รวม 10 ยาสีฟันใช้แล้วฟันขาว ปากสะอาด ไม่มีสารตกค้างในช่องปาก แน่นอน
  1. รวม 10 ยาสีฟันใช้แล้วฟันขาว ปากสะอาด ไม่มีสารตกค้างในช่องปาก แน่นอน

รวม 10 ยาสีฟันใช้แล้วฟันขาว ปากสะอาด ไม่มีสารตกค้างในช่องปาก แน่นอน

มาดู 10 ยาสีฟันที่ขอบอกว่าแปรงแล้วฟันขาวขึ้น แถมทำให้รู้สึกสดชื่น ลมหายใจหอม จะยิ้มกว้างแค่ไหนก็มั่นใจแน่นอนค่า
writerProfile
18 เม.ย. 2022 · โดย

จะยิ้มแบบให้กว้างสุด ๆ หลายคนก็อยากให้มั่นใจว่ามีรอยยิ้มที่สดใสและฟันขาวน่ามองมากขึ้น หรือถ้าจะต้องไปทำงานที่พบปะผู้คน หรือออกไปงานสังคม ถ้าฟันเหลืองหรือมีคราบฝังแน่นที่ฟันมากเกินไปก็คงดูไม่ดี ไม่มั่นใจแน่ ๆ วันนี้ Wongnai Beauty ได้รวบรวมยาสีฟันที่แปรงแล้วทำให้ฟันขาวขึ้น สามารถทำได้ง่าย ๆ ได้ด้วยตัวเอง พร้อมแล้วไปดูกันเลย ! 

Sparkle White Fresh Icy Freeze

ยาสีฟัน


มาที่ตัวฮอตฮิตกับ Sparkle White Fresh Icy Freeze ตัวนี้มีส่วนผสมของผงขัดฟันอณูละเอียดยิบที่ช่วยขัดให้ฟันขาวและไม่ทำลายสารเคลือบฟันด้วยค่ะ นอกจากนี้ยังมี Vitamin C ต่อต้านอนุมูลอิสระ ดูแลเหงือกและฟันให้แข็งแรง ป้องกันเลือดออกตามไรฟันได้ด้วย

ความโดดเด่น : นวัตกรรม Icy Freeze ช่วยให้ความเย็นในช่องปากที่เย็นสดชื่นยาวนาน

เหมาะสำหรับ : คนที่ดื่มชา กาแฟ เป็นประจำ ทำให้ฟันมีคราบสีเหลือง

ราคา : 200 บาท

ปริมาณ : 100 กรัม

พิกัด : Tops, Watsons

Source :

Hydent

ยาสีฟัน Hydent

ยาสีฟัน Hydent ตัวนี้มีส่วนผสมของวิตามินซีและคาโมมายล์ ช่วยบำรุงเหงือกและฟันให้แข็งแรง และยังช่วยลดอาการเสียวฟันได้ด้วยค่ะ แถมแปรงไปแล้วก็รู้สึกสดชื่นมาก ๆ เพราะมีส่วมผสมของเปเปอร์มินต์ ให้ลมหายใจหอมสดชื่นมาก ๆ และที่สำคัญช่วยให้ฟันขาวขึ้นแน่นอนค่ะ

ความโดดเด่น : ยาสีฟันตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของ Fluoride ซึ่งทางแบรนด์แจ้งถึงผลวิจัยว่าเป็นสาเหตุให้เกิดอาการอัลไซเมอร์ และโรคมะเร็งได้ค่ะ

เหมาะสำหรับ : คนที่มีอาการเสียวฟันและต้องการให้ฟันขาวขึ้น

ราคา : 250 บาท

ปริมาณ : 80 กรัม

พิกัด : Tops, burnandfat

Source :

Crest 3D White Glamorous White Teeth

Crest 3D White Glamorous White Teeth

ถ้าใครที่เคยใช้แผ่นฟอกสีฟันของแบรนด์นี้ล่ะก็ เราก็ขอแนะนำยาสีฟันที่ต้องใช้ควบคู่กันเลยค่ะ Crest เป็นแบรนด์ดังจากอเมริกา ที่มีสารฟลูออไรด์ช่วยป้องกันฟันผุ และลดการเกิดหินปูน กำจัดคราบพลัค และยังช่วยทำให้ฟันขาวขึ้นโดยไม่ทำอันตรายต่อสารเคลือบฟันด้วยค่ะ แถมแปรงแล้วกลิ่นหอมสดชื่นสุด ๆ

