หน้าฝนนี้ก็ไปทะเลได้! แจกท่าโพสต์ถ่ายรูปริมหาด แคมเปญนี้ฉันต้องชนะ!
  1. หน้าฝนนี้ก็ไปทะเลได้! แจกท่าโพสต์ถ่ายรูปริมหาด แคมเปญนี้ฉันต้องชนะ!

หน้าฝนนี้ก็ไปทะเลได้! แจกท่าโพสต์ถ่ายรูปริมหาด แคมเปญนี้ฉันต้องชนะ!

ฤดูไหน ๆ ก็เที่ยวทะเลได้ทั้งนั้นนน หน้าฝนแบบนี้แต่เราเห็นสาว ๆ หลายคนเค้าไปเที่ยวทะเลก็ให้เพียบ วันนี้เราเลยอยากมาแชร์ไอเดียโพสต์ท่าถ่ายรูปริมทะเลกันหน่อย
writerProfile
9 ส.ค. 2022 · โดย

หนึ่งในสถานที่ที่สาว ๆ อย่างเรานิยมไปเที่ยวมากที่สุดคงจะเป็นทะเลแหละ เพราะนอกจากเป็นที่เที่ยวที่ไปง่าย ได้บรรยากาศชิล ๆ แล้ว ยังถ่ายรูปออกมาสวยมาก ๆ อีกด้วย เห็นช่วงนี้มีสาว ๆ หลายคนไปเที่ยวทะเลกันเยอะมากกก แม้ช่วงนี้จะเป็นหน้าฝนก็ตาม เราเลยอยากลองมาแนะนำไอเดียโพสต์ท่าถ่ายรูปชิค ๆ ริมทะเลหลากหลายสไตล์กันดีกว่า ไม่ว่าจะเป็นท่าโพสต์ถ่ายรูปในชุดว่ายน้ำเก๋ ๆ ท่าเดินเล่นริมหาดชิล ๆ หรือจะเป็นไอเดียถ่ายรูปปิกนิกริมทะเลกรุบกริบก็มี ตามไปดูกันเลยค่ะ

ปูผ้าพร้อมปิคนิคถ่ายรูปริมหาด

ท่าโพสต์ถ่ายรูปทะเล
ท่าโพสต์ถ่ายรูปทะเล
ท่าโพสต์ถ่ายรูปทะเล
ท่าโพสต์ถ่ายรูปทะเล

สำหรับท่าโพสต์ถ่ายรูปท่าแรกต้องอาศัยพร็อพที่เตรียมมานิดนึง เวลาสาว ๆ จะไปเที่ยวทะเล ทางเราของแนะนำให้พกผ้าปูคิ้วท์ ๆ ไปด้วยสักหนึ่งผืน เพราะนอกจากจะเอาไว้ปูนั่งเล่นริมทะเลได้แล้ว ยังสามารถเป็นพร็อพถ่ายรูปเก๋ ๆ ได้อีกด้วย เพียงแค่ปูผ้าบริเวณหาดที่สวย ๆ หรือบนโขดหินเก๋ ๆ ใครที่ขยันหน่อยก็อาจจะพกพร็อพสำหรับปิกนิกมาเพิ่มเติมก็จะได้รูปที่ปังขึ้น พ้อยต์ของการโพสต์ท่าถ่ายรูปท่านี้คือต้องแกล้ง ๆ ทำเป็นนั่งปิกนิกชิค ๆ เผลอ ๆ หรือจะเล่นกับพร็อพที่เราเตรียมมาด้วยก็ได้ แค่นี้ก็ได้รูปปิกนิกริมทะเลเก๋ ๆ ไว้ลงไอจีแล้วค่าาา

