Banyan Garden ตราด ร้านอาหารไทยฟิวชั่น บรรยากาศติดริมทะเล
  1. Banyan Garden ตราด ร้านอาหารไทยฟิวชั่น บรรยากาศติดริมทะเล

Banyan Garden ตราด ร้านอาหารไทยฟิวชั่น บรรยากาศติดริมทะเล

เหนื่อยนัก ก็พักเถอะ โยนความเครียดทิ้ง แล้วไปชิลกับร้านอาหารไทยฟิวชั่น จังหวัดตราด “Banyan Garden” รับลมเย็น ๆ ริมทะเล พร้อมชิมซีฟู้ดสด ๆ ส่งตรงจากท่าเรือ!
writerProfile
8 เม.ย. 2020 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Banyan Garden
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

#วงในบอกมา

  • อาหารทะเลภายในร้านรับประกันความสด เพราะส่งตรงมาจากท่าเรือประมงแบบวันต่อวัน

  • มีบริการห้องประชุม และห้องจัดเลี้ยงสังสรรค์ ที่ชั้น 2 ของร้าน
  • เมนูห้ามพลาด “ขนมจีนแกงปูใบชะพลู” สัมผัสนวลด้วยวิปครีม และเพิ่มความหอมด้วยใบชะพลู
ชิมซีฟู้ดสดสุดฟินบรรยากาศสุดชิล!
ชิมซีฟู้ดสดสุดฟินบรรยากาศสุดชิล!

งานเหนื่อยใช่ไหม เครียดเกินไปหรือเปล่า? มาสลัดความรู้สึกที่แสนจะบั่นทอนจิตใจนี้ทิ้งไป แล้วออกมาพักร่างกาย ด้วยการฟังเสียงคลื่นทะเล รับลมเย็น ๆ และไอแดดอ่อน ๆ พร้อมชิมอาหารทะเลสด ๆ รสชาติเยี่ยมกันที่ “Banyan Garden” ร้านอาหารบรรยากาศดีตราด ที่จะช่วยเยียวยาร่างกายอันอ่อนล้าของคุณด้วยอาหาร และบรรยากาศสุด Relax ที่หาที่ไหนไม่ได้ในเมือง ลองมาแล้วคุณจะตกหลุมรักร้านนี้โดยไม่รู้ตัว

หน้าร้านอาหารบรรยากาศดีตราด Banyan Garden
หน้าร้านอาหารบรรยากาศดีตราด Banyan Garden 

“Banyan Garden” ตั้งอยู่ในท่าเทียบเรือประมง ติดริมทะเล ตัวอาคารเป็นสีขาวสะอาดตัดกับท้องฟ้าสีคราม ร่มรื่นด้วยต้นไทรขนาดใหญ่ที่แผ่กิ่งก้านบังไอแดดถึง 6 ต้น ภายในใช้เฟอร์นิเจอร์สีฟ้าน้ำทะเล ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย น่านั่ง เพิ่มความหรูหราด้วยผนังลายหินอ่อน ส่วนใครที่อยากสัมผัสลมทะเลแบบเต็มปอด สามารถออกไปเดินเล่นด้านนอกร้านได้ ทางร้านเขามีโซนถ่ายรูปติดริมทะเล ให้ไปถ่ายรูปเช็กอินกันสวย ๆ ได้เลย นอกจากนี้ที่ชั้น 2 ของร้านก็มีบริการห้องประชุม และห้องจัดเลี้ยงสังสรรค์สำหรับลูกค้าที่ต้องการความเป็นส่วนตัวอีกด้วย 

ต้นไทรให้ความร่มรื่น
ต้นไทรให้ความร่มรื่น
ตกแต่งโทนสีฟ้าน้ำทะเล
ตกแต่งโทนสีฟ้าน้ำทะเล
เพิ่มความหรูหราด้วยผนังลายหินอ่อน
เพิ่มความหรูหราด้วยผนังลายหินอ่อน
เดินรับลมทะเลชิล ๆ
เดินรับลมทะเลชิล ๆ 

เติมพลังด้วยเสียงคลื่น และลมเย็น ๆ กันไปแล้ว ก็อย่าลืมเติมท้องให้อิ่มด้วยเมนูอาหารรสเลิศ ที่เด็ดไม่แพ้บรรยากาศ อาหารภายใน “Banyan Garden” เป็นเมนูอาหารไทยสไตล์ฟิวชัน คัดสรรอาหารทะเลสด ๆ ส่งตรงจากท่าเรือประมงวันต่อวัน ปรุงอย่างพิถีพิถัน เสิร์ฟเป็นเมนูที่จะช่วยเยียวยาร่างกาย และจิตใจของคุณให้หายเหนื่อยกระชุ่มกระชวยขึ้นมาอีกครั้ง

มาเริ่มที่เมนูแรก ใครไม่เก๋า แต่ปลาเก๋า! จัดไปกับเมนูกินเล่นอย่าง “เมี่ยงเก๋ากรอบ” (ราคา 280 บาท) ปลาเก๋าทอดกรอบคลุกเคล้ากับน้ำยำรสเข้มข้นถึงใจ เสิร์ฟบนใบชะพลูทอดกรอบ จัดเซตมาแบบพอดีคำ กินคู่กับไข่นกกระทา เด็ดจนต้องร้องว้าว!

