ส่อง 8 รุ่นฮิต กระเป๋า BAO BAO ISSEY MIYAKE ดีไซน์เก๋ ถือเมื่อไรก็ชิค!
  1. ส่อง 8 รุ่นฮิต กระเป๋า BAO BAO ISSEY MIYAKE ดีไซน์เก๋ ถือเมื่อไรก็ชิค!

ส่อง 8 รุ่นฮิต กระเป๋า BAO BAO ISSEY MIYAKE ดีไซน์เก๋ ถือเมื่อไรก็ชิค!

กระเป๋า BAO BAO ดีไซน์เก๋ จากแบรนด์ ISSEY MIYAKE ที่ถือแล้วเท่ไม่เบาเลยค่ะซิส จะมีรุ่นไหนบ้างที่โดนใจสาว ๆ มาดูกันเลยย
3 ธ.ค. 2019 · โดย

กระเป๋าดีไซน์เก๋แบรนด์ดังจากญี่ปุ่น BAO BAO ISSEY MIYAKE ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแบบสุด ๆ นอกจากดีไซน์สุดชิคแล้ว ฟังก์ชั่นการใช้งานก็เริ่ดไม่แพ้กัน น้ำหนักเบา ใส่ของได้เยอะ แถมยังทนทาน ใช้ได้นานไม่มีเอาต์ แมตช์กับลุคไหนก็น่ารักไปหมด สายหวาน สายลุยก็เอาอยู่ ครองใจสาว ๆ ตั้งแต่รุ่นเล็กไปจนถึงรุ่นใหญ่ Wongnai Beauty เลยขอพาไปส่องกระเป๋า 8 รุ่นสุดฮิตของแบรนด์นี้ จะมีรุ่นไหนโดนใจบ้าง ไปดูกันค่ะ 

TOTE BAG 

baobao
baobao

เริ่มที่รุ่นสุดฮิตของกระเป๋า BAO BAO ที่เราคุ้นตา นั่นก็คือทรง Tote Bag นั่นเอง กระเป๋าดีไซน์เก๋ รูปทรงสามเหลี่ยมประกบกัน จุดเด่นของรุ่นนี้คือกระเป๋าจะเปลี่ยนรูปทรงไปตามสิ่งของที่ใส่ลงไป จุของได้เยอะแถมยังทนทาน ใช้เป็น Everyday Bag ได้เลย มีหลายสีหลายสไตล์ สวยโดนใจแบบที่ของมันต้องมี ไม่ว่าจะเป็นสีคลาสสิกหรือสีสุดหรูอย่างสี Platinum และล่าสุดที่เพิ่งออกมาไม่นานอย่างสี Reflection ที่บอกเลยว่าสวยมากแม่! รุ่นนี้เค้าก็มีหลายขนาดด้วยกัน ใครสนใจลองไปจับของจริงกันได้ค่ะ รับรองสวยงามถูกใจต้องโดนสักใบแน่นอน

ราคา : เริ่มต้นที่ 10,900 บาท

พิกัด : Club21

Source : 1, 2

CROSSBODY BAG

baobao
baobao

อีกหนึ่งรุ่นยอดฮิตไม่แพ้กัน กระเป๋าสะพาย Crossbody รูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า ไซส์กำลังพอดี มี 2 ขนาดให้เลือก ขนาดยอดนิยมของสาว ๆ ก็คือขนาด 3*4 ค่ะ เห็นแบบนี้บอกเลยว่าใส่ของสำคัญได้แบบครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์ กระเป๋าตังค์ หรือพาวเวอร์แบงค์ เรียกว่าใบเดียวเที่ยวทั่วโลกเลยก็ได้น้า แน่นอนว่าสีฮิตที่สุดต้องสีขาวเนื้อเงาเลยค่ะ สะพายแล้วน่ารัก จะแมตช์กับลุคไหนก็ดูดีดูแพงไปหมด พกพาไปไหนก็สะดวกคล่องตัว ของมันต้องมีจริงแก 

