สู้สงกรานต์! แว่นกันแดด BALENCIAGA ดีไซน์สุดล้ำ พร้อมเล่นน้ำสะบัด!
  1. สู้สงกรานต์! แว่นกันแดด BALENCIAGA ดีไซน์สุดล้ำ พร้อมเล่นน้ำสะบัด!

สู้สงกรานต์! แว่นกันแดด BALENCIAGA ดีไซน์สุดล้ำ พร้อมเล่นน้ำสะบัด!

เตรียมพร้อมรับสงกรานต์กันแบบปัง ๆ สับ ๆ สไตล์สาวสายแฟชั่น กับแว่นกันแดด BALENCIAGA ดีไซน์ล้ำ ๆ ทั้งกันแดดและกันน้ำแบบหรูหรามีสไตล์
writerProfile
31 มี.ค. 2024 · โดย

วนกลับมาอีกครั้งกับเทศกาลสงกรานต์ สาว ๆ Wongnai Beauty พร้อมเล่นน้ำสงกรานต์กันรึยังเอ่ยยย? ชุดพร้อม ทรงผมพร้อม วันพร้อม สถานที่พร้อม แต่ยังขาดแฟชั่นไอเทมชิ้นปัง ๆ สำหรับเล่นน้ำสงกรานต์แบบหรูหราฉบับสาวสายแฟชั่น เดี๋ยวนี้เวลาไปเล่นน้ำสงกรานต์ เค้าก็ต้องใส่แว่นตากันน้ำปัง ๆ กันทั้งนั้นนน แต่สาวแฟชั่นอย่างเราจะมาใส่แว่นตากันน้ำปกติ ๆ ไม่ได้ วันนี้ Wongnai Beauty เลยจะมาแจกลิสต์แว่นกันแดด BALENCIAGA ดีไซน์ล้ำ ๆ ที่เหมาะเป็นแว่นกันน้ำสำหรับวันสงกราต์นี้มากที่สุดดด! บอกเลยว่าทั้งกันแดดและกันน้ำได้แบบแซ่บ ๆ พร้อมแล้วไปดูกันนนน!

แว่นกันแดด BALENCIAGA

MASK RECTANGLE SUNGLASSES IN BLACK

ขอเริ่มกันที่แว่นกันแดด BALENCIAGA ที่เพิ่งออกมาหมาด ๆ น้องคนนี้แค่ดีไซน์ภายนอกก็คือเตะตามาก ๆ แล้วค่ะ เพราะทรงของแว่นคือทรงของแว่นตากันน้ำที่ถูกต้องสุด ๆ เพราะแว่นเป็นทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าขนาดใหญ่แบบโอเวอร์ไซซ์มากกกก ๆ ๆ ๆ จนเกือบจะคล้ายกับหน้ากากอยู่แล้วค่ะ สมกับชื่อรุ่น Mask Rectangle Sunglasses เป็นแว่นที่ทำจาก Injected nylon โทนสีดำ ขาแว่นมีลักษณะโค้งเชื่อมไปกับตัวกรอบแว่นเลยค่ะ ด้านหน้าของกรอบแว่นกันแดดถูกปั๊มเป็นโลโก้ BALENCIAGA ถือเป็นแว่นกันแดดที่มีดีไซน์ล้ำมากกก ใส่แล้วเหมือนเดินบนรันเวย์อยู่เลยค่ะ สุดปังงง!

ราคา : 34,500 บาท
พิกัด : BALENCIAGA

HOURGLASS MASK SUNGLASSES IN BLACK

ขอลดความอลังการจากขนาดของแว่นกันแดด BALENCIAGA ลงมาหน่อย น้องคนนี้เป็นแว่นกันแดดทรงเหลี่ยมที่มีความโฉบเฉี่ยวและดูล้ำมาก ๆ ทรงคล้าย ๆ กับหน้ากาก ทั้งโครงแว่นกันแดดและขาแว่นทำจาก Injected Nylon โทนสีดำ ตรงขาแว่นถูกประดับด้วยโลโก้ The Aged-gold BB สีทองโดดเด่น ซึ่งมีดีไซน์บานพับที่ซ่อนอยู่ภายในโลโก้ BB ด้วยนะคะ ตัวแว่นกันแดดมีความพิเศษคือมีความหนา และสามารถป้องกันรังสี UVA/UVB ได้ 100% อีกด้วย นอกจากดีไซน์แว่นที่มีความโดดเด่นและดูโมเดิร์นมาก ๆ แล้ว ฟังก์ชันยังครบถ้วน ทั้งกันแดดและรังสีต่าง ๆ ได้ดี ใส่เล่นสงกรานต์ได้สบาย ๆ เลยค่ะ!

ราคา : 24,500 บาท
พิกัด : BALENCIAGA

MONO CAT 2.0 SUNGLASSES IN CRYSTAL

มากันที่แว่นกันแดด BALENCIAGA แบบสีใสกันบ้างดีกว่าค่ะ น้องคนนี้เป็นแว่นกันแดดทรง Narrow Cat-eye Mask แบบ Full lens ทั้งโครงและขาแว่นทำจากไนลอนลักษณะใสเคลียร์ ตัวเลนส์จะมีลักษณะที่ค่อนข้างหนาพิเศษ ป้องกันรังสี UVA/UVB ได้ 100% ตรงขาแว่นด้านข้างสลักทับด้วยลายโลโก้ BALENCIAGA สีดำอย่างโดดเด่น ทำให้แว่นใส ๆ ชิ้นนี้ดูเท่และโดดเด่นขึ้นมามาก ๆ เลยค่ะ แป้นรองจมูกแบบปรับได้พร้อมโลโก้ BB ขนาดของแว่นเป็นไซซ์กลาง ๆ มีความพอดีรับกับรูปหน้าได้ดี ด้วยความที่ดีไซน์ของแว่นมีความโฉบเฉี่ยว และเป็นแว่นแบบใส ทำให้เหมาะกับการใส่เป็นแว่นเก๋ ๆ สงกรานต์นี้สุด ๆ ไปเลยย!

