คาเฟ่ใจกลางเมือง BEYOND CAFE สาขาหนองประจักษ์ คู่อุดรธานีมากว่า 10 ปี
  1. คาเฟ่ใจกลางเมือง BEYOND CAFE สาขาหนองประจักษ์ คู่อุดรธานีมากว่า 10 ปี

คาเฟ่ใจกลางเมือง BEYOND CAFE สาขาหนองประจักษ์ คู่อุดรธานีมากว่า 10 ปี

"BEYOND CAFE" สาขาหนองประจักษ์ คาเฟ่ใจกลางเมือง อยู่คู่อุดรธานีมามากกว่า 10 ปี มีขนมเค้กกว่า 100 ชนิด พร้อมอาหารเช้า และเครื่องดื่ม
writerProfile
16 ก.พ. 2024 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก) หนองประจักษ์
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

#วงในบอกมา

  • คาเฟ่ใจกลางเมือง อยู่คู่อุดรธานีมามากกว่า 10 ปี
  • มีขนมเค้กมากกว่า 100 ชนิด พร้อมอาหารเช้า และเครื่องดื่ม
  • “BEYOND’s Breakfast” เป็นอเมริกัน Breakfast สไตล์บียอนด์คาเฟ่ ที่เดียวที่เสิร์ฟพร้อมกับ “Honey Butter Biscuits”

คาเฟ่ใจกลางเมือง "BEYOND CAFE" สาขาหนองประจักษ์ อยู่คู่อุดรธานีมามากกว่า 10 ปี มีบริการขนมเค้กมากกว่า 100 ชนิด พร้อมอาหารเช้า และเครื่องดื่ม จุดเริ่มต้นมาจากกิจการ Car Care บริเวณหนองประจักษ์ และร้านกาแฟเล็ก ๆ ควบคู่เพื่อเอาไว้รองรับลูกค้า นานวันลูกค้าร้านกาแฟก็เพิ่มมากขึ้น จึงต้องขยายร้าน จนกลายเป็นเหมือนจุดนัดพบ ที่นั่งทำงาน ที่พักผ่อนของหลาย ๆ คน

มาพร้อมคอนเซปต์ “กลั่นหัวใจมาใส่แก้ว เพื่อความสุข และรอยยิ้มของลูกค้า” เพราะอยากให้ลูกค้าได้รับ “มากกว่า” ที่เคยได้ เป็นที่มาของความเอาใจใส่ ดูแลลูกค้าทุกคนเหมือนเพื่อนสนิท และอยากให้รู้สึกสบายเหมือนนั่งอยู่ที่บ้านของตัวเอง ทางร้านจึงมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งปลั๊กไฟและ Free WIFI ลูกค้าสามารถนั่งได้ตั้งแต่ร้านเปิด จนถึงร้านปิด เป็นร้านกาแฟและเบเกอรียอดนิยมของชาวอุดรธานี และจังหวัดใกล้เคียง

“BEYOND’s Breakfast” อาหารเช้า ของร้าน "BEYOND CAFE" สาขาหนองประจักษ์
“BEYOND’s Breakfast” อเมริกัน Breakfast สไตล์บียอนด์คาเฟ่ ที่เดียวที่เสิร์ฟพร้อมกับ “Honey Butter Biscuits”

ทางร้านให้ความสำคัญกับมื้อเช้า จึงรังสรรค์เมนู “BEYOND’s Breakfast” ขึ้นมาให้ทุกคนได้ลิ้มลอง ซึ่งเป็นอเมริกัน Breakfast สไตล์บียอนด์คาเฟ่ ที่เดียวที่เสิร์ฟพร้อมกับ “Honey Butter Biscuits”

“ทาร์ตลำไยมะพร้าวข้าวเหนียวอัญชัญ” ขนมเค้ก ของร้าน "BEYOND CAFE" สาขาหนองประจักษ์
“ทาร์ตลำไยมะพร้าวข้าวเหนียวอัญชัญ” ที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก “ข้าวเหนียวเปียกลำไย” หอม มัน หวานกำลังดี 

