คาเฟ่สุดน่ารักที่อบอวลไปด้วยความสุขอันหอมหวาน Bingsu House พัทยา
  1. คาเฟ่สุดน่ารักที่อบอวลไปด้วยความสุขอันหอมหวาน Bingsu House พัทยา

คาเฟ่สุดน่ารักที่อบอวลไปด้วยความสุขอันหอมหวาน Bingsu House พัทยา

คาเฟ่ขนมหวานและบิงซูย่านพัทยา มาพร้อมบรรยากาศอบอุ่น ชิมของหวานหลากหลายเมนูและบิงซูระดับคุณภาพในวันสบาย ๆ Bingsu House
writerProfile
4 ม.ค. 2018 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Bingsu House Dessert and Steak
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/HungryChonburi/videos/1527917093960891/


พอรู้ว่าวันนี้จะได้มารีวิวร้านบิงซู พวกเราก็ถึงกับสะท้านไปทั้งตัว ถึงแม้ร่างกายต้องการน้ำตาลละความสดชื่นขนาดไหน แต่อากาศเย็นแบบนี้ อย่าว่าแต่บิงซูเลยครับ แค่แอร์ที่ร้านก็ทำให้ผมขนลุกแล้ว เกริ่นมาขนาดนี้ แน่นอนครับว่าเราอยู่กันที่ร้านบิงซู กับร้านที่มีชื่อว่า “Bingsu House” พัทยา ร้านบิงซูบรรยากาศอบอุ่น มุ้งมิ้ง ๆ ย่านพัทยา ที่บริหารงานโดยพี่เจ้าของร้านคาเฟ่ชื่อดัง Tree House พัทยา

Bingsu House พัทยา
ร้าน Bingsu House พัทยา

การเดินทางมาร้าน Bingsu House ก็ง่าย ๆ เลยครับ ร้านตั้งอยู่ที่ ถนนจอมเทียนสาย 2 พัทยา สามารถจอดรถริมทางได้เลยครับ ตัวร้านตั้งอยู่ที่หัวมุมของถนนพอดี ร้านจึงเป็นลักษณะสามเหลี่ยมและมีขนาดไม่ใหญ่มากเมื่อเทียบกับร้านกาแฟหรือคาเฟ่ทั่ว ๆ ไป ร้านคุมธีมสีขาวดูสะอาดสบายตา ประดับด้วยกระจกบานใหญ่รอบทิศ ทำให้ดูโปร่งโล่ง มีโซนด้านนอกไว้นั่งชิลล์ ๆ อีกด้วย

Bingsu House พัทยา
บรรยากาศด้านนอก
Bingsu House พัทยา
บรรยากาศภายในร้านดูง่าย ๆ แสงธรรมชาติจากกระจกรอบทิศทำให้ร้านดูสว่างสดชื่น

อาหารที่ร้านนอกจากจะมีบิงซูแล้วยังมีอาหารคาวสไตล์โฮมเมดขายอีกด้วยครับ พี่เจ้าของร้านบอกว่า อาหารและขนมที่ร้านทำเองหมดเลยไม่ว่าจะเป็นซอสหรือวิธีการปรุงบางอย่าง เพราะอยากจะใส่ใจลงไปในทุกเมนูจริง ๆ ด้วยความที่ร้านไม่ใหญ่มากทำให้พนักงานดูแลได้ใกล้ชิดและทั่วถึง ที่สำคัญราคาไม่แพง

สเต๊กไก่พริกไทยดำ 79 บาท เป็นเนื้อบริเวณสะโพกไก่ทำให้มีความนุ่มชุ่มฉ่ำ กริลล์จนหนังกรอบหอม ปรุงรสด้วยเครื่องพริกไทยดำได้รสเผ็ดร้อนบาง ๆ ราดด้วยซอสเกรวีพริกไทยดำเสิร์ฟพร้อมเฟรนช์ฟรายส์และสลัด