ท่าวิ่งเตะคลื่นริมเลแบบสาวสดใส

ท่าโพสต์ถ่ายรูปทะเล
ท่าโพสต์ถ่ายรูปทะเล
ท่าโพสต์ถ่ายรูปทะเล
ท่าโพสต์ถ่ายรูปทะเล

อีกหนึ่งท่าโพสต์ถ่ายรูปที่เวลามาทะเลแล้วห้ามพลาดคือท่าเตะคลื่นริมหาด แน่นอนว่าเวลาไปเที่ยวทะเล นอกจากถ่ายรูปทะเลสวย ๆ แล้ว เราก็ต้องทำทรงเดินเล่นริมหาดพร้อมเตะฟองคลื่นให้ได้รูปสวย ๆ กันหน่อย สาว ๆ คนไหนอยากถ่ายรูปท่านี้ เราขอแนะนำให้ใส่ชุดที่ดูพลิ้ว ๆ จะเป็นเดรสหรือเสื้อเชิ้ตแบบโอเวอไซซ์ก็ได้ หรือใครจะหยิบพร็อพเป็นดอกไม้มาถือสวย ๆ ก็ได้เหมือนกัน ส่วนเวลาโพสต์ท่าถ่ายรูปให้เดินช้า ๆ ที่ริมหาดแล้วสแนปถ่ายแบบธรรมชาติ ๆ ไปทีละช็อต แต่ถ้าใครอยากได้ฟีลสดใสขี้เล่นหน่อยก็ลองวิ่งเตะคลื่นจริง ๆ ไปเลยแล้วให้เพื่อนถ่ายรูปรัว ๆ เก็บไว้ก็ได้จ้าาา

ท่าถ่ายรูปกับชุดว่ายน้ำที่ไม่ได้ลงน้ำ

ท่าโพสต์ถ่ายรูปทะเล
ท่าโพสต์ถ่ายรูปทะเล
ท่าโพสต์ถ่ายรูปทะเล
ท่าโพสต์ถ่ายรูปทะเล

เอาจริง ๆ สำหรับไอเดียถ่ายรูปในชุดว่ายน้ำ เชื่อว่าเพื่อน ๆ หลายคนคงจะเชี่ยวชาญอยู่แล้วแหละ เพราะมาทะเลทั้งทีก็ต้องพกชุดว่ายน้ำมาถ่ายรูปอยู่แล้วเป็นเรื่องปกติ! อย่างแรกเลยคือเราต้องรู้มุมสวยมุมหุ่นดีของตัวเองก่อน ส่วนท่าโพสต์ก็เอาที่ตัวเองมั่นใจ ๆ จะถ่ายระยะใกล้ไกลก็คือได้หมดแหละ แต่ถ้าสาว ๆ คนไหนใส่ชุดว่ายน้ำแล้วไม่ค่อยเซลฟ์มาก ไม่อยากถ่ายรูปออกมาให้ดูโป๊มากเกินไป ก็ลองหาเสื้อคลุมมาใส่แล้วค่อยถ่ายรูปเก๋ ๆ ก็ได้ แต่แนะนำให้เผยผิวกระทบแดดและโชว์สัดส่วนที่เรามั่นใจไว้ด้วยนะคะ รูปจะได้ออกมาสวยเซ็กซี่เข้ากับบรรยากาศทะเลหน่อย 