ความโดดเด่น : มีเทคโนโลยี Micro Cleansing Whiteners ที่มีความสามารถในการกำจัดคราบที่เกาะติดผิวฟันได้ถึง 90% ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์ของ Crest เท่านั้นด้วยค่ะ

เหมาะสำหรับ : คนที่อยากมีฟันขาวแบบเร่งด่วนและมีคราบพลัคฝังลึกบริเวณฟัน

ราคา : 320 บาท

ปริมาณ : 116 กรัม

พิกัด : www.mycrest3d.com/, beautysimpleusa

Source : 1 

Veldent Amazing Bright

ff


สำหรับยาสีฟัน Veldent ตัวนี้ จริง ๆ แล้วมีหลายสูตรให้เลือกสรร แต่สำหรับสูตรนี้เป็นสูตร Amazing Bright สำหรับฟันขาวโดยเฉพาะ ซึ่งตัวนี้จะไม่ทำร้ายสารเคลือบฟันของเรา และขอบอกว่าแปรงแล้วสดชื่น ตื่นทันทีเลยค่ะ แถมสูตรนี้ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นในช่องปากด้วยค่ะ

ความโดดเด่น : ใช้เทคโนโลยี Dentamin Complete Care ที่รวม 7 คุณค่าวิตามินและสารอาหารสูตรพรีเมียมที่จะช่วยบำรุงเหงือกและฟันให้แข็งแรงและทำให้ฟันขาวขึ้นค่ะ

เหมาะสำหรับ : คนที่ต้องการให้ฟันขาวขึ้นและชอบรสชาติแบบสดชื่น แปรงแล้วตื่นทันที

ราคา : 195 บาท

ปริมาณ : 120 กรัม

พิกัด : Gourmet Market, Tops, Watsons

Source : 

 Closeup Diamond Attraction

ยาสีฟัน


มาที่ยาสีฟัน Closeup Diamond Attraction แค่เห็นแพ็คเกจก็ดูน่าสนใจแล้วค่ะ ซึ่งก็สอดคลองกับตัวสียาสีฟันที่เป็นสีน้ำเงินสลับสีขาวประกายกลิตเตอร์เล็ก ๆ ตัวนี้ผลิตออกมาเพื่อช่วยเรื่องฟันขาวโดยเฉพาะอยู่แล้วค่ะ เพราะมีส่วนผสมของ Blue Covarine ซึ่งจะทำให้ฟันขาวทันที เหมือนไปช่วยดรอปคราบสีเหลืองบนฟันของเรานั่นเอง

ความโดดเด่น : ใช้นวัตกรรม Blue Light Technology ช่วยทำให้ฟันขาวยาวนานขึ้นและไม่ทำลายผิวเคลือบฟัน และทางแบรนด์ยังเคลมมาอีกว่าช่วยให้ฟันขาวได้เลยตั้งแต่ครั้งแรกที่แปรงเลยค่ะ

เหมาะสำหรับ : คนที่ต้องการให้ฟันขาวขึ้นและมีคราบเกาะอยู่บนฟันค่อนข้างเยอะ

ราคา : 129 บาท

ปริมาณ : 100 กรัม

พิกัด : Tops, Big C, amazon

Source : 1

Darlie Expert White

ยาสีฟัน


มาถึง Darlie Expert White กันบ้าง ตัวนี้เห็นแพ็คเกจก็ดูแตกต่างจากดาร์ลี่แบบเดิม ๆ ดูทันสมัยมากขึ้น ซึ่งตัวนี้เป็นสูตร Expert White ที่ช่วยเรื่องฟันขาวโดยเฉพาะ และตัวนี้ก็ยังช่วยลดการสะสมคราบบนผิวฟันและหินปูนถึง 80% เลยค่ะ ได้ทั้งฟันขาวและขจัดคราบในตัวเดียวเลย

