รวมโลชั่นทาผิว คุณภาพเริ่ด จนอยากบอกต่อ (อัพเดต 2022)
  1. รวมโลชั่นทาผิว คุณภาพเริ่ด จนอยากบอกต่อ (อัพเดต 2022)

รวมโลชั่นทาผิว คุณภาพเริ่ด จนอยากบอกต่อ (อัพเดต 2022)

ใครกำลังมองหาโลชั่นหรือครีมบำรุงผิวดี ๆ สักตัวต้องไม่พลาดบทความนี้ จะมีตัวไหนบ้างนะที่เราคัดมาให้ มาติดตามชมกันค่ะ
writerProfile
17 ม.ค. 2023 · โดย

ไม่ใช่แค่ครีมบำรุงผิวหน้าที่ยอมลงทุนซื้อของดี แต่สาว ๆ สมัยนี้ใส่ใจตัวเองมากขึ้น แม้กระทั่งเลือกครีมบำรุงผิวกาย ก็คัดกันแบบสุด ๆ ดูทั้งส่วนผสม ที่มา คอนเซ็ปต์แบรนด์ ยอมลงทุนเพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุดกับตัวเอง วันนี้ไม่ต้องเสียเวลานั่งหาแล้วค่ะ เพราะ Wongnai Beauty ได้คัดครีมบำรุงผิว คุณภาพดีมาให้เลือกกันแล้ว

โลชั่นทาผิว

NUCERA Glow Body Lotion

NUCERA Glow Body Lotion

สาว ๆ คนไหนอยากผิวโกลว์สวย แนะนำให้ลอง NUCERA Glow Body Lotion ตัวนี้เลยค่ะ เค้าเป็นโลชั่นโทนอัพ ตัวหอม สูตรผิวโกลว์ ที่ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้น 2 - 3 ระดับ ทันทีหลังทา และเพิ่มความวิงค์ด้วยผงทอง(Mica Gold) มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของดอกไม้ แถมช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดไปในตัวด้วยนะคะ แต่ที่เลิฟสุด ๆ เลยก็คือ เนื้อโลชั่นบางเบา ซึมไว และไม่เหนอะหนะผิวเลยค่ะ ใครที่กังวลว่าจะเป็นคราบหรือติดขน บอกเลยว่าหายห่วง เพราะเค้าไม่ใช่ BB ไม่วอก ไม่โป๊ะแน่นอนค่า อีกทั้งยังมีส่วนผสมของผงทอง Mica Gold ช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น ดูสุขภาพดี และมีสารสกัดที่มีประโยชน์ต่อผิวอีกมากมาย บอกเลยว่าเป็นโลชั่นอีกหนึ่งตัวที่น่าลองสุด ๆ เลยค่ะ

เนื้อสัมผัส : เนื้อสีครีม ค่อนข้างเข้มข้น แต่เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่ติดขน

เหมาะกับ : สาว ๆ ที่ต้องการปรับผิวให้กระจ่างใสอย่างเร่งด่วนและตัวหอมไปพร้อม ๆ กัน

ปริมาณ : 240 g.

ราคา : 790 บาท (กรัมละ 3.29 บาท)

พิกัด : เพจ FB : LORA KALIN Official

Aveeno Skin Relief

โลชั่น,โลชั่นทาผิว


เริ่มกันที่แบรนด์ดังจากฝั่งอเมริกากับ Aveeno แบรนด์นี้เขามีประวัติมายาวนานกว่า 74 ปีเลยนะคะ โดยตัวที่เราแนะนำคือสูตร Skin Relief มี Triple Oat Complex ได้แก่ ผงข้าวโอ๊ต น้ำมันข้าวโอ๊ต และสารสกัดจากข้าวโอ๊ต ช่วยบำรุงผิวที่แห้งให้กลับมาชุ่มชื่นอีกครั้ง ช่วยลดอาการคันจากผิวแห้ง แถมไม่มีน้ำหอมและสเตียรอยด์ด้วยนะคะ