ไฮไลต์ต้องยกให้ขนมเค้ก ที่มีให้เลือกแบบละลานตาสุด ๆ ขอแนะนำ “ทาร์ตลำไยมะพร้าวข้าวเหนียวอัญชัญ” ที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก “ข้าวเหนียวเปียกลำไย” ชั้นล่างเป็นทาร์ตแครกเกอร์ข้าวเหนียวอัญชัญกับมูสกะทิ มีเนื้อเค้กสีฟ้าจากดอกอัญชัญ สอดไส้ระหว่างชั้นเค้กด้วยเนื้อมะพร้าวอ่อนและลำไย กินคู่กับครีมวานิลลา หอม มัน หวานกำลังดี 

“BEYOND’s Breakfast (Set A)” อาหาร ของร้าน "BEYOND CAFE" สาขาหนองประจักษ์
“BEYOND’s Breakfast (Set A)”

เริ่มต้นเมื่อเช้ากันด้วย “BEYOND’s Breakfast (Set A)” ฮันนีบัตเตอร์บิสกิตกรอบนอกนุ่มใน หอมกลิ่นเนยและน้ำผึ้ง ทาด้วยแยมสตรอว์เบอร์รีโฮมเมดสูตรพิเศษของบียอนด์ กินเป็นอาหารเช้าคู่กับไข่ข้น แฮม และเบคอน จบมื้อด้วยผลไม้สด ช่วยเพิ่มความสดชื่นให้มื้อเช้าได้ดีทีเดียว

“Eggs Benedict with Smoked Ham” อาหาร ของร้าน "BEYOND CAFE" สาขาหนองประจักษ์
“Eggs Benedict with Smoked Ham”
“Beef Stroganoff” อาหาร ของร้าน "BEYOND CAFE" สาขาหนองประจักษ์
“Beef Stroganoff” หรือ "บีฟ สโตรกานอฟ"

ต่อด้วยเมนู “Eggs Benedict with Smoked Ham” จานนี้เต็มอิ่มไปกับแฮม และไข่เบเนดิกต์เยิ้ม ๆ วางบนขนมปัง ราดด้วยซอสฮอลแลนเดซ เสิร์ฟพร้อมผักสลัด และมะเขือเทศ สายเนื้อห้ามพลาด! “Beef Stroganoff” หรือ "บีฟ สโตรกานอฟ" เนื้อสันนอกออสเตรเลียย่างแบบมีเดียมแรร์ เนื้อนุ่ม ชุ่มฉ่ำ เสิร์ฟคู่กับพาสต้าเส้นเหนียวนุ่มที่คลุกเคล้ากับซอสซาวร์ครีมสูตรพิเศษ มีรสชาติเปรี้ยวเล็กน้อย และมีกลิ่นหอมเห็ดทรัฟเฟิลจากน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิล

“Squid Ink Spaghetti Spicy Stir Fried with Seafood” อาหาร ของร้าน "BEYOND CAFE" สาขาหนองประจักษ์
“Squid Ink Spaghetti Spicy Stir Fried with Seafood”
“Pan-Fried Garlic Shrimp” อาหาร ของร้าน "BEYOND CAFE" สาขาหนองประจักษ์
“Pan-Fried Garlic Shrimp” หรือ “กุ้งกระเทียมกระทะ”

“Squid Ink Spaghetti Spicy Stir Fried with Seafood” หรือ “สปาเกตตีหมึกดำผัดขี้เมาทะเล” สปาเกตตีเส้นหมึกดำเหนียวนุ่ม ซีฟู้ดจัดเต็ม รสชาติจัดจ้านสไตล์ไทย ๆ หอมกลิ่นสมุนไพร คนรักกุ้งต้องลองเมนู “Pan-Fried Garlic Shrimp” หรือ “กุ้งกระเทียมกระทะ” กุ้งสด เนื้อเด้ง ผัดกับกระเทียมหอม ๆ เสิร์ฟพร้อมขนมปังกระเทียมชีส

ขนมเค้กมีให้เลือกมากกว่า 100 ชนิด ของร้าน "BEYOND CAFE" สาขาหนองประจักษ์
มีขนมเค้กให้เลือกมากกว่า 100 ชนิด

เนื่องจากเจ้าของร้านชื่นชอบขนมเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ภรรยาเจ้าของร้านจึงไปเรียนทำขนมที่ สถาบันเลอ กอร์ดอง เบลอ เพื่อจะได้ลงมือทำขนมเค้กด้วยตัวเอง และมั่นใจว่าลูกค้าได้บริโภคของที่ดีมีคุณภาพจริง ๆ ส่วนเรื่องรสชาติไม่พูดถึงก็คงไม่ได้ การได้รับ“ชัยชนะเหนือเชฟกระทะเหล็ก” จึงเป็นเครื่องหมายการันตีได้เป็นอย่างดี

