Benefitt x Pacamara 3 เมนูใหม่ จากนมถั่วเหลืองสูตรพิเศษ!
  1. Benefitt x Pacamara 3 เมนูใหม่ จากนมถั่วเหลืองสูตรพิเศษ!

Benefitt x Pacamara 3 เมนูใหม่ จากนมถั่วเหลืองสูตรพิเศษ!

Benefitt และ Pacamara เปิดตัวนมถั่วเหลืองสูตรพิเศษ “Benefitt Soy Barista” เพื่อคนรักสุขภาพ คนที่กินเจ คนที่กินอาหารวีแกน และคนที่แพ้นมวัวหรือแลคโตส
writerProfile
17 ต.ค. 2019 · โดย
Video at https://business.facebook.com/Wongnai/videos/921107058256203/

#วงในบอกมา

  • “Benefitt Soy Barista” นมถั่วเหลืองสูตรพิเศษทางเลือกใหม่ ใช้แทนนมวัวสำหรับชงชา กาแฟ และเครื่องดื่มทุกชนิดได้
  • มีการพัฒนาสูตรนานกว่า 1 ปี จนได้สูตรนมถั่วเหลืองที่ดีที่สุด คัดสรรวัตถุดิบที่ดีที่สุดเท่านั้น เพื่อคนรักสุขภาพ คนที่กินเจ คนที่กินอาหารวีแกน และคนที่แพ้นมวัวหรือแลคโตส
  • เป็นนมถั่วเหลืองที่สามารถนำมาสตรีม และแบ่งชั้นชัดเจน รสสัมผัสใกล้เคียงกับนมวัว และยังทำลาเต้อาร์ตได้ด้วย!
Benefitt Soy Barista
“Benefitt Soy Barista” นมถั่วเหลืองทางเลือกใหม่ ใช้แทนนมวัวได้!

“Benefitt” ร่วมกับร้านกาแฟ “Pacamara” เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่อย่าง “Benefitt Soy Barista” นมถั่วเหลืองสูตรพิเศษน้องใหม่ ใช้เอาใจชาววีแกน สายสุขภาพ และคนที่แพ้นมวัวหรือแลคโตส เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้ผู้บริโภค โดยใช้เวลาในการพัฒนาสูตรนานถึง 1 ปีเพื่อให้ได้นมถั่วเหลืองที่มีคุณภาพดีที่สามารถใช้ทำเครื่องดื่มได้เหมือนกับนมวัว และเพื่อให้ได้นมถั่วเหลืองที่รสชาติลงตัวกับเครื่องดื่มทุกแก้ว

Benefitt Soy Barista
ที่นี่แหละที่เราจะมาลอง 3 เมนูใหม่กัน!

ในส่วนของร้านกาแฟ “Pacamara” ก็เป็นร้านกาแฟสัญชาติไทยที่อยู่คู่กับคอกาแฟกันมาอย่างยาวนานมากกว่า 19 ปี เคล็ดลับความสำเร็จคือการใส่ใจทุก ๆ รายละเอียดตั้งแต่การคัดเลือกเมล็ดพันธุ์ของกาแฟที่ดีที่สุดจากทุกมุมโลก ด้วยการบินไปเลือกและชิมด้วยตัวเอง ก่อนจะนำมาคั่วและผ่านกระบวนการต่าง ๆ ที่ทำให้ได้เมล็ดกาแฟหลากหลายที่โดนใจใครหลาย ๆ คน

Benefitt Soy Barista
บรรยากาศในร้าน “Pacamara” ทองหล่อ 25 สงบเงียบดีจริง ๆ

นอกจากเรื่องของเมล็ดกาแฟแล้ว “Pacamara” ยังใส่ใจไปถึงวัตถุดิบต่าง ๆ ที่นำมาเป็นส่วนประกอบในเครื่องดื่มทุกแก้ว อย่างเรื่องของนมที่ใช้ ก็ต้องเป็นนมที่คัดมาแล้วว่าลงตัวกับเครื่องดื่มได้อย่างดี ล่าสุดร้านกาแฟ “Pacamara” จึงร่วมมือกับ “Benefiit” เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่อย่าง “Benefitt Soy Barista” นมถั่วเหลืองสูตรพิเศษสำหรับชงกาแฟและเครื่องดื่มทุกประเภท ที่ใครลองก็ต้องรัก

Benefitt Soy Barista
“Benefitt Soy Barista” ใช้ได้กับทุกเมนู 
Benefitt Soy Barista
จะเครื่องดื่มร้อนหรือเย็นก็ลงตัว!

วันนี้เป็นโอกาสดีที่จะได้ลองดื่มเครื่องดื่มที่ใช้นมถั่วเหลือง “Benefitt Soy Barista” โดยมีบาริสต้ามาสาธิตวิธีการทำเครื่องดื่มทั้ง 3 ชนิดให้ได้ดูกันสด ๆ แถมยังบอกเคล็ดลับสำหรับใครที่ทำเครื่องดื่มกินเองที่บ้านว่าสามารถใช้ “Benefitt Soy Barista” ได้ง่าย ๆ หากเป็นเมนูร้อนสามารถอุ่นนมถั่วเหลืองให้ร้อนได้ด้วยไมโครเวฟ ใครอยากทำลาเต้อาร์ตเองที่บ้าน สามารถใช้เครื่องตีฟองแทนการสตรีมได้ หากเป็นเครื่องดื่มเย็นก็สามารถใช้ได้ทันที

Benefitt Soy Barista
แค่เห็นก็อยากดื่มแล้ว!