Bingsu House พัทยา
สเต๊กไก่พริกไทยดำ
Bingsu House พัทยา
หั่นง่าย นุ่มลิ้น

สเต๊กหมูคุโรบุตะ 139 บาท สเต๊กหมูดำเนื้อแน่น ๆ มีไขมันแทรกเล็กน้อยทำให้เนื้อชุ่มฉ่ำ กริลล์จนสุกพอดีปรุงด้วยซอสเกรวีรสกลมกล่อม เสิร์ฟพร้อมเฟรนช์ฟรายส์และสลัดอีกเช่นกัน

Bingsu House พัทยา
สเต๊กหมูคุโรบุตะ

ต่อไปเป็นเค้กโฮมมเดที่พี่เจ้าของร้านนำเสนอ ตัวแรกเป็น เค้กบราวนีช็อกโกแลต 99 บาท ชีสเค้กเนื้อแน่น ๆ หอม ๆ ท็อปด้วยบราวนีหั่นเต๋าราดด้วยซอสช็อกโกแลต เค้กมะพร้าว 89 บาท สปันจ์เค้กเนื้อนุ่ม ๆ ที่มาพร้อมความหอมหวานของหน้ามะพร้าว ทานง่าย ชอบมากครับอันนี้

Bingsu House พัทยา
เค้กบราวนีช็อกโกแลต
Bingsu House พัทยา
เค้กมะพร้าว

เฟอร์เรโรโทสต์ 199 บาท เมนูยอดฮิตอย่างขนมปังโทสต์ก็มา แต่ที่ร้านเครื่องจัดเต็มมาก ๆ เริ่มจากผลไม้สดอย่างสตรอว์เบอร์รี กล้วย และพระเอกของเราเฟอร์เรโร ช็อกโกแลตนมผสมเกล็ดเฮเซลนัทสอดไส้ครีม‎และเฮเซลนัท ทานคู่กับไอศกรีมวานิลลา เพลิดเพลินสุด ๆ

Bingsu House พัทยา
เฟอร์เรโรโทสต์
Bingsu House พัทยา
ราดน้ำผึ้งลงไป

เมล่อนแตงโมแคนตาลูปบิงซู 199 บาท บิงซูที่ร้านทำจากเครื่องทำบิงซูอย่างดีที่นำเข้าจากเกาหลี เนื้อเนียนละเอียดเหมือนกินบิงซูที่เกาหลี มาพร้อมกับผลไม้สามอย่าง ได้รสหวานสดชื่นกินแล้วสดใส ต่อด้วย สตรอว์เบอรีบราวนีบิงซู 159 บาท เอาใจสายหวานโดยเฉพาะ อัดแน่นมาเต็ม ๆ กับบราวนีสูตรเด็ดของทางร้าน ซอสช็อกโลตหวานมัน สตรอว์เบอร์รีรสเปรี้ยวหวานสดชื่น

Bingsu House พัทยา
เมล่อนแตงโมแคนตาลูปบิงซู
Bingsu House พัทยา
สตรอว์เบอรีบราวนีบิงซู
Bingsu House พัทยา
ปิดท้ายกันด้วยเครื่องดื่มเย็น ๆ หวานหอมสดชื่น เคี้ยวเพลิน ๆ อย่าง ชาเขียวกูลิโกะ 99 บาท

เป็นอย่างไงบ้างครับ อยากลิ้มลองขนมหวานหลากหลายและบิงซูแสนชื่นใจที่ร้าน Bingsu House พัทยา กันแล้วใช่ไหม ครับ เพื่อน ๆ สามารถติดตามร้านในตำนานหรือร้านอาหารเด็ด ๆ ในจังหวัดชลบุรี และจังหวัดใกล้เคียงได้ที่นี่ ชลบุรีกินอะไรดี

ร้าน Bingsu House ตั้งอยู่ที่ ถนนจอมเทียนสาย 2 พัทยา สามารถจอดรถริมทางได้เลยครับ

เบอร์โทร 061-6341009

เวลาเปิดร้าน ทุกวัน: 12:00 - 21:00 น.

https://www.facebook.com/Bingsu-House-Dessert-and-Cafe-421691578031455/

เมนูห้ามพลาด

บิงซู, สเต๊กหมูคุโรบุตะ, เฟอ์เรโรโทสต์

แผนที่

อยู่ริมถนนทัพพระยา จอมเทียนสาย 2
static-map

การติดต่อ