ขนมเค้กที่ "BEYOND CAFE" มีความหลากหลายที่สุดในจังหวัดอุดรธานี มีให้เลือกมากกว่า 100 ชนิด วางเรียงรายเต็มตู้ ทางร้านเน้นคัดสรรวัตถุดิบเกรดพรีเมียม อบสดใหม่ทุกวัน เค้กมีความนุ่ม และมีความหวานแบบกำลังดี

“Snow White Apple” ขนมเค้ก ของร้าน "BEYOND CAFE" สาขาหนองประจักษ์
เมนู Recommend ของทางร้าน “Snow White Apple”
“Carrot Cake Cream Cheese Frosting” ขนมเค้ก ของร้าน "BEYOND CAFE" สาขาหนองประจักษ์
“Carrot Cake Cream Cheese Frosting”

หนึ่งในเมนู Recommend ของทางร้าน “Snow White Apple” เค้กผลแอปเปิลสีแดงสดใส หน้าตาน่ากินสุด ๆ ด้านนอกเป็นเนื้อครีมชีสเคลือบด้วยช็อกโกแลตเจลลี ด้านในสอดไส้แอปเปิลที่ผัดกับซอสคาราเมลโฮมเมดสูตรพิเศษของทางร้าน รสชาติหวานอมเปรี้ยวนิด ๆ กินพร้อมกับทาร์ตคุกกี้อบกับบราวนีเข้มข้น หอมกลิ่นเนย และพลาดไม่ได้เลยกับเมนู “Carrot Cake Cream Cheese Frosting” เนื้อเค้กแคร์รอต อัดแน่นไปด้วยถั่ว อัลมอนด์ สับปะรด และลูกเกด หอมอบอวลไปด้วยกลิ่นซินนามอน ผสานกับครีมชีสเข้มข้นแล้วลงตัวสุด ๆ

“DIRTY COFFEE” เครื่องดื่ม ของร้าน "BEYOND CAFE" สาขาหนองประจักษ์
“DIRTY COFFEE”

คอกาแฟต้องลอง! “DIRTY COFFEE” Dirty เป็นสูตรพิเศษของ BEYOND CAFE ให้รสชาติของกาแฟ Overburn กาแฟเข้มข้น ผสานกับนมแช่เย็น 3°C กลิ่นหอม นุ่มละมุน

“Black Cat” เครื่องดื่ม ของร้าน "BEYOND CAFE" สาขาหนองประจักษ์
“Black Cat”
“So Red” เครื่องดื่ม ของร้าน "BEYOND CAFE" สาขาหนองประจักษ์
“So Red”

หากคุณกำลังมองหาเครื่องดื่มเติมความสดชื่น แก้ง่วงอยู่ล่ะก็ ต้องเมนูนี้เลย “Black Cat” เมนูที่ผสมผสานความความเปรี้ยวจากมะนาวแท้ ความหอมหวานจากน้ำผึ้ง ความเข้มข้นจากกาแฟ และความซ่าจากโซดา ท็อปด้วยเนื้อส้มฉ่ำ ๆ ได้ลองแล้วต้องติดใจ! 

นอกจากเมนูกาแฟแล้วยังมีเครื่องดื่มแบบ Non-Coffee ให้ได้ลิ้มลองกันด้วย “So Red” เมนู Signature ของทางร้าน สีสันสดใส ชาผลไม้รสชาติเปรี้ยวอมหวานจากสตรอว์เบอร์รี และมะม่วง มีความซ่านิด ๆ ดื่มแล้วชื่นใจ ยังมีเมนูชาเขียว สตรอว์เบอร์รี และอีกมากมาย

บรรยากาศ ของร้าน "BEYOND CAFE" สาขาหนองประจักษ์
ภายในร้านกว้างขวาง บรรยากาศดี แอร์เย็นฉ่ำ นั่งสบายสุด ๆ

นอกจากขนมเค้ก อาหารเช้า และเครื่องดื่มที่โดดเด่นแล้ว การตกแต่งร้านก็โดดเด่นไม่แพ้กัน ภายในร้านกว้างขวาง บรรยากาศดี แอร์เย็นฉ่ำ นั่งสบายสุด ๆ

