8 อายแชโดว์ถูกและดี สีชัด ติดทน งบไม่เกิน 200 บาท!
8 อายแชโดว์ถูกและดี สีชัด ติดทน งบไม่เกิน 200 บาท!

8 อายแชโดว์ถูกและดี สีชัด ติดทน งบไม่เกิน 200 บาท!

รวบรวมอายแชโดว์ทั้งเนื้อครีม เนื้อฝุ่น งบไม่เกิน 200 บาทที่รับประกันคุณภาพว่าถูกและดีมีอยู่จริง!
21 พ.ย. 2017 · โดย

กว่าจะหาอายแชโดว์ที่สีชัด ติดทน คุณภาพคุ้มค่าในราคาเบา ๆ ได้นี่ยากเหลือเกิน แต่ปัญหานี้จะหมดไปเพราะเรารวบรวมอายแชโดว์ที่ถูกและดี รับประกันว่าคุณภาพที่ได้สวนทางกับราคาแบบลิบลับเลย!

Wet n Wild

Color Icon Eyeshadow Trio

อายแชโดว์
อายแชโดว์

Wet n Wild Color Icon Eyeshadow Trio พาเล็ตต์อายแชโดว์จากแบรนด์ดังที่คุณภาพคุ้มค่าคุ้มราคามาก ๆ ซึ่งในแต่ละพาเล็ตต์จะเป็นการผสมผสานของคู่สีที่จะช่วยเสริมความโดดเด่นให้กับเปลือกตา (Eyelid) ชั้นตา (Crease) และโหนกคิ้ว (Browbone) จุดเด่นของพาเล็ตต์นี้คือมีส่วนผสมของ Macadamia Oil ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับเปลือกตาของเราและช่วยให้สีชัดติดทน เรารับประกันว่าพาเล็ตต์นี้เม็ดสีแน่นและสีติดทนมาก ๆ
ราคา : 199 บาท

Source : 1, 2

ODBO 

Colors Shimmer Bricks

อายแชโดว์
อายแชโดว์

ODBO Colors Shimmer Bricks อีกหนึ่งพาเล็ตต์อายแชโดว์ที่เหล่าบล็อกเกอร์เคลมว่าคุณภาพดีไม่แพ้เคาน์เตอร์แบรนด์กันเลยทีเดียว สำหรับอายแชโดว์ 5 เฉดสีประกายชิมเมอร์ในตลับเดียวที่เม็ดสีแน่น ติดทนนาน ซึ่งคุณสายป่าน บิวตี้บล็อกเกอร์สาวสวยที่เรารู้จักกันในนาม spsaypan บอกว่าเป็นอีกหนึ่งพาเล็ตต์อายแชโดว์ที่ดีงาม ราคาถูก สามารถใช้เป็นอายแชโดว์หรือไฮไลต์ปัดโหนกแก้มเพิ่มความโดดเด่นให้กับใบหน้าก็ได้
ราคา : 109 บาท

Source : 1, 2

Wet n Wild

Color Icon Eyeshadow Single

อายแชโดว์
อายแชโดว์

Wet n Wild Color Icon Eyeshadow Single อายแชโดว์ในรูปแบบตลับเดี่ยวที่มาทั้งเนื้อแมตต์และกลิตเตอร์ ในส่วนของกลิตเตอร์เม็ดเล็กละเอียด ละลายมาในเนื้อครีมช่วยให้เกลี่ยง่าย กันน้ำและเหงื่อ ติดทนนาน สามารถทาได้ทั้งใบหน้าและร่างกาย ถือเป็นอายแชโดว์คุณภาพดี(มาก) ในราคาที่ถูก(มาก ๆ)
ราคา : 99 บาท