เริ่มที่เมนูร้อนสุดคลากสสิกที่ผสมผสานความความเข้มของกาแฟและความหวานมันของนมถั่วเหลืองอย่าง “Hot Soy Latte” (100 บาท) ลาเต้ร้อนที่ใช้เมล็ดกาแฟไทยคั่วกลาง หอม เข้ม ทำลาเต้อาร์ตด้วย “Benefitt Soy Barista” ที่นำไปสตรีมจนแยกชั้นชัดเจน ทำลาเต้อาร์ดขึ้นลายสวย ให้รสชาติกลมกล่อม และได้รสสัมผัสใกล้เคียงกับนมวัว 

Benefitt Soy Barista
หอมกลิ่นกาแฟคุณภาพมาแต่ไกล
Benefitt Soy Barista Pacamara
รสชาติเครื่องดื่มเข้ากับขนมสุด ๆ

อีกหนึ่งเมนูร้อนสำหรับคนที่ไม่ดื่มกาแฟ “Hot Chocolate with Soy Milk” (100 บาท) ช็อกโกแลตร้อนที่ให้รสชาติกลมกล่อม หอมกลิ่นนมถั่วเหลืองเบา ๆ ได้รสชาติทั้งจากความเข้มข้นของช็อกโกแลต พร้อมกับรสสัมผัสของความนุ่มของฟองนม มีความหวานโดยธรรมชาติจากนมถั่วเหลือง “Benefitt Soy Barista” ไม่ต้องเติมน้ำตาลก็จิบเพลิน ๆ ได้จนหมดแก้ว

Benefitt Soy Barista Pacamara
จิบช็อกโกแลตร้อนไป อ่านหนังสือไปก็ชิลเหมือนกันนะเนี่ย

ปิดท้ายกันที่เมนูเครื่องดื่มเย็นกลิ่นหอมโดนใจใครหลาย ๆ คนอย่าง “Iced Match with Soy Milk Green Tea” (100 บาท) ที่ใช้มัทฉะชั้นดี หอม เข้มข้น ได้รสชาเขียวแท้ ๆ และใช้นมถั่วเหลือง “Benefitt Soy Barista” ที่มีทั้งความหวาน หอม มันอยู่ในตัว ก็ทำให้แก้วนี้ทั้งสีสวย รสชาติดี ดื่มแล้วสดชื่นสุด ๆ ใครที่อยากทำดื่มเองที่บ้านก็ทำได้ง่าย ๆ แค่เทนมถั่วเหลือง “Benefitt Soy Barista” และชาเขียวมัทฉะเข้าด้วยกัน ก็ได้เครื่องดื่มแก้วโปรดแล้ว!

Benefitt Soy Barista Pacamara
มัทฉะสีสวย กลิ่นหอมสุด ๆ
Benefitt Soy Barista Pacamara
บอกเลยว่าแก้วนี้เลิศ!

สำหรับผู้กินอาหาร Vegan รักสุขภาพ หรือแพ้นมวัวต้องบอกเลยว่านมถั่วเหลือง “Benefitt Soy Barista” เป็นอีกหนึ่งทางเลือกใหม่ที่ดีมาก ๆ เพราะนอกจากจะทำให้เครื่องดื่มมีรสชาติใกล้เคียงกับการใช้นมวัวแล้ว ยังทำมาจากเมล็ดถั่วเหลืองน้ำเข้าเกรดพิเศษ มีโปรตีนจากพืช มีบอดีที่ดี แถมยังสามารถนำไปสตรีมเพื่อทำลาเต้อาร์ตได้อีกด้วย สั่งเครื่องดื่มที่ใช้นมถั่วเหลือง Benefitt ได้แล้ววันนี้ที่ร้านกาแฟ “Pacamara” ทุกสาขา!

Benefitt Soy Barista Pacamara
ทำดื่มเองที่บ้านก็ง่าย แบบนี้ต้องลอง!

การเดินทาง

หากเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว ให้เข้าซอยทองหล่อ 25 ตามแผนที่มาเรื่อย ๆ ก็จะเจอร้าน “Pacamara” อยู่ทางซ้ายมือ มีที่จอดรถให้บริการ หากเดินทางด้วย BTS ให้ลงที่สถานีทองหล่อ แล้วต่อวินมอเตอร์ไซค์เข้ามาในซอยท่องหล่อ 25 ได้เลย

Facebook : PACAMARA
Line : @benefittthailand
โทร : 02-048-5900

เมนูห้ามพลาด

Hot Soy Latte, Hot Chocolate with Soy Milk, Iced Matcha with Soy Milk Green Tea

แผนที่

ทองหล่อ 25 ตรงเข้ามาเลี้ยวขวาซอยแรก แล้วตรงเข้ามาจนสุดซอย แล้วเข้ามาในซอยเล็กๆ ข้างหน้าอีกนิด ร้านจะอยู่ซ้ายมือ

การติดต่อ