Beach Mountain Club ร้านอาหาร และคาเฟ่เปิดใหม่ในขนอม ครบจบในที่เดียว
  1. Beach Mountain Club ร้านอาหาร และคาเฟ่เปิดใหม่ในขนอม ครบจบในที่เดียว

Beach Mountain Club ร้านอาหาร และคาเฟ่เปิดใหม่ในขนอม ครบจบในที่เดียว

ใครมาเมืองคอนต้องไม่พลาด! ร้าน Beach Mountain Club ร้านอาหาร และคาเฟ่เปิดใหม่ในขนอม มีทั้งอาหาร ของหวาน และเครื่องดื่ม
writerProfile
5 มี.ค. 2024 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Beach Mountain Club
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

#วงในบอกมา

  • มีทั้งโซนอาคาร 3 ชั้น และด้านนอกริมทะเล แถมยังลงไปถ่ายรูปที่หาดด้านล่างได้อีกด้วย
  • ครบจบทั้งอาหาร ของหวาน และเครื่องดื่ม มีเมนูหลากหลายสัญชาติ
  • มีปิ้งย่างชาบูแบบสายพาน วัตถุดิบสดใหม่ มีน้ำซุปให้เลือกหลายแบบ หากได้ลองจะต้องติดใจ

ใครมาเมืองคอนต้องไม่พลาด! ร้าน Beach Mountain Club ร้านอาหาร และคาเฟ่เปิดใหม่ในขนอม เรียกได้ว่าครบจบในที่เดียว มีทั้งอาหาร ของหวาน และเครื่องดื่ม พร้อมเสิร์ฟอาหารหลากหลายสัญชาติ เรียกได้ว่ามีครบทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น อาหารทะเล จัดเต็มเมนูซีฟู้ดสดใหม่ อาหารไทยฟิวชัน อาหารจีน อาหารญี่ปุ่น อาหารเกาหลี และอาหารยุโรป

Beach Mountain Club

มาถึง Beach Mountain Club ชวนลองเมนูแนะนำ ผสมผสานความลงตัวระหว่างเมนูอาหารขึ้นชื่อของไทยนั่นคือ “กะเพรา” เข้ากับเมนูขึ้นชื่อของอิตาลี ออกมาเป็น “พิซซ่ากะเพรา” นั่นเอง หน้ากะเพราเข้มข้นถึงเครื่อง หอมกลิ่นกะเพรา กินกับแป้งพิซซ่าเหนียวนุ่ม หอมลงตัว

Beach Mountain Club
กาแฟต้องกินคู่กับ ครัวซองต์ โฮมเมด ที่ทำจากเนยครัวซองต์สด ๆ แท้ ๆ

เมนูแนะนำสำหรับคอกาแฟต้องลอง "แฟลตไวท์" หอมเข้มเต็มรสกาแฟ รสนุ่มละมุนดีต่อใจ กาแฟร้อนหอมกรุ่น รสชาติเข้มข้น ต้องกินคู่กับ ครัวซองต์ โฮมเมด ที่ทำจากเนยครัวซองต์แท้ ๆ สดใหม่ทุกวัน

Beach Mountain Club
Beach Mountain Club

การตกแต่งมาในธีมอาคาร 3 ชั้น หน้าต่างเปิดกว้าง เห็นวิวแบบพาโนรามา และโซนด้านนอกที่ให้บรรยากาศสุดชิล โดดเด่นด้วยรังนกตั้งตระหง่านสวยงาม เหมาะแก่การกินลมชมวิวทะเล

Beach Mountain Club
ข้าวมันไก่ไหหลำ สูตรดั้งเดิมของครอบครัว

หรือจะเป็น "ข้าวมันไก่ไหหลำ" สูตรดั้งเดิมของครอบครัวที่ต้องลอง และยังมีปิ้งย่างชาบูแบบสายพาน วัตถุดิบสดใหม่ มีน้ำซุปให้เลือกหลายแบบ หากได้ลองจะต้องติดใจ

B

ตอบโจทย์สายซีฟู้ดกับเมนู "หอมนางรมทรงเครื่อง" หอยนางรมสด ๆ จากทะเล กินพร้อมหอมเจียว พริกเผา น้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ด แซ่บสุด ๆ

