค่ะ

Source : 1,

ต้นนางกวัก

ต้นนางกวักเรียกทรัพย์
ต้นนางกวักเป็นต้นไม้มงคลเรียกทรัพย์หน้าบ้าน

ต้นไม้มงคลเรียกทรัพย์หน้าบ้านที่ใคร ๆ ก็น่าจะรู้จักกับต้นนางกวัก เชื่อกันว่าต้นนางกวักจะช่วยกวักเงิน กวักทองเข้าบ้านได้เป็นอย่างดี แถมการดูแลนางกวักก็ไม่ยากเลย ไม่ต้องรดน้ำบ่อย และไม่จำเป็นต้องวางไว้ในพื้นที่ที่มีแดดจัด สามารถวางต้นไม้พร้อมกระถางได้ตามมุมเสาบ้าน จะช่วยทำให้บ้านดูมีสีเขียวเพิ่มมากขึ้น และยังช่วยกำจัดแมลงต่าง ๆ ภายในบ้านอีกด้วย แถมต้นไม้มงคลเรียกทรัพย์หน้าบ้านต้นนี้ยังสามารถซื้อเป็นของขวัญให้กับเพื่อนหรือคนสนิทได้อีกด้วย ใครได้รับก็มีแต่ Happy!

Source : 1,

ต้นพลูด่าง

ต้นไม้มงคลเรียกทรัพย์หน้าบ้าน
ต้นไม้มงคลเรียกทรัพย์หน้าบ้านช่วงนี้คือต้นพลูด่าง

ต้นไม้มงคลเรียกทรัพย์หน้าบ้านถัดมาคือต้นพลูด่าง ต้นไม้ที่เขาว่ากันว่าดูแลง่าย แต่เราเคยเลี้ยง และตอนนี้น้องสู่ขิตไปแล้วจ้า ต้นพลูด่างเป็นต้นไม้มงคลเรียกทรัพย์หน้าบ้านที่มีความเชื่อว่าจะช่วยเสริมด้านการเงินได้เป็นอย่างดี และช่วยเพิ่มบารมีให้กับคนในบ้าน ใครอยู่บ้านนี้ก็ร่มเย็นเป็นสุข แถมยังมีคุณสมบัติช่วยฟอกอากาศบริเวณรอบ ๆ บ้านให้ด้วย 

Source : 1,

ต้นกระบองเพชร

กระบองเพชรคือต้นไม้มงคลเรียกทรัพย์หน้าบ้าน
ต้นไม้มงคลเรียกทรัพย์หน้าบ้านที่ดีคือต้นกระบองเพชร

เชื่อกันไหมว่ากระบองเพชรเป็นหนึ่งในต้นไม้มงคลเรียกทรัพย์หน้าบ้าน ถ้าหากดูแลจนน้องเขาเติบโตถึงขั้นออกดอก จะช่วยเสริมเรื่องการเงินและการงานได้เป็นอย่างดี การดูแลต้นกระบองเพชรยังดูแลได้ง่าย เพียงแค่รดน้ำสัปดาห์ละครั้ง การวางต้นกระบองเพชรไว้บริเวณหน้าบ้านหรือในบ้าน จะยังช่วยเพิ่มพื้นที่สีเขียวได้อย่างสบายตา เหมาะสำหรับคนที่กลัวงูกลัวหนอนแต่อยากปลูกต้นไม้มงคลเรียกทรัพย์หน้าบ้านอะไรแบบนี้ เพราะน้องเขาเล็กกะทัดรัด ไม่มีปัญหาหนอนหรืองูกวนใจแน่นอนค่ะ

Source : 1,

เป็นยังไงกับต้นไม้มงคลเรียกทรัพย์หน้าบ้าน ที่เราคัดมาให้แล้วแบบเน้น ๆ การปลูกต้นไม้มงคลเรียกทรัพย์หน้าบ้านเป็นความเชื่อส่วนบุคคล ดังนั้นใครจะปลูกเพื่อเสริมทรัพย์ ปลูกเพื่อความสบายใจ หรือปลูกเพื่อความร่มรื่นภายในบ้านก็สามารถปลูกได้หมดเลย เพราะการปลูกต้นไม้ยังมีข้อดีมากมายที่จะทำให้ชีวิตผู้อยู่อาศัยดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการช่วยฟอกอากาศ ช่วยปิดบังสายตาจากคนภายนอกที่มองเข้ามาภายในบ้าน และอื่น ๆ อีกเพียบ จะซื้อต้นไม้มงคลเรียกทรัพย์หน้าบ้านให้ตัวเองหรือซื้อเป็นของขวัญให้คนสนิทก็ได้ รับรองว่าใครได้ไปก็ถูกใจ หากใครสนใจบทความเกี่ยวกับต้นไม้เพิ่มเติม สามารถเลื่อนอ่านตามด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