ชุดสุขนัว อิ่มชัวร์ราคา 599 บาท @Bar B Q Plaza Central Marina พัทยา
  1. ชุดสุขนัว อิ่มชัวร์ราคา 599 บาท @Bar B Q Plaza Central Marina พัทยา

ชุดสุขนัว อิ่มชัวร์ราคา 599 บาท @Bar B Q Plaza Central Marina พัทยา

ชุดสุขนัว นัวให้สุดกับชุดสไตล์จิ้มจุ่มรสชาติถูกปากคนไทย ราคาเพียง 599 บาท อิ่มนัวกันทั้งครอบครัว ! @Bar B Q Plaza Central Marina พัทยา
writerProfile
4 เม.ย. 2018 · โดย

สาวกพี่ก้อนเร่เข้ามา~ วันนี้เบเบ้และทีมงาน Wongnai ชลบุรี พาเพื่อน ๆ กลับมาหาพี่ก้อนที่ Bar B Q Plaza สาขา Central Marina พัทยา กับ ชุดสุขนัว ราคา 599 บาท ที่มาพร้อมกับซุปรสกลมกล่อมสไตล์จิ้มจุ่มถูกปากคนไทย ฟินไม่เหมือนใครได้ทั้งครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นแบบปิ้งย่างหรือต้ม จะพิเศษแค่ไหนมาดูกันเลย !

หน้าร้าน Bar B Q Plaza สาขา Central Marina พัทยา
หน้าร้าน Bar B Q Plaza สาขา Central Marina พัทยา

บรรยากาศในร้าน Bar B Q Plaza สาขา Central Marina พัทยา นั้นกว้างขวางเลือกนั่งได้หลายมุมตามใจชอบ มีพนักงานคอยบริการอย่างใส่ใจในทุกโต๊ะ ช่วงนี้เป็นช่วงโปรโมชั่นอาหาร ชุดสุขนัว พร้อมเสิร์ฟความสุขและความนัวให้กับทุกคน ที่ร้าน Bar B Q Plaza เฉพาะสาขาที่ให้บริการกระทะทองเท่านั้น ตั้งแต่วันนี้ - 15 เมษายน 2561 นะคะ

บรรยากาศภายในร้าน
บรรยากาศภายในร้าน
บรรยากาศภายในร้าน
นั่งสบาย
บรรยากาศภายในร้าน
พร้อมนัว !

ชุดสุขนัว เสิร์ฟมา 2 เบนโตะใหญ่ ได้ขนขบวนเมนูอาหารสุดฮิตมาเพียบ ไม่ว่าจะเป็น หมูสไลส์, หมูชาบู, เบคอน, ไก่หมักซอส บูตะคอร์นไข่ เสริมทัพความนัวด้วยเมนูใหม่อย่าง คอหมูย่าง และปีกไก่ทอดเกลือ ในชุดมาพร้อมเป๊ปซี่อีก 1 เหยือก นอกจากนี้ ชุดสุขนัว เสิร์ฟมาคู่กับน้ำจิ้มแจ่วรสเด็ด และเครื่องเทศสไตล์ไทยต่าง ๆ ที่ให้เพื่อน ๆ สามารถปรุงน้ำซุปได้ตามชอบ รับรองว่านัวกันทั้งครอบครัวค่ะ

อิ่ม คุ้ม นัว !
อิ่ม คุ้ม นัว !
มาพร้อมกับ 2 เบนโตะใหญ่
มาพร้อมกับ 2 เบนโตะใหญ่ 
กินแบบไหนก็นัว
กินแบบไหนก็นัว

ใน ชุดสุขนัว ยังมีเมนูใหม่อย่าง คอหมูย่าง มาให้สัมผัสความนุ่มชุ่มฉ่ำ และ ปีกไก่ทอดเกลือ ที่กรอบนอกนุ่มใน กินง่าย กินได้ทั้งครอบครัว ถือเป็นเมนูรองท้องรอหมูบนเตาสุกแบบฟิน ๆ

