AVA Brasserie ห้องอาหารนานาชาติสไตล์ Brasserie สุดหรูใจกลางเมือง
  1. AVA Brasserie ห้องอาหารนานาชาติสไตล์ Brasserie สุดหรูใจกลางเมือง

AVA Brasserie ห้องอาหารนานาชาติสไตล์ Brasserie สุดหรูใจกลางเมือง

ชวนไปสัมผัสบรรยากาศสุดหรูใจกลางเมือง ที่ห้องอาหาร AVA Brasserie (ห้องอาหารเอวา บราสเซอรี) พร้อมเสิร์ฟอาหารนานาชาติ ในบรรยากาศชิดติดวิว BTS
writerProfile
28 มี.ค. 2024 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย AVA Brasserie InterContinental Bangkok Sukhumvit
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

ห้องอาหารสุดหรู AVA Brasserie (ห้องอาหารเอวา บราสเซอรี) ตั้งอยู่บนชั้น 4 InterContinental Bangkok Sukhumvit (โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ สุขุมวิท) ห้องอาหารสไตล์ Brasserie บรรยากาศวิวใจกลางกรุงเทพฯ

AVA Brasserie
“ห้องอาหาร AVA Brasserie (ห้องอาหารเอวา บราสเซอรี)”

ชวนเปิดประสบการณ์การเดินทางไปกับเส้นทาง Destination สายการบินในตำนานอย่าง Pan Am ทำให้เป็นที่มาของคำว่า “AVA” ที่มาจากคำว่า “Aviation” แปลว่า “การบิน” เป็นแรงบันดาลใจในการถ่ายทอดผ่านเมนูอาหารนานาชาติหลากหลายเมนู พร้อมให้รับประทาน และชมวิวเมืองได้เพลิดเพลินตลอดทั้งวัน เรียกได้ว่าในช่วงเช้าก็สามารถแวะมาชิมเมนู Breakfast ช่วงเที่ยงก็ยังพร้อมเสิร์ฟ เมนู Lunch หรือจะแวะมาจิบ Afternoon Tea ยามบ่าย และยังสามารถชวนเพื่อนมาแฮงก์เอาต์ดินเนอร์มื้อเย็นได้อีกด้วย

AVA Brasserie
"Norwegian Salmon Wellington"

สำหรับเมนู A La Carte ชวนลองเป็นเมนูฟิวชันที่ได้แรงบันดาลใจจากเมืองลอนดอน และโตเกียว "Norwegian Salmon Wellington" โดยทางห้องอาหารเพิ่มความแปลกใหม่ โดยการใช้แซลมอนที่ทำให้มีความไม่เหมือนใคร แซลมอนสุกกำลังดี เนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำ เข้ากันกับแป้งพายที่มีความกรอบ 

AVA Brasserie
"Tagliolini Carbonara"

อีกหนึ่งเมนูยอดฮิตที่มาแล้วต้องสั่ง "Tagliolini Carbonara" โดยได้เชฟจากอิตาลีมารังสรรค์เมนูสุดพิเศษ เส้นสดโฮมเมดเหนียวนุ่ม กินกับซอสรสชาติดั้งเดิมแท้ ๆ กินเพลินจนหมดจาน 

AVA Brasserie
"Tomato Salad"

และเมนู "Tomato Salad" เป็นเมนูที่อยากนำเสนอความเป็นกรุงเทพฯ ซึ่งเป็นที่ตั้งของ InterContinental Bangkok Sukhumvit (โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ สุขุมวิท) 

AVA Brasserie
“Char Flower Tea”

เมนูเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ "Char Flower Tea" เป็น Local แบรนด์ไทย ที่ทำ House Blend ให้กับทางห้องอาหารชื่อ Thonglor Blend ชาดอกไม้ที่หอมอบอวล กลิ่นอโรมา ให้ความผ่อนคลายขณะที่ดื่ม และน้ำมะพร้าวสด ๆ ให้ความสดชื่น ดับร้อนระหว่างวันได้ดีเยี่ยม 