เมี่ยงเก๋ากรอบ
เมี่ยงเก๋ากรอบ

อยากแซ่บ อยากซี๊ด แวะมาจี๊ดกันที่ “ยำผลไม้ปูนิ่มกรอบ” (ราคา 290 บาท) ยำผลไม้หั่นมาเป็นเต๋าเล็ก ๆ ยำรสจัดจ้านแซ่บซี๊ด เสิร์ฟกับปูนิ่มไซส์ใหญ่ที่ทอดจนเหลืองกรอบ ตัดเลี่ยนด้วยเสาวรสที่ราดอยู่ด้านบน กินคู่กันแล้วรสชาติครบรส ฟินจนอยากบอกต่อ

ยำผลไม้ปูนิ่มกรอบ
ยำผลไม้ปูนิ่มกรอบ

ไปต่อไม่หยุดกับเมนูซีฟู้ดขวัญใจชาวไทยอย่าง “ปูนิ่มผัดผงกะหรี่” (ราคา 290 บาท) ปูนิ่มไซส์ใหญ่ จากท่าเรือชุบแป้ง และนำไปทอดจนเหลืองกรอบ กินได้ทั้งตัว เสิร์ฟบนซอสผงกะหรี่รสจัดจ้าน เข้มข้นด้วยไข่ไก่เต็ม ๆ คำ กินคู่กับข้าวสวยร้อน ๆ สักจาน รับรองหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง

ปูนิ่มผัดผงกะหรี่
ปูนิ่มผัดผงกะหรี่

เมนูไฮไลต์ที่ต้องสั่งทุกโต๊ะ! “ขนมจีนแกงปูใบชะพลู” (ราคา 250 บาท) เครื่องแกงเข้มข้นสูตรของทางร้าน เพิ่มความนวลและความมันด้วยวิปครีม ใส่ปูสดส่งตรงจากท่าเรือ และใบชะพลูเพิ่มความหอม เสิร์ฟพร้อมขนมจีนเส้นเหนียวนุ่ม หลากสีสัน กินคู่กันแล้วได้รสชาติความเป็นไทยแบบสุด ๆ 

ขนมจีนแกงปูใบชะพลู
ขนมจีนแกงปูใบชะพลู

แวะจิบเครื่องดื่มเย็น ๆ ให้ชื่นใจกับเมนู “เครื่องดื่มลูกน้ำนม” (ราคา 150 บาท) อย่าเพิ่งตกใจกับชื่อเมนูกันนะจ๊ะ เพราะเขาทำจากลูกน้ำนม ผลไม้หากินยากที่มีแค่ 4 เดือนต่อปีเท่านั้น! ได้รสชาติหวาน มันกลมกล่อม สดชื่นอย่าบอกใคร ส่วนใครสายช็อกโกแลตต้องลองเมนู “Triple Choc” (ราคา 150 บาท) ช็อกโกแลตเพียว ๆ ไม่ผสมน้ำเชื่อม ดื่มแล้วเข้มข้น ถูกใจสายดาร์คแน่นอนจ้า 

เครื่องดื่มลูกน้ำนม
เครื่องดื่มลูกน้ำนม
Triple Choc
Triple Choc

ล้างปากด้วยของหวานอย่าง “คลาสสิกช็อกโกแลต” (ราคา 180 บาท) แพนเค้กสูตรฮอกไกโด เนื้อนุ่มละมุน ละลายในปาก โรยด้วยผงโกโก้ กินคู่กับซอสช็อกโกแลตเข้มข้น เพิ่มความกรุบกรอบด้วยครัมเบิล และความหวานเย็นของไอศกรีมวานิลลา 

คลาสสิกช็อกโกแลต
คลาสสิกช็อกโกแลต

ทาสรักผลไม้ต้องลอง! “แพนเค้กผลไม้” (ราคา 220 บาท) แพนเค้กฮอกไกโดเนื้อฟู เข้ากันกับผลไม้รสหวานอมเปรี้ยวอย่าง สตรอว์เบอร์รี, ส้ม, กีวี และแก้วมังกร เชื่อมทุกอย่างให้เข้ากันด้วยไอศกรีม และครัมเบิลกรุบกรอบ

แพนเค้กผลไม้
แพนเค้กผลไม้

สายลม เสียงคลื่น และอาหารรสชาติดี ถือเป็นยาวิเศษที่ช่วยบรรเทาอาการเหนื่อยล้าให้หายเป็นปลิดทิ้งได้จริง ๆ ใครที่กำลังเครียดไม่ว่าจะเรื่องงาน หรือเรื่องต่าง ๆ อยู่ อยากให้ลองมาพักกาย ปล่อยใจกันที่ “Banyan Garden” ร้านอาหารไทยฟิวชั่น จังหวัดตราด กันดูนะคะ รับรองว่าคุณจะได้พลังใจกลับไปอีกเพียบแน่นอน!

การเดินทาง

  • ร้าน “Banyan Garden” เดินทางโดยใช้ทางเข้าเดียวกับสะพานท่าเทียบเรือ วสันต์สมุทร ห่างจากตัวเมืองตราด 23 กิโลเมตร
  • เวลาเปิด - ปิด : ปิดทุกวันอังคาร 9.30-21.00 น.
  • สอบถามเพิ่มเติม : 094-380-8584 

เมนูห้ามพลาด

ขนมจีนแกงปูใบชะพลู, ปูนิ่มผัดผงกะหรี่, เครื่องดื่มลูกน้ำนม

แผนที่

ซอยข้างวัดแหลมอวน

การติดต่อ

Banyan Garden
Phone number : 094-380-8584
56/5ม.4 ต.คลองใหญ่, อ.แหลมงอบ, ตราด, 23120, ประเทศไทย,แหลมงอบ