ราคา : เริ่มต้นที่ 10,725 บาท

พิกัด : Club21

Source : 1, 2

BUCKET MATTE

baobao
baobao

ใครชอบกระเป๋าทรงขนมจีบต้องรุ่นนี้เลยค่ะ จัดเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่น่ารักน่าซื้อเหมาะกับสาวตัวเล็กแบบเราที่สุด ดีไซน์ของรุ่นนี้จะเป็นทรงสามเหลี่ยม แนว Bucket Bag มีด้วยกัน 3 ขนาด เรื่องฟังก์ชันการใช้งานมีสายหนังสั้นมาให้สามารถถือแบบคล้องแขนก็ได้ ใครอยากสะพายไหล่หรือ Crossbody ก็มีสายยาวที่สามารถถอดได้มาให้เช่นกัน ภายในบุผ้าทึบมาพร้อมกับช่องซิป ใส่ของได้แบบจุใจ ที่สำคัญคือหยิบของเข้าหยิบของออกได้สะดวก แมตช์กับเสื้อผ้าได้หลายลุค ให้ลุคที่มีความทะมัดทะแมงแต่ก็ยังคงความน่ารักตามสไตล์ของแบรนด์ไว้อยู่ค่า

ราคา : เริ่มต้นประมาณ 36,725 บาท

พิกัด : Club21

Source : 1, 2 

CRYSTAL MATTE  TOP HANDLE 

baobao
baobao

ถ้าใครยังไม่ถูกใจรุ่นที่ผ่านมา อีกหนึ่งรุ่นที่ดีไซน์สวย ฟังก์ชันการใช้งานก็เริ่ด ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของสาว ๆ กระเป๋าถือที่มีลวดลายเอกลักษณ์ตามสไตล์ของแบรนด์ มีเนื้อสัมผัสเป็นเนื้อแมตต์ รุ่นนี้จุดเด่นอยู่ที่สามารถเปลี่ยนทรงกระเป๋าได้โดยการเกี่ยวตะขอ ภายในจะบุผ้าและมีช่องจัดระเบียบ ต่างจากรุ่นอื่นที่บุเป็นโครงตาข่าย ใช้งานได้ทั้งแบบถือและสะพายข้างแบบ Crossbody บอกเลยว่ารุ่นนี้เหมาะกับสาว ๆ ที่ชอบพกของเยอะสิ่ง สะพายไปเที่ยวหรือไปทำงานก็คุ้มค่าที่สุด 

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,850$ หรือประมาณ 55,900 บาท

พิกัด : baobaoisseymiyake

Source : 1, 2

FLAT PACK

baobao
baobao

มาถึงงาน Backpack กันบ้างค่ะสาว ๆ รุ่นนี้มีขนาดปานกลาง ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป ดีไซน์เก๋ตามแบบฉบับของแบรนด์ มองเผิน ๆ อาจจะคิดว่ากระเป๋าแบนคงจุของได้ไม่เยอะ แต่บอกเลยว่าใส่ของได้เยอะกว่าที่คิด ด้วยดีไซน์รูปทรงสามเหลี่ยมที่ประกบกัน เมื่อใส่ของกระเป๋าเค้าก็จะขยายตามสิ่งของที่เราใส่ ยิ่งใส่ของเยอะรูปทรงกระเป๋ายิ่งดูสวย ให้ความรู้สึกเป็นคนเท่ คูล ๆ ใช้ได้แบบ Unisex มองมุมไหนก็สวยค่ะรุ่นนี้ ดีไซน์ดีต้องโดนพูดเลย