เนื้อสัมผัส : โลชั่นกึ่งเจลเนื้อข้นสีขาว

เหมาะกับ : ผิวแพ้ง่าย

ปริมาณ : 354 ml

ราคา : 399 บาท (กรัมละ 1.13 บาท)

พิกัด : ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

Source : 1

D Concept Black Rose Brightening Body Treatment

โลชั่น,โลชั่นทาผิว

แบรนด์ D-Concept โด่งดังมาจากบูสเตอร์รกม้าจากเกาหลี เขาโดดเด่นเรื่องส่วนผสมระดับพรีเมียม อย่างทรีตเมนต์ตัวนี้เขาสกัดจากดอกกุหลาบดำ ซึ่งเป็นดอกไม้หายาก มีแห่งเดียวในโลก ถือว่าเป็นแบรนด์แรกและแบรนด์เดียวในไทยที่ใช้เลยนะคะ คุณสมบัติเด่น ๆ คือ ช่วยเติมน้ำให้ผิว ทำให้ผิวยืดหยุ่นกระชับ แถมช่วยให้ผิวกระจ่างใสด้วยเมือกหอยทากสีดำและดอกไม้บริสุทธิ์ 7 ชนิดจากเทือกเขาแอลป์ กลิ่นหอมมาก ที่สำคัญไม่มีพาราเบนด้วยนะคะ แค่ฟังคุณสมบัติก็ต้องรีบคว้ามาด่วน!

เนื้อสัมผัส : เนื้อเข้มข้นไม่เหนอะผิว ซึมไวไม่ต้องรอนาน

เหมาะกับ : ผิวแห้งกร้าน ขาดความชุ่มชื่นและผิวคล้ำเสีย

ปริมาณ : 425 ML.

ราคา : 595 บาท (กรัมละ 1.4 บาท)

พิกัด : ร้านเครื่องสำอางค์ชั้นนำและผู้จำหน่ายทั่วประเทศ

Eucerin Complete Repair Lotion

โลชั่น,โลชั่นทาผิว


Eucerin Complete Repair ตัวนี้ เขามี 3 กลไกสำคัญในการบำรุงผิว เริ่มตั้งแต่เติมความชุ่มชื่นให้ผิว โดยไปเพิ่มสารที่ยึดเกาะความชุ่มชื่นในผิว ตามด้วยเติม Ceramides ซึ่งถือได้ว่าเป็นไขมันที่จำเป็นต่อผิว ป้องกันการสูญเสียน้ำในผิว และเติม Gluco Glycerol ช่วยเพิ่มการส่งน้ำไปยังโมเลกุลผิว บอกได้เลยว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้เขาออกแบบมาให้สาวผิวแห้งโดยเฉพาะเลยค่ะ แถมไม่มีน้ำหอมและสารกันเสียด้วย

เนื้อสัมผัส : เนื้อสีขาว เข้มข้น

เหมาะกับ : ผิวแห้งเป็นขุย

ปริมาณ : 250 ml

ราคา : 840 บาท (กรัมละ 3.36 บาท)

พิกัด : ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

Source : 1

Smooth E Skin Therâpie

โลชั่น,โลชั่นทาผิว


ใครที่ผิวแห้ง แตกลาย มีรอยแผลเป็น จุดด่างดำ แนะนำตัวนี้จาก Smooth E เลยค่ะ ซึ่งเจ้าขวดนี้มีส่วนผสมหลัก ๆ คือ Vitamin E, Silk Protein, Rice Protein และ Oat Kernel ช่วยสร้างสมดุลให้เซลล์ผิว รักษาความชุ่มชื่น ช่วยให้ผิวตึงกระชับ ลดรอยแตกลาย เป็นไงคะ 

เนื้อสัมผัส : เนื้อค่อนข้างหนืด

เหมาะกับ : ต้องการยกกระชับผิว ลดรอยแตกลาย

ปริมาณ : 200 ml

ราคา : 390 บาท (กรัมละ 1.95 บาท)