ท่าโพสต์ถ่ายรูปกับบรรยากาศทะเล

ท่าโพสต์ถ่ายรูปทะเล
ท่าโพสต์ถ่ายรูปทะเล
ท่าโพสต์ถ่ายรูปทะเล
ท่าโพสต์ถ่ายรูปทะเล

ไม่จำเป็นจะต้องเดินไปถ่ายรูปริมหาดอย่างเดียวนะคะ เพราะเราสามารถถ่ายรูปกับทะเลระยะไกล ๆ แบบนี้ก็ได้เหมือนกันค่ะ ถ้ามีกำแพงให้นั่งบนกำแพง มีโขดหินให้นั่งบนโขดหิน หรือจะยืนนิ่ง ๆโพสต์ท่าถ่ายรูปเก๋ ๆ แล้วเห็นบรรยากาศของทะเลไกล ๆ ก็ปังแล้วจ้าาา ไอเดียถ่ายรูปนี้เหมาะมากกับสาว ๆ กลัวแดดที่ขี้เกียจวิ่งออกไปถ่ายรูปริมหาดใกล้ ๆ เพราะอยู่ไกล ๆ แบบนี้ก็สามารถถ่ายรูปกับบรรยากาศทะเลชิล ๆ ได้เหมือนกันนะคะ ยิ่งถ้ามีต้นมะพร้าวประกอบฉากด้วยแล้วจะยิ่งทำให้ภาพออกมาดูสวยงามมากขึ้นด้วยสีสันเขียวฟ้าน่ารัก ๆ ปังงง!

ไปทะเลทั้งที กิจกรรมทางน้ำต้องมา

ท่าโพสต์ถ่ายรูปทะเล
ท่าโพสต์ถ่ายรูปทะเล
ท่าโพสต์ถ่ายรูปทะเล
ท่าโพสต์ถ่ายรูปทะเล

สำหรับสาว ๆ สายกิจกรรม พลาดไม่ได้กับการถ่ายรูปกับกิจกรรมทางน้ำ ไหน ๆ มาทะเลทั้งทีก็ต้องลงทะเลไปสัมผัสผิวน้ำสักหน่อย ไม่ว่าจะเป็นการพายเรือชิล ๆ พาย Paddle Board เก๋ ๆ แถมยังเป็นกิจกรรมที่ช่วงนี้ฮิตมาก ๆ อีกด้วยนะ แต่บอกไว้นิดนึงถ้าจะออกไปถ่ายรูปกลางทะเลแบบนี้ต้องมีเพื่อนคู่ใจออกไปถ่ายรูปให้ด้วยเนอะ ที่สำคัญคือระวังอย่าให้กล้องตกเด็ดขาด! ท่าโพสต์ถ่ายรูปก็ง่าย ๆ แล้วค่ะ เพื่อน ๆ สามารถพายบอร์ดเล่น ๆ แล้วสแนปรูปสวย ๆ หรือจะโพสต์ท่าแบบสาวสดใสกลางทะเลก็น่ารักและดูธรรมชาติ หรือสาว ๆ คนไหนมีกล้องที่สามารถถ่ายใต้น้ำได้ก็จะเป็นรูปที่แอดวานซ์ไปอีกขั้นเลยแหละ

สาว ๆ ที่ไปเที่ยวทะเลช่วงนี้ก็อย่าลืมเก็บไอเดียโพสต์ท่าถ่ายรูปของเราไปถ่ายตามด้วยนะค้าาา เพราะไปทะเลทั้งทีก็ต้องได้รูปสวย ๆ กลับมาลงไอจีกันบ้างเนอะ จะพกชุดสวย ๆ ไปกี่ชุด ชุดว่ายน้ำไปกี่แบบ พร็อพถ่ายรูปแน่น ๆ รับรองว่าถ่ายออกมาแล้วสวยคุ้มแน่นอนจ้า! เอาจริง ๆ ไอเดียถ่ายรูปริมทะเลมีอีกเยอะแยะมากมายเลยค่ะ สาว ๆ คนไหนที่มีไอเดียท่าโพสต์ถ่ายรูปอื่น ๆ ก็สามารถมาคอมเมนต์แชร์กันได้นะคะ รอชม!

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

• คัมภีร์โพสต์ท่าถ่ายรูปฉบับสาวคาเฟ่ ถ่ายรูปคู่แก้วกาแฟยังไงให้ปังที่สุด
• ไอเดียโพสต์ท่าถ่ายรูปเซลฟี่ ถ้าไม่มีใครถ่ายให้ ถ่ายเองก็ได้จ้าาา~
• รับบทสาวอาร์ตรักงานศิลปะ ไอเดียถ่ายรูปใน Art Gallery ยังไงให้ดูชิค!