ความโดดเด่น : ใช้นวัตกรรม Prophylaxis Silica-Micro Particles (PS-mp) ที่ถูกพัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญด้านทันตกรรมและทางแบรนด์ยังเคลมอีกว่าช่วยให้ฟันขาวถึง 3 เท่า อย่างเห็นได้ชัดค่ะ

เหมาะสำหรับ : คนที่มีทั้งคราบสกปรกและหินปูนบนฟัน

ราคา : 120 บาท

ปริมาณ : 100 กรัม

พิกัด : Big C, Lotus, 7-11 

Source :

Glister Multi-Action White Tea

xx


ถ้าพูดถึงความฟันขาวจะขาดตัวนี้ไปไม่ได้เลยค่ะ กับ Glister ของ Amway นั่นเอง ที่เลื่องชื่อเรื่องความฟันขาว และในสูตรนี้มีส่วนผสมของชาขาวที่ช่วยทำให้ลมหายหอมสดชื่นมากขึ้น แล้วก็มีรสชาติที่นุ่มนวลไม่แรงเกินไปด้วยค่ะ ได้ทั้งฟันขาวและกลิ่นปากที่หอมสดชื่นขึ้นด้วย

ความโดดเด่น : มีส่วนผสมของสารขัดฟัน ไฮเดรทเต็ด ซิลิกา ช่วยขัดฟันให้ขาวสะอาด โดยไม่ทำลายผิวเคลือบฟันค่ะ 

เหมาะสำหรับ : คนที่ชอบลมหายใจหอมสดชื่นและชอบกลิ่นแบบชาขาว หอมอ่อน ๆ ละมุน ๆ 

ราคา : 285 บาท

ปริมาณ : 120 กรัม

พิกัด : Amway

Source : 1 

Marvis  Whitening Mint

ยาสีฟัน


แบรนด์ดังมาจากอิตาลี แค่เห็นแพ็คเกจก็ยอมแล้วค่ะเพราะสวยมากก สำหรับสูตรนี้เป็นสูตรมินท์ที่ช่วยเพิ่มความเข้มข้นในการทำความสะอาด ไม่มีส่วนประกอบสารฟอกฟันขาว ที่อาจจะเป็นสาเหตุของฟันกร่อนได้ค่ะ ก็จะทำให้ฟันขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติโดยไม่ทำลายเนื้อฟันเลย

ความโดดเด่น : มีส่วนผสมหลักคือ Mint ที่ช่วยให้ลมหายใจหอม สดชื่น ลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ และลดการสะสมของแบคทีเรียในช่องปากได้ด้วยค่ะ

เหมาะสำหรับ : คนที่อยากให้ฟันขาวขึ้นและอาจจะต้องมีกำลังทรัพย์ในการซื้อนิดนึง เพราะราคาค่อนข้างแรงกว่าตัวอื่น

ราคา : 390 บาท

ปริมาณ : 85 กรัม

พิกัด : Eveandboy, Gourmet Market, Sephora

Source : 1 

Sunstar Ora2 Stain Clear 

ora2 stain clear


มาถึงแบรนด์ดังจากญี่ปุ่นกันบ้างกับ Sunstar Ora2 Stain Clear จริง ๆ แล้วมีให้เลือกหลายกลิ่นเลยค่ะ แต่คุณสมบัติหลักก็คือช่วยทำให้ฟันขาวแบบสุขภาพดีขึ้น ช่วยลดคราบที่ฝังลึกแน่นบนฟัน และทำให้กลิ่นหอมสดชื่นได้ด้วยค่ะ ตัวนี้เป็นที่ชื่นชอบของสาว ๆ หลายคนเลยโดยเฉพาะกลิ่นใบพีชและมินต์นั่นเอง

ความโดดเด่น : มีส่วนผสมใของสารให้ความขาวเคลือบสีฟันอณูเล็กสุดๆ และ Vitamin E ที่บำรุงเหงือกและฟันให้แข็งแรงสุขภาพดีขึ้นค่ะ

เหมาะสำหรับ : คนที่มีปัญหาเรื่องคราบพลัคและอยากให้กลิ่นลมหายใจหอมสดชื่นขึ้นค่ะ

ราคา : 399 บาท

ปริมาณ : 85 กรัม

พิกัด :  Watsons, Matsumoto Kiyoshi

Source :