อัพเดทเมนูน่ารักๆ กันที่ Bear Hug Café คาเฟ่ของคนรักน้องหมี
  1. อัพเดทเมนูน่ารักๆ กันที่ Bear Hug Café คาเฟ่ของคนรักน้องหมี

อัพเดทเมนูน่ารักๆ กันที่ Bear Hug Café คาเฟ่ของคนรักน้องหมี

คาเฟ่หมีหมี ที่มี gimmic เล็กๆเกี่ยวกับหมี ตั้งแต่คุกกี้หมี พายหมี กระจกหมี กล่องทิชชู่หมี ไปจนถึงก๊อกน้ำรูปหมี กับเครื่องดื่มหอมชื่นใจและเบเกอรี่โฮมเมดแสนอร่อย
[Ad] • 27 พ.ค. 2015 · โดย

ใครที่ยังหลงรักและติดใจในบรรยากาศแสนอบอุ่น ที่รายล้อมไปด้วยน้องหมีแสนน่ารักกันอยู่ วันนี้ทางร้าน Bear Hug Cafeเขามีเมนูตัวใหม่ๆ มาอัพเดทให้หายคิดถึงกันเพียบบ และบอกไว้ก่อนชั้นสองมีแอร์แล้ว เย้ !! ใครที่คิดจะมาช่วงนี้แล้วกลัวด้านล่างไม่ว่างก็หมดห่วง ขึ้นไปชิลๆ ด้านบนแบบสบายๆ กันได้เลยย

อ่านรีวิวอันเก่าได้ที่ >> //www.wongnai.com/articles/bear-hug

สำหรับใครที่ยังไม่รู้ Bear Hug Café ตั้งอยู่บนถนนคชสาร ติดคูเมือง เลยร้านหนังสือดวงกมล และโรงเรียนพาณิชยการฯ มานิดหน่อย ร้านจะอยู่ซ้ายมือ เปิดบริการตั้งแต่ 9.00 น. - 18.00 น. หยุดทุกวันพุธ ลูกค้าที่นำรถยนต์มา สามารถจอดรถได้ที่ร้านศรีนครค้าไม้ด้านข้างๆ (เจ้าของเดียวกัน)

บรรยากาศด้านนอก

ด้านในเขาแต่งร้านเพิ่มเติมนิดหน่อย มีโต๊ะเก้าอี้ ตุ๊กตาหน้าตามุ้งมิ้งเพิ่มขึ้นเยอะเลย

ชั้นสองติดแอร์แล้ว มีมุมให้เลือกนั่งเยอะเลย

สำหรับใครอยากชมวิวด้านนอก

จ๊ะเอ๋

เพิ่มความความสดชื่นกับเมนูใหม่ๆ กันที่ Bear Hug Cafe

มาแบร์ฮักทั้งทีที่พลาดไม่ได้ก็คือเมนูโทสต์หน้าตาน่ารักหลากหลายรูปแบบให้เลือกสั่งมาแชะ ชิม ชิลล์เนี่ยแหละ ซึ่งตอนนี้ทางร้านมีโทสต์หลายแบบ หลายแนวให้เลือกสั่งกันเยอะกว่าเดิม เริ่มกันที่ตัว signature ตามชื่อร้านอย่าง Bear Hug Toast” (165 บาท) เมนูน่ารักๆ ที่เป็นโทสต์แป้งหนานุ่มชุ่มโชกไปด้วยเนยรสชาติเค็มๆ มันๆ ราดด้วยซอสช็อคโกแลตเข้มข้น ท็อปปิ้งด้วยอัลมอนด์และผลไม้รสหวานฉ่ำทั้งกีวี่, กล้วย, ลูกพีช โรยด้วยซอสสตรอเบอร์รี่แบบเยิ้มๆ เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมน้องหมีให้ได้กินกันแบบฉ่ำๆ ซึ่งวัตถุดิบแต่ละเมนูของทางร้านจะเลือกใช้แต่ของคุณภาพดี รวมถึงไอศกรีมที่ทางร้านนำเข้าจากประเทศนิวซีแลนด์ก็มีให้เลือกหลายรส และที่ดีไปกว่านั้นร้านนี้เขาขายต่อสกู๊ปราคาถูกกว่าที่อื่นด้วยล่ะ!

สำหรับใครที่ชอบสตรอเบอร์รี่ลองสั่ง “Winter Love Toast” (145 บาท) โทสต์หนานุ่มราดซอสช็อคโกแล็ตกับไอศกรีมที่เสิร์ฟมาพร้อมกับสตรอเบอร์รี่สดและคอนเฟลคเพิ่มความกรุบกรอบ และหน้าร้อนแบบนี้แนะนำเป็น “Sweet & Summer Toast” (145 บาท) โทสต์ราดซอสสตรอเบอร์รี่ชุ่มๆ ที่เสิร์ฟมาพร้อมกับมะม่วงสดชิ้นโตๆ

Winter Love Toast

Sweet & Summer Toast

หรือจะเป็น Cheesy Honey Toast” (125 บาท) ที่น่าจะถูกใจคนที่ชอบท้อปปิ้งเยอะๆ ทั้งเชดด้าชีส, คอนเฟลค, เมเปิ้ลไซรัป, อัลมอนด์, กล้วย แล้วราดด้วยซอสช็อคโกแล็ตตัดกับความหวานชุ่มฉ่ำของไอศกรีม ตัวนี้ถ้ามากันหลายๆ คนแล้วแย่งกันทานจะฟินมาก