AVA Brasserie
"Discover the Earth Set Menu"

ยังมี Lunch Set ไฮไลต์ "Discover the Earth Set Menu" อาหารที่ได้แรงบันดาลใจจากองค์ประกอบต่าง ๆ ของคำว่า Earth 

AVA Brasserie
"Boudin Blanc"
AVA Brasserie
"Game" 

อย่างเมนู "Boudin Blanc" ไส้กรอกไก่กินคู่กับมินต์พีเพียวเร และมัชรูมซอส หรือจะเป็นเมนู "Game" น่องเป็ดกงฟีต์กินกับฟัวกราส์ คู่ขนมปังบริยอช ราดด้วยซอสส้ม และเมนู "Forest" ซุปเห็ด เสิร์ฟพร้อมมาสคาร์โปเนชีส และเห็ดทรัฟเฟิล เป็นเซตเมนูที่นำเสนอองค์ประกอบของคำว่า Earth ได้อย่างดีเยี่ยม

AVA Brasserie
“การตกแต่งให้ความหรูหรา แต่อบอุ่นเป็นกันเอง”

ด้วยบรรยากาศห้องอาหารตกแต่งสไตล์คาเฟ่ Brasserie มีความสวยงามด้วยการตกแต่งโทนสีชมพู และโทนสีไม้ ให้ความเรียบหรู แต่ยังคงความเรียบง่าย นั่งสบาย อบอุ่นเป็นกันเอง 

AVA Brasserie
“บรรยากาศภายในร้าน”

ตัวห้องอาหารดีไซน์ให้มีหน้าต่างขนาดใหญ่ รับแสงจากภายนอก ดูโปร่งโล่งสบาย และเห็นวิวเมืองได้อย่างเด่นชัด 

AVA Brasserie
“เป็นห้องอาหารที่สามารถแวะมารับประทานได้ตลอดวัน”

เป็นห้องอาหารที่สามารถมารับประทานได้ทุกมื้อ จะมากินอาหารเช้าก็จะได้บรรยากาศสดชื่นในยามเช้า ชมวิวเมือง และวิวรถไฟฟ้า BTS ช่วงกลางวันได้บรรยากาศสบาย ๆ จิบชายามบ่าย หรือจะเป็นช่วงเย็นก็เหมาะแก่การแฮงก์เอาต์จิบเครื่องดื่มสุดพิเศษในช่วงหลังเลิกงาน ก็ได้บรรยากาศกรุงเทพฯ ยามค่ำคืน ดีงามไม่แพ้กัน 

AVA Brasserie
“ห้องประชุมแบบไพรเวต”

ยังมีห้องประชุมที่เป็นโซนไพรเวตสามารถจัดเลี้ยงได้แบบส่วนตัวอีกด้วย เป็นห้องอาหารบรรยากาศดีใกล้รถไฟฟ้า BTS ทองหล่อ เดินทางง่าย ใครกำลังหาร้านไวบ์ดีต้องไม่พลาด!

การเดินทาง

  • ที่อยู่ร้าน: ชั้น 4 ของโรงแรม InterContinental Bangkok Sukhumvit (โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ สุขุมวิท) ( BTS ทองหล่อ ), สามารถจอดรถได้ที่จอดรถของโรงแรม แบบ Valet Parking
  • เปิดบริการ: เปิดทุกวัน 6:00 AM – 10:30 PM

    Breakfast 6:00 – 10:30 AM

    Lunch 11:30 AM – 4:30 PM

    Dinner 6:00 – 10:30 PM

  • โทร : 02 760 5999

ช่องทางการติดต่อ

เมนูห้ามพลาด

Norwegian Salmon Wellington, Tagliolini Carbonara, Discover the Earth Set Menu, Char Flower Tea

แผนที่

static-map

การติดต่อ

AVA Brasserie InterContinental Bangkok Sukhumvit
InterContinental Bangkok Sukhumvit 10 ซอย สุขุมวิท 59 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110 ประเทศไทย,วัฒนา