เสริมหน้าอกยังไง ให้ทรงสวย ปลอดภัยไร้มะเร็ง!
เสริมหน้าอกยังไง ให้ทรงสวย ปลอดภัยไร้มะเร็ง!

เสริมหน้าอกยังไง ให้ทรงสวย ปลอดภัยไร้มะเร็ง!

จะเสริมหน้าอกทั้งที อย่ามองเพียงแค่ฉันอยากทำ ฉันจะทำหมอไหน คลินิกอะไรเท่านั้นนะคะ เพราะเราต้องตรวจร่างกายให้พร้อมก่อนค่ะ
[Ad] • 27 ก.ย. 2017 · โดย

คิดจะเสริมหน้าอกพูดเลยว่านอกจากจะหาข้อมูลให้แน่น ครบ! เลือกทรง เลือกซิลิโคน เลือกขนาดจบแล้ว แต่!!!! จริง ๆ แล้วมันมีอะไรที่สำคัญอีกหนึ่งเรื่องค่ะ ที่เชื่อได้เลยว่าสาว ๆ หลายคนลืมที่จะนึกถึงไป ซึ่งนั่นก็คือ เรื่องของการตรวจอุลตร้าซาวด์ทรวงอกก่อนที่จะทำการเสริมหน้าอกนั่นเองค่ะ

ซึ่งคลินิกที่เราจะพาไปวันนี้ตั้งอยู่ที่ จ.นครราชสีมา (โคราช) กับ กรวิกกา คลินิก ที่พามาไกลก็เพราะว่าที่นี่เขาโด่งดังในเรื่องของการทำหน้าอกไม่แพ้คลินิกดัง ๆ ในกรุงเทพฯ แถมยังมีเทคนิคกระบวนการทำที่แตกต่างออกไป คือจะมีการตรวจหาเซลล์มะเร็งเต้านมก่อน ว่าในช่วงทรวงอกของเรามีก้อนเนื้อ หรือถุงน้ำอะไรที่ในอนาคตที่จะส่งผลให้เกิดเป็นมะเร็งหรือเปล่า

ทำนม
บรรยากาศภายในร้าน

โดยจะมี นพ.เจษฎ์ บุณยวงศ์วิโรจน์ อาจารย์แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมทรวงอก ประจำกรวิกกา คลินิก จะมาให้ความรู้ ความเข้าใจในเรื่องของการอุลตร้าซาวน์ตรวจทรวงอก ก่อนที่จะเสริมหน้าอกค่ะ

พูดคุยปรึกษาคุณหมอ

คุณหมอได้อธิบายให้เราฟังว่า เรื่องของการเสริมหน้าอกก็คือสิ่งที่คนไข้ต้องการ แต่ก่อนที่เราจะทำ ก็ควรที่เช็กในเรื่องของก้อนเนื้อ ถุงน้ำ หรือเรื่องของน้ำที่ไหลออกทางหัวนมก่อน เพราะถือเป็นเรื่องที่สำคัญมาก ๆ ซึ่งในบางครั้งหลาย ๆ คนก็ไม่รู้มาก่อน

เพราะฉะนั้นการที่ได้มาพบคุณหมอ และได้ตรวจอุลตร้าซาวด์ก็ถือเป็นการเช็คความพร้อมก่อนทำว่า จริง ๆ แล้วร่างกายของเราพร้อมที่เสริมหน้าอกแล้วหรือยัง ถ้าเกิดว่าได้ตรวจเจอก่อนคุณหมอก็จะแนะนำให้ไปทำการรักษาก่อนที่จะมาเสริมหน้าอก แต่ถ้าคุณหมอตรวจดูแล้วว่าเป็นชนิดที่ไม่รุนแรง ก็สามารถที่จะเสริมหน้าอก ไปพร้อม ๆ กับการดูแลได้ค่ะ

ทำนม
ซิลิโคนทรงต่าง ๆ
ทำนม
สอบถามข้อมูลได้เลยค่ะ

ที่กรวิกา คลินิก เรียกได้ว่ามีมาตรฐานในการผ่าตัดสูงค่ะ เพราะมีทีมวิสัญญีแพทย์และวิสัญญีพยาบาล พร้อมทีมแพทย์ผ่าตัดถึง 2 ท่าน ที่จะช่วยกันดูแลตลอดระยะเวลาการผ่าตัด และยังมีทีมพยาบาลคอยส่งเครื่องมือทางการแพทย์ให้ค่ะ

เพราะแบบนี้จึงทำให้คุณหมอเลือกที่จะตรวจร่างกายก่อนที่จะทำการเสริมหน้าอกค่ะ โดยคุณหมอจะเริ่มตั้งแต่อุลตร้าซาวด์ พูดคุยทำความเข้าใจ วัดไซส์และขนาดตัวที่เหมาะสม

ทำนม
ทำนม

หลังจากนั้นก็จะทำการเสริมหน้าอก โดยใช้เทคนิคเสริมบริเวณใต้กล้ามเนื้อ เปิดแผลบริเวณใต้ราวนมค่ะ

บรรยากาศในห้องผ่าตัด
บรรยากาศในห้องผ่าตัด

หลังจากเสริมหน้าอกเสร็จเรียบร้อยแล้ว คุณหมอก็จะนัดตรวจเช็คทุก ๆ 3 เดือน / 6 เดือน / 12 เดือน หลังจาก 12 เดือนไปแล้ว เราก็ยังสามารถเข้าไปอุลตร้าซาวด์ตรวจได้ฟรีทุกปี เพื่อเป็นการเช็คเรื่องของผังผืด ซีด ถุงน้ำ และมะเร็งเต้านมค่ะ

ทำนม
อัลตร้าซาวน์ทรวงอกหลังจากทำการเสริมหน้าอกไปแล้ว

เห็นไหมคะสาว ๆ ขา การที่จะตัดสินใจเสริมหน้าอก ไม่ใช่เพียงแค่จะทำตอนไหน หรือใช้เทคนิคอะไรแล้วดีเพียงอย่างเดียว เราควรเริ่มตั้งแต่การเตรียมความพร้อมของร่างกาย ไม่เช่นนั้นแล้วอาจจะส่งผลถึงระยะยาวก็เป็นได้ค่ะ

ทำนม
หลังทำ
ทำนม
หลังทำ

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่สนใจ สามารถเดินทางไปปรึกษาคุณหมอ หรือโทรศัพท์เพื่อทำการสอบถามข้อมูลเบื้องต้น นัดคิวการทำ แล้วค่อยเดินทางไปพบคุณหมอได้เลยค่ะ

Contact 

Facebook : Kornvikkaclinic
Tel : สาขาหนองบัวรอง 095-614-1444

แผนที่

การติดต่อ