นอกจากเมนูโทสต์แล้วเมนูพวกเค้กของหวานอื่นๆ ก็มีนะอย่าง “Jingle Bell Waffle” (145 บาท) วาฟเฟิลเนื้อแป้งภายนอกกรอบๆส่วนด้านในหนานุ่ม เสิร์ฟมาพร้อมกับไอศกรีม สตรอเบอร์รี่และกีวี่ และเมนูน้องใหม่ล่าสุดที่มุ้งมิ้งน่ารักไม่แพ้กันกับ “Mango Lover” (145 บาท) ข้าวเหนียวมะม่วงที่เสิร์ฟมาพร้อมกับไอศกรีมมะม่วงซอเบท์รสเปรี้ยวจิ๊ดจ๊าดเหมาะกับอากาศร้อนๆ ช่วงนี้อย่างแรง (ทุกเมนูสามารถเลือกรสไอศกรีมได้ตามใจลูกค้านะ)

JingleBell Waffle

Mango Lover

นอกจากของหวานแล้ว อย่างที่รู้กันทางร้านก็มีเมนูอาหารเช้าแบบ All Day Breakfast ที่มาเวลาไหนก็ทานได้ ใครหิวๆ ตอนเที่ยง บ่าย สาย แก่ เดินเข้าร้านนี้ได้เลยเพราะเขามีเมนูแบบอิ่มท้องให้เลือกทาน อาทิ “Happy Morning Pancake” (115 บาท) เมนูแพนเค้กเนื้อนุ่มๆ ราดด้วย ไซรัป ที่จับคู่มากับไข่ดาวที่สุกกำลังดี และไส้กรอกชีสเยิ้มๆ ใครกลัวไม่อิ่มลองสั่ง “Cheesy Scrambled Egg” (115 บาท) ไข่คนใส่ชีสนุ่มละมุน ทานคู่กับขนมปังกรอบและไส้กรอกเนื้อแน่นๆ ก็อิ่มท้องได้ง่ายๆ

Happy Morning Panckae

Cheesy Scrambled Egg

ทานเมนูคาวหวานกันไปแล้วอย่าลืมจับคู่ความอร่อยด้วยเครื่องดื่มเพิ่มเพื่อความสดชื่นได้ทั้งร้อน-เย็นของทางร้าน ไม่ว่าจะเป็น "ลาเต้ร้อน" (45 บาท) ลาเต้ร้อนรูปน้องหมีบนฟองนมผสมความขมเข้มกำลังดีของเมล็ดกาแฟจากเชียงราย ส่งผ่านรสชาติกลมกล่อมพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ใครไม่ทานกาแฟลองเป็น “ชาเขียวนม” (45 บาท) ชาเขียวลาเต้ที่รสชาตินุ่มละมุน หอมกลิ่นชาเขียวเตะจมูก และไม่หวานมากจนเกินไป

น้องหมีน่าร้ากก

เครื่องดื่มเย็นๆ ก็มีให้เลือกทานหลากหลาย อาทิ นมชมพู(55 บาท) ชาไทยนม (55 บาท) โกโก้ (60 บาท) ชาเขียว (60 บาท) แต่ถ้าใครชอบเมนูปั่นแนะนำเป็น “Yogurt Frappe”(85 บาท) โยเกิร์ตปั่นเย็นๆ ท้อปด้วยวิปครีมแสนชื่นใจ ถ้าใครชอบเปรี้ยวจิ๊ดสะใจแนะนำเป็นตัวสตรอเบอร์รี่ แต่ถ้าใครชอบหวานพอดีๆ เปรี้ยวนิดๆ แนะนำเป็นบลูเบอร์รี่ สองตัวนี่เหมาะสุดๆ สำหรับอากาศบ้านเราช่วงนี้เลยล่ะ

หวานแหววเนอะะ

รสสตรอเบอร์รี่เปรี้ยวจิ๊ด ชื่นใจนะบอกเลยย

บลูเบอร์รี่หวาน อมเปรี้ยวนิดๆ

ใครกำลังมองหาเมนูมื้อเช้าให้อิ่มท้องและของหวานมาปิดท้ายมื้ออาหารหลัก หรือแค่มองหาขนมอร่อยๆ มากินให้ฟินระหว่างวัน อย่าลืมแวะมาที่ Bear Hug Cafe คาเฟ่แสนอบอุ่นของคนรักน้องหมี คาเฟ่บรรยากาศดี๊ดี การันตีรางวัล Best of wongnai 2015 ด้วยนะะ
ยังมีอีกหลากหลายเมนูให้เลือกอิ่มอร่อยกันอีก เพื่อนๆ สามารถติดตามความเคลื่อนไหว หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมของร้านได้ที่เบอร์โทร
. 053-206555 หรือแฟนเพจ //www.facebook.com/bearhugcafe

เมนูห้ามพลาด

ฺBreakfast, Toast, coffee

แผนที่

จากประตูท่าแพ ให้ตรงมาเรื่อย ๆ ผ่านศูนย์หนังสือดวงกมล และโรงเรียนพณิชยการเชียงใหม่ (พณิชน้ำคือ) มาเล็กน้อย ร้านอยู่ทางซ้ายมือ ก่อนถึงแจ่งกู่เฮือง
map

การติดต่อ

Bear Hug Cafe'
Phone number : 053-206-555
Instagram : bearhugcafe
91/1 ถนน คชสาร ตำบล พระสิงห์ อำเภอเมืองเชียงใหม่,เมืองเชียงใหม่