ราคา : เริ่มต้น 930$ หรือประมาณ 28,000 บาท

พิกัด : baobaoisseymiyake

Source : 1,

SLING

baobao
baobao

สาวคนไหนที่อยากซื้อกระเป๋าเอาใจคุณแฟน รุ่นนี้ตอบโจทย์มากค่ะ กระเป๋าสะพายข้างขนาดใหญ่กำลังดี ทรง Messenger bag ใส่สัมภาระต่าง ๆ ได้แบบเหลือเฟือ ภายในกว้างมาก มีช่องสำหรับใส่โน้ตบุ๊ก ที่สำคัญใส่ของหนักแค่ไหนก็ไม่ต้องกลัวเจ็บไหล่ เพราะมีตัวซัพพอร์ตไหล่มาให้ด้วย ดีงามมากค่ะ เหมาะมากกับการใช้ไปต่างประเทศหรือใครที่ชอบพกพาของเยอะ ซื้อใช้รับรองเวิร์คมาก หนุ่ม ๆ ใช้แล้วดูหล่อมากพูดเลย 

ราคา : เริ่มต้น 21,900 บาท

พิกัด : Club21

Source : 1,

FLAT POUCH

baobao
baobao

กระเป๋าใบใหญ่ก็แนะนำตัวไปแล้ว ถึงเวลาของน้องเล็กกันบ้าง กระเป๋า BAO BAO ขนาดกะทัดรัด ภายในจุของได้เยอะสิ่ง จะใช้เป็นกระเป๋าใส่เครื่องสำอางก็เริ่ด หรือจะใช้เป็นกระเป๋าจัดระเบียบคู่กับ Tote Bag ก็เก๋ ใครอยากอัปลุคเก๋ก็สามารถนำมาใช้เป็นกระเป๋าคลัตช์เดินถือเล่นไปกินข้าวกลางวันได้เลย พูดเลยว่าปังมากจ้ะ ได้ประโยชน์ครบแถมสวยสะดุดตา เห็นแล้วอยากได้มาใช้สักใบเลยค่า 

ราคา : เริ่มต้นประมาณ 5,900 บาท

พิกัด : Club21

Source : 1, 2

Trunk Pleats Bag 

baobao
baobao

นอกจากกระเป๋า BAO BAO ดีไซน์เอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ทำให้โลกจดจำ แบรนด์นี้เค้าก็ยังมีกระเป๋าผ้าด้วยนะคะสาว ๆ Trunk Pleats Bag จุดเด่นของกระเป๋ารุ่นนี้เป็นกระเป๋าผ้าอัดพลีตที่ถูกอัดโค้งงอและขยายตัวเมื่อใส่ของลงไป ไม่ต้องกลัวของจะร่วงออกมาทางปากกระเป๋า เพราะปากกระเป๋าจะหุบเข้าเองเสมอ บอกเลยว่ารุ่นน่ารักมากกกก มีสีให้เลือกถึง 21 เฉดสี มีความกะทัดรัด พกพาสะดวก น้ำหนักเบา ดูแลรักษาง่ายมาก แถมราคาเอื้อมถึง น่ารักแบบนี้อยากจะมีให้ครบทุกสีเลยค่ะคุณ 

ราคา : 2,900 บาท

พิกัด : Club21

Source : 1, 2

Cover Source : 1, 2, 3  

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับกระเป๋า BAO BAO จากแบรนด์ ISSEY MIYAKE คือน่ารักมากกก อยากได้ทุกรุ่น อยากมีทุกใบเลย นี่เป็นแค่ส่วนเล็ก ๆ ที่เรานำมาฝากกันเท่านั้น เพราะรุ่นที่ฮิตเค้ามีเยอะมากกก ขอบอกว่าใครที่อยากได้ไม่ต้องเสี่ยงพรีออร์เดอร์หรือไม่ต้องบินไกลไปซื้อที่ญี่ปุ่นแล้วค่ะ ที่ไทยก็หาซื้อได้ที่ Club21 ทุกสาขา ที่สำคัญคือเค้าปรับราคาลงให้ใกล้เคียงกับราคาที่ญี่ปุ่นแล้วจ้า แถมรับประกันอีก 1 ปีเต็ม ดีงามขนาด ไม่มีทนไหวหรอคะ ของมันต้องมีค่ะพูดเลยย

อ่านบทความอื่นของเราต่อได้ที่..