ปีกไก่ทอดเกลือ
ปีกไก่ทอดเกลือ
ปีกไก่ทอดเกลือ
กินกับน้ำจิ้มรสเด็ด

และยังมี บูตะคอร์นไข่ เป็นเนื้อหมูบดหมักจนนุ่มคลุกเคล้าให้เข้ากันกับไข่และข้าวโพด จากนั้นค่อยนำไปต้มบนเตาหรือใครชอบปิ้งก็เอาไปปิ้งได้เหมือนกัน กินตอนร้อน ๆ รับรองติดใจ

บูตะคอร์นไข่
บูตะคอร์นไข่ 

ความพิเศษของชุดนี้อยู่ตรงที่มีเครื่องเทศสไตล์ไทยที่เราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ได้แก่ ตะไคร้, หอมแดง, พริก, ใบมะกรูด และข้าวคั่ว ชุดนี้เหมือนออกแบบมาให้เราได้สนุกกับชุดอาหารเลย ไม่ว่าจะ DIY น้ำซุป ทำให้รสชาติน้ำซุปกลมกล่อม กลิ่นหอมเตะจมูกมาก จากนั้นก็นำเนื้อหมูและผักต่าง ๆ ลงกระทะทองเหลืองแวววาวนี้แล้วปิ้งจนสุก แค่นี้ก็พร้อมนัวกันแล้ว หรือใครอยากจะครีเอทเมนูใหม่จากวัตถุดิบในชุดก็ทำได้นะคะ

พร้อมแล้วก็ลุยกันเลย~
พร้อมแล้วก็ลุยกันเลย~
สุขนัว
โรยข้าวคั่วพร้อมนัว
สุขนัว
กลิ่นหอมชวนหิว

จะไม่พูดถึงก็คงไม่ได้ เพราะชุดสุขนัวเสิร์ฟพร้อม น้ำจิ้มแจ่ว รสเด็ด กลมกล่อมไม่เหมือนใคร ที่มาเสริมทัพความความนัวให้อาหารฟินยิ่งขึ้น เด็กจิ้มได้ ผู้ใหญ่จิ้มฟิน เพราะจิ้มกับอะไรก็นัว และเบเบ้ขอชวนเพื่อน ๆ มา DIY เมนูกันหน่อยเราสามารถใช้วัตถุดิบในชุดมาครีเอทเป็นเมนูต่าง ๆ ได้ เพิ่มความฟินและอรรถรสให้กับมื้ออาหารได้อีก วันนี้เบเบ้ขอเสนอเมนู เบคอนพันเห็ดเข็มทอง ยิ่งเอามาจิ้มกับน้ำจิ้มแจ่วที่มากับชุดขอบอกเลยว่าเด็ดมาก

น้ำจิ้มแจ่วรสเด็ด
น้ำจิ้มแจ่วรสเด็ด
น้ำจิ้มแจ่วรสเด็ด
เพิ่มความฟินโดยการนำเบคอนมาพันเห็ดเข็มทอง
หรือจะน้ำจิ้มต้นตำรับก็ฟินเหมือนกัน
หรือจะเอาเบคอนมาจิ้มน้ำจิ้มต้นตำรับก็ฟินเหมือนกัน ได้อารมณ์บาร์บีคิวพลาซ่าแท้ ๆ เลย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับ ชุดสุขนัว ในครั้งนี้ ถ้าหากเพื่อน ๆ กำลังมองหาร้านปิ้งย่างรสชาตินัว แบบเย็นสบาย และราคาสบายกระเป๋า ก็รีบไปฟินกับ ชุดสุขนัว ได้เลย เพียงชุดละ 599 บาท เท่านั้น ขอบอกว่ามีสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าสมาชิกบาร์บีกอนคลับด้วยนะ รับส่วนลดทันที 20 บาท สำหรับเมนูปีกไก่ทอดเกลือในราคา 75 บาท จากปกติ 95 บาท หรือ บูตะคอร์นไข่ในราคา 69 บาท จากปกติ 89 บาท การันตีชุดนี้สามารถกินกันได้ทั้งครอบครัว ตั้งแต่วันนี้ – 15 เมษายน 2561 ร้าน Bar B Q Plaza สาขา Central Marina พัทยา เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจเลยทีเดียว และเพื่อน ๆ สามารถติดตามร้านอาหารเด็ด ๆ ในจังหวัดชลบุรี และจังหวัดใกล้เคียงแบบนี้ต่อได้ที่ ชลบุรีกินอะไรดี นะคะ~