พิกัด : ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

L'Occitane Shea Butter Rich Body Lotion

โลชั่น,โลชั่นทาผิว


มาถึงโลชั่นระดับเคาน์เตอร์แบรนด์กันบ้างกับ L'Occitane Shea Butter Rich Body Lotion ตัวนี้ทางแบรนด์เคลมว่า ช่วยให้ความชุ่มชื่นหลังทาถึง 48 ชั่วโมงเลยค่ะ เพราะเขาอุดมด้วยเชียบัตเตอร์และสารสกัดจากดอกดาวเรือง ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นในผิว ป้องกันการสูญเสียน้ำ แถมยังช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นด้วยค่ะ

เนื้อสัมผัส : เนื้อโลชั่นสีขาว ซึมไว

เหมาะกับ : ผิวแห้งขาดน้ำ

ปริมาณ : 250 ml

ราคา : 1,355 บาท (กรัมละ 5.42 บาท)

พิกัด : เคาน์เตอร์ L'Occitane

Source : 1

The Face Shop Perfume Seed Rich Body Milk

โลชั่น,โลชั่นทาผิว


สำหรับใครที่อยากมีกลิ่นหอมติดตัว แนะนำโลชั่นตัวนี้จาก The Face Shop เลยค่ะ กลิ่มหอมของเขามาจากดอกมะลิ ให้ความรู้สึกโรแมนติก ผ่อนคลาย ทางแบรนด์ยังเคลมด้วยนะคะว่าในเนื้อโลชั่นมีแคปซูลน้ำหอม ช่วยให้กลิ่นหอมติดทนนาน แถมยังมีผสมจากเมล็ดพืชธรรมชาติ Jojoba Oil และเชียบัตเตอร์ ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิว บำรุงผิวไม่ให้แห้งกร้านอีกด้วยค่ะ

เหมาะกับ : คนที่ชอบโลชั่นกลิ่นดอกไม้

เนื้อสัมผัส : เนื้อบางเบาไม่เหนอะผิว

ปริมาณ : 225 ml

ราคา : 389 บาท (กรัมละ 1.73 บาท)

พิกัด : ร้าน The Body Shop ทุกสาขา

Source : 1

Clinique Happy Heart Body Cream

โลชั่น,โลชั่นทาผิว


ยังอยู่กันที่โลชั่นแบบมีกลิ่นหอมกับ Clinique Happy Heart Body Cream ตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวที่มีลักษณะสดชื่น เย็นสบาย เหมือนได้รับไอเย็นจากยอดเขา (ทางแบรนด์เขาบอกแบบนี้มาค่ะ) ผสมกับกลิ่นหอมของกลีบดอกไม้นานาชนิด ซึ่งทำให้โลชั่นตัวนี้มีกลิ่นที่โดดเด่น ทาแล้วมีกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวเลยค่ะ นอกจากมีกลิ่นหอมแล้วยังช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มด้วยนะคะ

เหมาะกับ : คนที่ไม่ชอบฉีดน้ำหอม สามารถใช้แทนน้ำหอมได้

เนื้อสัมผัส : เนื้อเบา ซึมไว

ปริมาณ : 200 ml

ราคา : 1,400 บาท (กรัมละ 7 บาท)

พิกัด : เคาน์เตอร์ Clinique

Source : 1

บำรุงแต่ผิวหน้าไม่พอ ต้องบำรุงผิวกายให้เนี่ยนนุ่มชุ่มชื่นด้วยค่ะ! แนะนำเลยว่าให้สาว ๆ ทาโลชั่นหลังอาบน้ำเป็นประจำทุกวันเช้าเย็น จะได้มีผิวที่เนียนนุ่ม ไม่แห้งแตกหรือเป็นขุยแน่นอน โดยสาว ๆ มาสมารถเลือกโลชั่นทาผิวที่เราแนะนำไปได้เลย เพราะบอกเลยนะว่าแต่ละตัวคือดีคือเด็ดจริง ๆ จ้าาาาา