Source : 1, 2

THE FACE SHOP 

Single Shadow Shimmer

อายแชโดว์
อายแชโดว์

THE FACE SHOP Single Shadow Shimmer ข้ามมาที่แบรนด์เครื่องสำอางจากเกาหลีกันบ้างกับอายแชโดว์ที่แบรนด์เคลมว่าเป็นเนื้อชิมเมอร์ที่มีผงไข่มุกละเอียด เนื้อสัมผัสอ่อนนุ่ม ติดทนนาน และให้ความชุ่มชื้นต่อดวงตา ซึ่งให้ความแวววาวแบบธรรมชาติ ไม่ได้ดูเว่อร์จนเกินไป เหมาะสำหรับวันสบาย ๆ ในลุคเมคอัพโนเมคอัพ
ราคา : 159 บาท

Source : 1, 2

Cute Press 

Eye & Cheek Mini Palette

อายแชโดว์
อายแชโดว์

Cute Press Eye & Cheek Mini Palette แบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติไทยที่เรารู้จักกันดี ได้ออกพาเล็ตต์อายแชโดว์และแก้ม รวมอายแชโดว์ 4 สีในโทนสีขาวมุกและน้ำตาลธรรมชาติ มาพร้อมบลัชออนในตลับเดียว ถือได้ว่าคุณภาพดีทีเดียวเพราะอายแชโดว์ค่อนข้างติดทนและเม็ดสีแน่น คุ้มค่าคุ้มราคามาก
ราคา : 149 บาท (ลดจากราคาเต็ม 199 บาท)

Source : 1

e.l.f. 

Studio Baked Eyeshadow

อายแชโดว์
อายแชโดว์

e.l.f. Studio Baked Eyeshadow แบรนด์คุณภาพราคาย่อมเยาอีกหนึ่งแบรนด์สำหรับอายแชโดว์ตลับเดี่ยวรุ่นนี้ ทางแบรนด์เคลมว่าอายแชโดว์รุ่นนี้ให้เนื้อสัมผัสที่นุ่มละมุน สีสันชัดเจน มีส่วนผสมของ Jojoba, Rose, Sunflower, Apricot และ Grape ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ดวงตา สำหรับสีประกายชิมเมอร์สามารถใช้แตะผสมกับน้ำเพื่อให้เม็ดสีออกมาชัดเจนและติดทนมากขึ้น แบรนด์ e.l.f. เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่น่าสนับสนุนเพราะ e.l.f. ใช้กระบวนการผลิตเครื่องสำอางแบบ Cruelty-free & Vegan มั่นใจได้เลยว่าสวยได้ไม่ทำร้ายสัตว์แน่นอน
ราคา : ประมาณ 160 บาท

Source : 1, 2

e.l.f. 

Long-Lasting Lustrous Eyeshadow

อายแชโดว์
อายแชโดว์

e.l.f. Long-Lasting Lustrous Eyeshadow อายแชโดว์เนื้อเจลที่สามารถเป็นได้ทั้งอายแชโดว์และอายไลเนอร์แบบ Bold Liner ด้วยความที่เป็นเนื้อเจลจึงทำให้เบลนด์สีง่าย ติดทนนาน(มาก) นอกจากนี้สีขาวมุกยังสามารถใช้เป็นไฮไลต์เพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้บริเวณโหนกคิ้วได้เช่นกัน
ราคา :  ประมาณ 160 บาท

Source : 1, 2

All About Face 

Eye Palette

อายแชโดว์
อายแชโดว์

All About Face Eye Palette แบรนด์เครื่องสำอางที่วางจำหน่ายในห้างเทสโก้ โลตัส ซึ่งเหล่าบล็อกเกอร์เคลมว่า Eye Palette รุ่นนี้เม็ดสีแน่นและสีสวย สามารถใช้ได้จริง มีทั้งหมด 4 สีในตลับเดียว สำหรับใครที่ไม่ชอบกลิตเตอร์เยอะ ๆ อาจจะไม่เหมาะกับพาเล็ตต์นี้ เพราะกลิตเตอร์ค่อนข้างเยอะทีเดียว ในเรื่องความคงทนถือว่าปานกลางแต่ถือว่าทางแบรนด์จับคู่สีมาได้ดี แนะนำให้ใช้ Eyeshadow Base ลงที่เปลือกตาก่อนเพื่อความคงทนและสีที่ชัดเจนมากขึ้น
ราคา : 119 บาท

Source : 1