ราคา : 19,100 บาท
พิกัด : BALENCIAGA

DYNAMO RECTANGLE SUNGLASSES IN GREEN

ขอแนะนำแว่นกันแดด BALENCIAGA ดีไซน์สุดจะล้ำอีกหนึ่งรุ่น น้องคนนี้เค้าเป็นแว่นกันแดดทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้ารุ่น Dynamo ทำจาก Injected Nylon Frame and Temples (65% bio-based) สีเขียวเมทัลลิก มาพร้อมกับเลนส์สีน้ำตาล ซึ่งเป็น Combination สีที่มีความต่างจากแว่นรุ่นอื่น ๆ และมีความเก๋กรุบสุด ๆ ส่วนทรงแว่นตาจะมีความโฉบเฉี่ยวสไตล์แว่นทรง Cat-Eye แต่ว่าเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่เฉียงขึ้น ทำให้ดีไซน์ของแว่นมีความล้ำและนำสมัยมาก ๆ ค่ะ แถมยังตะโกนความเป็น BALENCIAGA ออกมาด้วยโลโก้ Balenciaga สีดำบนสะพานด้านบนของกลางแว่น ที่สำคัญแว่นกันแดดรุ่นนี้ป้องกันรังสี UVA/UVB ได้ 100% ด้วยนะจ๊ะ

ราคา : 21,000 บาท
พิกัด : BALENCIAGA

SWIFT OVAL SUNGLASSES IN SILVER

สำหรับแว่นกันแดด BALENCIAGA ลุคมินิมอล ๆ คลีน ๆ เราขอยกให้แว่นกันแดดรุ่น Swift Oval รุ่นนี้เลยค่ะ เค้าผลิตจาก Bio-based Injected Nylon สีเงินสวยสะดุดตาสุด ๆ และยังมาพร้อมกับเลนส์กระจกสีเงิน ที่เนียนเข้ากันได้ดีมาก ๆ เลยค่ะ ทรงแว่นกันแดดมีความเป็นทรงเหลี่ยมมน หรือว่า Swift Round shape แบบยกขึ้นด้านข้าง ทำให้ยังคงความโฉบเฉี่ยวและนำสมัยไว้อยู่ ตรงขาแว่นด้านข้างสลักโลโก้ Balenciaga สีเงินที่เป็นสีเดียวกับขาแว่นไว้อยู่ด้วย เป็นแว่นกันแดด BALENCIAGA สีเงินที่ให้ลุคคลีน ๆ เท่ ๆ สามารถใส่แมตช์ได้ใน Everyday Look และยังเหมาะกับสงกรานต์นี้ด้วย!

ราคา : 19,100 บาท
พิกัด : BALENCIAGA

REVERSE XPANDER RECTANGLE SUNGLASSES IN BLACK

สุดท้ายยยย กับแว่นกันแดด BALENCIAGA ทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่มีความโค้งมน รุ่น Reverse Xpande ผลิตจาก Bio-based Injected Nylon สีดำ มาพร้อมกับเลนส์สีเงินสะท้อนแสงที่ช่วยเสริมให้แว่นดูมีความล้ำสมัยมากขึ้น ดีไซน์ของกรอบแว่นมีดีเทลโค้งเว้าทำให้แว่นกันแดดดูทันสมัยและไม่เหมือนใคร ๆ บริเวณขาแว่นถูกสลักเป็นชื่อแบรนด์ BALENCIAGA สีขาวเอาไว้อย่างโดดเด่น เพราะตัดกับสีดำของขาแว่นได้ดี และแ่วนกันแดดรุ่นนี้สามารถป้องกันรังสี UVA/UVB ได้ 100% เหมาะกับอากาศร้อน ๆ ของประเทศไทยช่วงนี้มาก ๆ ค่ะ ใครอยากได้แว่นกันแดดล้ำ ๆ ไปใส่สงกรานต์นี้ แนะนำเลยยย

ราคา : 21,000 บาท
พิกัด : BALENCIAGA

เอาล่ะ ๆ ๆ ๆ สงกรานต์นี้สาว ๆ คนไหนอยากจะทำการสอยแว่นกันแดดดีไซน์ล้ำ ๆ อันใหม่ ไปใส่เป็นลุคแฟชั่นเล่นน้ำแบบเก๋ ๆ ก็สามารถชอปปิงแว่นกันแดด BALENCIAGA ที่เราแนะนำมาได้เลยน้าาา แต่ละรุ่นบอกเลยว่าดีไซน์มีความล้ำสมัยสุด ๆ เพราะเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ BALENCIAGA เค้าอยู่แล้วค่ะ เหมาะกับสาวสายแฟชั่นชอบแต่งตัวจัดจ้านสุด ๆ 

อ่านบทความแนะนำต่อได้ที่...
ช้อปแว่นกันแดด GENTLE MONSTER รับซัมเมอร์ พร้อมสู้แดดแบบสาวชิค
เปิดลิสต์ “ร้านชุดว่ายน้ำ” แบรนด์ไทย เตรียมช้อปไปทริปทะเลด่วน!
แจกไอเดียแต่งตัวเข้าวัด วันมาฆบูชานี้ขอเข้าวัดแบบได้คอนเทนต์