Beach Mountain Club
Beach Mountain Club

โดยทางร้านใช้วัตถุดิบคุณภาพดี เพื่อให้ได้จานที่ดีที่สุด บอกเลยว่าแต่ละจานรสชาติจัดจ้าน ถูกต้องตามสไตล์ของแต่ละสัญชาติ อาหารไทยก็เข้มข้นถึงเครื่อง อาหารยุโรปก็รสชาติดีสุด ๆ ใครเป็นสายกินถูกใจแน่นอน เพราะไม่ว่าจะสัญชาติไหนก็ดีงาม แถมยังมีเมนูให้เลือกกินไม่มีเบื่อ

B

เมนูไทยฟิวชันก็ดีงามไม่แพ้กัน "สปาเกตตีต้มยำกุ้ง" เมนูสปาเกตตีซอสต้มยำกุ้งรสจัดจ้าน บีบมะนาว บอกเลยว่าฟินถึงใจ กินกับกุ้งสด ๆ เนื้อเด้ง ถึงเครื่องต้มยำ

Beach Mountain Club
Beach Mountain Club

เมนูอาหารญี่ปุ่นก็จัดหนัก จัดเต็ม "ทาเคโนโกะ ราเมง" ราเมงเส้นเหนียวนุ่ม กินกับชาชูหมูชิ้นโต เต็มคำ ซดน้ำซุปรสนวล ชุ่มคอแบบสุด ๆ  "นิกิริ 10 ชิ้น" ปลาสด ๆ มีทั้ง ปลาแซลมอน ปลาทูน่า หรือจะเป็นปลาซาบะ และยังมีปลาอื่น ๆ อีกหลายชนิดด้วยกัน

b
b

อาหารเกาหลีก็มีให้กิน ไม่ว่าเป็น ไก่ทอดซอสเกาหลี จาจังเมียน ต๊อกบกกี บอกเลยว่าทางร้านทำรสชาติถึงเข้มข้นตามสไตล์เกาหลี และยังมีปิ้งย่างชาบูแบบสายพาน บอกเลยวัตถุดิบดีงามสดใหม่ น้ำซุปมีให้เลือกหลากหลาย พร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด จิ้มอะไรก็ฟิน! หากได้ลองจะต้องติดใจ

Beach Mountain Club

ปิดท้ายด้วยเมนูเครื่องดื่ม จัดหนักทั้งคุณภาพ และความฟิน ก็มีให้เลือกทั้งเมนู ชา กาแฟ หรือจะเป็นเมนูเครื่องดื่ม 2 ช่องเลือกเครื่องดื่มได้ตามใจ และเมนูสมูธตีเพิ่มความสดชื่น และเบเกอรีอบสดใหม่ของทางร้าน

Beach Mountain Club

บริการทุกระดับประทับใจ พนักงานบริการดีเป็นกันเอง น่ารักทุกคน ดีต่อใจ ประทับใจแบบสุด ๆ

Beach Mountain Club
Beach Mountain Club

นอกจากแวะไหว้ไอ้ไข่ วัดเจดีย์แล้ว ที่ Beach Mountain Club ก็เหมาะแก่การมาพักผ่อนหย่อนใจ ชมวิวทะเลแบบฉ่ำ ๆ แถมด้านหลังยังติดเขาให้ความรู้สึกผ่อนคลายใกล้ชิดธรรมชาติแบบสุด ๆ สามารถถ่ายรูปทำคอนเทนต์ได้ตลอดวันแบบไม่มีเบื่อ เพราะบรรยากาศดี มีมุมให้ถ่ายรูปมากมาย แถมมีอาหารให้เลือกกินแบบจุใจ ครบจบในที่เดียว ช่วงกลางวันก็เป็นบรรยากาศชิล ๆ ชมวิวทะเล ช่วงกลางคืนก็ลมเย็นสบาย เหมาะแก่การชวนเพื่อนมาแฮงก์เอาต์สังสรรค์เป็นที่สุด 

การเดินทาง

  • ถนนเลียบชายทะเลขนอม-สิชล อ.ขนอม จ.นครศรีธรรมราช
  • เปิดให้บริการทุกวัน 11.00 - 21.00 น.
  • โทร 096 249 2365

เมนูห้ามพลาด

พิซซ่ากะเพรา, ข้าวมันไก่ไหหลำ, แฟลตไวท์

แผนที่

static-map

การติดต่อ

เมนูแนะนำ ผสมผสานระหว่าง “กะเพรา” เข้ากับเมนูขึ้นชื่อของอิตาลี “พิซซ่ากะเพรา”
Phone number : 0962492365
ถนน ในเพลา-อ่าวท้องหยี, ขนอม, อ.ขนอม, จ.นครศรีธรรมราช, 80210, ประเทศไทย,สิชล