บรรยากาศ ของร้าน "BEYOND CAFE" สาขาหนองประจักษ์
ตัวร้านมี 2 ชั้น สามารถขึ้นบันไดไปที่ชั้น 2 ได้เลย 
บรรยากาศ ของร้าน "BEYOND CAFE" สาขาหนองประจักษ์
ตกแต่งได้อย่างสวยงาม มีมุมถ่ายรูปเก๋ ๆ เพียบ

ตัวร้านมี 2 ชั้น สามารถขึ้นบันไดไปที่ชั้น 2 ได้เลย มีโต๊ะเก้าอี้ให้เลือกนั่งหลากหลาย ช่วงนี้ทางร้านประดับประดาด้วยโคมไฟสไตล์จีน เป็นควันหลงเทศกาลตรุษจีนอีกด้วย โดยจะเปลี่ยนธีมไปตามแต่ละเทศกาล ตกแต่งได้อย่างสวยงาม มีมุมถ่ายรูปเก๋ ๆ เพียบ เรียกได้ว่าอิ่มท้องแล้วยังได้รูปสวย ๆ กลับไปไม่มีเบื่อ

บรรยากาศ ของร้าน "BEYOND CAFE" สาขาหนองประจักษ์
โซน Outdoor รายล้อมไปด้วยต้นไม้สีเขียวน้อยใหญ่ ยังมีโซนน้ำพุให้ถ่ายรูปอีกด้วย
บรรยากาศ ของร้าน "BEYOND CAFE" สาขาหนองประจักษ์
ที่นี่ใส่ใจการบริการแบบสุด ๆ

ในส่วนของโซน Outdoor รายล้อมไปด้วยต้นไม้สีเขียวน้อยใหญ่ ให้คุณดื่มด่ำไปกับบรรยากาศธรรมชาติ พักผ่อนได้แบบชิล ๆ ยังมีโซนน้ำพุให้ถ่ายรูปอีกด้วย แถมยังมีที่จอดรถกว้างขวาง สะดวกสบาย

ต้องบอกเลยว่าที่นี่ใส่ใจการบริการแบบสุด ๆ พนักงานทุกคนรวมถึงเจ้าของร้านจะเดินเสิร์ฟขนมและเครื่องดื่มให้กับลูกค้าด้วยตัวเอง ทุกนาทีที่ลูกค้าใช้บริการอยู่ในคาเฟ่แห่งนี้จะมีแต่ความสุข ซึ่งเป็นสิ่งที่ทางร้านต้องการที่สุด คือการได้เห็นลูกค้าเดินออกไปด้วยรอยยิ้ม ถือเป็นความสุขของพนักงานทุกคน

บรรยากาศ ของร้าน "BEYOND CAFE" สาขาหนองประจักษ์
คาเฟ่นั่งชิล ๆ ที่มีครบทั้งอาหาร ขนมหวาน และเครื่องดื่ม แถมยังบรรยากาศดี บริการเป็นเลิศ

สำหรับใครที่กำลังมองหาคาเฟ่นั่งชิล ๆ ที่มีครบทั้งอาหาร ขนมหวาน และเครื่องดื่ม แถมยังบรรยากาศดี บริการเป็นเลิศ บอกเลยว่าที่ BEYOND CAFE ตอบโจทย์ ไม่ว่าจะมากับครอบครัว คนรู้ใจหรือเพื่อน ๆ ก็รับรองว่าต้องประทับใจ หรือใครที่อยากนำรถเข้า Car Care ไม่ต้องรอจนเมื่อย มานั่งจิบกาแฟ กินขนมเค้กชิล ๆ รอที่คาเฟ่ได้เลย ครบจบในที่เดียว เปิดบริการทุกวัน เวลา 07:30 - 18:00 น. ครัวอาหารเปิดให้บริการเวลา 07:30 - 14:00 น. คาเฟ่ชื่อดังของเมืองอุดรธานีที่ห้ามพลาด!

การเดินทาง

  • ที่อยู่ร้าน: สาขาหนองประจักษ์ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองอุดรธานี
  • เปิดบริการ: ทุกวัน เวลา 07:30 - 18:00 น. ครัวอาหารเปิดให้บริการเวลา 07:30 - 14:00 น.
  • โทร : 095-654-4412

เมนูห้ามพลาด

BEYOND’s Breakfast, ทาร์ตลำไยมะพร้าวข้าวเหนียวอัญชัญ

แผนที่

static-map