“Beyond Beauty ASEAN Bangkok” งานแสดงสินค้าความงามใหญ่ที่สุดในอาเซียน
  1. “Beyond Beauty ASEAN Bangkok” งานแสดงสินค้าความงามใหญ่ที่สุดในอาเซียน

“Beyond Beauty ASEAN Bangkok” งานแสดงสินค้าความงามใหญ่ที่สุดในอาเซียน

งานแสดงสินค้าและเจรจาธุรกิจด้านความงามที่ใหญ่ที่สุด อันดับ 1 ในอาเซียน วันที่ 20-22 กันยายน 2561
[Ad] • 20 ก.ย. 2018 · โดย

จัดต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 5 “Beyond Beauty ASEAN Bangkok” งานแสดงสินค้าและเจรจาธุรกิจด้านสุขภาพ ความงามที่ครบวงจรและใหญ่ที่สุดในภูมิภาคอาเซียน บนพื้นที่กว่า 25,000 ตารางเมตร โดยสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ร่วมกับ อิมแพ็ค และอินฟอร์ม่า เอ็กซิบิชั่น รวมรวมผู้แสดงสินค้ามากกว่า 850 บริษัท คาดผู้เข้าร่วมชมงานในปีนี้กว่า 18,000 ราย

ความงาม

งานแสดงสินค้าความงามและสุขภาพที่ใหญ่ที่สุดอันดับ 1 ของอาเซียน

ด้วยพื้นที่การจัดงานที่มีขนาดถึง 25,000 ตารางเมตร คลอบคลุมอาคาร 5 - 8 ณ ศูนย์แสดงสินค้า อิมแพ็ค เมืองทอง ธานี จึงถือเป็นงานแสดงสินค้าในอุตสาหกรรมความงามและสุขภาพที่ยิ่งใหญ่ที่สุด อันดับ 1 ในภูมิภาคอย่างแท้จริง โดยในปี 2017 ที่ผ่านมา Beyond Beauty ASEAN Bangkok มียอดผู้เข้าชมงาน 13,098 ราย จาก 49 ประเทศทั่วโลก จำนวนผู้แสดงสินค้าจาก 664 บริษัท ทั้งจากไทยและต่างประเทศ ผู้ซื้อคุณภาพ 269 รายที่ร่วมเจรจาธุรกิจ 2,395 นัดหมาย ตลอด 3 วันของการจัดงาน

คลอบคลุมและตอบโจทย์ทุกธุรกิจสุขภาพและความงาม

ด้วยแนวคิด “ 2 Shows in 1 Venue” รวบรวม 2 งานแสดงสินค้าเข้าไว้ด้วยกันภายในงานเดียว โดยแบ่งการแสดงสินค้าและบริการออกเป็น 2 ส่วนหลักคือ “BBAB Finished Product” และ “BBAB Supply Chain” เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของธุรกิจและอุตสาหกรรมในทุกมิติ

“BBAB Finished Product” เพิ่มโอกาสในการกระจายสินค้าของคุณออกสู่ตลาดทั่วประเทศและตลาดโลก

"BBAB Finished Products" แสดงสินค้าใน 6 โปรไฟล์หลักคือ เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณ เครื่องหอม ผลิตภัณฑ์เพื่อเส้นผมและเล็บ ผลิตภัณฑ์จากสมุนไพร ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติและผลิตภัณฑ์ออแกนิค และ โภชนเภสัชและอาหารเสริม สถานเสริมสวยและสปา

"BBAB Supply Chain" โอกาสในการขยายธุรกิจกับนักลงทุนหรือผู้ซื้อรายใหม่ที่ใหญ่ขึ้น

คลอบคลุมหัวใจสำคัญของทุกกระบวนการทางธุรกิจ ตั้งแต่การแยกวัตถุดิบไปจนกระทั่งเสร็จสิ้นกระบวนการผลิตสินค้าความงามทุกประเภท ได้แก่ โรงงานผู้รับจ้างผลิตและพัฒนาสินค้า ส่วนผสม เครื่องจักรและอุปกรณ์ วัสดุเพื่อผลิตบรรจุภัณฑ์ บรรจุภัณฑ์แก้ว พลาสติก โลหะ ปั๊ม สเปรย์ วาล์ว ฝาปิด เครื่องมือ อุปกรณ์สำหรับการผลิตสินค้าตราเฉพาะของร้านค้า การพิมพ์และฉลาก

โซนพิเศษ “Beauty Made in Thailand” มุ่งชูศักยภาพแบรนด์ไทยชิงส่วนแบ่งการตลาดโลก

พื้นที่แสดงสินค้าและบริการที่สงวนไว้สำหรับผู้ประกอบการไทยเท่านั้น เพื่อมุ่งเน้นและตระหนักถึงความสำคัญในเชิง “คุณค่า” และ “มูลค่า” ในฐานะผลิตภัณฑ์ไทย และ ผู้ประกอบการไทย ในเวทีโลก

กิจกรรมพิเศษที่น่าสนใจภายในงาน

  • สัมมนาซัพพลายเชน (BABB Supply Chain Conference) เพื่อผู้ประกอบการและผู้สนใจทำธุรกิจความงาม
  • สัมมนาด้านเทรนด์สีและแฟชั่น (BBAB Trends Conference) เพื่อรู้ทันความต้องการของตลาดและแนวโน้มธุรกิจ
  • สัมมนาธุรกิจค้าปลีกของอาเซียน (BBAB ASEAN Retail Conference) รู้สึก รู้จริง ตอบโจทย์ผู้ประกอบการค้าปลีกโดยผู้รู้ในตลากค้าปลีกระดับภูมิภาค
  • โซนเพื่อผู้แสดงสินค้าและบริการของผู้ประกอบการแบรนด์ไทย (Beauty Made in Thailand Zone)
  • การประกวดสักเพื่อความงามกึ่งถาวร (Semi-permanent Makeup Competition) และโอกาสในการเพิ่มยอดขายสำหรับร้านทำผม
  • สัมมนา Salon Management and Hair Workshop สัมมนาด้านการบริการ จัดการดูแลร้านทำผมแบบครบวงจรและสัมมนาเชิงปฏิบัติการด้านผม การสาธิต เทคนิคใหม่ๆในการทำผมโดยผู้เชี่ยวชาญจากทั้งในและต่างประเทศ
  • การทำน้ำหอมด้วยตัวเองโดยบริษัทชั้นนำระดับโลก (Centdegres)

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานแสดงสินค้าสุขภาพและความงามที่ยิ่งใหญ่ที่สุดอันดับ 1 ในอาเซียน ด้วยผลสำเร็จของการจัดงานทั้ง 4 ปีที่ผ่านมา เป็นข้อพิสูจน์ว่า Beyond Beauty ASEAN-Bangkok คืองานแสดงสินค้าและการเจรจาธุรกิจด้านสุขภาพและความงามที่สมบูรณ์แบบที่สุด รวบรวมสินค้าและเทรนด์ความงามจากทั่วโลก เป็นศูนย์กลางสำหรับผู้ซื้อ ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายจากทั่วทุกมุมโลก

ลงทะเบียนเข้างานไม่เสียค่าใช้จ่ายที่: http://beyondbeautyasean.bcis.asia/form.asp

Beyond Beauty ASEAN Bangkok 2018
20 – 22 กันยายน 2561 ณ อาคาร 5 – 8 อิมแพ็ค เมืองทองธานี